Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank hiệu quả nhanh nhất 2020

Có thể nói, hiện nay số người sử dụng tín dụng Agribank nhiều vô số kể. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank. Bởi vì đa phần mọi người chỉ quan tâm đến việc sử dụng tiền mà ít khi để ý đến việc mình chi tiền vào việc gì. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người cách kiểm tra lịch sử giao dịch. Nếu bạn nào quan tâm thì hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Ngân hàng Agribank
Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Vì sao nên kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank?

Vì sao nên phải kiểm tra? Như các bạn cũng đã biết lịch sử giao dịch chính là những việc mà mình đã chi tiền trong thời gian dài. Tuy nhiên nếu bạn chỉ dựa vào trí nhớ của mình thì không thể nhớ hết tất cả. Vì vậy để nắm rõ từng khoản chi tiêu tín dụng một cách chính xác thì kiểm tra lịch sử giao dịch là hoàn toàn hợp lý. 

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank không chỉ giúp bạn biết số tiền mình đã tiêu là bao nhiêu. Những sản phẩm, dịch vụ mà mình đã sử dụng qua gồm những gì. Mà khi bạn thực hiện việc kiểm tra lịch sử giao dịch thường xuyên còn giúp bạn dễ dàng kiểm soát nguồn tài chính. Bạn sẽ biết những sản phẩm, dịch vụ nào mình đã chi trả một cách hoang phí. Những vật dụng nào không cần thiết phải mua tại thời điểm đó. Từ đó bạn có thể rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Có thể bạn chưa biết:

6 cách kiểm tra tài khoản Agribank đơn giản chính xác nhất

SHB là ngân hàng gì? Và một số thông tin về ngân hàng SHB

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank nhanh nhất

Có rất nhiều cách đơn giản, nhanh chóng để kiểm tra lịch sử giao dịch. Trong đó cách đầu tiên chính là ra ngân hàng Agribank và nhờ nhân viên kiểm tra giúp. Cách này có nhược điểm là mất thời gian những ưu điểm của nó chính là độ chính xác về thông tin.

Đến ngân hàng để kiểm tra lịch sử giao dịch
Đến ngân hàng để kiểm tra lịch sử giao dịch

Cách thứ hai là bạn có thể kiểm tra trực tuyến với ứng dụng internet Banking. Với ứng dụng này thì bạn có thể tiến hành trình tự theo các bước sau.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng internet Banking về các thiết bị của mình

Bạn có thể cài đặt vào máy tính, điện thoại, ipad,… bằng cách đăng ký theo Form thông tin của ngân hàng. Hoặc gửi thông tin đăng ký trên website ngân hàng để được kích hoạt.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Sau khi kích hoạt xong dịch vụ thì bước tiếp theo là đăng nhập vào ngay để sử dụng. Bạn cần đăng nhập tài khoản mà ngân hàng đã cấp. Sau đó lựa chọn thông tin tài khoản tại màn hình chính. 

Bước 3: Lựa chọn tài khoản cần kiểm tra lịch sử giao dịch

Ở bước này bạn chỉ cần lựa chọn tài khoản Agribank cần xem thông tin là được. Màn hình thiết bị hiển thị danh sách các tài khoản. Sau đó bạn lựa chọn một tài khoản để kiểm tra lịch sử giao dịch.

Bước 4: Kiểm tra lịch sử giao dịch.

Kiểm tra bằng ứng dụng internet Banking
Kiểm tra bằng ứng dụng internet Banking

Khi bạn đã lựa chọn được tài khoản cần kiểm tra thì ứng dụng sẽ hiển thị các thao tác tiếp theo mà bạn cần. Trong đó màn hình sẽ hiển thị thông tin chi tiết tài khoản. Bạn chỉ cần nhấn vào mục lịch sử. Như vậy hệ thống sẽ tự động cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về các giao dịch đã được thực hiện. 

Vậy là việc kiểm tra thông tin lịch sử giao dịch Agribank trên ứng dụng internet Banking đã xong. Ưu điểm của ứng dụng này là có thể cung cấp chi tiết thông tin lịch sử giao dịch một cách chính xác. Nhược điểm của ứng dụng này là nó chỉ kiểm tra được lịch sử của 3 tháng gần nhất mà thôi.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank hiệu quả – Đây chỉ mới là một vài cách đơn giản mà thôi. Bạn có thể liên hệ với Banktop.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Banktop là website hỗ trợ vay tiền mặt trả góp với nhiều hình thức vay đa dạng. Banktop hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với mức lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh trong ngày. Vay tiền online với nhóm khách hàng không đủ điều kiện vay tại Ngân hàng. Liên hệ Hotline để được tư vấn vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments