Mining City Là Gì? Dự Án Đào Bitcoin Mining City Có An Toàn Không?

Dự án đào Bitcoin (BTC) Mining City đang thu hút sự quan tâm lớn từ nhiều nhà đầu tư trên thế giới và tại Việt Nam từ đầu năm 2020 với nhiều hứa hẹn về sự phát triển thần tốc. Vậy Mining City là gì? Dự án đầu tư Mining City có lừa đảo không hay thật sự an toàn?

Cùng banktop.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé!

Xem thêm: hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance từ A – Z

Mining City Là Gì?

Để có thể review chi tiết về dự án Mining City trước hết chúng ta cần hiểu rõ dự án này là gì dựa trên các nguồn thông tin chính xác từ chính website của họ tại địa chỉ https://www.miningcity.com/.

Mining City là gì?
Mining City là gì?

Mining City là dự án đào Bitcoin, và hoạt động dựa trên phương thức người tham gia dự án sẽ phải bỏ một số tiền để mua tốc độ đào Bitcoin. Tốc độ đào càng cao thì đồng nghĩa với việc bạn có thể đào được nhiều Bitcoin hơn.

2 đồng tiền điện tử chính đang được Mining City tập trung đẩy nhanh quá trình khai thác là Bitcoin(BTC) và Bitcoinvault (BTCV). Mining City sẽ cung cấp các thiết bị công nghệ khai thác, và bảo trì bảo dưỡng để nâng cao hiệu suất đào Bitcoin đồng thời giúp giảm chi phí quản lý khi bạn đăng ký mua gói đào Bitcoin trên dự án này.

Tầm Phủ Sóng Của Mining City Trên Thế Giới Và Việt Nam

Để nói về tầm phủ sóng của dự án Mining City trước tiên chúng đa cần điểm qua một số thành tựu của dự án này:

 • Top 20 xưởng đào Bitcoin lớn nhất thế giới
 • Top 15 Pool đào BTC lớn nhất TG

Tuy nhiên, việc tìm kiếm các thông tin về dự án này trên thế giới còn khá mờ ảo vì không có bất kỳ một tài liệu văn bản nào cũng như thông cáo báo chí nào đưa ra về dự án này. Ngay cả tại Việt Nam cũng chỉ có một số thông tin cho rằng Mining City bắt đầu có mặt vào tháng 5/2019 và đánh giá rằng dự án này rất HOT trên các nước và đặc biệt là Hàn Quốc.

Tuy nhiên, theo lời khuyên của chúng tôi thì bạn cần tìm hiểu kỹ về dự án Mining City trước khi quyết định có đăng ký và sử dụng dịch vụ tại đây hay không.

Quy Mô Đội Ngũ Và Các Đối Tác Của Mining City

Để đánh giá về quy mô hoạt động của dự án Mining City chúng ta cần quan tâm đến đội ngũ nhân sự chủ chốt và các đối tác hoạt động của dự án này.

Về nhân sự

 • Giám đốc điều hành của Mining City là Gregory Rogowski – từng là giám đốc của Ubisoft (2011-2015) là nhà phát hành game đa hệ trên toàn cầu với những tựa game nổi tiếng thế giới như Resident Evil 4, Rainbow 6, Far Cry…
 • Ông cũng giữ chức giám đốc Marketing của công ty truyền thông hàng đầu tại Ba Lan Agora SA vào 2 năm 2016 và 2017.
 • Đến năm 2018, ông giữ chức phó chủ tịch chuyên phụ trách mảng Marketing cho MineBest – đây là một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các pool đào Bitcoin lớn trên thế giới.

Về các mối quan hệ đối tác

Các đối tác của dự án Mining City bao gồm:

 • Bitmain: Công ty sản xuất máy khai thác đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới.
 • BTC.COM: Là web site khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới.
 • Mine Best: Là chủ sở hữu rất nhiều các thiết bị, công nghệ số khai thác Bitcoin đồng thời là đối tác chính cung cấp và bảo trì trang thiết bị máy móc cho Mining City.
 • Mining City còn hợp tác với chính phủ Kazakhstan để thuê đất và điện giá rẻ trong 5 năm và được sự bảo vệ của quân đội nước này.

Cách Thức Hoạt Động Của Mining City Ra Sao?

Cách thức hoạt động của Mining City như thế nào? Có tiềm năng không? Đây là hai trong số nhiều câu hỏi được quan tâm khá nhiều về dự án này.

Trước hết, bạn đừng nhầm lẫn rằng Mining City bán gói đầu tư, không phải nhé, trên thực tế Mining City là dự án bán gói dịch vụ đào Bitcoin.

Phương thức hoạt động của Mining City
Phương thức hoạt động của Mining City

Hiểu đơn giản về cách thức hoạt động như thế này đó là Mining City sẽ bán các gói công suất đào Bitcoin tương ứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Bạn bỏ tiền ra càng nhiều thì sẽ mua được gói đào BTC càng nhanh. Thay vì bỏ ra nhiều chi phí để đầu tư một hệ thống đào BTC với nhiều rủi ro thì Mining City sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này.

Mining City Có Lừa Đảo Không? Có An Toàn Không?

Có nhiều câu hỏi đặt ra rằng tại sao Mining City không tự đào BTC đi khi mà họ có một hệ thống tốt như vậy thay vì bán cho khách hàng? Liệu rằng dự án Mining City lừa đảo khách hàng và không hề an toàn. Tuy nhiên theo ghi nhận từ khách hàng thì đến hiện nay vẫn chưa có dấu nào nào chứng tỏ Mining City lừa đảo khách hàng cả.

Dự án Mining City có lừa đảo không?
Dự án Mining City có lừa đảo không?

Mining City vẫn đang hoạt động ổn định, trả lãi cho khách hàng và có thể nói Mining City là dự án tin cậy, uy tín đáng để đầu tư.

Các Gói Đầu Tư Của Dự Án Mining City

OK, đã giải quyết xong vấn đề về tính an toàn của dự án Mining City rồi, vậy thì tiếp theo sẽ cùng tìm hiểu dự án này hiện có các gói đầu tư nào? Theo thông tin được lấy trực tiếp từ website của dự án này thì hiện tại có 6 gói đào Bitcoin với mức giá tương xứng với công suất và thời hạn duy trì tới 1100 (3 năm), cụ thể như sau:

 • Primary: $350
 • Standard: $600
 • Bronze: $1.200
 • Silver: $2.400
 • Gold: $4.200
 • Platinum: $12.600
Bảng giá các gói dự án đào BTC của Mining City
Bảng giá các gói dự án đào BTC của Mining City

Đánh Giá Cơ Bản Về Dự Án Mining Citi

Để đánh giá cơ bản về dự án đào BTC của Mining City thì có thể thấy được họ phân tích khá rõ ràng và chi tiết cho từng gói đào, ví dụ về gói gói đầu tư GOLD 3500$ (82tr).

Gói Gold Mining City
Gói Gold Mining City

Thông tin chi tiết gói này như sau:

 • Gói 3 năm : 1100 ngày
 • Lãi sẽ được tính 10 ngày sau khi mua gói
 • Máy sử dụng là: Antminer S9
 • Tổng công suất máy là: 70 TH/s (Tương đương với 5 con S9)
 • Giá Điện là 0.0475$ KWH
 • Điện Năng tiêu thụ của 70TH/s là 7000W

Dựa vào những thông tin được cung cấp từ Mining City thì chúng ta có thể tạm yên tâm về dịch vụ của họ, vì sao? Vì họ phân tích khá đầy đủ, chi tiết về các yếu tố như giá điện, điện năng tiêu thụ … đầu tư phân tích khá kĩ để khách hàng thấy được sự tiết kiệm như thế nào nếu sử dụng dịch vụ bên Mining City thay vì tự đầu tư hệ thống.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Mua Gói Đào BTC Tại Mining City

Đăng ký tài khoản Mining City

Sau khi đã tìm hiểu từ A – Z mọi thông tin về dự án đào BTC Mining City rồi, chúng ta sẽ tiếp tục tiềm hiểu cách đăng ký tài khoản và mua gói đào nhé.

Bước 1: Truy cập trang chủ của Mining City tại địa chỉ Miningcity.com sau đó nhấn vào nút ĐĂNG KÝ bên góc phải màn hình.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin đăng nhập.

Đăng ký tài khoản Mining City
Đăng ký tài khoản Mining City

Bước 3: Kích hoạt tài khoản theo đường link trong hộp thư đến của Email.

Kích hoạt tài khoản
Kích hoạt tài khoản

Cách mua gói đào BTC tại Mining City

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản mà bạn vừa đăng ký, chọn “Ví của tôi”, chọn “Tiền gửi”.

Cách mua gói đào BTC
Cách mua gói đào BTC

Bước 2: Trở lại “ Trả tiền chuyển trước” đăng nhập tài khoản và chọn mua gói tương ứng.

Cách mua gói đào BTC
Cách mua gói đào BTC

Bước 3: Chọn “Xác nhận” để hoàn thành việc mua gói đào Bitcoin.

Cách mua gói đào BTC
Cách mua gói đào BTC

Kết Luận

Vậy là trong nội dung bài viết này mình đã tổng hợp tất cả các thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về dự án đào BTC của Mining City và xác nhận lại rằng đến thời điềm hiện tại dự án Mining City an toàn, chưa có dấu hiệu lừa đảo. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ, tham khảo trước khi sử dụng.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments