Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ BIDV Bằng Mã QR Code

Rút tiền không cần thẻ BIDV rất đơn giản và dễ dàng mà không cần tới thẻ ATM. Hình thức này được rất nhiều khách hàng lựa chọn do được tích hợp nhiều tiện ích vượt trội so với hình thức rút tiền bằng thẻ truyền thống. 

Làm thế nào để rút tiền không cần thẻ BIDV? Rút tiền bằng mã QR Code có an toàn không? Rút tiền không cần thẻ có mất phí  không? … Câu trả lời chi tiết sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây của BANKTOP!

Xem thêm:

Rút tiền không cần thẻ là gì?

Rút tiền không cần thẻ là hình thức rút tiền mặt tại cây ATM mà không cần sử dụng tới thẻ ngân hàng thông thường. Mọi thao tác rút tiền sẽ được thực hiện trực tiếp qua điện thoại thông minh thông qua các ứng dụng ngân hàng số của một số ngân hàng như: Smart Banking (BIDV),  F@st Mobile (Techcombank), Vietinbank iPay (Vietinbank),… 

Rút tiền không cần thẻ là hình thức đem đến nhiều tính năng vượt trội
Rút tiền không cần thẻ là hình thức đem đến nhiều tính năng vượt trội

Rút tiền không cần thẻ ngày càng được nhiều ngân hàng áp dụng. Thay vì mang theo theo thẻ bên người, các bạn vẫn hoàn toàn có thể rút được tiền qua thiết bị điện thoại của mình. Rút tiền không cần thẻ đem đến nhiều tiện ích nên được nhiều khách hàng đánh giá cao và sử dụng.

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV, vào tháng 9/2018 ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam cũng đã triển khai dịch vụ thanh toán bằng công nghệ QR Code – BIDV Pay+. Khi đăng ký và sử dụng ứng dụng này, khách hàng dễ dàng thanh toán hóa đơn, rút tiền không cần thẻ.

Ưu điểm khi rút tiền BIDV không cần thẻ

Chỉ cần mang theo điện thoại thông minh đăng ký dịch vụ Smart Banking của ngân hàng BIDV là các bạn đã có thể rút tiền mặt trực tiếp tại cây ATM. Bên cạnh đó, hình thức rút tiền không cần thẻ BIDV còn đem đến rất nhiều ưu điểm như: 

 • Không cần đem theo thẻ ATM: Không cần mang theo thẻ ATM bạn vẫn có thể rút được tiền mặt. Nếu như trước đây bạn luôn lo lắng về vấn để thẻ có thể bị rơi mất, quên mang theo thẻ, thẻ bị hư hỏng hoặc ATM rút thẻ mà đang cần tiền gấp thì tính năng này thật sự đem đến rất nhiều tiện lợi. 
 • An toàn và bảo mật: Không dùng thẻ ATM để rút tiền sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng thông tin bị rò rỉ, mất thẻ hoặc bị hack tài khoản. Thực hiện rút tiền qua ứng dụng trên điện thoại di động có tính bảo mật cao hơn do bạn có thể xác thực đăng nhập bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt, tránh được tình trạng lộ  mật khẩu thẻ.

Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ BIDV với BIDV SmartBanking

Ngân hàng BIDV luôn không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản là khách hàng đã có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ rút tiền không cần thẻ BIDV.

Đăng ký Smart Banking để sử dụng tính năng rút tiền không cần thẻ
Đăng ký Smart Banking để sử dụng tính năng rút tiền không cần thẻ

Để thực hiện rút tiền không cần thẻ BIDV, đầu tiên, các bạn có thể thực hiện đăng ký Smart Banking BIDV theo một trong những cách sau:

 • Cách 1: Đến chi nhánh/PGD ngân hàng BIDV gần bạn nhất và đăng ký. 
 • Cách 2: Đối với khách hàng đã mở tài khoản BIDV, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký online qua Ebank BIDV hoặc BIDV Smart Banking trên điện thoại.
 • Cách 3: Trong trường hợp khách hàng chưa mở tài khoản BIDV, các bạn có thể đăng ký eKYC (định danh điện tử). Khi đăng ký, cần chuẩn bị CMND/CCCD chính chủ sau đó tải Smart Banking và chọn menu “Đăng ký” ngay trên màn hình hiển thị khi mở ứng dụng. Sau đó chụp ảnh 2 mặt của giấy tờ tùy thân, selfie ảnh chân dung và nhập một số thông tin theo yêu cầu để hoàn thành các bước đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công ứng dụng BIDV Smart Banking, bạn cần thực hiện đăng nhập và thực hiện theo hướng dẫn sau đây để rút tiền mặt tại cây ATM mà không cần tới thẻ ngân hàng:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng BIDV Smart Banking và chọn tính năng “Rút tiền QR tại ATM”. Trên màn hình của máy ATM, chọn “Scan QR” ở góc bên phải. 
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” hoặc “English” (Tiếng Anh). 
 • Bước 3: Sử dụng điện thoại thông minh quét mã QR được hiển thị trên màn hình máy ATM.
 • Bước 4: Thực hiện thao tác trên điện thoại bằng cách chọn lần lượt: Loại thẻ, số thẻ, tài khoản rút, số tiền cần rút để rút tiền. 
 • Bước 5: Trên máy ATM, chọn số tiền cần rút.  
 • Bước 6: Nhập mã PIN của thẻ theo hướng dẫn trên máy ATM và chờ để nhận tiền. Sau đó kết thúc giao dịch.

Một số câu hỏi thường gặp

Rút tiền không cần thẻ BIDV với rất nhiều ưu điểm và được nhiều khách hàng áp dụng. Tuy nhiên, dưới đây sẽ là một số câu hỏi thường gặp về vấn đề này:

Hạn mức giao dịch khi rút tiền không cần thẻ là bao nhiêu?

Hạn mức giao dịch khi rút tiền không cần thẻ tối đa mỗi lần rút là 5.000.000 VND/giao dịch, tổng số tiền rút không quá 30.000.000 VND. Số tiền cần rút tối thiểu là bội số của 10.000 VND.

Rút tiền không cần thẻ BIDV có mất phí không?

Rút tiền không cần thẻ BIDV sẽ tính phí 1.100 VND/lần rút tiền. Đây là số tiền được áp dụng cho cả hình thức rút tiền bằng mã QR và hình thức rút tiền thông thường. 

Lưu ý: Tính năng rút tiền bằng mã QR không cần thẻ BIDV chỉ áp dụng cho thẻ của ngân hàng này trên hệ thống cây ATM BIDV, thẻ của các ngân hàng khác không được áp dụng. Chính vì vậy, mức phí rút tiền 1.100 VND chính là phí rút tiền nội bộ trong hệ thống ngân hàng BIDV.

Rút tiền bằng mã QR BIDV có an toàn không?

Hình thức rút tiền bằng mã QR BIDV rất an toàn và nhanh chóng, hạn chế được các trường hợp rủi ro lộ thông tin, mất thẻ, bị hack tài khoản,… Khách hàng khi sử dụng tính năng rút tiền không dùng thẻ ATM sẽ phải đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smart Banking bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt FaceID. Sau đó bạn vẫn phải nhập mã PIN của thẻ trên máy ATM nên có thể nói rằng đây là hình thức có tính bảo mật cao.

Rút tiền bằng mã QR BIDV ở ATM ngân hàng khác được không?

Không thể rút tiền bằng mã QR BIDV ở ATM ngân hàng khác. Chỉ có thể áp dụng tính năng rút tiền không cần thẻ BIDV tại hệ thống các cây ATM của ngân hàng này.

Kết luận

Rút tiền không cần thẻ BIDV được nhiều khách hàng áp dụng nhờ tính bảo mật cao, tiện lợi và rất an toàn. Chính vì vậy, bài viết trên đây BANKTOP đã chia sẻ với các bạn những thông tin quan trọng nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức này cũng như có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng BIDV.

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Cách Rút Tiền Từ Tài Khoản Điện Thoại Về Thẻ Ngân Hàng

Rút tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ ATM được thực hiện...

3+ Cách Nạp Tiền Điện Thoại Qua Tài Khoản Vietcombank Nhanh Nhất

Có thể nói trong thời đại 4.0 này tất cả mọi việc đều...

5+ Cách thanh toán tiền điện qua ngân hàng Vietcombank

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến...

Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ VPBank Bằng Mã QR Code

Hiện nay khách hàng sử dụng dịch vụ tại ngân hàng VPBank đã...

3+ Cách Đổi Thẻ Cào Sang Tiền Mặt Không Mất Phí Đơn Giản

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt vô cùng đơn giản với một...

Cách Nạp Thẻ Điện Thoại Bằng Số Seri Đơn Giản Nhất 2024

Có nhiều khách hàng khi nạp thẻ cào giấy thường rơi vào tình...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments