Mẫu Ủy nhiệm chi (UNC) ngân hàng Agribank cập nhật 2023

Ủy nhiệm chi Agribank hay còn được coi là lệnh chi chính là hình thức thanh toán được sử dụng khá nhiều tại Agribank. Vậy mẫu ủy nhiệm chi Agribank mới nhất hiện nay là gì? Điền thông tin trên ủy nhiệm chi như thế nào cho đúng.

Tất cả những điều này sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài tổng hợp phân tích dưới đây.

Ủy nhiệm chi (UNC) Agribank là gì?

Mẫu ủy nhiệm chi Agribank chính là biểu mẫu bằng giấy được ngân hàng Agribank phát hành nhằm mục đích giúp người tiêu dùng kê khai các thông tin tiền chi. Sau đó, ngân hàng sẽ trích tiền trong tài khoản của bạn theo thông tin trên ủy nhiệm chi để chuyển cho người nhận.

Ủy nhiệm chi (UNC) Agribank là gì?
Ủy nhiệm chi (UNC) Agribank là gì?

Toàn bộ giao dịch được thực hiện nhanh chóng, chính xác với độ minh bạch và hợp pháp. Từ đó bảo vệ quyền lợi của cả người chi và người được nhận chi.

Câu hỏi: quên số tài khoản Agribank phải làm sao?

Tải mẫu uỷ nhiệm chi Agribank mới nhất 2022

Mỗi một thời kỳ, mỗi một giai đoạn và mỗi một ngân hàng đều có một mẫu ủy nhiệm chi khác nhau. Bạn có thể tải mẫu ủy nhiệm chi mới nhất của ngân hàng Agribank tại đây.

Cách điền UNC Agribank chi tiết

Trên mẫu ủy nhiệm chi Agribank khách hàng cần phải ghi chính xác, rõ ràng thông tin ngân hàng trên giấy gồm: chi nhánh, thời gian gửi,…Bạn có thể tham khảo các bước điền mẫu ủy nhiệm chi như sau:

 • Bước 1: Điền chính xác chi nhánh ngân hàng Agribank bạn đang có mặt để làm ủy nhiệm chi
 • Bước 2: Điền chính xác ngày thực hiện giao dịch hiện tại
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin họ tên của bạn hoặc công ty thực hiện chuyển tiền ủy nhiệm chi
 • Bước 4: Điền số tài khoản chi và số điện thoại của bạn
 • Bước 5: Điền chính xác tên, thông tin của người nhận gồm họ tên, CMND, nơi cấp, số điện thoại,…
 • Bước 6: Điền số tiền cần chuyển và nội dung chuyển khoản
 • Bước 7: Ký và ghi rõ họ tên người gửi

Note: khách hàng có thể liên hệ Chăm sóc khách hàng Agribank để được hỗ trợ điền thông tin đúng nhất.

Mẫu ủy nhiệm chi online
Mẫu ủy nhiệm chi online

Lưu ý, cần phải điền chính xác thông tin người nhận gồm họ tên người nhận, số tài khoản, số tiền cần chuyển, chi nhánh ngân hàng của người nhận. Trong trường hợp chuyển sai địa chỉ nhận, ngân hàng Agribank sẽ chuyển lại số tiền đó cho bạn và bạn sẽ phải mất thời gian để tiến hành thực hiện lại ủy nhiệm chi.

Cập nhật mẫu giấy uỷ quyền rút tiền ngân hàng Agribank mới nhất

Điều kiện làm uỷ nhiệm chi ngân hàng Agribank là gì?

Để làm mẫu ủy nhiệm chi Agribank, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Người gửi là cá nhân hoặc doanh nghiệp đã đăng ký mở tài khoản tại Agribank
 • Số tiền trong tài khoản của người gửi phải đủ số tiền được ghi trên ủy nhiệm chi
 • Trong trường hợp khách hàng muốn ngân hàng thực hiện chuyển tiền tự động có thông qua ủy nhiệm chi thì cần phải đăng ký dịch vụ ủy nhiệm chi với ngân hàng.

Sau khi đã đăng ký sử dụng dịch vụ ủy nhiệm chi với ngân hàng, khách hàng có thể linh hoạt:

 • Sử dụng ủy nhiệm chi để thực hiện bất cứ các giao dịch nào tại bất cứ chi nhánh, phòng giao dịch nào của ngân hàng Agribank
 • Khách hàng có thể chọn thực hiện ủy nhiệm chi online hoặc ủy nhiệm chi qua excel đều được.

Đây chính là hỗ trợ cho khách hàng của Agribank để giúp cho khách hàng có được sự thuận tiện nhất khi thực hiện giao dịch. Để sử dụng ủy nhiệm chi online, khách hàng cần đăng ký với ngân hàng từ đầu để có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng hơn.

Lợi ích của việc sử dụng Ủy nhiệm chi Agribank

Khi sử dụng các mẫu ủy nhiệm chi Agribank để tiến hành thực hiện giao dịch thì cả người gửi và người tiếp nhận đều được đảm bảo quyền lợi. Thêm vào đó khi sử dụng mẫu ủy nhiệm chi, còn có các lợi ích sau:

 • Tiết kiệm thời gian xử lý giao dịch cho ngân hàng: thay vì ngân hàng hỏi lần lượt các thông tin thì thông qua giấy ủy nhiệm chi, ngân hàng sẽ xác nhận được các thông tin rõ hơn. Các giao dịch cũng được thực hiện nhanh hơn.
 • Xác nhận thông tin chính xác và rõ ràng hơn: bởi toàn bộ thông tin về người nhận, số tài khoản người nhận, số tiền ủy nhiệm chi đều được ghi rõ trên giấy. Ngân hàng chỉ cần thực hiện giao dịch theo đúng thông tin trên giấy là được.
 • Độ an toàn, bảo mật cao: thông tin trên ủy nhiệm chi, ngân hàng sẽ xác nhận được sự uy tín của giao dịch đó. Đồng thời nắm bắt được các giao dịch thực hiện có mức độ hợp pháp như thế nào và sẽ có can thiệp khi thấy có dấu hiệu chuyển nhượng bất hợp pháp.
 • Tiết kiệm chi phí: khi thực hiện ủy nhiệm chi bạn sẽ tiết kiệm được khoản phí thực hiện giao dịch thấp hơn rất nhiều so với giao dịch truyền thống.

Kết luận

Hy vọng với chia sẻ trên các bạn đã nắm bắt được đâu là mẫu ủy nhiệm chi Agribank mới nhất và các điền xác nhận thông tin ngân hàng chính xác. Các bạn hãy điền đủ và đúng các thông tin trên giấy ủy nhiệm chi để ngân hàng phế duyệt thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Thông tin được biên tập bởi Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments