Làm sao để có được mức lãi suất tiết kiệm Vietcombank cao?

Bạn có ý định gửi tiết kiệm ở ngân hàng Vietcombank. Nhưng bạn không biết làm thế nào để nhận được lãi suất tiết kiệm Vietcombank cao. Vậy đơn giản bạn có thể tham khảo ngay những tư vấn từ Banktop để có ngay bí quyết cho mình.

Tư vấn giải pháp nhận được mức lãi suất tiết kiệm Vietcombank cao

Gửi tiết kiệm Vietcombank là kênh đầu tư hiệu quả. Đặc biệt hiện nay lãi suất ngân hàng đưa ra rất hấp dẫn có thể giúp bạn thu lợi từ khoản gửi cao. Tuy nhiên điều quan trọng không phải ai cũng có thể nhận lãi suất tiết kiệm Vietcombank cao. Thay vào đó chỉ khi bạn biết cách áp dụng bí quyết gửi tại ngân hàng thì mới nhận được.

Phần trăm lãi suất tiết kiệm
Lãi suất tiết kiệm Vietcombank

Cụ thể bạn hãy cân nhắc:

Gửi tiết kiệm Vietcombank với kỳ hạn dài

Có thể bạn chưa biết:

6 Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank nhanh nhất 2019

Tổng đài VIB – Số điện thoại Hotline CSKH Ngân hàng VIB Banktop

Bạn nên nhớ rằng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank thường khá đa dạng. Chính xác thì mức lãi suất ngân hàng đưa ra sẽ được chia theo kỳ hạn gửi. Bao gồm chi tiết như:

  • Kỳ hạn gửi tiết kiệm 1 tháng
  • Kỳ hạn gửi tiết kiệm 3 tháng
  • Kỳ hạn gửi tiết kiệm 6 tháng
  • Kỳ hạn gửi tiết kiệm 9 tháng
  • Kỳ hạn gửi tiết kiệm 12 tháng
  • Kỳ hạn gửi tiết kiệm 24 tháng,…

Vì thế tùy thuộc bạn chọn mức kỳ hạn gửi nào thì sẽ có mức lãi suất tương ứng. Tuy nhiên bạn nên lưu ý điều quan trọng là lãi suất thường tăng theo kỳ hạn gửi. Nghĩa là lãi suất gửi tiết kiệm Vietcombank dài hạn sẽ cao hơn ngắn hạn.

Như vậy nếu bạn muốn có được mức lãi suất cao thì có thể chọn kỳ hạn gửi dài. Thực tế thì hiện tại mức lãi suất tiền gửi 12-24 tháng tại Vietcombank khá ấn tượng. Bạn hãy xem xét và lựa chọn kỳ hạn gửi để có mức lãi suất như ý.

Lựa chọn thời điểm gửi tiết kiệm lãi suất thấp
Lựa chọn thời điểm gửi tiết kiệm lãi suất thấp

Có thể bạn quan tâm:

Gửi tiết kiệm lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay

Vay tiền nhanh trong ngày

Gửi tiết kiệm Vietcombank vào thời điểm thích hợp

Gửi tiết kiệm Vietcombank dài hạn sẽ cho bạn lợi thế về lãi suất. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng phải cân nhắc thêm thời điểm gửi. Bởi vì thông thường mức lãi suất tiền gửi sẽ luôn có sự biến động. Đặc biệt mức lãi suất ngân hàng Vietcombank còn chịu sự tác động từ nhiều yếu tố.

Vì thế tốt nhất trước khi quyết định gửi bạn nên tìm hiểu rõ ràng cẩn thận. Nếu được bạn nên liên hệ cổng tư vấn của ngân hàng để nhận được bảng lãi suất cập nhật mới nhất.

Một số lưu ý khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank

Như đã chỉ ra ở trên thì muốn nhận được lãi suất tiết kiệm Vietcombank cao bạn có thể chọn kỳ hạn dài. Đồng thời cùng với đó bạn cũng chọn thời điểm gửi thích hợp. Tuy nhiên thực tế theo chuyên gia tài chính bạn không nên quá chú trọng lãi suất.

Chính xác thì bạn cần đặt song song lãi suất gửi với tình hình tài chính của bản thân. Cụ thể bạn không nên quyết định gửi dài hạn nếu khả năng tài chính không đủ. Nghĩa là thu nhập của bạn không cho phép mức tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn dài. Trong thời gian gửi bạn có thể sẽ cần đến khoản tiền gửi vì đó là nguồn nhàn rỗi duy nhất.

Tính toán lãi suất cẩn thận khi gửi tiết kiệm
Tính toán lãi suất cẩn thận khi gửi tiết kiệm

Như vậy nếu bạn khăng khăng gửi dài hạn thì khi cần rút sẽ gặp rủi ro. Ngân hàng Vietcombank sẽ không cho phép bạn nhận lãi suất như ý. Khi đó bạn sẽ mất trắng một khoản tiền không nhỏ từ lãi suất kỳ hạn gửi.

Theo chuyên gia thì tốt nhất bạn nên xem xét cẩn thận khi chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm Vietcombank. Nếu được bạn nên chia khoản tiền gửi ra làm hai. Một phần bạn chọn gửi dài hạn để nhận được lãi suất cao. Trong khi đó phần còn lại bạn gửi ngắn hạn để có thể rút khi cần dùng.

Tham khảo:

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Kết luận

Cách nhận được mức lãi suất tiết kiệm Vietcombank cao không hề khó. Chỉ cần bạn xem xét cẩn thận là có thể vừa đảm bảo khoản gửi an toàn vừa lãi suất cao. Đặc biệt bạn đừng quên ghé qua: https://banktop.vn. Cổng thông tin tài chính Banktop sẽ mang đến bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments