Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay

Vay thế chấp sổ đỏ là loại hình vay phổ biến. Đây là hình thức vay cần có tài sản cầm cố khi cần vay một khoản tiền lớn. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều áp dụng hình thức vay thế chấp với các chính sách vay khác nhau. Và việc cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất là điều kiện cần và đủ bạn nên ghi nhớ. Bởi lẽ đây là bước cơ bản giúp bạn linh hoạt hơn trong quá trình chi trả khoản vay.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay

Vay thế chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất? Nhìn chung để xác định vấn đề này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó ví dụ như sự thay đổi lãi suất thị trường, lãi suất niêm yết của nhà nước,… Tuy nhiên để biết rõ hơn về lãi suất vay bạn có thể tham khảo một số ngân hàng dưới đây.

Các ngân hàng phổ biến hiện nay

Lãi suất vay ngân hàng Agribank

Agribank luôn cho vay thế chấp với mức lãi suất hấp dẫn. Hơn nữa ngân hàng còn đưa ra nhiều sản phẩm vay linh hoạt giúp người dùng chọn được gói vay ưng ý. Vì vậy khi nhắc đến lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất không thể thiếu Agribank. Và mức lãi suất vay ưu đãi của ngân hàng năm 2019 cụ thể giao động từ 6 đến 7%/năm.

Có thể bạn chưa biết:

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào là tốt nhất hiện nay?

Vay tiền đứng là gì? Cần lưu ý những gì khi vay tiền đứng?

Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank đã và đang hướng đến mục tiêu là ngân hàng số 1 Việt Nam. Do đó ngân hàng đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi giúp người dùng linh hoạt hơn khi chi trả lãi suất. Trong đó năm 2019 này Vietinbank cho vay thế chấp với lãi suất chỉ khoảng 7%/năm.

Lãi suất vay thế chấp Vietinbank
Lãi suất vay thế chấp Vietinbank

 

Lãi suất vay ngân hàng BIDV

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay? Đáp án tiếp theo dành cho bạn chính là ngân hàng BIDV. Theo như thống kê lãi suất của ngân hàng vẫn duy trì mức lãi suất ban đầu. Tính từ năm 2016 đến năm 2019 lãi suất vẫn chỉ đạt mức 7%/năm. Hơn nữa, BIDV còn có thời gian giải ngân linh hoạt và điều kiện vay đơn giản.

Tham khảo:

Vay tín chấp BIDV lãi suất thấp

Vay tiền nhanh trong ngày

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank đưa ra các gói vay vô cùng phong phú và đa dạng. Vì vậy lãi suất của các gói vay giao động đáng kể so với những ngân hàng khác. Trong đó dự kiến lãi suất dự kiến khoảng từ 7.5%/năm. Riêng với gói vay mua nhà xã hội thì mức lãi suất chỉ khoảng 5%/năm.

Một số chú ý khi lựa chọn lãi suất vay thế chấp ngân hàng

Việc tìm hiểu lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất mang lại rất nhiều ưu thế cho người dùng. Tuy nhiên mức lãi suất quá thấp lại tiềm ẩn những bất cập khi vay vốn. Vì vậy để đảm bảo an toàn khi vay thế chấp, bạn nên ghi nhớ các chú ý đặc biệt như sau:

Hạn chế vay thế chấp với lãi suất quá thấp
Hạn chế vay thế chấp với lãi suất quá thấp
  • Xác định rõ ràng các điều kiện vay vốn để xem bạn có thuộc nhóm đối tượng cho vay không.
  • Chọn gói vay vốn thế chấp phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Cần cân nhắc cẩn thận về tài chính của mình để linh hoạt hơn khi chi trả lãi suất.
  • Tìm hiểu kỹ càng về cách tính lãi suất, mức lãi suất cố định hay biến đổi,…
  • Cần nắm rõ các điều khoản và điều kiện vay tín chấp kèm theo.
  • Cần đọc rõ các chính sách vay vốn và hợp đồng vay thế chấp trước khi ký kết.

Xem thêm:

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng lãi suất ưu đãi

Hiện tại lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất? đã được cập nhật như trên. Tuy nhiên mức lãi suất sẽ thay đổi thất thường theo thời gian nhất định. Vì vậy để có thể biết được chính xác sự thay đổi lãi suất bạn hãy tìm đến với Banktop.vn. Đặc biệt đến với Banktop bạn còn được chúng tôi tư vấn về hồ sơ và các gói vay để bạn an tâm hơn khi vay vốn.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments