Meeyinvest – Viên ngọc sáng của Bất động sản

Bất động sản – một trong những lĩnh vực làm giàu nhanh chóng nhưng cũng không kém phần rủi ro là nơi các nhà đầu tư liên tục sáng tạo và không ngừng khai phá. Đ ra từ trong lòng động bất động sản, Meeyland – đã trở thành một trong những viên ngọc sáng nhất của nền bất động sản hiện nay. Những yếu tố làm nên triển vọng cho Meeyland đến như vậy? Hãy cùng banktop.vn tìm hiểu trong bài viết này.

Meeyinvest là gì ?

Meeyinvest là sàn góp vốn của công ty tập đoàn Meeyland về bất động sản.

Theo Nguyễn Duy Kiệt CEO duykiet.com cho biết :

MeeyLand là sản phẩm toàn cầu mang thương hiệu Việt

CEO Hoàng Mai Chung đã mất nhiều năm để trải nghiệm, tự mình khám phá và nghiên cứu thị trường. Ông tự biết rằng, để đưa ra một dự án bất kỳ không thể thực hiện được thông qua việc ngồi bàn giấy. Thay vào đó, chính sự “lăn lộn” thực tế mới có thể đưa ra hướng đi chính xác nhất. Và ông đã dùng cả tuổi trẻ của mình để trải nghiệm và đúc rút. Kết quả dự án MeeyLand sản phẩm toàn cầu mang thương hiệu Việt đã được hình thành.

Nguồn bài viết tại : https://duykiet.com/meeyland-la-gi

Meeyinvest có đội ngũ nhân sự hàng đầu nền Bất động sản Việt Nam

Trong bất cứ một dự án, một công ty startup nào bất kỳ, đội ngũ nhân sự chiếm đến 60% quyết định sự thành công cho dự án đó rồi. Top 3 nhân vật ưu tú hằng đầu của Meeyland đó chính là :

CEO Hoàng Mai Trung

CEO Hoàng Mai Trung Sàn Meeyinvest
CEO Hoàng Mai Trung

Đây là nhà đầu tư, nhà quản lý và là chuyên gia bất động sản lẫy lừng sở hữu một kho tài sản kinh nghiệm và tài sản thực có trong ngân hàng khổng lồ. Ông là người đã ấp ủ dự án meeyland và xây dựng lên Meeyinvest hoàn hảo và chuyện nghiệp nhất. Ứng dụng những giá trị sẵn có trong thời đại ngày nay, Hoàng Mai Trung đã đưa bất động sản lên tầm cao mới với dự án của ông.

Giám đốc Marketing Hà Tuấn Khang

Tuấn Khang nằm giữ chức vụ giám đốc marketing. Ông chính là nguồn khởi cho truyền thông, cho tên tuổi và đưa Meeyinvest đến với nhiều nhà đầu tư hơn. Những lợi nhuận tăng theo sự quản lý truyền thông, theo giám sát hoạt động động mà ông nắm giữ trong dự án.

Giám đốc nguồn vốn Phạm Minh Huề

Giám đốc nguồn vốn Phạm Minh Huề
Giám đốc nguồn vốn Phạm Minh Huề

Phạm Minh Huề có lượng tài sản kếch xù. Ông có lên đến hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư và chưa từng thua lỗ. Phạm Minh Huề chính là tầm nhìn cực kỳ thâm sâu và bí hiểm cho những món đầu tư bạc tỷ đô la với các món bất động sản khó nhằn.

Meeyinvest – Hệ sinh thái vươn tầm Quốc tế

Meeyinvest là sự kết hợp, là kết quả kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo cùng với công nghệ 4.0 cực kỳ chuyên nghiệp. Mạng lưới Meeyinvest đang ngày càng nhiều hơn trở thành một cộng đồng những nhà đầu tư bất động sản và những địa chỉ cần bán bất động sản.

Meeyland - viên ngọc sáng của sàn giao dịch bất động sản
Meeyland – viên ngọc sáng của sàn giao dịch bất động sản

Không những thế, với hệ thống thiết kế liên kết giữa người bán và người cần đầu tư nhanh chóng, thông tin chính xác giúp cho mọi giao dịch được diễn ra một cách thuận tiện nhất. Không có bất cứ một rủi ro lừa đảo nào có thể lọt qua hệ kiểm duyệt của Meeyinvest. Chính vì thế Meeyinvest chính là viên ngọc sáng không gợn sóng rủi ro nào cả.

Phương hướng phát triển rõ ràng

Phương hướng phát triển chính là một trong những điều làm nên được sự khác biệt lớn của Meeyinvest. Với phương hướng xác định chính xác đích đến, nhắm đến đúng đối tượng cần, tìm kiếm những chuyên gia bất động sản, tìm kiếm các nhà đầu tư tiềm năng. Tất cả làm nên được hiệu quả trong việc kết nối khách hàng và hệ thống nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Viên ngọc sáng Meeyland đang trở thành mối quan tâm và là tâm điểm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Đầu tư cùng Meeyinvest sẽ giúp quý khách an tâm hơn rất nhiều.

Cảm ơn đóng góp của CEO Nguyễn Duy Kiệt

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
  • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
  • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
  • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
  • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Thông Báo Chuyển Thương Hiệu BANKTOP Sang BTOP

Xin chào các bạn! Với những bạn thường xuyên theo dõi và cập...

1Sneaker – Cửa hàng thời trang Sneaker giành cho giới trẻ

Việc lựa chọn cho mình một đôi giày đẹp là một trong những...

Bảng giá Bột Cacao nguyên chất 2024 – Mua bột Cacao ở đâu?

Cacao với các chất dinh dưỡng có trong thành phần có nhiều tác...

Làm chìa khóa ở đâu uy tín, chuyên nghiệp, giá hợp lý nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch...

Những điều cần lưu ý khi mua bán Căn hộ Chung cư

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, căn hộ chung cư là sự...

2+ Website tìm phòng trọ tốt nhất cho Sinh viên

Mặc dù hiện nay có rất nhiều trang web tìm phòng trọ mà...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments