5+ Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Agribank Chính Xác Nhất

Bạn là người mới lần đầu sử dụng tài khoản Agribank? Bạn không biết cách để kiểm tra tài khoản của mình? Vậy mời các bạn hãy dành ra chút thời gian tìm hiểu bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiểm tra số tài khoản Agribank đơn giản chính xác nhất.

Chắc chắn việc bạn nắm rõ những cách này trong tay sẽ không phải lo lắng mỗi khi cần kiểm tra tài khoản của ngân hàng của mình.

Nếu bạn muốn tìm số tài khoản Agribank nhanh nhất thì dưới đây là cú pháp nhắn tin:

Đăng ký SMS Banking Agribank “VBA DK 2” gửi 8149
Kiểm tra số tài khoản Agribank “VBA SD” gửi 8149
Cước phí sử dụng 10.000 VND/tháng.
Ngân hàng Agribank
Kiểm tra tài khoản Agribank

Xem thêm:

Số tài khoản ngân hàng Agribank là gì?

Số tài khoản ngân hàng Agribank là dãy số được ngân hàng Agribank cung cấp khi khách hàng đăng ký mở tài khoản hay mở thẻ ATM để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền. Mỗi khách hàng sẽ có một số tài khoản cho riêng mình.

Khách hàng sau khi mở tài khoản Agribank xong sẽ nhận được một phong bì trên đó bao gồm:

 • Số thẻ ATM
 • Mã Pin đăng nhập lần đầu
 • Số tài khoản Agrigank

Và nhiều khách hàng cũng có nhầm lẫn rằng số thẻ ATM chính là số tài khoản, tuy nhiên đây là 2 dãy số hoàn toàn khác nhau.

Hướng dẫn tra cứu số dư tài khoản Vietcombank trên máy tính, điện thoại

Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Số tài khoản của ngân hàng Agribank hiện nay bao gồm 13 số. Các đầu số tài khoản ngân hàng Agribank đang áp dụng trên thị trường như: 130, 150, 180, 310, 318, 340, 490,…Dãy số này bao gồm đầy đủ thông tin về:

 • Mã ngân hàng Agribank.
 • Mã chi nhánh mở thẻ.
 • Tài khoản thuộc loại gì.
 • Loại tiền giao dịch.
 • Mã khách hàng.

Cấu trúc số tài khoản ngân hàng Agribank

Mỗi tài khoản ngân hàng Agribank có cấu trúc như sau:

 • 3 số đầu tài khoản sẽ đại diện cho chi nhánh ngân hàng Agribank mà các bạn mở tài khoản. Các đầu số phổ biến của ngân hàng này là 130, 340, 318, 490, 150.
 • Hai số tiếp theo sẽ là loại tài khoản mà các bạn sử dụng.
 • Và phần còn lại của số tài khoản sẽ là những con số ngẫu nhiên.

Có thể tìm thấy số tài khoản Agribank ở đâu?

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký mở thẻ tại ngân hàng Agribank, sau vài ngày khách hàng sẽ nhận được thẻ ATM, kèm theo một số thông tin cụ thể như:

 • Số thẻ ATM ngân hàng Agribank: Dãy số được in nổi trên bề mặt thẻ ATM.
 • Số Mã PIN đăng nhập: Là một dãy số được gọi là mật khẩu do ngân hàng cung cấp, khách hàng sẽ đăng nhập lần đầu tại cây ATM để có thể thay đổi mật khẩu. Mã PIN sẽ có hiệu lực trong 24h và được niêm phong trong bì đựng thẻ.
 • Số tài khoản Agribank: Là dãy số mà ngân hàng Agribank cung cấp cho khách hàng đi kèm trong phong bì thẻ. Dùng để chuyển và nhận tiền.

Bạn có thể tìm thấy số tài khoản Agribank ở:

 • Trong số sao kê, hóa đơn in ra khi bạn rút tiền tại cây ATM.
 • Trong tài khoản Internet Banking, E-Mobile Banking ngân hàng Agribank của bạn.
 • Trong tin nhắn SMS ngân hàng Agribank gửi cho bạn mỗi khi có biến động số dư.

So sánh số tài khoản Agribank và số thẻ ATM Agribank

Bảng so sánh số tài khoản Agribank và số thẻ ATM Agribank:

Số thẻ ATM Agribank Số tài khoản Agribank
Số thẻ ATM sẽ được ghi trên thẻ Số tài khoản ngân hàng sẽ được gửi qua mail hoặc các giấy tờ khác khi mới mở tài khoản
Số thẻ ATM thường có 16 hoặc 19 số Số tài khoản Agribank có 13 số thôi
4 số đầu của thẻ ATM là mã PIN, 2 số tiếp là ký hiệu ngân hàng Agribank, 4 chữ số cuối của thẻ là mã tương ứng của mỗi khách hàng CIF 3 số đầu của số tài khoản chính là chi nhánh mở tài khoản, hai số tiếp theo sẽ là loại tài khoản mà khách hàng sử dụng.
Số thẻ có thể dùng để chuyển tiền, thanh toán… Số tài khoản được sử dụng phổ biến hơn, tất cả các giao dịch đều cần đến STK

Quên số tài khoản Agribank có làm sao không?

Đơn giản là có khá nhiều khách hàng bỗng dưng quên số tài khoản của mình đi. Tất nhiên là không phải là vấn đề gì to lớn vì bạn có thể tra cứu lại rất nhanh, tuy nhiên vẫn khiến chúng ta tốn chút ít thời gian.

Hướng dẫn cách tra cứu số tài khoản, số dư Agribank chính xác nhất!

Kiểm tra số tài khoản Agribank tại ATM

Cách đơn giản đầu tiên mà bạn có thể áp dụng chính là kiểm tra qua cây ATM. Cách làm này cực kỳ phổ biến và thông dụng nhất hiện nay.

Bạn chỉ cần có tài khoản trong ngân hàng sau đó bạn mang theo thẻ ATM Agribank đến các cây ATM. Tấm thẻ này có thể kiểm tra được tại các cây ATM trên toàn quốc. Vì vậy dù ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam bạn đều có thể kiểm tra tài khoản một cách chính xác.

Kiểm tra số dư Agribank đơn giản tại trụ ATM
Kiểm tra số dư Agribank đơn giản tại trụ ATM

Sau khi bạn mang thẻ ATM đến cây ATM thì bước tiếp theo và truy vấn số dư trong tài khoản. Mọi thao tác kiểm tra đều có máy cây tự động hướng dẫn cho bạn. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn. Như vậy bạn có thể dễ dàng biết được số dư tài khoản ngân hàng Agribank mình còn bao nhiêu.

 • Bước 1: Cho thẻ vào khe ATM và chọn ngôn ngữ.
 • Bước 2: Nhập mã PIN của tài khoản và chọn Tiếp tục.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống, bạn chọn mục Vấn tin tài khoản.
 • Bước 4: Khi thực hiện chức năng này, hệ thống sẽ in sao kê cả thông tin số tài khoản ngân hàng. Sau đó bạn chọn Kết thúc giao dịch và nhận lại thẻ.

Tham khảo: Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Kiểm tra tại Phòng giao dịch/Chi nhánh

Cách kiểm tra số tài khoản agribank tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn là trực tiếp thực hiện tại ngân hàng. Hoặc kiểm tra số dư tài khoản Agribank ở các chi nhánh ngân hàng Agribank toàn quốc. Cách làm này dù hơi mất thời gian như độ chính xác về thông tin tài khoản là tuyệt đối. Các bạn chỉ cần đến ngân hàng, chi nhánh ngân hàng Agribank rồi yêu cầu nhân viên tại đây hỗ trợ kiểm tra.

Việc tra cứu số dư tài khoản chỉ diễn ra trong vài phút. Như vậy bạn sẽ biết được tài khoản của mình còn bao nhiêu tiền. Lưu ý khi bạn kiểm tra số tài khoản tại ngân hàng Agribank thì nhớ mang theo giấy chứng minh thư và lưu ý giờ làm việc ngân hàng Agribank. Bởi vì nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xuất trình chứng minh để chứng thực tài khoản. Nếu bạn đáp ứng được yêu cầu này thì việc kiểm tra tài khoản là rất dễ dàng.

Tham khảo: Phí chuyển tiền Agribank

Tra cứu qua SMS Banking Agribank

Hiện nay các dịch vụ kiểm tra tài khoản ngân hàng bằng tin nhắn SMS Banking rất phổ biến. Dịch vụ này giúp bạn truy vấn thông tin tài khoản một cách hiệu quả chỉ cần lựa chọn hình thức kiểm tra phù hợp gồm: mặc định hay tùy chọn.

Sau đó soạn cú pháp bằng tin nhắn gửi 8149:

 • Đối với lựa chọn kiểm tra tài khoản Agribank mặc định thì soạn: VBA SD gửi 8149
 • Còn đối với lựa chọn hình thức kiểm tra tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149.

Khi lựa chọn cách thức kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank qua SMS banking thì bạn cần đăng ký ứng dụng này. Như vậy bạn mới có thể thực hiện thao tác kiểm tra tài khoản bất cứ khi nào bạn muốn.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra lại các tin nhắn cũ ngân hàng Agribank đã gửi cho bạn khi phát sinh giao dịch làm thay đổi số dư trong tài khoản. Trong tin nhắn này thường sẽ có ghi số tài khoản của bạn.

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank qua SMS Banking
Kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank qua SMS Banking

Lưu ý:

 • Phí đăng ký dịch vụ SMS Banking: Miễn phí.
 • Phí sử dụng dịch vụ SMS Banking: 10.000 VND/tài khoản/tháng (chưa bao gồm VAT).

Tham khảo: Vay tín chấp ngân hàng Agribank

Kiểm tra qua E – Mobile Banking Agribank

Bạn cũng có thể kiểm tra tài khoản bằng cách đăng ký ứng dụng E – Mobile Banking từ ngân hàng. Ứng dụng này giúp bạn kiểm tra được tài khoản trên các thiết bị di động, máy tính,…

Bạn chỉ cần tải ứng dụng E – Mobile Banking về máy. Sau đó đăng nhập tài khoản do bên ngân hàng cung cấp. Hoặc mật khẩu do mình cài đặt sẵn. Như vậy hệ thống ứng dụng sẽ cho phép bạn tra cứu thông tin tài khoản Agribank hiệu quả. Trong đó tổng số dư tài khoản bao nhiêu sẽ được hiển thị chi tiết giúp bạn dễ hiểu hơn.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua E Mobile Banking
Kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua E Mobile Banking

Link tải ứng dụng:

Quy trình kiểm tra như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại, nhập thông tin đăng nhập tài khoản và nhấn chọn Đăng nhập. Tiếp tục chọn Dịch vụ thẻ.

Kiểm tra số tài khoản Agribank qua E - Mobile Banking

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Truy vấn thông tin thẻ. Tại đây bạn sẽ xem được số tài khoản Agribank của mình.

Kiểm tra số tài khoản Agribank qua E - Mobile Banking

Lưu ý:

 • Phí đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking: Miễn phí.
 • Phí sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking: 10.000 VND/tài khoản/tháng (chưa bao gồm VAT).

Tham khảo: lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Tra cứu qua ibanking Agribank

Đây là một trong những dịch vụ cung cấp rất nhiều tiện ích cho bạn. Trong đó nổi bật nhất chính là bạn có thể sử dụng dịch vụ này để giao dịch, truy vấn thông tin. Đặc biệt là khả năng kiểm tra số dư Agribank nhanh gọn, hiệu quả cao.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập vào Internet Banking Agribank theo đường dẫn https://ibank.agribank.com.vn

Nhập thông tin tài khoản của bạn bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực được hiển thị bên phải và sau đó nhấn vào nút Đăng nhập.

Kiểm tra số tài khoản Agribank qua Internet Banking

Bước 2: Tại giao diện quản lý chọn mục Giao dịch > Thông tin tài khoản > Vấn tin tài khoản để xem số tài khoản Agribank.

Kiểm tra số tài khoản Agribank qua Internet Banking

Bước 3: Sau khi đã lưu lại số tài khoản của mình, bạn nhớ thoát tài khoản và xóa lịch sử đăng nhập đã sử dụng trên máy tính để đảm bảo vấn để bảo mật.

Lưu ý:

 • Phí đăng ký dịch vụ Agribank Internet Banking: Miễn phí.
 • Phí sử dụng dịch vụ Agribank Internet Banking: 50.000 VND/năm (chưa bao gồm VAT)

Kiểm tra số dư tài khoản qua tổng đài Agribank

Bằng giải pháp tra cứu tổng đài Agribank cũng rất phổ biến. Bạn chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của tổng rồi yêu cầu nhân viên tra cứu giúp. Chỉ cần mất khoảng vài phút là nhân viên sẽ có câu trả lời cho bạn. Cách làm này cũng rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Vì vậy bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp này khi cần tra cứu số dư tài khoản Agribank.

Số tổng đài tra cứu số dư Agribank: 1900 55 88 18

Thông thường, nhân viên tổng đài hỗ trợ sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin liên quan đến tài khoản như:

 • Họ và tên
 • Số chứng minh thư / Số hộ chiếu.
 • Số dư hiện tại.
 • Giao dịch gần nhất.

Ngoài ra khi gọi lên Hotline Agribank, khách hàng có thể:

 • Yêu cầu khóa thẻ, kích hoạt thẻ
 • Đăng ký vay tín chấp, vay thế chấp ngân hàng Agribank
 • Yêu cầu tư vấn dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng Agribank

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank có mất phí không?

Dưới đây là mức phí các bạn phải trả khi kiểm tra số dư tài khoản với một số cách ở trên:

 • Kiểm tra bằng Agribank E-Mobile Banking: Không mất phí.
 • Kiểm tra bằng SMS: 1.500đ/tin.
 • Kiểm tra bằng cách gọi điện đến tổng đài: 1000đ/phút.
 • Kiểm tra qua dịch vụ internet banking: Miễn phí.
 • Kiểm tra qua cây ATM: Miễn phí.
 • Kiểm tra tại quầy giao dịch: Miễn phí.

Kết luận

5+ cách kiểm tra tài khoản Agribank đơn giản chính xác nhất trên đây hiện đang được áp dụng rộng rãi. Vì vậy mong rằng bạn sẽ lựa chọn được một cách phù hợp cho mình. Còn nếu có cách làm nào không hiểu hoặc có vấn đề gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ BANKTOP để được tư vấn thêm.

Thông tin được biên tập bởi: BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

1 SĐT, 1 CCCD/CMND mở được mấy tài khoản, thẻ ngân hàng?

Thẻ ATM hay tài khoản ngân hàng thì không còn quá xa lạ...

Tài khoản số đẹp là gì? 5+ Ngân hàng mở tài khoản số đẹp

Tài khoản số đẹp không chỉ thể hiện “đẳng cấp” của người sử...

Cách Tạo Tài Khoản Ngân Hàng Dưới 18 Tuổi Online Nhanh

Sử dụng thẻ ngân hàng mang đến nhiều tiện lợi giúp bạn có...

Tài khoản BIDV bị khóa: Nguyên nhân và Cách mở khoá

Khách hàng có thể dễ dàng mở lại tài khoản BIDV bị khoá...

Cách Mở Lại Tài Khoản MB Bị Khoá Do Lỗi gw26, gw21

Tại sao tài khoản MB bị khóa? Khi bị khóa tài khoản cần...

Cách Sao Kê Tài Khoản BIDV Online Trên Điện Thoại Nhanh

Sao kê ngân hàng BIDV là hình thức thống kê giao dịch thu/chi...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments