Cách làm thẻ Visa BIDV: điều kiện, hồ sơ, biểu phí 2022

BIDV đang là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với số lượng khách hàng đông đảo cũng như số lượng phòng giao dịch, chi nhánh trên khắp cả nước. Hiện nay, BIDV đã phát hành 8 loại thẻ Visa phù hợp với nhu cầu và thu nhập của khách hàng. Cùng Banktop tìm hiểu cách làm thẻ Visa ngân hàng BIDV năm 2022 qua bài viết này nhé!

Tìm hiểu thẻ Visa có phải thẻ tín dụng không?

Tìm hiểu về thẻ Visa BIDV là gì? 

Thẻ Visa BIDV là tên gọi thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Visa được ngân hàng BIDV phát hành. Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay ngân hàng BIDV không phát hành thẻ ghi nợ quốc tế Visa, mà chỉ phát hành thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Mastercard.

Tìm hiểu về thẻ Visa BIDV
Tìm hiểu về thẻ Visa BIDV

Thẻ ghi nợ quốc tế được BIDV phát hành cho phép người dùng thanh toán cũng như giao dịch rút tiền trên phạm vi thế giới vô cùng tiện ích với hàng triệu điểm chấp nhận thẻ và hàng triệu cây ATM có biểu tượng logo của Mastercard.

Các sản phẩm thẻ Visa BIDV 

Hiện nay, nếu người dùng muốn làm thẻ Visa BIDV thì có thể lựa chọn làm thẻ tín dụng bởi hiện ngân hàng BIDV đang phát hành rất nhiều các sản phẩm thẻ tín dụng Visa BIDV như:

 • Thẻ BIDV Visa Platinum Cashback
 • Thẻ BIDV Visa Premier
 • Thẻ BIDV Visa Precious
 • Thẻ BIDV Visa Platinum
 • Thẻ BIDV Visa Smile
 • Thẻ BIDV Visa Infinite

Khác với thẻ ghi nợ phổ thông, thẻ tín dụng BIDV cho phép chủ thẻ có thể dùng thẻ ngay cả khi không có tiền trong thẻ, BIDV sẽ ứng tiền trước cho chủ thẻ Visa dùng để chi tiêu hoặc mua sắm, sau đó đến hạn thanh toán chủ thẻ mới cần hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu trước đó.

Tìm hiểu thẻ Visa signature là gì?

Ưu điểm khi sử dụng thẻ Visa BIDV 

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều đã và đang triển khai mở thẻ tín dụng cho nhiều đối tượng người dùng. Trong đó, BIDV với lợi thế về quy mô, tiềm lực tài chính mạnh mẽ cũng như sự đa dạng của các dòng sản phẩm dịch vụ. Vậy nên, BIDV luôn là sự lựa chọn đúng đắn của nhiều người dùng. Mở thẻ tín dụng tại đây sẽ mang lại cho người dùng nhiều lợi ích lớn.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ Visa BIDV 
Ưu điểm khi sử dụng thẻ Visa BIDV

Ngân hàng BIDV cung cấp đa dạng các sản phẩm thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Đồng thời, BIDV còn ứng dụng các công nghệ bảo mật theo chuẩn quốc tế bằng nền tảng công nghệ EMV contact, contactless và giải pháp xác thực 3D-Secure cho các giao dịch thanh toán trực tuyến. Nhờ đó mà thẻ cũng có tính bảo mật và an toàn cao để người dùng yên tâm sử dụng.

Việc hỗ trợ trả góp lãi suất 0% tại hàng nghìn đối tác liên kết trên toàn quốc giúp người dùng sử dụng thẻ Visa thanh toán, chi tiêu thuận tiện hơn. Đặc biệt hơn nữa, thẻ tín dụng của BIDV hiện còn có tính năng hấp dẫn hoàn tiền tới 10% các giao dịch chi tiêu thẻ để giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, lãi suất thấp cạnh tranh nhất thị trường cũng là một ưu điểm lớn để người dùng ngày càng tin tưởng vào sử dụng thẻ tín dụng của BIDV. Ngoài ra, hệ thống điểm ưu đãi thẻ khá đa dạng, phong phú trọn năm, giảm giá tới 50%+++ cho chủ thẻ, việc này giúp bạn chi tiêu thông minh và hiệu quả hơn.

Điều kiện làm thẻ Visa BIDV 

Hiện nay, BIDV đã ban hành chính sách bao gồm điều kiện là thẻ Visa BIDV với những quy định rất rõ ràng như sau:

 • Đủ từ 15 tuổi trở lên và không bị mất hay hạn chế năng lực hành vi dân sự, không khó khăn trong nhận thức và làm chủ hành vi theo đúng quy định của pháp luật.
 • Người nước ngoài có thời hạn được phép cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.
 • Đã có tài khoản thanh toán hoặc tài khoản tiền gửi tại ngân hàng BIDV.

Thủ tục để mở thẻ tín dụng BIDV 

Thủ tục để mở thẻ tín dụng BIDV khá đơn giản và minh bạch, khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • Hợp đồng đăng ký làm thẻ ghi nợ BIDV (có mẫu tại ngân hàng).
 • Giấy tờ CMND (chứng minh nhân thân) hoặc Căn cước công dân
 • Người Việt Nam: Bản sao được công chứng giấy tờ tùy thân của chủ thẻ.
 • Người nước ngoài: Bản sao hộ chiếu và thị thực có công chứng còn hiệu lực của chủ thẻ.
 • Giấy tờ chứng minh thời hạn cư trú tại Việt Nam đối với khách hàng là người nước ngoài.

Hướng dẫn làm thẻ Visa BIDV 

Làm thẻ Visa tại PGD/chi nhánh ngân hàng 

Làm thẻ Visa tại PGD/chi nhánh ngân hàng 
Làm thẻ Visa tại PGD/chi nhánh ngân hàng

Để làm thẻ Visa trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng, khách hàng cần làm theo những bước như sau:

 • Bước 1: Bạn đến quầy giao dịch của BIDV, xuất trình CMND (chứng minh nhân dân) và yêu cầu giao dịch viên mở thẻ ngân hàng cho mình
 • Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu vào phiếu đăng ký yêu cầu mở thẻ ghi nợ và nộp lại cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 3: Đợi nhân viên xác nhận các thông tin quan trọng để báo cáo lên hệ thống và thông báo quyết định mở thẻ cho bạn.
 • Bước 4: Nhân viên tại quầy giao dịch của BIDV sẽ gửi cho bạn phiếu hẹn lấy thẻ có ghi thời gian đến lấy thẻ cụ thể.
 • Bước 5: Bạn đến nơi mở thẻ để lấy thẻ theo đúng lịch hẹn trước.

Lưu ý lịch làm việc ngân hàng BIDV khi đến mở thẻ tại quầy.

Làm thẻ Visa BIDV online 

Làm thẻ Visa BIDV online 
Làm thẻ Visa BIDV online

Hiện nay, BIDV đã cho phép chủ thẻ được mở thẻ Visa online trực tiếp trên website của ngân hàng. Khách hàng không cần đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh để yêu cầu mở thẻ mà có thể mở thẻ trực tiếp tại nhà.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào website BIDV.
 • Bước 2: Chọn “Dịch vụ thẻ”, rồi chọn “Thẻ ghi nợ quốc tế” và chọn sản phẩm thẻ muốn mở. Bạn cũng cần đăng ký các thông tin yêu cầu mở thẻ theo form của hệ thống và nhấn “Gửi” sau khi điền xong.
 • Bước 3: Nhân viên của BIDV sẽ liên hệ lại để xác nhận yêu cầu của bạn.
 • Bước 4: Nếu hồ sơ đăng ký mở thẻ của bạn được xét duyệt thành công, bạn sẽ được thông báo mang CMND (chứng minh nhân dân) qua chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng để nhận thẻ.

Kết luận

Qua những thông tin bài viết cung cấp phía trên đây, chắc hẳn bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích về việc làm thẻ Visa tại ngân hàng BIDV. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn để có thể giao dịch, thanh toán, đồng thời thực hiện nhiều chức năng tài chính khác một cách tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất.

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments