Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank hiện nay là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bởi lẽ Agribank luôn thuộc Top các ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Hơn nữa nơi đây còn có lãi suất tiết kiệm hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của mọi người. Vậy trong năm 2019 này lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank là bao nhiêu?

Các gói sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank phổ biến

Trước khi đi vào tìm hiểu về lãi suất tiết kiệm Agribank, chúng ta củng điểm qua các gói sản phẩm gửi tiết kiệm trước nhé.

Có thể nói gửi tiết kiệm là sản phẩm được các ngân hàng đầu tư chú trọng. Riêng Agribank cũng vậy, ngân hàng đã triển khai nhiều gói tiết kiệm giúp thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Trong đó có thể nhắc đến các sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank chính như sau.

Gửi tiết kiệm Agribank không kỳ hạn

Gửi tiết kiệm Agribank không kỳ hạn được tính từ lãi suất vay đến thời gian vay. Đối với gói sản phẩm này mọi người có thể linh hoạt hơn trong cách thức chuyển tiền, bổ sung tiền. Hoặc đơn giản là có thể rút tiền trong bất kỳ thời điểm nào cần đến nguồn vốn mà không vướng bận gì.

Gửi tiết kiệm Agribank có kỳ hạn

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn là cách gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank được nhiều người áp dụng. Đây là gói sản phẩm có đăng ký thời hạn gửi tiền và thời gian trả lãi suất cụ thể. Còn riêng số tiền lãi sẽ được ngân hàng trực tiếp thanh toán tính từ thời điểm gửi tiền tiết kiệm.

Đặc biệt đối với gói sản phẩm này có ưu điểm là đa dạng về hình thức trả lãi. Mọi người có thể chọn hình thức trả lãi trước hoặc sau đều được. Hơn nữa, mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank cũng khá cao so với các sản phẩm khác

Gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank lãi suất hấp dẫn
Gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank lãi suất hấp dẫn

Tham khảo : số điện thoại Tổng đài Agribank cập nhật mới nhất

Gói gửi tiết kiệm Agribank hàng tháng

Gói tiết kiệm gửi góp hàng tháng thường áp dụng nhiều cho các đối tượng có thu nhập đều mỗi tháng. Trong đó chẳng hạn như nhân viên nhà nước, công nhân, người làm văn phòng,…Mỗi tháng mọi người có thể gửi tiền và chỉ được rút tiền đúng 1 lần khi đến kỳ hạn.

Gói tiết kiệm An sinh

Tiết kiệm an sinh cũng tương tự như gói gửi góp hàng tháng. Tuy nhiên ưu điểm của hình thức này lại có thể gửi tiền bất kỳ thời gian nào. Hơn nữa mọi người không bị giới hạn về số lần gửi tiền tiết kiệm cho mình. Riêng mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank cho gói này được tính theo hình thức thả nổi. Tức là lãi suất sẽ tăng hoặc giảm theo sự biến động của thị trường chứ không được quy định sẵn.

Gói tiết kiệm linh hoạt

Gói dịch vụ này hay còn được biết đến là gói gửi tiền tiết kiệm cho kỳ hạn. Song chúng lại có đặc điểm là mọi người có thể rút tiền tại ngân hàng bất kỳ thời điểm nào. Riêng phần tiền dư bên trong tài khoản mọi người vẫn được tính lãi suất theo quy định đã đề ra trước.

Agribank đa dạng các gói gửi tiết kiệm
Agribank đa dạng các gói gửi tiết kiệm

Tham khảo : cách tính lãi suất vay ngân hàng trả góp cập nhật mới nhất

Gói tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi

Đây là hình thức tiết kiệm tiền không phải bất kỳ ngân hàng nào cũng triển khai. Riêng đối với Agribank thì gói sản phẩm này lại được chú trọng. Đây là gói tiết kiệm có kỳ hạn được định sẵn. Riêng lãi suất gửi tiết kiệm Agribank sẽ thay đổi linh hoạt tùy theo thị trường. Mà thông thường lãi suất gửi tiền đều gia tăng theo sự biến động.

Một số gói sản phẩm khác

Ngoài những gói gửi tiết kiệm chính trên, Agribank còn áp dụng thêm nhiều hình thức gửi khác. Trong đó có thể nhắc đến những gói sản phẩm sau:

 • Gói gửi tiền tiết kiệm học đường
 • Gói gửi tiền tiết kiệm góp không cố định
 • Gói gửi tiết kiệm góp không định kỳ

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Nhìn chung bảng lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank theo mỗi kỳ hạn sẽ có sự thay đổi đáng kể. Thông thường tùy vào từng khu vực khác nhau hoặc từng thời kỳ khác nhau mà lãi suất sẽ khác. Tuy nhiên theo thông kế của BankTop.vn thì cụ thể lãi suất vay vốn tại Agribank giao động như sau:

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank
Lựa chọn Agribank gửi tiết kiệm là lựa chọn hoàn hảo
 • Gửi tiết kiệm không kỳ hạn: Lãi suất dự kiến khoảng 0.20%/năm
 • Gửi tiết kiệm tiền gửi thanh toán: lãi suất dự kiến 0.20%/năm
 • Gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 1 tháng: Lãi suất dự kiến đạt 4.50%/năm
 • Gửi tiết kiệm kỳ hạn 2 tháng: Lãi suất đạt 4.50%/năm
 • Gửi tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng: Lãi suất dự kiến khoảng 5.00%/năm
 • Gửi tiết kiệm 6 tháng: Lãi suất dự kiến đạt 5.50%/năm
 • Gửi tiết kiệm kỳ hạn 9 tháng: Lãi suất dự kiến khoảng 5.60%/năm
 • Gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng: Lãi suất dự tính đạt 6.80%
 • Gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 18 tháng: Lãi suất dự kiến khoảng 6.80%/năm
 • Gửi tiết kiệm Agribank trong vòng 24 tháng: Lãi suất dự kiến đạt khoảng 6.80%/năm.

Đặc biệt theo một số phân tích cho thấy kỳ hạn đăng ký càng lâu thì dự kiến lãi suất gửi tiết kiệm càng tăng. Do đó mọi người cần tính toán cẩn thận trong việc lựa chọn thời hạn đăng ký để hưởng lợi cho mình.

Kết luận về lãi suất gửi tiết kiệm Agribank

Vậy lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank bao nhiêu hiện nay có lẽ giờ đây bạn đã nắm rõ. Tuy nhiên trong thời gian tới để cập nhật sự thay đổi lãi suất ngân hàng Agribank chính xác bạn hãy truy cập Banktop.vn. Chúng tôi sẽ cập nhật lãi suất và trực tiếp tư vấn cho bạn các gói vay hợp lý nhất.

Ngoài ra, dịch vụ vay tiền trả góp Agribank củng đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên để được tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0/5 (0 Reviews)

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

0911 10 66 00