20+ Cách kiếm tiền Online từ trang Web của bạn tốt nhất 2020

Kiếm tiền Online là xu thế hiện nay trên toàn thế giới. Bạn có thể kiếm tiền online bằng nhiều cách khác nhau như bán hàng qua mạng, trade coin trên Internet… Tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu cho mình một trang web online có lượng truy cập tốt thì làm thế nào bạn có thể kiếm tiền từ nó?

Trong bài viết này, banktop.vn sẽ chia sẽ 20+ cách kiếm tiền online từ trang web tốt nhất năm 2020 bạn nên biết!

Kiếm tiền Online từ trang Web là gì?

Kiếm tiền Online từ trang web có nghĩa là bạn sẽ sử dụng chính website của mình sở hữu và tạo ra thu nhập từ đó mà phổ biến nhất là dựa vào traffic đến website từ nhiều nguồn khác nhau như google, giới thiệu hoặc truy cập trực tiếp.

Tuy vào lĩnh vực của nội dung website và lưu lượng truy cập đến trang web nhiều hay ít mà khả năng sinh lời của website đó ít hay nhiều.

Vì vậy, để kiếm tiền online từ trang web tốt nhất chủ sở hữu cần tập trung xây dựng nội dung hữu ích để thu hút nhiều nhất lượng khách hàng truy cập vào website mỗi ngày, mỗi tháng.

20 cách kiếm tiền online từ Website tốt nhất năm 2020

1. Tiếp thị liên kết

Trở thành một đơn vị tiếp thị liên kết có nghĩa là bạn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách truy cập trang web của mình để đổi lấy việc kiếm tiền hoa hồng nếu mua hàng thông qua liên kết của bạn.

Kiếm tiền Online từ Website bằng tiếp thị liên kết
Kiếm tiền Online từ Website bằng tiếp thị liên kết

Thử tham gia mạng Awin để truy cập hàng nghìn chương trình liên kết, bao gồm các thương hiệu lớn như ASOS, EE và Expedia.

Sau đó, chỉ cần có một liên kết liên kết (do Awin cung cấp) khi đề cập đến các sản phẩm mà các đối tác đã chọn trên trang web của bạn.

2. Sử dụng Skimlinks

Skimlinks khá giống với Awin (và các mạng liên kết khác), ở chỗ nó cho phép bạn kiếm tiền hoa hồng khi người khác mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của bạn.

Điểm khác biệt chính là, ngoài việc cho phép bạn tạo các liên kết liên kết riêng lẻ khi nào bạn muốn, Skimlinks cũng có thể được cài đặt trên trang web của bạn để tự động kiếm tiền từ nội dung của bạn.

Bạn sẽ được trả tiền nếu khách truy cập mua hàng qua liên kết của bạn và hoa hồng dao động từ 2% – 10%.

3. Thêm quảng cáo biểu ngữ

Kiếm tiền online bằng cách thêm quảng cáo biểu ngữ

Bạn có thể dễ dàng thiết lập quảng cáo trên mạng bằng Google Adsense hoặc Media.net bằng cách sao chép và dán mã vào trang web của mình để tạo quảng cáo có liên quan đến tìm kiếm trên internet gần đây của khách truy cập.

Taboola là một dịch vụ ngày càng phổ biến để các blogger kiếm tiền từ nội dung của họ . Nó hoạt động bằng cách hiển thị các bài báo có liên quan (thay vì biểu ngữ) từ các nhà quảng cáo trên mạng.

Các mạng này sẽ trả tiền cho bạn mỗi khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo (giá mỗi nhấp chuột, hoặc CPC) hoặc cho mỗi 1.000 lần hiển thị (giá mỗi lần hiển thị, hoặc CPM).

Bạn cũng có thể bán quảng cáo biểu ngữ trực tiếp cho các công ty có sản phẩm / dịch vụ phù hợp. Lựa chọn này có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn vì không chỉ bạn tự đặt giá mà nhà quảng cáo sẽ biết rằng đối tượng của bạn là đối tượng mà họ muốn nhắm mục tiêu!

4. Sử dụng quảng cáo liên kết văn bản

Bán các liên kết văn bản cơ bản đến trang web của nhà quảng cáo (quảng cáo trong nội dung) và tính phí cố định mỗi tháng (ví dụ: £ 20).

Ngoài ra, bạn có thể tính phí cho mỗi lần nhấp chuột. Có rất nhiều thị trường như Backlinks và LinksPanel, nơi bạn có thể mua và bán liên kết.

5. Bán cho người đăng ký email

Hãy đăng ký tài khoản AWeber ngay từ ngày đầu tiên để thu hút khán giả của bạn và giao tiếp với họ sau khi họ rời khỏi trang web!

Sau đó, bạn có thể gửi email cho họ những sản phẩm được đề xuất mà họ có thể quan tâm (quảng cáo liên kết) và kiếm được nhiều khoản hoa hồng nếu họ đăng ký hoặc mua thứ gì đó.

6. Xuất bản các bài đăng được tài trợ

Các bài đăng được tài trợ, đôi khi được gọi là bài quảng cáo, là các bài quảng cáo dưới dạng một bài báo, thường chứa liên kết trang web của nhà quảng cáo.

Một nhà quảng cáo có thể gửi cho bạn bài báo, nhưng nếu bạn có thể viết nội dung cho họ. Bạn có thể kiếm được £35 đến £200 + cho một bài đăng được tài trợ, tùy thuộc vào mức độ phổ biến của trang web của bạn.

Tham gia các nhóm mạng blogger trên Facebook và chia sẻ trang web của bạn, vì đó là nơi các nhà quảng cáo đang tìm kiếm!

Lưu ý: Các quy định về quảng cáo nêu rõ nếu bạn được bên thứ ba trả tiền để xuất bản một bài viết trên trang web của mình thì bạn phải luôn viết “Bài đăng được tài trợ” trên trang ở đâu đó.

7. Đánh giá sản phẩm

Điều này đặc biệt áp dụng nếu bạn có độc giả thích hợp, như cha mẹ mới hoặc những người chơi game quan tâm.

Nhưng ngay cả khi độc giả của bạn không đến từ một nhóm cụ thể, bạn vẫn có thể tham gia thử nghiệm sản phẩm miễn là bạn hài lòng viết đánh giá về sản phẩm sau khi dùng thử, các công ty sẽ rất sẵn lòng gửi một số phần mềm miễn phí theo cách của bạn và thậm chí có thể trả tiền cho bạn !

Đăng ký với Toluna và SurveyBods càng sớm càng tốt để nhận những cơ hội mới nhất.

8. Bán sản phẩm kỹ thuật số

Sách điện tử, bản in, đồ họa, mẫu và podcast là tất cả các ví dụ về sản phẩm kỹ thuật số có thể giúp bạn kiếm thu nhập thụ động và liên tục từ trang web của mình.

Bạn có thể tính phí khoảng £2,99 cho một eBook 5.000 từ – nghe có vẻ không nhiều, nhưng doanh số 20 eBook mỗi tháng sẽ sớm tăng lên! Hãy xem Envato Marketplace để tìm cảm hứng và ý tưởng.

9. Bán sản phẩm vật chất

Sử dụng trang web của bạn làm cơ sở để bán các sản phẩm vật chất của riêng bạn. Ví dụ: bạn có thể tạo thiết kế cho áo phông hoặc cốc bằng Zazzle – thậm chí có thể gắn thương hiệu trang web của bạn trên đó.

Hoặc tạo sản phẩm thủ công để bán trên eBay hoặc các trang khác như Etsy. Nhưng dù bạn đang bán ở đâu, chỉ cần đảm bảo rằng bạn liên kết đến thị trường từ trang web của mình ngay lập tức, điều đó sẽ mang lại cho bạn lợi thế so với những người bán khác trên nền tảng.

10. Tạo một danh bạ doanh nghiệp

Thiết lập trang danh bạ doanh nghiệp, nơi các công ty trả cho bạn một khoản phí cố định để doanh nghiệp của họ được liệt kê.

Bạn có thể tính phí niêm yết hàng tháng hoặc hàng năm và tính bất kỳ khoản phí nào từ £20 – £500 (và hơn thế nữa) mỗi năm, tùy thuộc vào mức lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Ví dụ: giả sử bạn có một trang web đánh giá hệ thống âm thanh. Giả sử rằng những thứ như Currys PC World và Amazon có lẽ đã khá phổ biến, bạn có thể tính phí các nhà bán lẻ độc lập (cả ngoại tuyến và trực tuyến) để giới thiệu trên một trang liệt kê các địa điểm bán loa hàng đầu ở Vương quốc Anh.

11. Xuất bản các bài báo cao cấp

Nếu bạn có thể tạo nội dung cực kỳ hữu ích, bạn có thể kiếm tiền từ nó. Giả sử bạn có một trang web trò chơi và bạn có thể chia sẻ một số chiến lược ít được biết đến trong một bài báo.

Bạn có thể thu hút khách truy cập bằng cách chia sẻ một số mẹo, sau đó liên kết đến trang được bảo vệ bằng mật khẩu (đây là một tùy chọn trong WordPress) để có thông tin có giá trị nhất .

Người đọc nhận được mật khẩu để mở khóa nội dung cao cấp sau khi họ trả phí cho bạn qua PayPal. Tính phí những gì bạn thích, mặc dù £2 – £10 là một mức giá thực tế cho một bài báo cao cấp.

Bạn có thể đã thấy một số hãng truyền thông lớn, như The Telegraph và The Times, sử dụng chiến lược này trong những năm gần đây, vì vậy rõ ràng nó có một số điểm đáng khen!

12. Thêm một diễn đàn thành viên

Bạn có thể thêm diễn đàn ‘chỉ dành cho thành viên’ vào trang web của mình thông qua việc sử dụng các plugin WordPress miễn phí như bbPress.

Sau đó, bạn có thể kiếm tiền bằng cách tính phí đăng ký thông thường hoặc phí truy cập một lần.

Điều quan trọng, số tiền bạn có thể kiếm được phụ thuộc vào giá trị bạn có thể tạo ra cho các thành viên diễn đàn. Nếu bạn có thể biến các thành viên diễn đàn của mình thành một cộng đồng thực sự – một cộng đồng mạng lưới và chia sẻ các mẹo – thì bạn đã trở thành người chiến thắng.

13. Tạo một khóa học trực tuyến

Tạo một khóa học trực tuyến dưới dạng tiện ích bổ sung cho trang web của bạn. Đây là một loại nội dung trả phí khác mà khách truy cập trả tiền để truy cập thông tin bổ sung.

Khóa học có thể được gửi tự động qua AWeber cho những người đã thanh toán và đăng ký bằng địa chỉ email của họ, hoặc bạn có thể thêm khóa học đó vào Udemy để tiếp cận cơ sở khách hàng lớn hơn.

Ví dụ: nếu trang web của bạn nói về nghệ thuật và thủ công, bạn có thể có một khóa học dạy mọi người cách đan móc.

14. Tạo chương trình liên kết của riêng bạn

Khi bạn đã tạo (các) sản phẩm trang web của riêng mình, chẳng hạn như khóa học hoặc sách điện tử, bạn có thể tạo chương trình liên kết của riêng mình và tuyển dụng các chi nhánh để giúp quảng bá rộng rãi.

Điều này có thể dẫn đến việc bán nhiều sản phẩm hơn và nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn. Đó là đôi bên cùng có lợi và có rất nhiều plugin WordPress miễn phí để bạn bắt đầu.

15. Tạo trang ‘Thuê tôi’

Khi bạn bắt đầu trang web của riêng mình, bạn sẽ phát triển một số kỹ năng mới giúp bạn kiếm được tiền. Thiết lập trang ‘Thuê tôi’ trên trang web của bạn và cung cấp dịch vụ viết blog và viết tự do để bắt đầu.

Nếu bạn cũng tham gia nhiều hơn vào việc thiết lập các sơ đồ và chốt của trang web, thì tại sao không quảng cáo dịch vụ của bạn với tư cách là nhà phát triển?

Ngoài trang web của bạn, bạn cũng có thể cung cấp các dịch vụ này qua Upwork . Một nhà văn tự do có thể kiếm tiền khá tốt, khoảng £ 20 – £ 50 mỗi giờ.

16. Yêu cầu đóng góp

Thêm một nút quyên góp PayPal đơn giản trên trang web của bạn và yêu cầu mọi người đóng góp một vài quid (tương đương với việc bạn mua cà phê) nếu họ thích nội dung của bạn.

Bạn cũng có thể liên kết đến trang Mua cà phê cho tôi, nếu bạn có. Một số trang web lớn nhất hiện có chạy một phần hoặc chỉ dựa trên các khoản đóng góp.

17. Tạo trang cửa hàng Amazon

Cái hay của Amazon là nó bán rất nhiều thứ mà bạn có thể muốn. Vì vậy, bất kể trang web của bạn là gì, vẫn có khả năng cao là Amazon bán các sản phẩm có liên quan.

Bạn có thể dễ dàng thêm một trang cửa hàng Amazon riêng biệt vào trang web của mình và nếu mọi người xem bạn là người có thẩm quyền về chủ đề của bạn, họ sẽ lắng nghe các đề xuất của bạn về những sản phẩm nên thử phù hợp với họ.

Amazon có chương trình liên kết của riêng mình và bạn sẽ kiếm được bất cứ thứ gì từ hoa hồng 1% – 10% khi bán sản phẩm nếu một trong những độc giả của bạn mua thứ gì đó thông qua liên kết của bạn.

18.Tạo nội dung video trên YouTube

Tạo nội dung video cho trang web của bạn sẽ không chỉ giúp bạn giải trí cho khách truy cập mà còn có thể giúp bạn kiếm được tiền.

Một trong những cách bạn có thể kiếm tiền từ nội dung video là tải nó lên YouTube và thiết lập Google Adsense .Khi bạn đã tạo nội dung video của mình, bạn có thể nhúng video YouTube vào blog của mình. Nếu video của bạn lan truyền, bạn có thể kiếm được hàng trăm doanh thu từ quảng cáo.

19. Trở thành nhà tư vấn

Nếu bạn là một chuyên gia trong một lĩnh vực, tại sao không chia sẻ kiến ​​thức của bạn để đổi lại một khoản phí tư vấn hàng giờ?

Quảng cáo qua trang web của bạn và cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của bạn thông qua hội thảo trên web và podcast kiếm tiền hoặc thậm chí là cuộc gọi qua Skype mà khách truy cập trả trước để được hưởng lợi từ kiến ​​thức của bạn.

Dù bạn chọn kênh nào, nếu mọi người truy cập trang web của bạn để tìm hiểu các giải thích và ý kiến ​​của chuyên gia, bạn chắc chắn nên cân nhắc tính phí cho một số lời khuyên phù hợp.

20. Bán trang web của bạn

Khi bạn có một trang web đã kiếm tiền và nhận được mức lưu lượng truy cập tốt, bạn sẽ có một tài sản.

Như với bất kỳ tài sản nào, trang web của bạn có thể được bán và khi đến thời điểm thích hợp, các trang web như Flippa  và BusinessesForSale.com có tên phù hợp  sẽ giúp bạn tìm người mua.

Kỳ vọng kiếm được gấp 6–10 lần lợi nhuận hàng tháng của trang web nếu bạn quyết định bán.

5/5 - (2 bình chọn)
Disclaimer:
  • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
  • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
  • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
  • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

The Brokers – Website Đánh Giá Sàn Môi Giới Hàng Đầu

Forex là kênh đầu tư hấp dẫn, thu hút đông đảo nhà đầu...

Profit Margin là gì? Phân loại và ý nghĩa đối với doanh nghiệp

Profit Margin hay biên lợi nhuận là chỉ số được sử dụng phổ...

Cách Tận Dụng Tối Đa Nhà Môi Giới Ngoại Hối Của Bạn

Thị trường ngoại hối cung cấp cơ hội cho các nhà đầu tư...

So sánh sàn Exness và XTB? Nên chọn sàn giao dịch nào?

Exness và XTB luôn lọt top các sàn giao dịch uy tín và...

Giới thiệu 4 kênh tin nhanh chứng khoán uy tín nhất hiện nay

Cập nhật, theo dõi tin tức thị trường kinh tế, tài chính là...

Sàn CEX là gì? Đánh giá sàn giao dịch tập trung uy tín 2022!

Hiện nay có hai loại sàn giao dịch chính, đó là sàn phi...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments