4+ Cách kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank chính xác 100%

Làm sao để có thể kiểm tra lịch sử giao dịch, truy vấn thông tin giao dịch của MBBank. Banktop xin chia sẻ đến các bạn 4+ cách kiểm tra lịch sử giao dịch MB Bank một cách nhanh chóng và dễ dàng tại bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tra cứu số tài khoản MBBank chi tiết nhất

Khi nào cần kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank

Chúng ta cần thường xuyên kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank để:

 • Kiểm soát chi tiêu: đó là một việc vô cùng cần thiết vì để có thể kiểm soát chi tiêu một cách hợp lý các bạn cần phải thường xuyên kiểm tra lịch sử để xem mình đã chi tiêu những gì, mua sắm những gì để từ đó có kế hoạch cho chi tiêu cá nhân cũng như gia đình một cách tốt nhất, tránh trường hợp chi tiêu hoang phí, thừa thãi.
 • Đảm bảo an toàn số dư tài khoản: thường xuyên kiểm tra lịch sử giao dịch giúp bạn tránh thất thoát tiền trong tài khoản hoặc có thể giúp bạn biết được tại sao số dư tài khoản của mình có số tiền đấy. Tất cả sẽ được liệt kê một cách chi tiết từ ngày giờ, số tiền, nội dung chuyển tiền (nếu có) để giúp bạn biết được số tiền trong tài khoản của bạn hoàn toàn an toàn và không bị mất hay thất thoát.

4 Cách kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank
Cách kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank

Dưới đây, Banktop sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank tại ngân hàng

Cách thứ nhất, kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank tại chi nhánh ngân hàng MB. Đây là cách an toàn và chính xác nhất. Ngoài ra, việc đến trực tiếp tại ngân hàng MBBank sẽ có thể hỗ trợ giúp bạn với nhiều nhu cầu khác nhau của bạn một cách kịp thời và hiệu quả.

Lưu ý: Khi đến ngân hàng MBBank để có thể được nhân viên ngân hàng hỗ trợ, các bạn cần mang theo CMND/CCCD để nhân viên kiểm tra và xác minh thông tin tài khoản ngân hàng của bạn muốn kiểm tra với bạn là một. Tránh trường hợp lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tra cứu lịch sử giao dịch MBBank qua App MBBank

Tra cứu lịch sử giao dịch MBBank qua App MBBank
Tra cứu lịch sử giao dịch MBBank qua App MBBank

Bạn không có nhiều thời gian để ra các phòng giao dịch của MBBank để kiểm tra lịch sử giao dịch. Vậy thì bạn có thể kiểm tra qua App MBBank, một cách tra cứu lịch sử giao dịch tiện lợi và cực kỳ dễ dàng.

 • Bước 1: Truy cập vào app MBBank và đăng nhập.
 • Bước 2: Chọn “Xem tài khoản”
 • Bước 3: Click vào “Tài khoản nguồn”
 • Bước 4: Tại “Tài khoản nguồn” sẽ hiện ra “Truy vấn lịch sử giao dịch” bạn có thể tra cứu lịch sử giao dịch theo thời gian mà mình mong muốn và sau đó chọn “Tìm kiếm”

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy chi tiết lịch sử giao dịch của mình trên app MBBank.

Cách tra cứu lịch sử giao dịch MBBank qua tin nhắn SMS

Với cách tra cứu lịch sử giao dịch MBBank thông qua tin nhắn SMS các bạn cần phải đăng ký trước dịch vụ SMS tại phòng giao dịch của ngân hàng MBBank. Sau khi đã đăng ký xong các bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp “MB SAOKE SỐ CMND/CCCD” gửi đến 8136 hoặc 8162. VD: MB SAOKE 013354440.

Sau khi gửi tin nhắn thành công các bạn sẽ nhận được phản hồi từ tổng đài về điện thoại với tin nhắn có thông tin của 05 giao dịch gần nhất của bạn.

Kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank trên website

Kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank trên website
Kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank trên website

Tương tự như kiểm tra qua App MBBank các bạn cần làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của MBBank là online.mbbank.com.vn.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin tài khoản để đăng nhập.
 • Bước 3: Tại phần giao diện chính sau khi đăng nhập, chọn “Thông tin”
 • Bước 4: Sau đó chọn “Giao dịch tài khoản”.
 • Bước 5: Tiếp theo bạn hãy lựa chọn tài khoản cần kiểm tra và thời gian muốn kiểm tra rồi nhấn Truy vấn. Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy thông tin mà mình đang tìm kiếm.

Nếu bạn gặp lỗi ở bước nào, hãy liên hệ tổng đài MBBank để được hỗ trợ.

Kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank có mất phí không?

Ngân hàng quân đội MBBank là một trong số những ngân hàng lớn, uy tín và có tên tuổi trên cả nước. Ngoài ra ngân hàng MBBank còn có rất nhiều chương trình ưu đãi khách hàng với nhiều tính năng sử dụng miễn phí và hình thức kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank cũng nằm trong số đó.

Cách xoá lịch sử giao dịch ngân hàng MBBank

Lịch sử giao dịch giúp ngân hàng và khách hàng có thể xem lại lịch sử giao dịch để kiểm soát biến động số dư cũng như là có cơ sở để đối soát khi tài khoản xảy ra những sự cố làm mất tiền hoặc thất thoát tiền của bạn.

Vậy nên ứng dụng MBBank không cho phép khách hàng xóa lịch sử giao dịch trên ứng dụng cũng như trên hệ thống của website. Và mọi người cũng không nên cần xóa lịch sử giao dịch vì điều đó là quyền lợi để bảo vệ khách hàng và ngân hàng.

Hướng dẫn tra cứu số tài khoản BIDV chi tiết nhất

Kết luận

Toàn bộ những chia sẻ phía trên là những thông tin về 4+ cách kiểm tra lịch sử giao dịch của MBBank một cách chính xác, dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn nắm rõ về các cách kiểm tra lịch sử giao dịch của MBBank. Banktop xin cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi bài viết tới đây.

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments