Hướng dẫn kiểm tra hồ sơ vay TPBank online cực đơn giản
Hồ sơ vay vốn tại TPbank của bạn đã lâu nhưng chưa có phản hồi. Bạn phân vân không biết lý do tại sao và mình đang bị vướng ở bước nào trong quy trình vay vốn, thẩm định của ngân hàng. Cùng Banktop tìm hiểu bài hướng dẫn kiểm tra hồ sơ vay TPbank online cực đơn giản dưới đây nhé.

Tìm hiểu TPBank là ngân hàng gì?

Tầm quan trọng của việc kiểm tra hồ sơ vay TPBank

Khi vay vốn thì việc kiểm tra hồ sơ vay TPbank là điều quan trọng và cấp thiết nhất. Việc này giúp bạn nắm rõ quy trình thẩm định, quy trình vay vốn tại ngân hàng. Từ đó giúp bạn hiểu hơn về các gói dịch vụ vay vốn, lãi suất, hạn mức, phí phạt,… Ngoài ra, việc nắm rõ cũng là cách để bạn biết điều kiện của bạn có phù hợp để vay vốn với hạn mức mà mình mong muốn hay không.

Tầm quan trọng của việc kiểm tra hồ sơ vay TPBank
Tầm quan trọng của việc kiểm tra hồ sơ vay TPBank

Dịch vụ vay vốn cũng là mảng đem lại lợi nhuận cao nhất đối với các ngân hàng, do đó nhiều chuyên viên vay vốn của ngân hàng luôn mong muốn khách hàng nhanh chóng giải ngân khoản vay. Nhìn thì bạn đang được lợi nhưng bạn lại không có quá nhiều kiến thức, dẫn đến trong quá trình thanh toán sẽ gặp phải nhiều khó khăn và dễ trở thành nợ xấu, ảnh hưởng đến tài chính của bạn trong tương lai.

Chính vì vậy, việc kiểm tra hồ sơ vay tín chấp TPbank chính là giúp bản thân bạn trong tương lai đấy.

Hướng dẫn kiểm tra hồ sơ vay tpbank chi tiết nhất

Vậy làm cách nào để bạn có thể kiểm tra hồ sơ vay TPbank của mình? Ngay bản thân ngân hàng TPbank đã và đang làm rất tốt vấn đề này, nhằm chăm sóc mọi khách hàng của mình một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể thực hiện kiểm tra hồ sơ vay TPbank theo 4 cách sau đây:

Kiểm tra hồ sơ khoản vay trên ứng dụng TPFico

Kiểm tra hồ sơ khoản vay trên ứng dụng TPFico
Kiểm tra hồ sơ khoản vay trên ứng dụng TPFico

Nói sơ về ứng dụng TPFico thì đay chính là ứng dụng giao tiếp giữa ngân hàng TPbank với chính khách hàng của họ. Bạn có thể quản lý tài khoản và thông tin ngân hàng của bản thân, truy vấn các khoản vay đang có với ngân hàng và kiểm tra hồ sơ vay TPbank của mình. Các bước thực hiện như sau:
 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng TPFico trên CH Play hoặc App store. Nếu bạn đã có ứng dụng trên thiết bị và tài khoản TPFico thì bắt đầu theo dõi từ bước thứ 7 nhé.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn vào mục “Đăng ký ngay”
 • Bước 3: Click vào “Xác nhận” sau khi đã đọc kỹ các điều khoản
 • Bước 4: Nhập các thông tin được yêu cầu như: Số CMND/ CCCD, số điện thoại. Sau đó tổng đài sẽ gửi cho bạn đoạn mã OTP để được xác minh trên ứng dụng.
 • Bước 5: Tạo tên đăng nhập, mật khẩu rồi nhấn vào mục “Tạo tài khoản”
 • Bước 6: Lúc này bạn sẽ được thông báo rằng đã đăng ký thành công, nhấn vào mục “Bắt đầu ngay”
 • Bước 7: Tại trang chủ của ứng dụng, bạn nhấn vào “Khoản vay”
 • Bước 8: Lúc này trên ứng dụng sẽ hiện ra khoản vay của bạn, nhấn vào nó để kiểm tra hồ sơ vay TPbank nhé

Tra cứu hồ sơ khoản vay qua tổng đài TPBank

Để kiểm tra hồ sơ vay TPbank thông qua tổng đài, bạn có thể liên hệ qua hai số hotline TPBank sau: 1900 58 58 851900 63 66 33. Sau khi gọi cho tổng đài, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn. Đến bước gặp với tổng đài viên, bạn thông báo về yêu cần kiểm tra hồ sơ vay của mình và cung cấp số hợp đồng, số CMND hoặc CCCD để họ truy xuất dữ liệu.

Xem thêm: Quy trình thẩm định vay tín chấp TPBank

Kiểm tra hồ sơ vay TPBank qua ví điện tử Payoo

Để tra cứu khoản vay TPbank qua ví điện tử Payoo, bạn chỉ cần truy cập vào website https://bill.payoo.vn/ và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn chuột vào mục “Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng”
 • Bước 2: Click vào logo và tên ngân hàng TPbank
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng và mã xác nhận, nhấn vào “Tiếp tục”
 • Bước 4: Thông tin hồ sơ vay TPbank của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ. Bạn chỉ cần kiểm tra những thông tin mà mình muốn tìm hiểu là hoàn thành

Cách kiểm tra khoản vay TPBank tại CN/PGD

Nếu gần nơi bạn sinh sống, làm việc có chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng TPbank thì bạn có thể dễ dàng kiểm tra hồ sơ vay TPbank của mình dễ dàng. Cung cấp cho giao dịch viên CMND hoặc CCCD khi được yêu cầu, sau đó báo với họ rằng bạn muốn kiểm tra hồ sơ vay. Mọi thông tin mà bạn yêu cầu sẽ được cung cấp.

Lưu ý khi kiểm tra hồ sơ vay TPBank

Lưu ý khi kiểm tra hồ sơ vay TPBank
Lưu ý khi kiểm tra hồ sơ vay TPBank
 • Các thông tin mà bạn cung cấp cho ngân hàng, chuyên viên tư vấn vay tiền online hoặc giao dịch viên khi cần kiểm tra hồ sơ vay TPbank phải thật chính xác và đầy đủ
 • Cần nắm rõ quy trình thẩm định vay vốn của ngân hàng TPbank để vấn đề của bạn đang vướng mắc ở đâu.
 • Mạnh dạn nêu rõ thắc mắc của mình khi làm việc với giao dịch viên hoặc chuyên viên tư vấn tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng TPbank
 • Cuối cùng, luôn giữ liên lạc với nhân viên tín dụng làm hợp đồng vay vốn của bạn để nhận được hỗ trợ đầy đủ và nhanh chóng nhất

Kết luận

Mong rằng những thông tin trong bài viết của Banktop sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi kiểm tra hồ sơ vay TPbank. Nếu vẫn còn thắc mắc về việc vay vốn tại ngân hàng, hãy truy cập vào mục “Tin tức” để đọc được các bài viết phân tích và giải đáp nhé.

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments