Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank cập nhật 9/2020

|

Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank tháng 9/2020 có sự thay đổi nhỏ so với trước đó, dao động từ 3,7%/năm đến 6%/năm cho kỳ hạn 1 đến 24 tháng.

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank hiện nay là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bởi lẽ Agribank luôn thuộc Top các ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Hơn nữa nơi đây còn có lãi suất tiết kiệm hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của mọi người. Vậy,

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank tháng 8/2020 là bao nhiêu?

Có các hình thức gửi tiết kiệm Agribank nào?

Lãi suất tiền gửi Agribank theo kỳ ra sao?

Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất
Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất

LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG AGRIBANK

Bảng lãi suất ngân hàng Agribank đối với khách hàng cá nhân:

Kì hạn

VND

USD

EUR

Không kỳ hạn

0,1%

0%

0%

1 Tháng

3,7%

0%

0%

2 Tháng

3,7%

0%

0%

3 Tháng

4,0%

0%

0%

4 Tháng

4,0%

0%

0%

5 Tháng

4,0%

0%

0%

6 Tháng

4,4%

0%

0%

7 Tháng

4,4%

0%

0%

8 Tháng

4,4%

0%

0%

9 Tháng

4,6%

0%

0%

10 Tháng

4,6%

0%

0%

11 Tháng

4,6%

0%

0%

12 Tháng

6,0%

0%

0%

13 Tháng

6,0%

0%

0%

15 Tháng

6,0%

0%

0%

18 Tháng

6,0%

0%

0%

24 Tháng

6,0%

0%

0%

Tiền gửi thanh toán

0,2%

0%

0%

Đối với hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn, mức lãi suất áp dụng là 0,1%.

Có thể thấy rằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Agribank dành cho khách hàng cá nhân có mức lãi suất dao động từ 3,0% đến 6% tùy thuộc vào kỳ hạn gửi từ 1 đến 24 tháng. Trong đó:

 • Kỳ hạn 1 và 2 tháng lãi suất 3,7%/năm
 • Kỳ hạn 3 đến 5 tháng lãi suất 4%/năm
 • Kỳ hạn 6 đến 8 tháng lãi suất 4,4%/năm
 • Kỳ hạn 9 đến 11 tháng lãi suất 4,6%/năm
 • Kỳ hạn 12 đến 24 tháng lãi suất 6%/năm

Nhìn chung, mức lãi suất tiết kiệm Agribank dành cho khách hàng cá nhân có sự giảm nhẹ so với trước đó, điều này bắt nguồn từ những tác động nhất định của dịch Covid 19.

Tham khảo: Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Lãi suất huy động ngân hàng Agribank đối với khách hàng Doanh nghiệp:

Kì hạn

VND

USD

EUR

Không kỳ hạn

0,2%

0%

0%

1 Tháng

3,7%

0%

0%

2 Tháng

3,7%

0%

0%

3 Tháng

4,0%

0%

0%

4 Tháng

4,0%

0%

0%

5 Tháng

4,0%

0%

0%

6 Tháng

4,4%

0%

0%

7 Tháng

4,4%

0%

0%

8 Tháng

4,4%

0%

0%

9 Tháng

4,6%

0%

0%

10 Tháng

4,6%

0%

0%

11 Tháng

4,6%

0%

0%

12 Tháng

5,5%

0%

0%

13 Tháng

5,5%

0%

0%

15 Tháng

5,5%

0%

0%

18 Tháng

5,5%

0%

0%

24 Tháng

5,5%

0%

0%

Tiền gửi thanh toán

0,2%

0%

0%

Lãi suất gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Agribank đối với khách hàng Doanh nghiệp không có nhiều sự thay đổi so với khách hàng cá nhân, giao động từ 3,7% đến 5,5%/năm cho kỳ gửi từ 1 đến 24 tháng.

Mức lãi suất ngân hàng Agribank cao nhất danh cho khách hàng Doanh nghiệp là 5,5%/năm với kỳ hạn 12, 13, 15, 18 và 24 tháng.

Mức lãi suất huy động thấp nhất là 3,7%/năm với kỳ hạn 1 và 2 tháng. Đối với các kỳ hạn còn lại mức lãi suất Agribank dao động từ 4%/năm tới 4,6%/năm.

Tham khảo: Kiểm tra số dư tài khoản Agribank

CÁC HÌNH THỨC GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG AGRIBANK

Trước khi đi vào tìm hiểu về lãi suất tiết kiệm Agribank, chúng ta cùng điểm qua các gói sản phẩm gửi tiết kiệm trước nhé.

Có thể nói gửi tiết kiệm là sản phẩm được các ngân hàng đầu tư chú trọng. Riêng Agribank cũng vậy, ngân hàng đã triển khai nhiều gói tiết kiệm giúp thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Trong đó có thể nhắc đến các sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank chính như sau.

Gói tiền gửi tiết kiệm Agribank không kỳ hạn

Gửi tiết kiệm Agribank không kỳ hạn được tính từ lãi suất vay đến thời gian vay. Đối với gói sản phẩm này mọi người có thể linh hoạt hơn trong cách thức chuyển tiền, bổ sung tiền. Hoặc đơn giản là có thể rút tiền trong bất kỳ thời điểm nào cần đến nguồn vốn mà không vướng bận gì.

Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn tại Agribank 0,1% đối với khách hàng cá nhân và 0,2% đối với khách hàng Doanh nghiệp.

Gói tiền gửi tiết kiệm Agribank có kỳ hạn

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn là cách gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank được nhiều người áp dụng. Đây là gói sản phẩm có đăng ký thời hạn gửi tiền và thời gian trả lãi suất cụ thể. Còn riêng số tiền lãi sẽ được ngân hàng trực tiếp thanh toán tính từ thời điểm gửi tiền tiết kiệm.

Đặc biệt đối với gói sản phẩm này có ưu điểm là đa dạng về hình thức trả lãi. Mọi người có thể chọn hình thức trả lãi trước hoặc sau đều được. Hơn nữa, mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank cũng khá cao so với các sản phẩm khác

Phần trăm lãi suất gửi tiết kiệm
Gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn

Tham khảo: Tổng đài Agribank

Gói gửi tiết kiệm Agribank hàng tháng

Gói tiết kiệm gửi góp hàng tháng thường áp dụng nhiều cho các đối tượng có thu nhập đều mỗi tháng. Trong đó chẳng hạn như nhân viên nhà nước, công nhân, người làm văn phòng,… Mỗi tháng mọi người có thể gửi tiền và chỉ được rút tiền đúng 1 lần khi đến kỳ hạn.

Gói tiết kiệm An sinh

Tiết kiệm an sinh cũng tương tự như gói gửi góp hàng tháng. Tuy nhiên ưu điểm của hình thức này lại có thể gửi tiền bất kỳ thời gian nào. Hơn nữa mọi người không bị giới hạn về số lần gửi tiền tiết kiệm cho mình.

Riêng mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank cho gói này được tính theo hình thức thả nổi. Tức là lãi suất sẽ tăng hoặc giảm theo sự biến động của thị trường chứ không được quy định sẵn.

Gói tiết kiệm linh hoạt

Gói dịch vụ này hay còn được biết đến là gói gửi tiền tiết kiệm cho kỳ hạn. Song chúng lại có đặc điểm là mọi người có thể rút tiền tại ngân hàng bất kỳ thời điểm nào. Riêng phần tiền dư bên trong tài khoản mọi người vẫn được tính lãi suất theo quy định đã đề ra trước.

Agribank đa dạng các gói gửi tiết kiệm
Agribank đa dạng các gói gửi tiết kiệm

 

Gói tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi

Đây là hình thức tiết kiệm tiền không phải bất kỳ ngân hàng nào cũng triển khai. Riêng đối với Agribank thì gói sản phẩm này lại được chú trọng. Đây là gói tiết kiệm có kỳ hạn được định sẵn. Riêng lãi suất gửi tiết kiệm Agribank sẽ thay đổi linh hoạt tùy theo thị trường. Mà thông thường lãi suất gửi tiền đều gia tăng theo sự biến động.

Một số gói sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khác

Ngoài những gói gửi tiết kiệm chính trên, Agribank còn áp dụng thêm nhiều hình thức gửi khác. Trong đó có thể nhắc đến những gói sản phẩm sau:

 • Gói gửi tiền tiết kiệm học đường
 • Gói gửi tiền tiết kiệm góp không cố định
 • Gói gửi tiết kiệm góp không định kỳ

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng Agribank

KẾT LUẬN

Nhìn chung bảng lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank theo mỗi kỳ hạn sẽ có sự thay đổi đáng kể. Thông thường tùy vào từng khu vực khác nhau hoặc từng thời kỳ khác nhau mà lãi suất sẽ khác.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank
Lựa chọn Agribank gửi tiết kiệm là lựa chọn hoàn hảo

Vậy lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank bao nhiêu hiện nay có lẽ giờ đây bạn đã nắm rõ. Tuy nhiên trong thời gian tới để cập nhật sự thay đổi lãi suất ngân hàng Agribank chính xác bạn hãy truy cập Banktop.vn. Chúng tôi sẽ cập nhật lãi suất và trực tiếp tư vấn cho bạn các gói vay hợp lý nhất.

Ngoài ra, dịch vụ vay tiền trả góp Agribank cũng đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên để được tư vấn miễn phí.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Bảng giá Bột Cacao nguyên chất 2020 – Mua bột Cacao ở đâu?

  17/09/2020

  Cacao với các chất dinh dưỡng có trong thành phần có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người như chống trầm cảm, ngăn ngừa các bệnh ung thư, tim mạch… Vậy bạn đã nắm được giá bột cacao trên thị trường chưa? Cũng như địa chỉ mua bột cacao nguyên chất uy tín, […]
 • 1 Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá CNY năm 2020

  09/09/2020

  1 Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt? 1 Nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá quy đổi CNY sang VND? Đó là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay tính đến năm 2020 thì Trung Quốc là […]
 • 1 Ringgit Malaysia (RM) bằng bao nhiêu tiền Việt? Đổi ở đâu?

  09/09/2020

  Muốn có một chuyến du lịch khám phá hay công tác Malaysia hoàn thiện, thì việc đổi sang tiền Malaysia là điều cần thiết phải thực hiện trong kế hoạch. Tùy theo từng thời điểm khác nhau mà tỷ giá trao đổi thành tiền Malaysia sẽ không giống nhau. Trong bài viết sau, hãy cùng […]
 • 1 Riel bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tiền Riel Capuchia

  07/09/2020

  Campuchia là một quốc gia láng giềng với Việt Nam, được thiên nhiên ưu ái nhiều quang cảnh đẹp mắt thu hút khách du lịch tìm đến. Tuy nhiên, trước khi thực hiện chuyến đi tham quan nước bạn, điều cần làm là bạn phải quy đổi tiền Việt sang tiền Campuchia. Vậy 1 riel […]
 • 1 kg Vàng giá bao nhiêu tiền, cây, lượng, chỉ?

  07/09/2020

  Từ xa xưa, vàng được coi như là một loại báu vật với giá trị rất cao. Nó không chỉ được dùng để mua bán và trao đổi hàng hóa mà ngày nay nó còn là chất liệu tạo nên những thứ trang sức giúp nâng tầm giá trị của một con người. Không chỉ […]
 • Đồng Cent là gì? 1 Cent bằng bao nhiêu tiền Việt Nam (VND)?

  07/09/2020

  Sẽ có một vài người đã từng nghe thoáng qua về đồng Cent. Vậy, đồng Cent là gì? 1 Cent bằng bao nhiêu tiền Việt? hay “1 cent to vnd?”, loại tiền này có thực sự quan trọng tại Việt Nam hay không? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi giải quyết toàn bộ […]
 • 1 Bath Thái bằng bao nhiêu tiền Việt? Đổi Bath Thái ở đâu?

  07/09/2020

  “1 Bath Thái bằng bao nhiêu tiền Việt”, “1000 Bath Thái bằng bao nhiêu tiền Việt”, “10 Bath Thái bằng bao nhiêu tiền Việt”, “1 bath = vnd” hay “đổi bath sang vnd” đó là những câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Là Quốc gia nằm chung khu vực Đông Nam Á […]
 • 1 Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? JPY TO VND

  04/09/2020

  Cùng với USD, EUR thì JPY (Yên Nhật) là một trong những đơn vị tiền tệ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Mối quan hệ Ngoại thương của Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển, hàng năm có hàng trăm nghìn công dân Việt Nam xuất khẩu lao động tại Nhật […]
  Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.