Giờ làm việc Vietinbank các ngày trong tuần và ngày lễ hàng năm

Để có thể thực hiện việc chuyển tiền, rút tiền, đăng ký vay tiền trả góp,… thì bạn luôn phải trực tiếp đến ngân hàng Vietinbank thực hiện. Tuy nhiên để mọi quá trình giao dịch được thành công thì bạn cần chủ động về mặt thời gian. Vì vậy điều bất di bất dịch bạn cần ghi nhớ cho mình chính là giờ làm việc Vietinbank chính thức. Có như vậy thì bạn sẽ không bị bỏ lỡ các cuộc giao dịch quan trọng giữa mình với ngân hàng.

Giờ làm việc Vietinbank chính thức hàng tuần

Nhìn chung giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank khá giống với giờ hành chính của các ngân hàng khác. Đặc biệt tại hầu hết cơ sở, chi nhánh giao dịch của ngân hàng đều hoạt động chung giờ giấc. Trong đó thời gian hành chính tại ngân hàng Vietinbank như sau:

Ngân hàng VietinBank
Giờ làm việc Vietinbank quy định như thế nào?
  • Ngân hàng sẽ trực tiếp làm việc bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng. Thời gian kết thúc sẽ rơi vào lúc 11 giờ 30 phút.
  • Ngân hàng sẽ nghỉ trưa từ 11 giờ 30 phút đến khoảng 1 giờ chiều.
  • Giờ làm việc buổi chiều kéo dài từ 1 giờ chiều. Kết thúc khoảng 4 giờ 30 phút chiều. Trong trường hợp cũng có thể kéo dài lên 5 giờ chiều.

Vậy những ngày cuối tuần thì nhân viên ngân hàng Vietinbank làm việc hay không? Thông thường ngân hàng sẽ làm việc mỗi buổi sáng ngày thứ 7. Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank vào ngày cuối tuần sẽ làm theo khung giờ sáng. Tức là ngân hàng sẽ mở cửa vào 8 giờ sáng và kết thúc vào 11 giờ 30 phút. Tuy nhiên đúng vào chiều thứ 7 và nguyên ngày chủ nhật, ngân hàng sẽ không làm việc.

Xem thêm:

Tổng đài Vietinbank

Vietinbank Ipay là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Vietinbank Ipay

Vietinbank có làm việc vào những ngày lễ hay không?

Có thể nói rằng vào những ngày lễ ngân hàng Vietinbank vẫn luôn có nhân viên  làm việc. Giờ làm việc Vietinbank vào những ngày lễ này cũng tương tự giống lịch hàng tuần. Vì vậy bạn có thể đến ngân hàng thực hiện được những giao dịch cơ bản. Trong đó chẳng hạn như rút tiền, chuyển tiền tại ATM,…

Vào ngày lễ ngân hàng không thực hiện giao dịch lớn
Vào ngày lễ ngân hàng không thực hiện giao dịch lớn

Song thực tế cho thấy vào những ngày lễ ngân hàng sẽ không thực hiện các giao dịch lớn. Các nhân viên túc trực tại quầy giao dịch sẽ được nghỉ ngơi vào ngày lễ quan trọng. Do đó khi bạn có nhu cầu vay vốn ngân hàng, đảo sổ sách hay các giao dịch khác không thể làm được.

Xem thêm:

Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank

Giờ làm việc Vietcombank cập nhật mới nhất

 

Lưu ý khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Vietinbank

Giờ làm việc tại ngân hàng Vietinbank đã được lên lịch sẵn hàng tuần/ hàng tháng/ hàng năm. Tuy nhiên khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng bạn nên ghi nhớ thêm một số lưu ý liên quan khác. Như vậy thì cuộc giao dịch của bạn mới thực sự hoàn thiện và nhanh chóng hơn.

Cụ thể khi cần thực hiện giao dịch tại ngân hàng bạn cần đến ngân hàng trước 15 hoặc 30 phút. Dù là bạn cần giao dịch ở ngân hàng vào thời điểm nào thì việc chờ đợi trước sẽ có lợi cho bạn. Bởi vì có thể một số địa điểm giao dịch tại ngân hàng Vietinbank sẽ không giao dịch vào thời điểm làm việc. Nhất là khi ngân hàng đã quá đông hồ sơ cần phê duyệt cho các cuộc giao dịch.

Ghi nhớ giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank
Ghi nhớ giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank

Lưu ý tiếp theo là khi bạn đến ngân hàng để thực hiện các giao dịch thì nên mang CMND bên mình. Lý do là vì hầu hết các dịch vụ tại đây đều cần có CMND để xác nhận. Việc bạn luôn đem theo bên mình sẽ hạn chế việc mất thời gian quay về lấy và làm lỡ công chuyện.

Trên đây là giờ làm việc Vietinbank chính thức cho các bạn tham khảo. Nếu còn có thắc mắc gì về thời gian làm việc của ngân hàng bạn có thể liên hệ với Banktop.vn. Chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất thời gian đóng mở cửa của ngân hàng giúp bạn.

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Subscribe
Notify of
guest
Tên
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments