Kiểm tra tài khoản Sacombank như thế nào? [Update 2021]

Đối với những ai đang sử dụng thẻ ATM thì việc kiểm tra tài khoản là vô cùng quan trọng và cần thiết. Việc kiểm tra tài khoản sẽ giúp bạn theo dõi được số dư tài khoản cũng như lịch sử giao dịch mình đã thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể kiểm tra chúng một cách dễ dàng.

Để giúp khách hàng sử dụng ATM nói chung và khách hàng của Sacombank nói riêng có thể hiểu hơn về vấn đề này, bài viết sẽ giúp bạn tìm đáp án cho câu hỏi “kiểm tra tài khoản Sacombank như thế nào?”

Tìm đáp án cho câu hỏi: Kiểm tra tài khoản Sacombank như thế nào?
Tìm đáp án cho câu hỏi: Kiểm tra tài khoản Sacombank như thế nào?

Kiểm tra tài khoản Sacombank ngay tại các quầy giao dịch

Nếu khách hàng chưa thực hiện đăng ký dịch vụ kiểm tra tài khoản online thì bạn có thể đến các chi nhánh hay phòng giao dịch của Sacombank để kiểm tra tài khoản. Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ để kiểm tra tài khoản.

Để quá trình được diễn ra thuận lợi nhất, bạn cần tìm hiểu địa chỉ các chi nhánh gần mình nhất bằng cách tham khảo thông tin được đăng tải trên website chính thức của ngân hàng. Bạn cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hay ghi nhớ số tài khoản, số thẻ ATM của mình để các giao dịch viên có thể dễ dàng hỗ trợ.

Tới các chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank để được hỗ trợ kiểm tra tài khoản
Tới các chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank để được hỗ trợ kiểm tra tài khoản

Ngoài ra, việc nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng cũng hết sức quan trọng. Ngân hàng Sacombank bắt đầu làm việc từ 7h30 -11h30 vào buổi sáng và 13h00 – 17h00 vào chiều thứ  tới thứ 6. Như vậy, bạn đã hiểu hơn về việc kiểm tra tài khoản Sacombank như thế nào rồi đúng không?

Tham khảo: giờ làm việc ngân hàng Sacombank

Kiểm tra tài khoản Sacombank tại ATM

Một trong những cách đơn giản cũng như tiện lợi nhất để kiểm tra tài khoản là đến tại các máy ATM để thực hiện kiểm tra. Đây có lẽ là một hình thức vô cùng hiệu quả nếu bạn không muốn tốn thời gian chờ đợi tại các phòng giao dịch. Nó giúp bạn rút ngắn được thời gian cũng như dễ dàng thực hiện vì bạn có thể kiểm tra tài khoản ngay cả tại những máy ATM của ngân hàng khác đã liên kết với Sacombank.

Khi tìm được một máy ATM bất kỳ gần nhà, bạn chỉ cần đưa thẻ vào máy và chọn chức năng tra cứu số dư tài khoản. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị số tiền hiện có trong thẻ ATM của bạn. Đây sẽ là một cách vô cùng hiệu cả và sẽ được nhiều người lựa chọn phải không nào.

Quy trình như sau:

  • Bước 1: Đưa thẻ ATM Sacombank vào máy
  • Bước 2: Nhập mã PIN để đăng nhập
  • Bước 3: Chọn chức năng tra cứu số dư tài khoản
  • Bước 4: Xem số dư được hiển thị trên màn hình hoặc chọn in hóa đơn để xem trực tiếp

Tham khảo: tổng đài sacombank

Kiểm tra tài khoản Sacombank bằng Internet Banking

Trong tất cả các hình thức, có lẽ kiểm tra tài khoản bằng Internet Banking là hình thức nhanh gọn, không mất thời gian cũng như phải di chuyển tới các máy ATM hay phòng giao dịch. Hình thức này ngày càng được ưa chuộng và được hầu hết mọi người tin dùng. 

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Sacombank chính là Sacombank eBanking. Với dịch vụ này, bạn có thể kiểm tra tài khoản ở trên website cũng như ứng dụng được xây dựng trên điện thoại. Đây có lẽ là hình thức tối ưu nhất đối với khách hàng. Chỉ cần một bài thao tác đơn giản là chúng ta đã có thể kiểm tra được tài khoản ngân hàng mà không phải di chuyển xa hay chờ đợi lâu. Dưới đây sẽ là các bước kiểm tra tài khoản bằng Internet Banking.

  • Bước 1: Truy cập vào Website Internet Banking hoặc tải về điện thoại app của Sacombank.
  • Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã được ngân hàng cung cấp khi khách hàng đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến.
  • Bước 3: Vào mục Tài khoản để kiểm tra thông tin cũng như số dư tài khoản của thẻ ATM.

Chỉ với những bước vô cùng đơn giản và gọn nhẹ, bạn đã có thể tìm ra đáp án cho câu hỏi “kiểm tra tài khoản Sacombank như thế nào?”

Sacombank eBanking đơn giản hóa mọi vấn đề
Sacombank eBanking đơn giản hóa mọi vấn đề

Tham khảo: cách kiểm tra tài khoản Agribank

Bài viết trên sẽ là câu trả lời chi tiết cho khách hàng khi được hỏi về “cách kiểm tra tài khoản Sacombank như thế nào?”. Mong rằng, với những gì đã được chia sẻ ở bài viết, qúy khách hàng có thể hiểu hơn về cách kiểm tra tài khoản cũng như chọn được cho mình một hình thức kiểm tra phù hợp nhất.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments