Finhay Là Gì? Finhay Lừa Đảo Nhà Đầu Tư Có Đúng Không?

Finhay đã và đang là kênh đầu tư trực tuyến được nhiều người tìm kiếm sử dụng. Nhưng thực sự Finhay là gì? Đây có phải là kênh đầu tư an toàn và thu lợi nhuận cao hay không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp chi tiết về các vướng mắc này của cụ thể dưới đây.

[CẢNH BÁO] Giả mạo Finhay lừa đảo cho vay với lãi suất thấp hơn ngân hàng

Thời gian gần đây, Finhay tiếp tục nhận được những phản hồi từ người dùng về việc “Bị lừa đảo cho vay với lãi suất thấp hơn ngân hàng”.

Cụ thể bên lừa đảo chủ động liên hệ với người dùng qua số điện thoại, tự xưng là Finhay. Sau đó, mời chào về việc sử dụng DỊCH VỤ VAY TIỀN với lãi suất thấp hơn ngân hàng. Tiếp theo, add Zalo để trao đổi chi tiết hơn và yêu cầu chuyển khoản theo hướng dẫn để thực hiện vay vốn.

Qua những thông tin trên, Finhay khẳng định:

 • Finhay KHÔNG có bất kỳ sản phẩm nào liên quan tới cho vay tài chính
 • Finhay KHÔNG có bất kỳ nhân viên nào chủ động liên hệ với người dùng qua số điện thoại cá nhân, nhằm quảng cáo sản phẩm cho vay.

Chi tiết tại đây.

App Finhay là gì?

Finhay là ứng dụng đầu – tư tích lũy vừa và nhỏ tại Việt Nam. Ứng dụng này được thành lập từ năm 2017 dựa trên nền tảng công nghệ 4.0. Đây là ứng dụng giúp cho các nhà đầu tư nhỏ và vừa có thể gây dựng tài sản và bảo vệ tương lai.

Finhay là gì?
Finhay là gì?

Tuy mới thành lập, thế nhưng Finhay đã thu hút được khá lớn sự quan tâm và đầu tư trong và ngoài nước. Có thể kể tới như quỹ H2 Ventures (Australia) hay quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner. Đặc biệt là sự đầu tư kết hợp phát triển của Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt.

Đánh giá ưu điểm và hạn chế của Finhay

Ưu điểm

Kênh đầu tư trên App Finhay có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Là kênh kiếm tiền thụ động, rủi ro thấp với độ an toàn cao, nhờ áp dụng nhiều công nghệ hiện đại.
 • Thích hợp với các nhà đầu tư có ít kinh nghiệm với nguồn vốn nhỏ, chỉ với 50.000 VNĐ đã có thể bắt đầu đầu tư.
 • Cam kết lãi suất gửi tiết kiệm là 5%/năm
 • Cung cấp giải pháp quản lý tài sản thông minh, giúp người dùng tiếp cận và hình thành thói quen tiết kiệm cũng như tối ưu hóa khoản tiền nhàn rỗi vào các quỹ đầu tư để sinh lời.
 • Những người tham gia đầu tư có thể dễ dàng theo dõi và quản lý tiền của họ bằng các ứng dụng web và di động.
 • Ra mắt chương trình nhận quà hấp dẫn khi chia sẻ mã giới thiệu Finhay cực đơn giản.

Hạn chế

Bên cạnh những ưu điểm thì app Finhay vẫn còn tồn tại một số hạn chế như sau:

 • Khi tiến hành túy tiền khỏi Finhay sẽ mất khoản phí nhất định
 • Các khoản đầu từ cần có thời gian dài để sinh lời.
 • Không thích hợp với những khoản đầu tư lớn, hay khoản đầu tư chuyên nghiệp
 • Lãi suất có cao hơn lãi suất ngân hàng nhưng không quá cao, chỉ ở mức độ trung bình

Đầu tư Finhay lừa đảo có phải là sự thật?

Có thể khẳng định rằng Finhay là một ứng dụng đầu tư cực kỳ uy tín và khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Vì sao?

 • Các thông tin cá nhân của khách hàng cũng như lệnh giao dịch trên Finhay được đảm bảo 100%. Hệ thống bảo mật của Finhay cam kết sự an toàn cao nhất.
 • Quỹ đầu tư tài chính Finhay được “Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam” cấp phép hoạt động.
 • Các quỹ trong Finhay đều được điều hành bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính tại Việt Nam và Thế giới.
Đầu tư Finhay lừa đảo có phải là sự thật?
Đầu tư Finhay lừa đảo có phải là sự thật?

Vậy thì tại sao có nhiều nhà đầu tư cho rằng “Finhay lừa đảo“, vì đâu? Có thể kể đến một số lý do phổ biến dưới đây.

Không tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng

Lỗi này cực kỳ phổ biến và rất cơ bản nhưng lại có nhiều nhà đầu tư gặp phải. Tại sao bạn không tìm hiểu kỹ một sản phẩm, một dịch vụ … trước khi quyết định đổ tiền vào? Cơ bản nhưng khi chuyển tiền vào tài khoản mà nhập không đúng nội dung thì tiền sẽ không vào được tài khoản đâu nhé. Một lỗi cơ bản khác nữa là không tham khảo biểu phí nạp tiền, rút tiền … đến khi rút ra có phí thì nhảy om sòm lên bảo người ta lừa đảo.

Tóm lại là trước khi bỏ tiền vào đầu tư thì hãy tìm hiểu thật kỹ cách sử dụng cũng như các điều khoản, biểu phí bạn nhé!

Máu đầu tư nhưng thiếu hiểu biết

Tại sao mình lại nói như vậy? Chắc chắn rằng có nhiều người đổ tiền vào đầu tư nhưng không hề biết chứng chỉ quỹ (CCQ) trong cấu trúc đó ntn: Của công ty nào, uy tín ko, tăng trưởng trong những năm qua âm hay dương, tính thanh khoản…. không hiểu được đâu là Trái phiếu, Cổ phiếu, ETF…

Rồi sao? Rồi bạn đổ tiền vào mua, chẳng hạn như Trâu nước lãi 16%, Báo đốm lãi 30%/năm là đổ tiền vào mà chẳng hiểu gì về nó…. giờ bán thì mất phí mà giữ thì sợ âm thêm nữa rồi Finhay lại mang tội lừa đảo các bạn.

Kênh liên hệ Finhay trong trường hợp cần thiết

Các thông tin liên hệ chính thống của Finhay qua những kênh như sau:

Có nên đầu tư Finhay không?

Khi chọn lựa đầu tư vào một quỹ mở nào đó thì điều mà nhà đầu tư luôn quan tâm chính là tính bảo mật và sự an toàn. Đối với Finhay thì khách hàng được bảo vệ quyền lợi cá nhân ở mức độ cao nhất. Tất cả các quỹ mở liên kết đều đã được đăng ký hoạt động tại Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam.

Hiện nay, Finhay có khoảng 10 quỹ mở tham gia để giúp các nhà đầu tư có thể kết nối cùng lúc. Hệ thống quỹ mở đó gồm:

 • VCBF của Vietcombank
 • BVBF của Bảo Việt
 • TCBF của Techcombank
 • SCA của SSI
 • VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM
 • VNDAF của VNDirect
Finhay là hoạt động quỹ mở uy tín đáng đầu tư
Finhay là hoạt động quỹ mở uy tín đáng đầu tư

Đây là hệ thống quỹ mở nổi tiếng ở thị trường Việt Nam được rất nhiều nhà đầu tư lớn khác chọn lựa. Sự hợp tác của Finday với hệ thống quỹ mở nổi tiếng này đã đánh dấu được sự an toàn, và mức độ uy tín của hệ thống.

Đặc biệt, kể từ khi ra mắt tới nay Finhay đã nhận được những thành tựu, giải thưởng nhất định:

 • Top 100 Fintech Thế Giới năm 2019 theo báo cáo của KPMG
 • Giải Nhì Fintech Summit 2019 do Vietnam Silicon Valley Accelerator
 • Được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ vào 15/7/2020

Nếu như bạn là người yêu thích đầu tư phát triển tài sản tích lũy thì Finhay chính là sự chọn lựa an tâm dành cho bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm một vài lợi thế lớn mạnh của Finhay để các nhà đầu tư có thể an tâm chọn lựa.

Lợi thế khi đầu tư vào Finhay

So với các ứng dụng đầu tư trực tuyến khác thì Finhay sở hữu nhiều lợi thế nhất về cả sự an toàn và khả năng sinh lời.

Lợi thế khi đầu tư vào Finhay
Lợi thế khi đầu tư vào Finhay

An toàn với vốn đầu tư nhỏ

Điểm đầu tiên khiến Finhay nhận được sự hài lòng của các nhà đầu tư chính là khả năng thu lời cao. Finhay được thiết kế, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, mới nhất để phân tích các dữ liệu. Sau đó cảnh báo nhà đầu tư các rủi ro có thể xảy ra khi chọn lựa. Đồng thời, Finhay cũng sẽ cung cấp, đề xuất cấu trúc phân bổ các quỹ tài chính phù hợp nhất.

Đối với những nhà đầu tư nhỏ thì Finhay lại là kênh đầu tư hợp lý. Chỉ cần phải nộp từ 2.000.000 – 5.000.000 đồng (tùy công ty) là bạn đã có thể đăng ký mở tài khoản quỹ mở. Sau khi tham gia bạn chỉ cần cam kết số tiền sẽ tham gia từ 1.000.000 đồng trở lên là được.

Đặc biệt, khách hàng cũng có thể tham gia đầu tư vào Finhay chỉ với 50.000 đồng. Đây cũng là lợi thế riêng biệt của Finhay dành cho các khách hàng từ 25-30 tuổi, với quỹ vốn nhỏ, có khó khăn về tài chính và muốn nâng cấp khoản tài chính của mình.

Bên cạnh việc đầu tư, Finhay còn giúp các chủ đầu tư quản lý tài sản. Khi thường xuyên truy cập và kiểm soát tài khoản cá nhân sẽ giúp cho các chủ đầu tư hình thành thói quen tiết kiệm và tính toán chi tiêu. Từ đó việc thu lời từ đầu tư quỹ mở là điều dễ dàng thực hiện.

Công nghệ quản lý trực quan thông minh

Các hoạt động giao dịch, kiểm soát thông tin cá nhân, hay các hoạt động đầu tư đều được thực hiện trên app Finhay. App được xây dựng tương ứng trên cả hệ điều hành Android và IOS. Chỉ cần có trong tay chiếc smartphone là các nhà đầu tư đã có thể nhanh chóng kích hoạt tham gia Finhay.

Thay vì tham gia chứng khoán chỉ quỹ với nhiều thủ tục phức tạp thì giờ đây chỉ cần một vài thao tác trên app Finhay là chủ đầu tư có thể thực hiện các giao dịch thành công.

Cách đăng ký đơn giản

Việc đăng ký tài khoản trên Finhay vô cùng đơn giản. Các nhà đầu tư chỉ cần đăng ký số điện thoại hoặc email là có thể xây dựng được ngay tài khoản tham gia.

Sau đó liên kết ngân hàng để thực hiện quyền nạp, rút tiền khi tham gia đầu tư. Việc đầu tư càng được thực hiện sớm thì càng giúp cho các nhà đầu tư nhanh chóng thu lời hiệu quả với lãi suất cao.

Các mức độ đầu tư trên ứng dụng Finhay

Để giúp cho nhà đầu tư nhỏ và vừa có thể dễ dàng đầu tư, Finhay đã xây dựng 5 mức độ đầu tư riêng biệt. Mức độ đầu tư này được xây dựng thiết kế theo thuyết đầu tư hiện đại của nhà kinh tế học Hoa Kỳ – Harry Markowitz gồm:

 • Rùa Hoàn Kiếm
 • Cò trắng
 • Voi rừng
 • Sao la
 • Trâu nước
 • Báo gấm

Rùa Hoàn Kiếm

Là Portfolio có mức độ rủi ro thấp nhất và an toàn nhất. Với cấu trúc này, nguồn vốn sẽ phân bổ tới các quỹ đầu tư trái phiếu (TCFF, TCBF, SSIBF) phù hợp với những người có nguồn vốn ít không muốn tài sản bị dao động mạnh được sử dụng như một hình thức bảo toàn và tích lũy tài sản trong tương lai. Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền bất cứ khi nào mà vẫn được hưởng mức lãi suất ban đầu, không cần phải đợi hết kỳ hạn như gửi tiết kiệm ngân hàng.

Cấu trúc Rùa Hoàn Kiếm ít rủi ro
Cấu trúc Rùa Hoàn Kiếm ít rủi ro

Đặc điểm của cấu trúc:

 • Có tỷ lệ tăng giảm nhẹ không quá biến động
 • Lợi nhuận có thể lên đến 6%/năm
 • Khách hàng có thể đầu tư kỳ hạn 3 tháng/6 tháng/1 năm
 • Rút tiền về tài khoản nhanh chóng

Cò Trắng

Là Portfolio có mức độ rủi ro cao hơn Rùa Hoàn Kiếm nhưng vẫn được đánh giá ở mức thấp. Với cấu trúc này, số tiền đầu tư sẽ được huy động tới các quỹ trái phiếu và một phần chuyển tới các quỹ đầu tư cổ phiếu. Cò Trắng phù hợp với những người thích độ rủi ro vừa phải, với mức lợi nhuận vừa phải thích hợp với những khoản đầu tư dài hạn trên 1 năm.

Cấu trúc Cò Trắng chứa rủi ro ở mức vừa phải
Cấu trúc Cò Trắng chứa rủi ro ở mức vừa phải

Voi Rừng

Là Portfolio được đánh giá là cân bằng nhất về phân bổ giữa các quỹ đầu tư trái phiếu và cổ phiếu phù hợp với những ai có khẩu vị đầu tư rủi ro ở mức vừa phải. Các khoản đầu tư Voi rừng thường kéo dài trên 2 năm.

Voi rừng sở hữu mức độ rủi ro vừa phải
Voi rừng sở hữu mức độ rủi ro vừa phải

Đặc điểm của Cấu trúc:

 • Tỷ lệ tăng trưởng cao trong dài hạn
 • Rất phụ hợp cho mục tiêu tích luỹ kéo dài từ 2 năm trở lên
 • Tài sản luôn biến động tăng giảm

Sao la

Là Portfolio có mức độ rủi ro khá cao. Dòng tiền đầu tư sẽ phân bổ tập trung vào các quỹ đầu tư cổ phiếu và phần nhỏ hơn tiếp cận các quỹ đầu tư trái phiếu. Mức độ đầu tư này thường kéo dài trên 3 năm thích hợp với những người ưa mạo hiểm.

Mức độ rủi ro khá cao
Mức độ rủi ro khá cao

Đặc điểm cấu trúc:

 • Tài sản có thể tăng mạnh hoặc giảm mạnh
 • Tỷ lệ tăng trưởng cao trong dài hạn
 • Phù hợp cho những khách hàng muốn tích luỹ từ 3 năm trở lên

Trâu nước

Đây là Portfolio có mức độ rủi ro cao nhất. Dòng tiền đầu tư chủ yếu phần lớn vào các quỹ đầu tư cổ phiếu, và một phần rất nhỏ tiếp cận với các quỹ đầu tư trái phiếu. Tuy nhiên, rủi ro cao đồng nghĩa với lợi nhuận cao. Mức độ đầu tư này phù hợp với những người ưa mạo hiểm, không sợ rủi ro, thích hợp cho những mục tiêu dài hạn từ 5 năm trở lên.

Trâu nước sở hữu mức độ rủi ro lớn
Trâu nước sở hữu mức độ rủi ro lớn

Đặc điểm của cấu trúc:

 • Cơ hội tăng trưởng lớn trong thời gian dài hạn
 • Tài sản của bạn có thể tăng hoặc giảm nhanh chóng
 • Là hình thức đàu tư tích luỹ lâu dài ít nhất từ 5 năm trở lên

Báo gấm

 • Gói đầu tư này là gói rủi ro nhất chỉ phân bổ 5% vào quỹ trái phiếu chia 95% ở các quỹ hoán đổi danh mục. Rủi ro cao đi kèm lợi nhuận khủng hơn các mức độ đầu tư khác.
 • Tài sản dao động với biên độ cực kì lớn
 • Tăng trưởng lợi nhuận khủng tới 30%/năm
 • Phù hợp để dành tích luỹ cho những mục tiêu của nhà đầu tư kéo dài từ 2 – 5 năm.

Cách tải ứng dụng và đăng ký mở tài khoản Finhay trên điện thoại Android và iOS

Việc cài đặt ứng dụng Finhay trên điện thoại Android hay IOS đều vô cùng đơn giản như khi bạn cài các ứng dụng khác. Dưới đây là chi tiết cách cài đặt và kích hoạt Finhay các bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn đăng ký Finhay

Chỉ với 5 bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn thiện được phần cài đặt ứng dụng Finhay trên điện thoại:

Bước 1: Chọn hình thức đăng ký

dang-ky-finhay-buoc-1

Bước 2: Nhập các thông tin xác nhận tài khoản cá nhân sau đó ấn nút “Tiếp tục”

dang-ky-finhay-buoc-2

Bước 3: Thiết lập mật khẩu và hoàn tất đăng ký

dang-ky-finhay-buoc-3

Bước 4: Ấn “Kích hoạt ngay” để kích hoạt tài khoản. Khi thực hiện thao tác này hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt về SĐT hoặc mail mà bạn đã đăng ký. Sau đó bạn hãy nhập mã kích hoạt để xác thực tài khoản.

dang-ky-finhay-buoc-4

Bước 5: Sau khi đã kích hoạt hoàn thiện tài khoản bạn sẽ tiến hành “Cập nhật thông tin” để cập nhật số tài khoản. Tiếp đó là nạp tiền từ tài khoản cá nhân vào tài khoản Finhay để bắt đầu đầu tư.

Đăng ký mở tài khoản Finhay bằng Google

 • Bước 1: Nhập vào Đăng ký bằng Google và cho Finhay sử dụng Google để đăng nhập
 • Bước 2: Đăng nhập Finhay bằng tài khoản Google

Đăng ký mở tài khoản Finhay bằng ID Apple

 • Bước 1: Cho phép Finhay đăng nhập bằng ID Apple
 • Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân để đăng ký và hoàn thành các bước theo hướng dẫn của Finhay
Đăng ký mở tài khoản Finhay bằng ID Apple
Đăng ký mở tài khoản Finhay bằng ID Apple

Đăng ký mở tài khoản Finhay bằng số điện thoại

Các bước Đăng ký mở tài khoản Finhay bằng số điện thoại như sau:

 • Bước 1: Nhập thông tin cần điền rồi bấm tiếp tục
 • Bước 2: Nhập mật khẩu muốn tạo, đồng ý với điều khoản sử dụng của Finhay và cam kết trên 18 tuổi. Nhấn Hoàn thành đăng ký
 • Bước 3: Nhấn kích hoạt ngay, Lúc này một tin nhắn SMS sẽ được gửi về số điện thoại của bạn, nội dung mã gồm 6 số. Bạn nhập mã OTP để kích hoạt
Đăng ký mở tài khoản Finhay bằng số điện thoại
Đăng ký mở tài khoản Finhay bằng số điện thoại

Hướng dẫn đầu tư Finhay

Để đảm bảo khoản đầu tư tại Finhay là chính xác, thu lời cao thì cần phải phân tích cấu trúc đầu tư chính xác. Mỗi một cấu trúc sẽ đánh dấu một mức lời khác nhau. Khi đã chọn lựa được cấu trúc phù hợp thì các nhà đầu tư sẽ bắt tay tiến hành đầu tư. Cách đầu tư cũng vô cùng đơn giản, không cần dành quá nhiều thời gian

Sau khi đã chọn được cấu trúc đầu tư thì bạn bấm vào mục Đầu Tư hoặc Tích Lũy Thêm để tiến hành đầu tư. Tại đây bạn sẽ nhập số tiền muốn đầu tư. Mức tiền đầu tư tối thiểu là 50.000đ. Bạn có thể nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản, Internet Banking hoặc MOMO. Sau bạn nạp tiền vào ví là sẽ bắt đầu đầu tư theo đúng cấu trúc bạn đã chọn trước đó.

Hoạt động cập nhập và thông báo đầu tư thành công sẽ được thông báo cụ thể tới từng tài khoản. Lưu ý, hãy thường xuyên truy cập vào Finhay để theo dõi biểu đồ, trạng thái tăng trưởng của quỹ.

Cách tính lợi nhuận khi đầu tư Finhay

Khi đầu tư trên Finhay bạn sẽ được tiếp cận với quỹ mở và quỹ hoán đổi danh mục. Đồng thời được hệ thống trả về Chứng Chỉ Quỹ (CCQ) – Kết Quả Hoạt Động.

Ví dụ bạn cầm 100CCQ giá 10.000đ và chơi trong thời hạn ít nhất là 1 năm. Năm sau giá CCQ là 11.000đ thì 100CCQ bạn giữ trước đó sẽ tương ứng với 1.100.000đ. Nghĩa là Giá trị tài sản của bạn tăng trường 10%. Và cứ tiếp tục theo đà tăng trưởng tương đương đó bạn có thể tính được lợi nhuận mình sẽ nhận được khi tham gia.

Phí tham gia – Phí rút tiền trên Finhay

Một vấn đề nữa mà những nhà đầu tư trên app Finhay cần phải lưu tâm chính là phí tham gia và phí rút tiền. Hiện nay, phí đăng ký tài khoản, phí đầu tư, tái cân bằng sẽ được miễn phí. Đặc biệt việc chuyển đổi cấu trúc giữa rủi ro thấp sang rủi ro cao cũng đang được miễn phí.

Biểu phí dịch vụ trên Finhay
Biểu phí dịch vụ trên Finhay

Còn đối với phí bảo trì tài khoản và phí rút được Finhay tính toán cẩn thận và thu ở mức 0,12% và 1,49%/số tiền được rút. Khoản phí rút này đã bao gồm 0,1% thuế chuyển nhượng. Nhìn chung, so với các mức phí dịch vụ khác thì đây là khoản chi phí vừa phải. Bạn có thể chọn lựa các khoản đầu tư thu lợi nhuận cao từ hoạt động đầu tư trên Finhay hàng ngày.

Tích luỹ Finhay như thế nào?

Hiện nay, Finhay đang hỗ trợ khách hàng các sản phẩm tích luỹ đó là

 • Tích luỹ kỳ hạn 12 tháng Finhay : Là sản phẩm tích luỹ có kỳ hạn của Finhay, với mức lãi suất là  8%/năm trong vòng 12 tháng. Bên cạnh đó Finhay còn hỗ trợ khách hàng Nạp, Rút tiền miễn phí
 • Tích luỹ không kỳ hạn Finhay : Là sản phẩm giúp khách hàng rút tiền tích luỹ tại bất kỳ thời điểm nào mà không bị mất lãi suất và phí rút tiền
 • Tích luỹ kỳ hạn 3 tháng Finhay : Là sản phẩm có kỳ hạn trong vòng 3 tháng của Finhay, Mức lãi suất nhận được là 6%/năm và được hỗ trợ nạp rút tiền miễn phí

Thông tin liên hệ tổng đài Finhay

Tổng đài Finhay: 1900 29 29 91

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với Finhay qua những cách khác như

 • Facebook : m.me/finhayvn
 • Email : hello@finhay.com.vn

Đia chỉ văn phòng Finhay

 • Chi nhánh Miền Bắc : Tầng 8, Capital Building, 58 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình
 • Trụ sở Miền Nam : Tầng 7, Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, P. 6. Q. 3

Kết Luận

Tham gia vào Finhay nghĩa là bạn đang đầu tư vào các công ty quỹ mở. Do đó hãy tham gia với tinh thần dài lâu để đạt được thành quả lớn. Đặc biệt, khi thấy khoản đầu tư của mình gặp bất lợi hãy nhanh chóng rút thu hồi vốn. Hãy thường xuyên truy cập vào website chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về Finhay và những định hướng đặc biệt.

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Chứng Chỉ Tiền Gửi MB Là Gì? Mua Online Có An Toàn Không?

Chứng chỉ gửi tiền là gì? Chứng chỉ tiền gửi và Sổ tiết...

Finhay Là Gì? Finhay Lừa Đảo Nhà Đầu Tư Có Đúng Không?

Finhay đã và đang là kênh đầu tư trực tuyến được nhiều người...

Đầu cơ là gì? Sự khác nhau giữa Đầu cơ và Đầu tư ra sao?

Đầu cơ là một phương thức kiếm lời không xa lạ gì với...

Rửa tiền là gì? Hành vi rửa tiền bị phạt tù bao nhiêu năm?

Rửa tiền (Money Laundering) là hành vi manh nha xuất hiện ngay từ...

Buff là gì? Có lừa đảo không? Có nên đầu tư vào App Buff không?

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện ứng dụng đầu tư...

Đồng Bitcoin Cash (BCH) Là Gì? Cách Đầu Tư Mua, Bán BCH

Từng có thời điểm Bitcoin Cash BCH thậm chí còn qua mặt loại...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments