F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không? Thủ Tục Ra Sao?

Tại F88 ngoài vay vốn trả góp khách hàng còn có thể cầm cố nhiều loại tài sản khác như như giấy tờ xe, sổ đỏ, sổ hộ khẩu,vv… Ngoài ra cũng có nhiều khách hàng thắc mắc F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không, quy trình thực hiện như thế nào. Để giải thích chi tiết về nội dung này, mời bạn xem bài viết của BANKTOP dưới đây nhé.

Xem thêm:

Vài nét về F88

F88 thành lập vào năm 2013 với tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần kinh doanh F88 – F88 BUSINESS JS. Là công ty tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản hay còn gọi là cầm đồ. Hoạt động lâu năm trên thị trường với phương châm mang đến sự nhanh chóng, nhiệt tình, uy tín dành cho tất cả các khách hàng tin tưởng.

Giới thiệu về F88
Giới thiệu về F88

Tại F88, khách hàng có thể thế chấp cầm cố các loại tài sản cá nhân như xe máy, điện thoại, sổ hộ khẩu, giấy tờ nhà đất, bảo hiểm xã hội,vv… Với hồ sơ vay tiền online yêu cầu đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Hiện đơn vị F88 đã có mặt trên 63 tỉnh thành với hơn 300 phòng giao dịch phục vụ khách hàng.

F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không?

F88 có hỗ trợ khách hàng thế chấp tài sản bằng sổ bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên hiện tại đơn vị F88 chỉ hỗ trợ và áp dụng với các đối tượng khách hàng sinh sống tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Chính vì vậy, nếu đang sinh sống tại các khu vực trên, các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ của F88 để biết rõ hơn về việc F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không. Từ đó đưa ra những quyết định vay vốn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88 có ưu điểm gì?

Cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88 có ưu điểm gì?
Cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88 có ưu điểm gì?

Một số ưu điểm khi khách hàng cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88:

 • Nhận được lãi suất hấp dẫn thấp và ưu đãi hơn so với các đơn vị hỗ trợ cho vay cầm cố tài sản hiện nay trên thị trường.
 • Thủ tục hồ sơ vay đơn giản, giải ngân nhanh.
 • Ngoài cầm sổ bảo hiểm xã hội, bạn có thể cầm cố các loại giấy tờ khác và đồ dùng thông minh,vv…
 • Hỗ trợ các nhóm đối tượng khách hàng bị nợ xấu.

Quy trình vay tiền bằng sổ bảo hiểm xã hội tại F88

Khi đã biết được F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không. Nếu bạn có nhu cầu muốn vay vốn theo hình thức này thì hãy tham khảo quy trình để có thể thực hiện vay tại F88 nhanh chóng theo các bước dưới đây nhé:

 • Bước 1: Đến tại địa điểm giao dịch, chi nhánh gần nhất của F88 để thực hiện giao dịch. Khi đi bạn nhớ mang theo sổ bảo hiểm xã hội kèm giấy tờ tùy thân để làm hồ sơ.
 • Bước 2: Nhân viên F88 sẽ đưa mẫu đăng ký để bạn điền thông tin vào. Hãy đọc kỹ và điền đầy đủ thông tin chính xác sau đó gửi lại cho nhân viên F88.
 • Bước 3: Hồ sơ của bạn sẽ được đơn vị F88 kiểm tra và thẩm định về khoản vay vốn.
 • Bước 4: Hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ được thông báo và số tiền giải ngân sẽ được thực hiện ngay lập tức tại chỗ hoặc qua thẻ ngân hàng. Nếu hồ sơ hợp lệ thì nhân viên sẽ thông báo cho người đi vay.

Lãi suất cầm sổ bảo hiểm tại F88 là bao nhiêu?

Lãi suất cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88 sẽ có mức 13% đến 14%. Suy ra mỗi tháng bạn chỉ phải trả 1,1% lãi suất cho khoản vay của mình. Đây được đánh giá là có mức lãi suất ưu đãi nhất so với các đơn vị cầm đó khác.

Ngoài ra khi cầm đồ tại F88, bạn sẽ phải chi trả thêm các khoản phí khác như phí thẩm định thông tin, phí quản lý tài sản, phí phạt thanh toán quá hạn. Nội dung đầy đủ sẽ được liệt kê trong hồ sơ mà bạn đăng ký vay vốn thế chấp.

Cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88 có an toàn không?

Cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88 có an toàn không?
Cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88 có an toàn không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cầm sổ bảo hiểm xã hội tại đơn vị F88. Vì đây là đơn vị hoạt động lâu năm và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Các thông tin về lừa đảo khách hàng hầu như các công ty tài chính, đơn vị cho vay nào cũng dính phải nhưng bạn cần xác minh thông tin đó có đúng sự thật hay không.

