Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng nhanh và dễ làm nhất

Bạn đang có một khoản vay online Doctor Đồng sắp đến thời hạn thanh toán. Tuy nhiên hiện tại bạn đang không đủ tài chính để trả nợ. Bạn muốn gia hạn thêm thời gian vay để có thời gian chuẩn bị tiền. Bài viết sau đây Banktop sẽ hướng dẫn bạn cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng nhanh và đơn giản nhất.

Hướng dẫn tra cứu hợp đồng Doctor Đồng nhanh nhất

Vài nét về Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trang website/ứng dụng hỗ trợ cho vay tiền trực tuyến. Đây là nền tảng để kết nối giữa bên đi vay và bên cho vay. Công ty Vạn An Phát hiện đang là đối tác chính của Doctor Đồng, hỗ trợ khách hàng các khoản vay online lên tới 10.000.000 VNĐ. Công ty Tư Vấn Tài Chính LCG là tổ chức quản lý của Doctor Đồng.

Doctor Đồng sẽ hỗ trợ cho khách hàng trên 18 tuổi có CMND/CCCD và cần một khoản tiền gấp. Do điều kiện vay khá đơn giản và dễ dàng nên Doctor Đồng sẽ cho khách hàng vay với hạn mức từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ, với kỳ hạn khá ngắn từ 3 tháng – 12 tháng. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ mất khoảng 1 giờ sau khi hồ sơ được duyệt.

Gia hạnDoctor Đồng là gì?

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng là việc mà khi đến hạn thanh toán nhưng người vay không có đủ tài chính để trả nợ. Khi đó người vay sẽ yêu cầu Doctor Đồng kéo dài thêm thời gian để trả nợ.

Bạn có thể gia hạn khoản tiền gốc hoặc khoản tiền lãi, hoặc gia hạn cả 2. Nếu như chỉ gia hạn khoản tiền gốc thì hàng tháng bạn vẫn phải đóng lãi đầy đủ. Còn nếu gia hạn khoản tiền lãi thì bạn vẫn phải đóng gốc đầy đủ.

Ví dụ: Bạn có khoản vay tiền bằng CMND có thời gian trả nợ là ngày 31/05, bạn gia hạn thêm 10 ngày để trả nợ gốc và lãi. Khi đó đến ngày 10/06 bạn mới phải trả khoản nợ gốc và lãi này.

Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng
Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng

Điều kiện để được gia hạn thanh toán Doctor Đồng

Tất nhiên không phải ai cũng có thể gia hạn thanh toán Doctor Đồng. Để được gia hạn thì khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Luôn thanh toán các khoản vay đúng hạn.
  • Người vay chứng minh được đang gặp phải khó khăn về tài chính và có phương án trả nợ rõ ràng.
  • Cam kết thời gian trả nợ chuẩn.
  • Có nguồn thu nhập và công việc ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ.

Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng như thế nào?

Thực tế Doctor Đồng không phải là đơn vị cung cấp khoản vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi mà nó là đối tác của công ty Vạn An Phát. Do đó khi muốn gia hạn khoản vay Doctor Đồng thì khách hàng cần liên hệ với bộ phận xử lý nợ của Công ty Vạn An Phát theo số hotline 02873 007 005.

Khi gia hạn thì khoảng thời gian này vẫn được tính là trả chậm và sẽ được đưa vào nhóm nợ xấu theo đúng thời gian quá hạn. Do đó hãy sắp xếp để trả nợ sớm nhất có thể nhé để tránh làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng và quá trình vay vốn sau này.

Thời gian gia hạn nợ vay Doctor Đồng là bao lâu?

Đối với khoản vay tiền cấp tốc online cmnd chưa gia hạn thì thời gian tối đa để người vay thanh toán là 30 ngày. Nhưng khi đăng ký trả chậm thì sẽ chỉ được kéo dài thêm tối đa là 10 ngày. Theo như quy định của Luật tổ chức tín dụng thì thời gian gia hạn một khoản vay không được phép vượt quá 1/3 thời gian cho vay.

Lưu ý: Doctor Đồng chỉ cho khách hàng gia hạn khoản vay một lần. Nếu như sau khoảng thời gian này mà người vay vẫn không trả nợ thì sẽ phải chịu án phạt của Doctor Đồng.

Gia hạn thanh toán Doctor đồng có ảnh hưởng đến CIC hoặc khả năng vay lại không?

Gia hạn thanh toán Doctor Đồng
Gia hạn thanh toán Doctor Đồng

Khi người vay không đủ khả năng trả nợ và xin gia hạn thanh toán Doctor đồng sẽ phải chịu những ảnh hưởng sau đây:

  • Mặc dù được ghi nhận và đồng ý cho gia hạn, thế nhưng bạn vẫn bị tính là trả nợ không đúng hạn và bị tính là nợ xấu hay điều chỉnh nhóm nợ. Ví dụ bạn đang thuộc nhóm nợ xấu nhóm 1 thì sẽ bị điều chỉnh thành nợ xấu nhóm 2 trên CIC.
  • Với những khách hàng đã gia hạn khoản vay thì quá trình vay vốn sau này sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, sẽ khó được xét duyệt khoản vay hơn so với những khách hàng luôn trả nợ đúng hạn.

Có nên vay lần hai với Doctor Đồng hay không?

Hầu hết những người đã vay Doctor Đồng lần một thì sẽ không tiếp tục vay lần hai. Bởi mức lãi suất và phí của Doctor Đồng rất cao khiến cho mức phí và lãi gần bằng vốn vay, đôi khi còn vượt quá nếu khách thanh toán không đúng hạn.

Mức phí phạt thanh toán quá hạn tính rất cao, khiến cho người đi vay có thể bị quẩn quanh với vòng xoáy nợ nần với Doctor Đồng.

Xem thêm: Doctor Đồng lừa đảo?

Kết luận

Trên đây Banktop đã chia sẻ đến bạn cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng. Có thể thấy rằng việc gia hạn khoản vay Doctor đồng sẽ giúp bạn có thêm thời gian để chuẩn bị tài chính trả nợ. Tuy nhiên nó vẫn để lại nhiều hệ quả sau này. Do đó tốt nhất bạn hãy cố gắng sắp xếp và thanh toán nợ đúng hạn.

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments