Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank Cập Nhật Năm 2024

Nắm được hạn mức chuyển khoản Techcombank bao nhiêu là rất quan trọng để đảm bảo giao dịch diễn ra thành công. Bạn đang sử dụng Techcombank nhưng chưa nắm được cụ thể hạn mức này? Vậy thì ngay sau đây BANKTOP sẽ cập nhật đến bạn hạn mức chuyển tiền Techcombank mới nhất.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank
Hạn mức chuyển khoản Techcombank

Xem thêm:

Các hình thức chuyển khoản ngân hàng Techcombank

Để thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình giao dịch chuyển tiền, ngân hàng Techcombank hiện đang cung cấp 5 hình thức chuyển khoản như sau.

Chuyển tiền bằng Internet Banking – F@st i-bank

Internet Banking là hình thức chuyển tiền được áp dụng phổ biến hiện nay và được thực hiện trên ứng dụng di động hoặc thông qua website của ngân hàng Techcombank. Đây là hình thức chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi, khách hàng có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi với tính bảo mật cao. Với tính năng chuyển tiền 24/7 của F@st i-bank, người thụ hưởng có thể nhận tiền chỉ sau 8 giây.

Chuyển tiền bằng Internet Banking – F@st i-bank
Chuyển tiền bằng Internet Banking – F@st i-bank

Chuyển tiền bằng Mobile Banking – F@st Mobile

F@st Mobile là hình thức chuyển tiền thông qua ứng dụng di động có kết nối Internet của Techcombank. Với ứng dụng chuyển tiền này, khách hàng không những được miễn phí mọi giao dịch mà còn có thể thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng, chuyển đến người nhận bằng chứng minh thư hoặc thuê bao di động.

Chuyển tiền bằng ATM Techcombank

Nếu như không đăng ký sử dụng 2 dịch vụ trên thì bạn có thể ra bất cứ cây ATM nào của Techcombank để thực hiện chuyển tiền. Thao tác chuyển tiền đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các yêu cầu trên máy. Tuy nhiên hình thức chuyển tiền này sẽ mất thời gian đi lại.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank

Đây là cách chuyển tiền truyền thống từ xưa đến nay. Khi đến với quầy giao dịch bạn có thể yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ thực hiện các giao dịch, kể cả chuyển tiền. Tuy nhiên cách này có nhược điểm là mất thời gian đi lại và chờ đợi, thủ tục lâu vì thế bạn cần phải lưu ý giờ làm việc ngân hàng Techcombank nhé.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank
Chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank

Chuyển tiền bằng hình thức chuyển 24/7

Với cách chuyển tiền 24/7, bạn có thể thực hiện chuyển tiền trong cùng hệ thống, đến số tài khoản hoặc số thẻ ngoài hệ thống. Bạn có thể thực hiện chuyển tiền bất cứ lúc nào, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ tết.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank là gì?

Hạn mức chuyển khoản Techcombank là số tiền tối đa mà khách hàng có thể thực hiện trong một lần giao dịch và trong một ngày. Hạn mức chuyển khoản của Techcombank sẽ phụ thuộc vào phương thức chuyển khoản và loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng. Nếu như khách hàng chuyển tiền quá hạn mức thì giao dịch sẽ không thực hiện được và hệ thống sẽ báo lỗi.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank cập nhật mới nhất hiện nay

Như đã nói ở trên, hạn mức chuyển khoản Techcombank còn phụ thuộc vào hình thức chuyển khoản, cụ thể như sau.

Hạn mức chuyển tiền Internet Banking và Mobile Banking Techcombank

Khi thực hiện chuyển tiền qua Internet Banking và Mobile Banking của Techcombank thì khách hàng có thể chuyển tối đa 300.000.000 VNĐ/ ngày. Với cách này bạn có thể thực hiện chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.

Hạn mức chuyển tiền Internet Banking và Mobile Banking Techcombank
Hạn mức chuyển tiền Internet Banking và Mobile Banking Techcombank

Hạn mức chuyển khoản của Techcombank tại quầy giao dịch

Khi chuyển khoản tại quầy giao dịch Techcombank thì khách hàng có thể chuyển tiền không giới hạn. Khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân rồi đến quầy giao dịch Techcombank gần nhất là có thể chuyển tiền bao nhiêu cũng được, phù hợp với những khách hàng muốn chuyển số tiền lớn.

Hạn mức chuyển tiền Tại cây ATM Techcombank

 • Đối với thẻ ATM Techcombank dạng thẻ chuẩn, thẻ tín dụng nội địa, thẻ visa hạng chuẩn thì hạn mức chuyển tiền tối đa trong 1 ngày sẽ là 50.000.000 VNĐ.
 • Đối với thẻ ATM ghi nợ hạng vàng, thẻ tín dụng thanh toán quốc tế, thẻ visa hạng vàng thì sẽ có hạn mức chuyển khoản lên tới 100.000.000 VNĐ/ngày.

Hạn mức chuyển khoản quốc tế tại ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank hiện cũng đang hỗ trợ khách hàng chuyển khoản quốc tế. Tuy nhiên để chuyển khoản quốc tế, khách hàng cần có sự đồng ý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Do đó, để biết thêm thông tin về thủ tục cũng như hạn mức chuyển tiền thì bạn hãy đến ngay quầy giao dịch Techcombank gần nhất để được hỗ trợ.

Hạn mức chuyển tiền 24/7 tại Techcombank

Cuối cùng với hình thức chuyển tiền 24/7 của Techcombank khách hàng sẽ được chuyển tối đa là 300.000.000 VNĐ/giao dịch/ngày. Đồng thời sẽ được miễn phí chuyển tiền.

Biểu phí chuyển tiền Techcombank là bao nhiêu?

Bên cạnh hạn mức chuyển tiền Techcombank thì mức phí chuyển tiền cũng là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây là biểu phí chuyển tiền chi tiết mà bạn có thể tham khảo:

Giao dịch Tại quầy Dịch vụ ngân hàng điện tử
1. Chuyển khoản đi trong nước từ tài khoản VND (khách hàng có tài khoản mở tại Techcombank)
1.1 Chuyển khoản cùng hệ thống
Từ 20 triệu đồng trở xuống 3,000 VND/ giao dịch Miễn phí
Trên 20 triệu đồng 0.02% Max: 1,000,000 VNĐ Miễn phí
Áp dụng riêng với chuyển khoản từ tài khoản giải ngân sang tài khoản của bên thụ hưởng mở tại TCB 9,000 VND/ giao dịch Không áp dụng
Giữa các TK của một khách hàng, bao gồm tài khoản thẻ tín dụng TCB Miễn phí Miễn phí
Người nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của TCB từ giao dịch tại quầy 0.03% Min: 20,000VNĐ Max: 1,000,000 VNĐ Không áp dụng
Chuyển khoản cùng hệ thống áp dụng với KH là hội viên của dịch vụ ngân hàng ưu tiên Techcombank Priority với số tiền trên 20 triệu đồng 0.02% Max: 150,000 VNĐ Miễn phí
1.2 Chuyển khoản khác hệ thống
Chuyển qua hệ thống liên ngân hàng 0.035% Min: 20,000VNĐ Max: 1,000,000 VNĐ Miễn phí
Chuyển tiền qua số thẻ, số tài khoản thông qua dịch vụ 24/7 Không áp dụng Miễn phí
2. Chuyển tiền đi trong nước bằng tiền mặt VND (Khách hàng nộp tiền mặt để chuyển đi) – thu người chuyển tiền
Người hưởng nhận tiền mặt bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của Techcombank 0,04% Min: 30,000 VNĐ Max: 1,000,000 VNĐ Không áp dụng
Tài khoản người hưởng tại Ngân hàng khác hoặc người hưởng nhận tiền mặt bằng CMT/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của Ngân hàng khác 0,06% Min: 50,000 VNĐ Max: 1,000,000 VNĐ Không áp dụng
3. Chuyển khoản đi trong nước từ tài khoản ngoại tệ
3.1 Chuyển khoản cùng hệ thống
Cho người hưởng cùng hệ thống 1.5USD/giao dịch Không áp dụng
Giữa các TK của một khách hàng Miễn phí Miễn phí
Người nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của TCB ( Áp dụng với KH được phép nhận ngoại tệ mặt) – thu người chuyển tiền 0.03% Min: 1 USD Max: 500 USD Không áp dụng
3.2 Chuyển khoản khác hệ thống 0.05% Min: 4 USD Max: 100 USD Không áp dụng
4. Chuyển tiền đi nước ngoài bằng ngoại tệ (Áp dụng đối với khách hàng được phép chuyển tiền bằng ngoại tệ)
Chuyển tiền đi bằng ngoại tệ CNY 0.3%/lệnh+điện phí+ phí đại lý ( nếu có) Min: 15 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Không áp dụng
Chuyển tiền đi bằng ngoại tệ khác (2) 0.2% /lệnh + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Min: 5 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Max: 500 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Không áp dụng

Lưu ý: Biểu phí trên có thể sẽ được thay đổi tùy theo từng thời điểm.

Cách nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank

Cách nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank
Cách nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank

Nếu như khách hàng có nhu cầu nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank thì có thể áp dụng các cách sau đây:

Nâng hạn mức tại chi nhánh Techcombank

Cách đơn giản nhất là bạn dành thời gian đến ngân hàng để yêu cầu tăng hạn mức chuyển khoản. Tại đây bạn sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn và lựa chọn hạn mức chuyển tiền phù hợp nhất.

Bạn chỉ cần điền vào mẫu thông tin yêu cầu tăng hạn mức và nộp kèm theo giấy tờ xác minh danh tính. Sau đó ngân hàng sẽ thao tác trên hệ thống để hoàn thành việc gia tăng hạn mức cho khách hàng. Cách nâng hạn mức chuyển khoản này là hoàn toàn miễn phí.

Nâng hạn mức trên F@st Mobile

Còn một cách khác mà bạn có thể tự tăng hạn mức chuyển khoản trên ứng dụng F@st Mobile tại nhà, cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile.
 • Bước 2: Bên trái màn hình bấm vào 3 dấu gạch ngang, sau đó chọn Hạn mức chuyển khoản.
 • Bước 3: Chọn hạn mức bạn mong muốn, hạn mức tối đa là 3 tỷ đồng.
 • Bước 4: Bấm “Tiếp tục” và nhập mã OTP để xác nhận.
 • Bước 5: Đợi thông báo thay đổi hạn mức chuyển khoản thành công.

Cách nâng hạn mức bằng ứng dụng F@st Mobile chỉ có hiệu lực trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày thì hạn mức sẽ chuyển về mức cố định là 500.000.000 VNĐ/tháng.

Một số lưu ý khi giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng Techcombank

Để đảm bảo giao dịch chuyển tiền Techcombank an toàn, nhanh chóng thì bạn cần nắm được một số lưu ý sau đây:

 • Để giao dịch chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank diễn ra nhanh chóng và thuận lợi đừng quên mang theo CMND/CCCD.
 • Nếu chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến thì bạn không nên đăng nhập trên những thiết bị công cộng hoặc đi mượn, tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin.
 • Kiểm tra kỹ thông tin người thụ hưởng trước khi bấm xác nhận chuyển tiền để tránh sai sót trong quá trình giao dịch.
 • Khi lệnh chuyển tiền thành công nên kiểm tra lại số dư để đảm bảo số tiền bị trừ khớp với số tiền chuyển, nếu có sai sót cần báo ngay với ngân hàng.
 • Trường hợp có thông báo chuyển tiền không thành công nhưng tiền vẫn bị trừ thì bạn đừng quá lo lắng, tiền sẽ được hoàn trả lại.
 • Trường hợp đúng thông tin người thụ hưởng nhưng người thụ hưởng không nhận được tiền thì hãy liên hệ ngay với Tổng đài để được hỗ trợ.
 • Nếu có bất cứ sự bất thường nào trong giao dịch thì hãy đến ngay chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ và khiếu nại.

Một số câu hỏi thường gặp

Tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank có mất phí không?

Techcombank hỗ trợ khách hàng tăng hạn mức chuyển khoản hoàn toàn miễn phí.

Cách kiểm tra hạn mức chuyển tiền Techcombank như thế nào?

Để kiểm tra hạn mức chuyển tiền Techcombank khách hàng có thể gọi điện vào số tổng đài Techcombank, đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc đăng nhập vào Internet Banking Techcombank để kiểm tra.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin có liên quan đến hạn mức chuyển khoản Techcombank theo từng hình thức khác nhau. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng Techcombank nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Thông tin được biên tập bởi BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Chuyển Tiền Nhưng Không Nhận Được Tin Nhắn Thông Báo?

Phải làm gì khi chuyển tiền nhưng không nhận được tin nhắn? Vì...

Chuyển Tiền Giữa Ngân Hàng Agribank Và BIDV Mất Bao Lâu?

Tuy việc giao dịch qua các  tài khoản ngân hàng ngày này không...

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel qua SMS, USSD nhanh

Mật khẩu chuyển tiền Viettel là yếu tố bắc buộc khi thực hiện...

3 Cách Chuyển Tiền Từ Mỹ Về Việt Nam Uy Tín, An Toàn

Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam là một nhu cầu phổ biến...

Chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu có được không?

Chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu có được không? Câu trả lời...

Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch MB Bank Đơn Giản Siêu Nhanh

Bạn cần kiểm tra các giao dịch gần đây trên tài khoản MB...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments