Cập Nhật Giờ Làm Việc Ngân Hàng Đông Á Mới Nhất Năm 2021

Tổng hợp Ứng dụng Vay tiền online từ 500k - 10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
Vay tiền MoneyCat lãi suất 0%tamojeff-app
Link đăng kýLink đăng kýLink đăng kýLink đăng ký

Bạn có nhu cầu đến ngân hàng để giải quyết một số việc, nhưng các thứ trong tuần đều bận công việc. Liệu thứ bảy ngân hàng nói chung và ngân hàng Đông Á nói riêng có làm việc hay không? Đây là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều khách hàng.

Thấu hiểu điều đó, bài viết dưới đây sẽ cập nhật giờ làm việc ngân hàng Đông Á chính xác nhé.

Xem thêm:

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Đông Á Mới Nhất

Giờ làm việc Đông Á từ thứ 2 đến thứ 7 trừ ngày lễ. Hoạt động tại ngân hàng diễn ra ở tất cả các buổi sáng và chiều theo lịch cụ thể dưới đây:

Thời gianBuổi sángBuổi chiều
Thứ 2Từ 7h30′ đến 11h30′Từ 13h00′ đến 17h00′
Thứ 3Từ 7h30′ đến 11h30′Từ 13h00′ đến 17h00′
Thứ 4Từ 7h30′ đến 11h30′Từ 13h00′ đến 17h00′
Thứ 5Từ 7h30′ đến 11h30′Từ 13h00′ đến 17h00′
Thứ 6Từ 7h30′ đến 11h30′Từ 13h00′ đến 17h00′
Thứ 7Từ 7h30′ đến 11h30′Không làm việc
Chủ nhậtKhông làm việcKhông làm việc
Giờ làm việc ngân hàng Đông Á trong tuần
Lịch làm việc trong tuần của ngân hàng Đông Á

Đối với các ngày lễ như Tết Dương lịch, tết nguyên đán,  Giỗ tổ Hùng Vương, 30/5 – 1/5, Quốc Khánh 2/9, ngân hàng Đông Á sẽ nghỉ lễ theo quy định của nhà nước và không làm việc ngoài giờ hành chính.

Ngân Hàng Đông Á Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Bạn đang lo lắng không biết phải thu xếp công việc thế nào để đến ngân hàng Đông Á thực hiện các giao dịch mình cần vào các thứ trong tuần. Đừng lo, xin nhấn mạnh với bạn, ngân hàng Đông Á vẫn làm việc vào thứ 7 nhé. Tuy nhiên ngân hàng chỉ làm việc một buổi sáng.

Vì vậy bạn cần sắp xếp thời gian ra phòng giao dịch hay các chi nhánh của Đông Á gần nhất vào sáng thứ 7 để thực hiện giao dịch.

Thứ bảy ngân hàng Đông Á có làm việc hay không?
Thứ bảy ngân hàng Đông Á có làm việc hay không?

Giờ làm việc cụ thể vào thứ bảy của ngân hàng Đông Á là:

  • Buổi sáng:  7h30 đến 11h30
  • Buổi chiều: nghỉ giao dịch

Đối với các giao dịch đòi hỏi nhiều thời gian, bạn nên đến trước 10h (buổi sáng) để đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra suôn sẻ nhất. Việc nắm kỹ thông tin giờ làm việc giúp bạn tránh lãng phí thời gian của bản thân.

Nhất là khi bạn còn quá bận rộn công việc trong tuần, nhưng lúc sắp xếp được thời gian đến thực hiện giao dịch tại các chi nhánh hoặc điểm giao dịch của ngân hàng Đông Á lại đóng cửa thì thật phiền toái.

Ngoài ra, khi bạn không nhớ hay không rõ giờ làm việc ngân hàng thì có thể liên hệ đến số tổng đài của Đông Á. Hoặc truy cập vào website ngân hàng Đông Á tại đây, để được nhân viên trực tổng đài cung cấp giờ làm việc cụ thể và chi tiết cho bạn: 028.3995.9001 – 1900.54.54.64 – 028.3995.9031.

Ngoài Giờ Làm Việc Liên Hệ Ngân Hàng Đông Á Như Thế Nào?

Trung tâm dịch vụ khách hàng của ngân hàng Đông Á luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7

  • Tổng đài DongA Bank 1900545464 / 84-28) 3995 9001/ (84-28) 3995 9031
  • Email: 1900545464@dongabank.com.vn
  • Địa chỉ: 91 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Thời gian làm việc: 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần .

Bên cạnh đó bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với trụ sở chính của ngân hàng theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: 130 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận
  • Điện thoại: (84-28) 3 9951483 Fax: (84-28) 3 9951614
  • Website: www.dongabank.com.vn
  • Fanpage: www.facebook.com/dongabank

Lịch Nghỉ Trong Năm Của Ngân Hàng Đông Á

Khi bạn có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng thì việc nắm rõ các ngày nghỉ là vô cùng cần thiết. Như vậy bạn sẽ chủ động hơn với phương án tài chính của mình, hạn chế những rủi ro, rắc rối không mong muốn.

Các ngày nghỉ tại Đông Á Bank cũng theo lịch nghỉ mà Bộ LĐTB&XH đã thông báo. Ví như: Tết Nguyên Đán, 30/4  –  1/5  . Tuy nhiên, do đặc thù công việc, một ngành dịch vụ chăm sóc khách hàng, nên vào các kỳ nghỉ Lễ, tết, Đông Á Bank sẽ có lịch làm việc riêng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch như mở tài khoản, làm sổ tiết kiệm, rút tiền… tại ngân hàng.

Bên cạnh đó, với nhu cầu giao dịch ngân hàng vào cuối năm là rất lớn  bạn cũng không phải lo lắng. Bởi các giao dịch qua ứng dụng di động như Internet Banking, hoạt động của hệ thống ATM… vẫn diễn ra bình thường.

Tuy nhiên cũng phải lưu ý một số giao dịch tiền mặt, chuyển khoản với số tiền lớn thì không thể thực hiện tại ATM hoặc qua các ứng dụng trực tuyến (Mobile Banking, Internet Banking,…). Do vậy bạn cần chú ý lịch giao dịch và tranh thủ đến ngân hàng để giải quyết mọi vấn đề của mình nhé.

Những Lưu Ý Khi Giao Dịch Tại Ngân Hàng Đông Á

Những giao dịch đơn giản ưu tiên giao dịch tại cây ATM
Những giao dịch đơn giản ưu tiên giao dịch tại cây ATM

Để quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng thuận lợi, bạn cần lưu ý mang theo đủ giấy tờ trong đó có chứng minh nhân dân. Bởi lẽ, hầu hết các giao dịch tại ngân hàng DongA Bank đều cần giấy tờ quan trọng này.

Với những khách hàng mới mở tài khoản ngân hàng DongA Bank lần đầu, bạn nên nắm lịch giờ làm việc tại các phòng giao dịch, có thể đến sớm hơn để không bị nhở công việc.

Đối với các giao dịch bình thường như chuyển tiền rút tiền hay nộp tiền hoặc đăng ký vay tiền nhanh thì khuyến khích bạn nên giao dịch tại cây ATM. Vì những cây ATM của ngân hàng Đông Á rất hiện đại, bạn có thể nạp tiền trực tiếp mà không cần lên ngân hàng.

Thời điểm hiện tại ngân hàng Đông Á chưa liên kết với bên thứ ba. Nên trường hợp bạn muốn mở thẻ để liên kết các ví điện tử hay tiện ích khác thì nên cân nhắc nhé. Nhưng so với các ngân hàng khác thì phí hằng tháng cho các dịch vụ của ngân hàng Đông Á khá thấp. Tùy vào nhu cầu của bản thân, bạn nên đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình.

Kết Luận

Trên đây là thông tin chi tiết về giờ làm việc ngân hàng Đông Á và những các ngày nghỉ của ngân hàng trong năm. Lịch giao dịch vẫn tiếp tục cập nhật. Hy vọng bài viết trên giúp  bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian thực hiện các giao dịch với ngân hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments