vay thế chấp sổ đỏ

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank qua cây ATM

Chuyển tiền từ cây ATM là một trong những công việc đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên đối với nhiều người thì công việc này khá vất vả. Đặc biệt một số người còn không biết cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi muốn hướng dẫn giúp mọi người có thể dễ dàng thao tác chuyển tiền. Do đó nếu bạn nào quan tâm thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

cây atm
Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank.

Chuyển tiền ATM Vietcombank là gì?

Đây là phương thức mà bạn có thể yêu cầu ngân hàng chuyển giúp một số tiền nhất định đến một người khác. Bạn có thể chuyển tiền đến bất kỳ tài khoản nào chỉ cần bạn có số tài khoản của người đó. 

Chuyển tiền đơn giản và hiệu quả nhất chính là thông qua máy ATM. Tại đây bạn tiến hành các thao tác chuyển tiền theo hướng dẫn. Vậy là bạn đã chuyển đi số tiền mà mình yêu cầu mà không phải tìm đến các ngân hàng. Chuyển tiền qua ATM có thể thực hiện trên chuỗi các ngân hàng chi nhánh Vietcombank. Ngoài ra, đối với các ngân hàng khác quá trình chuyển tiền cũng không vấn đề gì. 

Chuyển tiền ATM Vietcombank không yêu cầu giấy tờ hay thông tin cá nhân. Mà quá trình chuyển tiền chỉ yêu cầu thẻ, mật khẩu thẻ của bạn và số tài khoản người nhận. Chỉ vậy thôi là bạn có thể chuyển được tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm:

Vay tiền mặt ACS | Hướng dẫn vay tiền nhanh trong ngày từ A – Z.

Làm lại thẻ ATM như thế nào khi bị mất thẻ ATM?

Các bước thực hiện chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank qua ATM

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank qua máy ATM như thế nào? Công việc này được thực hiện chỉ vỏn vẹn trong vòng 7 bước cơ bản. Mỗi bước thực hiện chỉ gồm các thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Do đó chỉ cần bạn nắm rõ từng bước thì công đoạn chuyển tiền sẽ cực kỳ dễ dàng. Sau đây là 7 bước hướng dẫn chuyển tiền từ vietcombank sang agribank thông dụng nhất mà bạn nên biết.

Bước 1: Chọn máy ATM Vietcombank

Khi bạn có nhu cầu chuyển tiền cho một người nào đó bằng thẻ Vietcombank sang thẻ Agribank? Vậy việc đầu tiên bạn cần làm là lấy số tài khoản của người đó. Tiếp theo bạn tìm đến máy ATM Vietcombank nơi gần nhất để thực hiện việc chuyển tiền.

Bước 2: Cho thẻ vào máy

Sau khi bạn tìm thấy máy ATM Vietcombank thì tiến hành đưa thẻ vào máy. Khi cho thẻ vào để thao tác chuyển tiền bạn cần lưu ý nhét thẻ theo chiều mũi tên. Thông tin này có đã được hướng dẫn cụ thể trên máy ATM. Vì vậy việc bạn cần làm khi chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank là làm theo hướng dẫn.

Cho thẻ vào máy
Cho thẻ vào máy.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ, nhập mã Pin

Khi bạn đã cho theo ATM Vietcombank vào máy đúng yêu cầu thì bắt đầu chọn ngôn ngữ. Bạn nên lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt để dễ đọc hiểu. Sau đó bạn tiếp tục nhập mã Pin vào theo yêu cầu.

hướng dẫn chuyển tiền từ vietcombank sang agribank
Chọn ngôn ngữ.

Bước 4: Thực hiện các thao tác hướng dẫn

Khi mã Pin đã được nhập vào thì màn hình chính sẽ xuất hiện. Lúc này trên màn hình sẽ có yêu cầu chuyển tiếp. Bạn chỉ cần nhấn vào yêu cầu này để thực hiện các bước tiếp theo.

Vì bạn chuyển tiền khác ngân hàng nên máy sẽ yêu cầu trả phí. Bạn chỉ cần nhấn vào ô đồng ý là được.

hướng dẫn chuyển tiền từ vietcombank sang agribank
Thanh toán phí chuyển tiền

Bước 5: Nhập số tiền gửi

Sau khi nhập mã Pin xong thì bước tiếp theo bạn nhập số tài khoản người nhận vào. Bạn nhập số tiền cần chuyển, các thông tin liên quan mà máy yêu cầu. Nếu thông tin hợp lệ thì giao dịch sẽ được chấp nhận.

Bước 6: Kiểm tra thông tin người nhận

Bạn kiểm tra một lần nữa các thông tin của người nhận. Khi tất cả thông tin đều đúng thì nhấn vào đồng ý để hệ thống chuyển tiền đi.

hướng dẫn chuyển tiền từ vietcombank sang agribank
Kiểm tra thông tin người nhận

Bước 7: Kết thúc giao dịch

Khi tiền được chuyển đi máy sẽ kết thúc giao dịch với một bản hóa đơn in sẵn.

hướng dẫn chuyển tiền từ vietcombank sang agribank
Hóa đơn

Trên đây là những hướng dẫn cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank qua cây ATM. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ có ích cho bạn. Và nếu có điều gì không hiểu thì hãy liên hệ Banktop.vn để được tư vấn thêm.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *