Mã Đăng Ký Agribank E-Mobile Banking Là Gì? Lấy Ở Đâu?

Có thể bạn đã biết Agribank E-Mobile Banking là một ứng dụng ngân hàng điện tự giúp khách hàng có thể giao dịch trực tuyến mà không cần phải ra các điểm ngân hàng. Vậy bạn đã biết mã đăng ký Agribank là gì chưa? Và lấy nó ở đâu?

Hãy cùng BANKTOP tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Mã đăng ký Agribank E-Mobile Banking là gì?

Mã đăng ký Agribank E -Mobile Banking là một mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại của bạn để kích hoạt ứng dụng khi bạn đăng ký ngân hàng điện tử. Mã này bao gồm 6 chữ số. Khi đã có mã đăng ký bạn không được nhập sai số nào, bởi khi nhập sai thì ngân hàng sẽ mặc định bạn nhập OTP không hợp lệ và việc đăng ký sẽ bị hủy.

Tìm hiểu về mã đăng ký Agribank E-Mobile Banking
Tìm hiểu về mã đăng ký Agribank E-Mobile Banking

Mã đăng ký Agribank E -Mobile Banking rất quan trọng trong quá trình đăng ký ngân hàng trực tuyến, nếu không có mã thì bạn sẽ không có cách nào đăng nhập vào ứng dụng Agribank E – Mobile Banking và sử dụng nó được.

Khi nào dùng Mã đăng ký Agribank?

Mã đăng ký Agribank bạn có thể sử dụng khi bạn thực hiện thao tác đăng ký ứng dụng ngân hàng trực tuyến Agribank E – Mobile Banking. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng Agribank E – Mobile Banking thì khách hàng sẽ cần đến trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng để thực hiện đăng ký.

Khi cài ứng dụng Agribank E – Mobile Banking bạn sẽ phải điền mã này để sử dụng trên điện thoại của bạn. Do đó, các bạn nên cài đăng Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại có sử dụng số điện thoại chính chủ để dễ dàng nhận mã.

Kích hoạt Agribank E-Mobile Banking không dùng mã đăng ký có được không?

Rất nhiều bạn thắc mắc, kích hoạt Agribank E – Mobile Banking không dùng mã đăng ký có được không? Câu trả lời là KHÔNG. Bạn sẽ không thể nào đăng ký được dịch vụ E – Mobile Banking của ngân hàng Agribank nếu như không có mã kích hoạt. Chứng tỏ mã kích hoạt rất quan trọng, bạn hãy cẩn thận sử dụng mã khi đăng ký ngân hàng trực tuyến.

Mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking rất quan trọng nên khi nhận được mã gửi về thiết bị, khách hàng cần lưu trữ lại để có thể tiến hành kích hoạt dịch vụ E – Mobile Banking.

Điều kiện lấy mã đăng ký Agribank

Để có thể lấy mã đăng ký cho dịch vụ Agribank E – Mobile Banking thì việc đầu tiên cần làm là bạn phải đến ngân hàng Agribank để đăng ký sử dụng. Và tất nhiên, trước đó bạn đã phải có tài khoản thẻ hoặc tài khoản ngân hàng tại Agribank.

Mở tài khoản ngân hàng tại quầy giao dịch để lấy mã đăng ký Agribank
Mở tài khoản ngân hàng tại quầy giao dịch để lấy mã đăng ký Agribank

Vì vậy, để nhận được mã đăng ký Agribank, khách hàng chỉ cần đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất đăng ký dịch vụ là sẽ được nhân viên ngân hàng cung cấp.

Cách lấy mã đăng ký Agribank E-Mobile Banking

Cách lấy mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

  • Bước 1: Mang CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu cùng số điện thoại chính chủ đến trực tiếp tại phòng giao dịch/chi nhánh trong giờ làm việc Agribank để đăng ký mở tài khoản nếu chưa có. Nếu bạn đã có tài khoản thì bạn có thể bỏ qua bước này
  • Bước 2: Bước này bạn cần thực hiện trực tiếp tại ngân hàng. Bạn sẽ yêu cầu nhân viên hỗ trợ bạn đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking cho tài khoản ngân hàng của bạn. 
  • Bước 3: Hệ thống ngân hàng Agribank sẽ gửi mã đăng ký đến số điện thoại bạn đăng ký sử dụng ứng dụng. 
  • Bước 4: Ghi nhớ mã và tiến hành kích hoạt ứng dụng ngân hàng trực tuyến Agribank E – Mobile Banking.

Hướng dẫn sử dụng mã đăng ký Agribank E-Mobile Banking

Sau khi đã nhận được mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking bạn sẽ cần thực hiện những bước sau để sử dụng: 

  • Bước 1: Vào App Store hoặc CH Play để tải Agribank E – Mobile Banking về điện thoại. 
  • Bước 2: Điền số điện thoại đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking mà bạn đã đăng ký tại ngân hàng, sau đó nhấn ‘’OK’’. 
  • Bước 3: Điền mã đăng ký mà hệ thống đã gửi về tin nhắn điện thoại và nhấn “Tiếp tục” 
  • Bước 4: Xác nhận kích hoạt tại thông tin hiện trên màn hình bằng mã kích hoạt và nhấn “Tiếp tục”.
  • Bước 5: Đăng nhập vào hệ thống bằng số điện thoại của bạn tại mục “Tên đăng nhập” và tự tạo cho mình một mật khẩu để sử dụng ứng dụng.

Lấy mã đăng ký Agribank E-Mobile Banking có mất phí không?

Sau khi đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking bạn sẽ nhận được mã miễn phí. Trong trường hợp bạn quên hoặc làm mất mã thì việc lấy lại mã đăng ký vẫn không mất phí. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký để sử dụng.

Lấy mã đăng ký Agribank E-Mobile Banking hoàn toàn miễn phí
Lấy mã đăng ký Agribank E-Mobile Banking hoàn toàn miễn phí

Tuy nhiên khi sử dụng ngân hàng trực tuyến trong thời gian tiếp theo, bạn vẫn phải trả phí duy trì dịch vụ với mức từ 10.00 VNĐ/tháng. Hãy đảm bảo số dư trong tài khoản ngân hàng để không bị gián đoạn dịch vụ nhé.

Quên mã đăng ký Agribank E-Mobile Banking có sao không?

Không phải lúc nào bạn cũng nhớ được mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking. Khi quên mã này, bạn sẽ không thể tiến hành đăng ký kích hoạt ứng dụng ngân hàng trực tuyến cũng như thực hiện các giao dịch online được. Điều đó sẽ gây cản trở rất lớn tới quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Lúc này, việc cần làm của bạn là xem lại mã đăng ký mà ngân hàng Agribank đã gửi về ở tin nhắn SMS. Còn nếu tin nhắn của bạn đã bị xóa thì bạn sẽ phải di chuyển đến chi nhánh giao dịch của ngân hàng cùng các giấy tờ tùy thân để thực hiện đăng ký nhận lại mã Agribank E – Mobile Banking.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mã đăng ký Agribank là gì và cách lấy được mã để kích hoạt ứng dụng. Mong rằng bài viết của BANKTOP sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thông tin này. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam Năm 2024

Tại Việt Nam hiện nay có hàng chục ngân hàng từ Thương mại...

Ngân Hàng Xây Dựng CBBank Là Ngân Hàng Gì? Tốt Không?

Hệ thống ngân hàng CB bank trải rộng khắp các tỉnh miền Bắc...

OCB là ngân hàng gì? Nhà nước hay Tư nhân? Uy tín không?

Ngân hàng OCB hay còn gọi là Ngân hàng Phương Đông là một...

BIG 4 Ngân Hàng Việt Nam Gồm Những Ngân Hàng Nào?

Khi nói đến các ngân hàng tại Việt Nam, chúng ta thường nghe...

2+ Cách Rút Tiền Sổ Tiết Kiệm Agribank Đơn Giản Nhất

Trong số các ngân hàng thì Agribank ra đời sớm nhất và là...

3+ Cách Đổi Số Điện Thoại Ngân Hàng Đơn Giản Nhất

Các dịch vụ bạn đăng ký tại ngân hàng như dịch vụ SMS,...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments