Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Sacombank Cập Nhật Mới Nhất

Sacombank được xếp hạng nằm trong top những ngân hàng uy tín và có lượt khách hàng giao dịch trong một ngày đã đạt đến con số kỷ lục. Nhất là vào thời gian gần dịp Tết nguyên đán, khách hàng đến các phòng giao dịch và chi nhánh của Sacombank có thể đạt đến con cố hàng ngàn giao dịch trong một ngày. Do đó, lịch nghỉ Tết ngân hàng Sacombank năm 2024 luôn được khách hàng rất quan tâm.

Xem thêm:

Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng Sacombank năm 2024

Ngân hàng Sacombank là tên giao dịch của ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) với rất nhiều sản phẩm/ dịch vụ tài chính vô cùng hấp dẫn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tích cực nhất, góp phần xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.

Tính đến thời điểm hiện tại thì ngân hàng Sacombank chưa đưa ra thông tin chính xác về thời gian nghỉ Tết Dương lịch năm 2023, nhưng theo dự kiến thời gian nghỉ sẽ là như sau:

  • Toàn bộ các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank nghỉ Tết Dương lịch năm 2013 từ ngày 01/01/2023 đến hết ngày 02/01/2023 từ ngân hàng sẽ ngừng hoạt động trong vòng 2 ngày đầu tiên của tháng 01 năm 2023.
  • Ngày 03/01/2022, các chi nhánh và phòng giao dịch của Sacombank sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Lịch nghỉ Tết Âm lịch ngân hàng Sacombank năm 2024

Lịch nghỉ Tết ngân hàng Sacombank thông tin mới nhất 2023
Lịch nghỉ Tết ngân hàng Sacombank thông tin mới nhất 2023

Trong năm 2013, ngân hàng Sacombank không có nhiều sự thay đổi về lịch nghỉ lễ Tết Nguyên Đán. Hơn nữa, lịch nghỉ Tết tại Sacombank cũng giống như với các ngân hàng và các cơ quan hành chính khác tại nước ta.

Ngân hàng Sacombank cũng chưa ban bố thông tin chính xác về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2013, tuy nhiên thời gian dự đoán mà các quý khách hàng có thể tham khảo như sau:

Ngân hàng bắt đầu nghỉ từ ngày 18/01/2023 (27 Tết) đến hết ngày 27/01/2023 (mùng 6 Tết) và trở lại làm việc bình thường từ ngày 28/01/2023.

Lưu ý, trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 hệ thống ATM, internet banking, mobile banking và tổng đài của ngân hàng Sacombank vẫn được hoạt động bình thường.

Ngân hàng Sacombank nghỉ Tết có chuyển tiền được không?

Vào dịp nghỉ Tết tất cả các phòng giao dịch và chi nhánh của ngân hàng Sacombank đều ngưng hoạt động nên khách hàng không thể đến trực tiếp quầy giao dịch để chuyển tiền trong giờ làm việc Sacombank như bình thường. Tuy nhiên, các dịch vụ ngân hàng online của Sacombank vẫn hoạt động bình thường giúp bạn chuyển tiền và nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý nếu như khi thực hiện giao dịch chuyển tiền online mà có bất kỳ lỗi gì thì sẽ không thể được ngân hàng hỗ trợ ngay mà bạn phải chờ đến thời gian sau nghỉ Tết, khi các phòng giao dịch và chi nhánh của ngân hàng Sacombank làm việc lại mới được giải quyết.

Hoặc khách hàng có thể liên hệ tổng đài Sacombank để được hỗ trợ.

Chuyển tiền ngân hàng Sacombank ngày Tết bao lâu nhận được?

Ngân hàng Sacombank nghỉ Tết có chuyển tiền được không?
Ngân hàng Sacombank nghỉ Tết có chuyển tiền được không?

Nếu như bạn lựa chọn hình thức chuyển khoản nhanh 24/4 tại dịch vụ Internet Banking hoặc ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng Sacombank thì người thừa hưởng sẽ nhận được tiền chỉ sau vài phút tính từ khi giao dịch chuyển tiền được thực hiện thành công.

Trong trường hợp chuyển tiền đến ngân hàng khác, thì khách hàng cần lưu ý mức phí dịch vụ tại ngân hàng Sacombank là khá cao, dao động từ 6.000 VNĐ –  8.000 VNĐ.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về lịch nghỉ Tết ngân hàng Sacombank năm 2024, hy vọng đã giúp bạn nắm được các thông tin cần thiết để chủ động hơn trong việc lựa chọn thời gian đến ngân hàng để thực hiện các giao dịch thành công. Ngoài ra, tổng đài Sacombank luôn làm việc 24/07 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng này.

Bài viết được biên tập bởi: BTOP

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cách Tăng Hạn Mức Chuyển Tiền ACB Online Đơn Giản Nhất

Chuyển tiền ACB là nhu cầu thiết yếu của tất cả khách hàng...

Cách Tính Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Chính Xác Nhất

Mỗi loại hình gửi tiết kiệm sẽ có công thức tính lãi suất...

Mã SWIFT/BIC Code Ngân Hàng Agribank Mới Nhất Năm 2023

Đối với những người thường xuyên tiếp nhận – gửi chuyển tiền từ...

Cách Sao Kê Tài Khoản Vietcombank Online Nhanh Nhất

Bất kỳ ai đang dùng tài khoản ngân hàng Vietcombank đều có thể...

3+ Cách Đổi Số Điện Thoại Ngân Hàng Miễn Phí Nhanh Nhất

Các dịch vụ bạn đăng ký tại ngân hàng như dịch vụ SMS,...

Gửi Tiết Kiệm Online Có An Toàn Không? Ngân Hàng Nào?

Bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi và có ý định gửi...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments