HD Saison giải ngân trong bao lâu? Có mất phí giải ngân không?

Thời gian giải ngân HD Saison là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi vay tín chấp HD Saison để chủ động hơn trong các kế hoạch tương lai. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây Banktop sẽ giải đáp đến bạn HD Saison giải ngân trong bao lâu, theo hình thức nào và có mất phí giải ngân hay không.

Các sản phẩm vay vốn tại HD Saison

Trước khi đi vào tìm hiểu thời gian và mức phí giải ngân tại HD Saison thì cùng tìm hiểu xem những sản phẩm vay vốn tại HD Saison là gì nhé. HD Saison là công ty cho vay tài chính cho vay không cần thế chấp với đa dạng các sản phẩm vay trả góp như:

Vay tiền mặt

Vay tiền mặt là một sản phẩm được đông đảo khách hàng đánh giá cao tại HD Saison nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng, mang đến giải pháp tài chính đơn giản. Sản phẩm vay tiền trả góp theo tháng với nhiều đặc điểm nổi trội như:

  • Thời gian vay tiền online linh hoạt lên tới 36 tháng.
  • Miễn phí bảo hiểm khoản vay cho mọi đối tượng khách hàng.
  • Dễ dàng tiếp cận được khoản vay mà không cần chứng minh thu nhập.
  • Bên cạnh những gói vay dành cho khách hàng thân quen thì HD Saison còn có nhiều gói vay cho khách mới với hạn mức lên tới 100 triệu đồng.
  • Thủ tục, hồ sơ vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Vay trả góp xe máy

Các sản phẩm vay vốn tại HD Saison
Các sản phẩm vay vốn tại HD Saison

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua xe máy nhưng lại chưa đủ khả năng tài chính thì có thể đến ngay với HD Saison để được hỗ trợ cho vay trả góp xe máy. Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 19-70 tuổi và mang theo các hồ sơ, thủ tục cần thiết được yêu cầu là đã có thể sở hữu được một chiếc xe máy yêu thích.

Lưu ý: Nếu như bạn mua xe máy trên 30 triệu đồng thì cần phải chứng minh thu nhập. HD Saison hỗ trợ khách hàng mua xe với nhiều dòng xe khác nhau, kể cả những loại xe phân khối lớn.

Vay trả góp điện máy

Hiện nay, chương trình cho vay trả góp tại HD Saison đã liên kết với rất nhiều cửa hàng điện máy bán lẻ. Do đó khách hàng có thể dễ dàng mua các sản phẩm điện máy ở bất cứ nơi đâu với chương trình cho vay trả góp điện máy tại HD Saison.

Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 19-70 tuổi và mang theo các hồ sơ, thủ tục cần thiết là đã có thể sở hữu được một thiết bị điện máy yêu thích tại HD Saison.

HD Saison giải ngân trong bao lâu?

Thời gian giải ngân tại HD Saison còn phụ thuộc vào độ chính xác của hồ sơ vay tín chấp và mức độ uy tín của khách hàng. Tuy nhiên, nếu như hồ sơ khách hàng đã vượt qua vòng thẩm định thì thời gian giải ngân chậm nhất sẽ là 24 giờ.

  • HD Saison sẽ tiến hành giải ngân trong giờ hành chính
  • HD Saison giải ngân khoản vay trực tiếp cho khách hàng thông qua dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình giải ngân tại HD Saison diễn ra như thế nào?

Quy trình giải ngân tại HD Saison
Quy trình giải ngân tại HD Saison

Quy trình vay vốn và giải ngân tại HD Saison diễn ra như sau:

Bước 1: Nhập hồ sơ lên hệ thống

Khách hàng có nhu cầu vay tiền tại HD Saison thì sẽ cần đăng ký tại chi nhánh hoặc đăng ký online. Sau đó khách hàng nộp hồ sơ theo yêu cầu và đăng ký gói vay mong muốn để HD Saison nhập hồ sơ lên hệ thống.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ

Tiếp đó bộ phận thẩm định hồ sơ sẽ tiến hành xem xét và xác minh hồ sơ của khách hàng xem và đưa ra hạn mức phù hợp với hồ sơ vay của khách hàng. Khi hồ sơ đã vượt qua vòng thẩm định thì HD Saison sẽ thông báo về hợp đồng vay vốn đến khách hàng.

Bước 3: Giải ngân khoản vay

Khách hàng đọc kỹ hợp đồng, nếu như đồng ý với những điều khoản được ghi trong hợp đồng thì thực hiện ký kết giữa 2 bên. Sau khi hợp đồng được ký kết thành công thì HD Saison sẽ giải ngân tiền cho khách hàng theo hình thức thông qua dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Vay tiền tại HD Saison có mất phí giải ngân không?

Khi vay tiền tại HD Saison sẽ KHÔNG mất phí giải ngân. Tuy nhiên, khi vay tại HD Saison thì bạn sẽ phải mất một số khoản phí (nếu phá vỡ hợp đồng) như:

  • Phí thanh lý hợp đồng trước hạn bằng 6% * số dư nợ còn lại.
  • Phí phạt trả chậm nếu như đến hạn mà khách hàng không thanh toán, mức phí sẽ phụ thuộc theo thời gian trả chậm của khách hàng.

Xem thêm:

HD Saison giãn nợ như thế nào?

Hướng dẫn thanh toán HD Saison chi tiết nhất

Kết luận

Trên đây Banktop đã giải đáp đến những khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp hoặc trả góp tại công ty tài chính HD Saison thắc mắc HD Saison giải ngân trong bao lâu. Có thể thấy rằng thời gian giải ngân tại HD Saison rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được duyệt và ký kết hợp đồng thành công.

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments