Lãi Suất Tiết Kiệm Ngân Hàng Bắc Á Mới Nhất Tháng 7/2020

|

Có phải bạn đang thắc mắc mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bắc Á cũng như các mức lãi cho vay mới tại Ngân hàng Bắc Á tháng 6/ 2020 là thế nào đúng không? Sau đây là những thông tin đã được ghi chép lại đầy đủ và chi tiết mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Bắc Á.

Hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Xem thêm:

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bắc Á tháng 7/2020

Bảng lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bắc Á:

Kỳ hạn

Có hiệu lực từ ngày 04/07/2020

Lĩnh lãi hàng tháng (%/năm)

Lĩnh lãi hàng quý (%/năm)

Lĩnh lãi cuối kỳ (%/năm)

Không kỳ hạn

0,2

01 tuần

0,2

02 tuần

0,2

03 tuần

0,2

01 tháng

4,25

02 tháng

4,15

4,25

03 tháng

4,15

4,25

04 tháng

4,15

4,25

05 tháng

4,15

4,25

06 tháng

6,6

6,7

6,9

07 tháng

6,6

6,9

08 tháng

6,6

6,9

09 tháng

6,7

6,8

7

10 tháng

6,7

7

11 tháng

6,7

7

12 tháng

7,1

7,2

7,4

13 tháng

7,1

7,4

15 tháng

7,1

7,2

7,4

18 tháng

7,1

7,2

7,4

24 tháng

7,1

7,2

7,4

36 tháng

7,1

7,2

7,4

Tháng 7/2020 lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bắc Á áp dụng với sản phẩm tiền gửi đang chia ra làm 3 biểu lãi suất chính và ứng với 3 kỳ lĩnh lãi như sau:

 • Lĩnh lãi hàng tháng.
 • Lĩnh lãi hàng quý.
 • Lĩnh lãi cuối kỳ.

Đặc biệt, với kỳ lĩnh lãi hàng tháng bạn sẽ nhận được mức lãi suất gửi tiết kiệm Bắc Á cao nhất ở tất cả các kỳ hạn.

Cập nhật lãi suất tiết kiệm Ngân hàng Bắc Á
Cập nhật lãi suất tiết kiệm Ngân hàng Bắc Á

Bên cạnh đó, ngân hàng Bắc Á còn có hành động thay đổi lãi suất tiết kiệm ở tất cả các kỳ hạn, cụ thể như sau:

 • Lĩnh lãi cuối kỳ: Bắc Á Bank áp dụng lãi suất cao nhất lên tới 7.8%/năm cho các kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.
 • Lĩnh lãi hàng tháng: kỳ hạn 1 tháng sẽ không được áp dụng lãi suất. Lãi suất cao nhất là 7.5% cho các kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.
 • Lĩnh lãi theo quý: Mức lãi suất được Bắc Á Bank áp dụng từ 7.5%/năm cho tới cao nhất 7.6%/năm

Cùng với đó, khách hàng còn có thể chọn lựa những gói tiết kiệm khác cực kỳ ưu đãi như sau:

 • Gửi tiết kiệm trực tuyến: Sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn, hoạt động trên nền tảng Ebanking của ngân hàng Bắc Á. Phương thức giao dịch nhanh chóng, hiện đại giúp bạn có thể chủ động thời gian và trải nghiệm nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiện ích khác.
 • Tiết kiệm “Người xây tổ ấm”: Người Xây Tổ Ấm giúp các khách hàng nữ có thể quản lý tài chính gia đình một cách hiệu quả và đơn giản để dựng xây tổ ấm hạnh phúc, vững chắc.
 • Tiết kiệm lực lượng vũ trang: Ngân hàng Bắc Á chính thức cho ra đời sản phẩm tiền gửi Tiết kiệm Lực lượng vũ trang với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sản phẩm được ra đời ngày 22/12/2018 nhân dịp kỷ niệm 74 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Mục đích của Bắc Á Bank cho sản phẩm này chính là tri ân những người đã ngày đêm bảo vệ sự bình yên quốc gia.
 • Tiết kiệm cao tuổi: Kỳ hạn gửi tiền từ 6 tháng trở lên với 2 loại tiền gửi là USD và VNĐ. Đây là sản phẩm đặc biệt dành cho khách hàng cao tuổi.
 • Tiết kiệm sinh lời mỗi ngày: Sản phẩm tiết kiệm này có kỳ hạn cho phép khách hàng gửi tiền với số ngày gửi theo nhu cầu. Việc này giúp khách hàng có thể tối ưu hóa dòng tiền nhàn rỗi đến từng ngày.

Các lãi suất khác tại Ngân hàng Bắc Á

Bên cạnh mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bắc Á còn công bố các lãi suất khác trong năm 2020. Hãy cùng tìm hiểu 2 mức lãi suất: lãi suất vay mua nhà và lãi suất cho vay mua xe ô tô tại Ngân hàng Bắc Á nhé.

Lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng Bắc Á

Bắc Á Bank đang triển khai 2 gói vay mua nhà là Dream Home và Premium Home. Mỗi gói vay có những đặc điểm, tiện ích riêng đáp ứng nhu cầu vay mua nhà của từng đối tượng khách hàng:

Dream Home:

 • Đối tượng: mọi đối tượng khách hàng cá nhân có công việc với thu nhập ổn định.
 • Tỷ lệ vay: 90% giá trị bất động sản mua.
 • Thời hạn vay: 25 năm.
 • Tài sản đảm bảo: nhà ở hình thành trong tương lai hoặc đất nền làm TSĐB.
 • Lợi ích: Cho vay bù đắp số tiền đã mua bất động sản.
 • Chi phí thẩm định, tư vấn: miễn phí.
Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Bắc Á
Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Bắc Á

Premium Home:

 • Đối tượng: mọi đối tượng khách hàng cá nhân có công việc với thu nhập ổn định.
 • Tỷ lệ vay: 90% giá trị bất động sản mua.
 • Thời hạn vay: 20 năm.
 • Tài sản đảm bảo: dùng bất động sản mua làm TSĐB
 • Lợi ích: Cho vay bù đắp số tiền đã mua bất động sản.
 • Chi phí thẩm định, tư vấn: miễn phí.

Trong khi nhiều ngân hàng thu phí thẩm định thì tại ngân hàng Bắc Á đang miễn phí toàn bộ phí thẩm định với cả 2 gói vay mua nhà là Dream Home và Premium Home. Điều này tạo điều kiện thuận lợi nhất khi vay vốn cho khách hàng.

Về lãi suất, Bắc Á Bank đang áp dụng mức 7.9%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên. Hiện đây là mức lãi suất cho vay mua nhà thuộc top tốt nhất trên thị trường ngân hàng lúc này.

Nếu bạn muốn giảm áp lực trả nợ thì có thể chọn kỳ hạn vay dài 20 hoặc 25 năm để giảm số tiền gốc phải trả hàng tháng.

Ví dụ: bạn vay 1 tỷ đồng với lãi suất 7.9%/năm, thời hạn vay dài 20 năm thì số tiền bạn phải trả hàng tháng là khoảng 9.963.000 VNĐ. Còn nếu bạn chọn thời hạn vay ngắn ví dụ là 10 năm thì số tiền phải trả hàng tháng sẽ là 14.495.000 VNĐ

Lãi suất cho vay mua xe ô tô tại Bắc Á Bank

Khi vay tiền mua xe trả góp tại ngân hàng Bắc Á bạn cũng sẽ được hưởng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. Và còn được hưởng nhiều tiện ích tuyệt vời cho khoản vay của mình như:

 • Thời gian vay vốn linh hoạt: tối đa 10 năm
 • Lãi suất chỉ từ 8.99%/năm
 • Hỗ trợ tối đa 90% nhu cầu vốn thực tế
Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng Bắc Á
Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng Bắc Á

Xem qua thời hạn vay vốn tối đa chắc hẳn bạn cũng đã thấy được ưu điểm khi chọn vay tiền mua xe tại ngân hàng Bắc Á. Trong khi các ngân hàng khác thường có thời hạn cho vay tối đa từ 5 năm đến 7 năm thì Bắc Á cho vay đến 10 năm. Đây cũng là ưu đãi nhằm giúp khách hàng giảm áp lực trả nợ, giúp những khách hàng có thu nhập trung bình khá cũng có thể có được chiếc xế hộp mơ ước.

Kết luận

Hi vọng với những thông trên về lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bắc Á tháng 6/2020 đã giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất khi muốn gửi tiền tiết kiệm hoặc sử dụng các gói vay khác của Bắc Á Bank.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • 1 Đô La Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Đổi ở đâu?

  01/08/2020

  1 Đô La Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra, không chỉ người đang muốn đi du lịch Singapore mà còn đang tìm hiểu về tỷ giá tiền tệ. Do tỷ giá tiền tệ thay đổi liên tục nên hãy theo dõi sự biến chuyển này […]
 • 1 Đài Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Đổi Đài Tệ ở đâu?

  01/08/2020

  1 Đài Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam là câu hỏi đang được khá nhiều người quan tâm. Vấn đề trên rất quan trọng đối với những người đang muốn đầu tư hoặc cần tiêu dùng loại tiền này. Việc biết được về tỷ giá hối đoái của đồng Đài Tệ sẽ giúp bạn […]
 • Đồng Cent là gì? 1 Cent bằng bao nhiêu tiền Việt Nam (VND)?

  01/08/2020

  Sẽ có một vài người đã từng nghe thoáng qua về đồng Cent. Vậy, đồng Cent là gì? 1 Cent bằng bao nhiêu tiền Việt? Loại tiền này có thực sự quan trọng tại Việt Nam hay không? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi giải quyết toàn bộ các câu hỏi trên. Xem […]
 • 1 Carat Kim cương giá bao nhiêu tiền? Bằng bao nhiêu Ly?

  01/08/2020

  Ngoài vàng, bạc thì kim cương cũng là loại trang sức được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên giá trị của kim cương cao hơn các loại kim loại, đá quý khác. Vậy hiện nay, 1 carat kim cương giá bao nhiêu tiền? 1 carat kim cương bằng bao nhiêu ly? Sự khác biệt […]
 • 1 Bath Thái bằng bao nhiêu tiền Việt? Đổi Bath Thái ở đâu?

  01/08/2020

  Là Quốc gia nằm chung khu vực Đông Nam Á và có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, Thái Lan là điểm đến hấp dẫn với du khách Việt Nam. Để chuẩn bị cho một chuyến du lịch thú vị, tất nhiên bạn cần đổi sẵn tiền Việt ra tiền Bath của Thái Lan. Vậy, […]
 • 1 Bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Đổi GBP ở đâu?

  01/08/2020

  1 Bảng Anh (GBP) bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là khi bạn đang có ý định du lịch đến vương quốc Anh? Bạn muốn trở thành du học sinh trên đất nước Anh? Bạn thích đặt mua trực tuyến các mặt hàng thời […]
 • 1 Rupee bằng bao nhiêu VND? Cập nhật tỷ giá Rupee mới nhất

  08/07/2020

  Bạn đang có ý định ghé thăm đất nước “chùa Vàng” xinh đẹp? Bạn cần chuẩn bị chi phí sinh hoạt trong chuyến du lịch Ấn Độ? Vậy bạn đã biết người dân nước bạn đang sử dụng loại tiền tệ gì hay chưa? Làm sao để đổi tiền Việt Nam sang tiền Ấn Độ? […]
 • 1 Riel bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tiền Riel Capuchia

  06/07/2020

  Campuchia là một quốc gia láng giềng với Việt Nam, được thiên nhiên ưu ái nhiều quang cảnh đẹp mắt thu hút khách du lịch tìm đến. Tuy nhiên, trước khi thực hiện chuyến đi tham quan nước bạn, điều cần làm là bạn phải quy đổi tiền Việt sang tiền Campuchia. Vậy 1 riel […]
  Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.