Nói thêm về đơn vị tài chính F88, ngoài hỗ trợ khách hàng tối ưu trong các khoản vay với sự nhanh chóng, đơn giản, an toàn. F88 cũng là đơn vị được nhiều quỹ đầu tư lớn hợp tác và có sự liên kết trong và ngoài nước với quy mô lớn.

Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu muốn hỗ trợ vay vốn, thế chấp tài sản để nhận các khoản vay nhanh thì hoàn toàn có thể yên tâm tại F88.

Thanh toán khoản vay F88 như thế nào?

Để thanh toán khoản vay tại F88 có 2 cách đơn giản:

 • Bạn đến trực tiếp tại điểm giao dịch của F88 thực hiện việc thanh toán đúng hạn như thời gian quy định trong hợp đồng.
 • Thanh toán online qua ứng dụng Internet Banking theo số tài khoản ngân hàng của F88. Thanh toán theo hình thức vay sẽ nhanh chóng hơn dành cho những bạn không có thời gian đi lại nhiều.

Một số câu hỏi thường gặp

F88 hoạt động có hợp pháp không?

F88 hoạt động hợp pháp và được sự quản lý của đơn vị Nhà nước, có giấy tờ kinh doanh minh bạch, uy tín.

Thời hạn cầm sổ bảo hiểm tại F88 là bao lâu?

F88 hỗ trợ khách hàng về thời hạn khi cầm sổ bảo hiểm xã hội sẽ kéo dài tối đa trong 18 tháng và tối thiểu là 12 tháng.

Nợ xấu có cầm đồ tại F88 được không?

Khi xét duyệt hồ sơ tại F88, đơn vị sẽ không quan tâm đến điểm tín dụng của khách hàng. Nên việc khách hàng có nợ xấu tại các công ty tài chính khác vẫn sẽ được hỗ trợ, vay thế chấp bình thường.
Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và xem xét đến khả năng tài chính có thể trả khoản vay đúng hạn hay không. Vì việc chậm trễ thanh toán tại F88 sẽ phát sinh thêm các khoản phí khác như hồ sơ đăng ký vay đã quy định.

Các tài sản khác ngoài sổ bảo hiểm xã hội có thể cầm cố tại F88

Ngoài bảo hiểm xã hội khi khách hàng cầm cố tại F88, các loại giấy tờ tài sản dưới đây cũng được F88 hỗ trợ vay thế chấp bao gồm:

 • Giấy tờ nhà, đất.
 • Giấy tờ, cavet xe.
 • Giấy đăng ký xe ô tô.
 • Trang sức.
 • Lap top, điện thoại, đồ dùng thông minh,vv…

F88 là công ty tài chính hay ngân hàng?

F88 là công ty tài chính, hoạt động với mục đích hỗ trợ giúp khách hàng thực hiện các gói vay tiền, cầm cố tài sản với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh.

Chậm thanh toán F88 có phát sinh phí phạt không?

Về khoản phí phạt tại F88 sẽ phát sinh khi bạn thanh toán trễ và quá hạn ngày theo như thời gian quy định trong hợp đồng. Việc bạn trễ hạn càng lâu thì mức phạt ấy sẽ tăng lên càng nhiều bắt buộc bạn phải thanh toán đầy đủ.

Kết luận

Như vậy, BANKTOP đã giúp bạn giải đáp thắc mắc F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không? Cũng như quy trình khi cầm cố tại đây như thế nào, những điều cần lưu ý,vv… Hy vọng đây là thông tin bạn đang tìm kiếm và cần sự giải đáp chính xác nhất.

Bài viết được biên tập bởi: BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

TOP 5+ Dịch Vụ Cầm Đồ Online Nhanh Lãi Suất Thấp Nhất

Khi mà dịch vụ cầm đồ truyền thống bằng cách mang trực tiếp...

Đồng Shop Sun Là Gì? Công Ty Đồng Shop Sun Lừa Đảo Không?

Đồng Shop Sun cái tên nghe có vẻ lạ nhưng đây là một...

Pawn Credit Là Gì? Cách Vay Tiền PawnCredit Nhanh Nhất

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và đang tìm kiếm giải...

Camdonhanh Là Gì? Có Uy Tín Không? Cách Cầm Đồ Ra Sao

Bạn đang muốn vay tiền để xử lý công việc cá nhân mà...

Vietmoney Là Gì? Vietmony Lừa Đảo Có Phải Sự Thật Không?

Vietmoney là một đơn vị cho vay tiền với đa dạng các dịch...

Cầm Sổ Hộ Khẩu Được Bao Nhiêu Tiền? Cầm Ở Đâu Uy Tín?

Bạn đang thắc mắc liệu rằng sổ hộ khẩu có cầm được không?...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments