Cập nhật Giờ làm việc Techcombank tại chi nhánh, phòng giao dịch hiện nay

Techcombank – ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam sở hữu hơn 300 chi nhánh trên khắp toàn quốc. Thời gian hoạt động trong ngày của ngân hàng Techcombank khá dài, dễ thực hiện giao dịch cho khách hàng. Điểm cộng này là lý do khiến nhiều khách hàng luôn muốn đến Techcombank giao dịch, hoặc xin ứng tuyển khi có đợt tuyển dụng.

Hãy tham khảo bài viết sau cùng chúng tôi để cập nhật giờ làm việc Techcombank mới nhất nhé!

Tham khảo:

Tổng quan về giờ làm việc ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank sở hữu chi nhánh ATM trải dài khắp cả nước. Địa điểm chi nhánh giao dịch, phòng giao dịch thuộc hàng đông nên việc theo dõi giờ làm việc Techcombank là điều không mấy khó khăn, đặc biệt với những khách hàng.nơi sinh sống hay làm việc gần các ngân hàng đó. 

Nếu muốn tìm hiểu và thực hiện giao dịch nhiều hơn với ngân hàng Techcombank thì ngoài việc tìm đến các địa chỉ ATM, khách hàng nên tới các chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước.

Tìm hiểu giờ làm việc Techcombank là điều cần thiết khi cần thực hiện giao dịch
Tìm hiểu giờ làm việc Techcombank là điều cần thiết khi cần thực hiện giao dịch

Tham khảo: Techcombank là ngân hàng gì?

Giờ làm việc Techcombank – giờ hành chính – giờ mở cửa làm việc

Giờ làm việc Techcombank buổi sáng

Mở cửa từ 7h30 (8h00) – 11h30 (12h00). Lưu ý thời gian này sẽ có thay đổi cụ thể tùy vào địa điểm chi nhánh và phòng giao dịch. 

Giờ làm việc Techcombank buổi chiều

Mở cửa từ 13h00 – 17h00. ). Lưu ý thời gian này sẽ có thay đổi cụ thể tùy vào địa điểm chi nhánh và phòng giao dịch. 

Giờ làm việc, tiếp nhận giao dịch ngoài giờ của Ngân hàng Techcombank

Bắt đầu từ thời điểm T4/2013, ngân hàng Techcombank thực hiện tiếp nhận và giao dịch cùng khách hàng vào sáng thứ Bảy tại 86 chi nhánh chính. 

Nhưng ngày 31/8/2013 trở về đây, tại thời điểm năm 2020, ngân hàng tiếp tục bổ sung thêm 166 chi nhánh thực hiện, đưa con số tổng chi nhánh lên hơn 267/301 chi nhánh. Số liệu được lấy ở thời điểm năm 2013. Hệ thống ngân hàng trên khắp toàn quốc vẫn đang triển khai và đưa những số liệu này tiếp tục tăng lên qua từng năm. Danh sách sẽ được bổ sung cụ thể trong thời gian gần sau khi Techcombank công bố dữ liệu chi tiết. 

Những chi nhánh không có tên thuộc trong danh sách hỗ trợ vẫn sẽ mở cửa hoạt động, tiếp nhận giao dịch của khách hàng từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần. Nhưng thời gian hỗ trợ có sự thay đổi tùy từng chi nhánh, phòng giao dịch. Vậy nên, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin này nếu có nhu cầu giao dịch.

Ngân hàng Techcombank triển khai tiếp nhận giao dịch ngoài giờ.
Ngân hàng Techcombank triển khai tiếp nhận giao dịch ngoài giờ.

Tham khảo: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank

Liên hệ tra cứu giờ làm việc ngân hàng Techcombank ở đâu?

Khi có nhu cầu tìm hiểu và cần giải đáp thắc mắc, khách hàng có thể dựa trên những địa chỉ liên kết được cung cấp sau đây để tra chính xác giờ làm việc Techcombank trên khắp toàn quốc. 

  • Số điện thoại tổng đài Techcombank: 1800.588.822 (đối tượng cá nhân) và 024.3944.8858 (đối tượng doanh nghiệp).
  • Website chi tiết: https://www.techcombank.com.vn/
  • Thực hiện tại các chi nhánh và phòng giao dịch trực thuộc Ngân hàng Techcombank trên toàn quốc. 

Tại sao nên tìm hiểu trước về giờ làm việc Techcombank?

Tránh mất công sức đi lại

Việc phải tìm hiểu và nắm được khung giờ hành chính của ngân hàng Techcombank hoặc những ngân hàng lớn khác như Vietcombank, VPBank,… có thể khiến cho nhiều người cảm thấy phiền phức. Tuy nhiên, đây là điều cần thiết để khách hàng được nhanh chóng thực hiện mọi giao dịch, tránh mất công di chuyển đi lại.

Tránh mất thời gian

Khi thực hiện những thủ tục quan trọng, ví dụ như cần mở tài khoản ngân hàng Techcombank thì việc nắm được khung giờ hoạt động của ngân hàng là việc quan trọng. Bởi vì số lượng khách hàng đông nên có nhiều thời điểm sẽ phải chờ đợi khá lâu. 

Tốt nhất, khách hàng khi có việc gấp thì nên cố gắng tới sớm để được thực hiện trước. Hoặc tham khảo giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank, ACB,… để thực hiện thay thế nếu cùng sở hữu nhiều tài khoản ngân hàng.

Tìm hiểu về giờ làm việc Techcombank sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
Tìm hiểu về giờ làm việc Techcombank sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Kết luận

Tìm hiểu và nắm được giờ làm việc Techcombank là việc rất cần thiết giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng, thuận lợi tại các chi nhánh và phòng giao dịch ngân hàng Techcombank. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích đáng kể cho bạn khi có nhu cầu thực hiện giao dịch tại ngân hàng nhé!

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments