[Giải đáp] Easy Credit giải ngân trong bao lâu có tiền?

Nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn online thường có câu hỏi: “Easy credit giải ngân trong bao lâu? Làm thế nào để nhanh chóng nhận tiền giải ngân? Và cách thức nhận tiền giải ngân của Easy như thế nào?” Banktop sẽ giải đáp những thắc mắc này thông qua bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về Easy credit

Trước khi trả lời câu hỏi: “Easy credit giải ngân trong bao lâu?” chúng ta cần hiểu thêm về ứng dụng vay tiền này nhé.

Được ra mắt vào tháng 10 năm 2018, cho đến nay Easy credit luôn là ứng dụng vay tiền online được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá rất cao trên thị trường tài chính kỹ thuật số. Easy được đánh giá là ứng dụng cho vay có thời gian giải ngân nhanh nhất hiện nay, hình thức đăng ký đơn giản và dịch vụ CSKH 24/7.

Giới thiệu về Easy credit
Giới thiệu về Easy credit

Được phát triển bởi Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), Easy credit có trụ sở chính tại số 610 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM. Ngoài ra, nó còn có thêm chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng ở lô A2.12 đường 30/04, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Easy credit được đánh giá rất cao trong lòng khách hàng là bởi:

  • Bạn có thể vay tiền cấp tốc online cmnd với hạn mức lên đến 21 triệu đồng với mức lãi suất cao nhất là 6,08%/tháng
  • Trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số, thì Easy credit có kỳ hạn được đánh giá là tốt nhất khi khách hàng có thể vay từ 6 đến 24 tháng cho gói dịch vụ của mình
  • Thủ tục đơn giản, có thể dễ dàng thực hiện thông qua ứng dụng khiến khách hàng dễ dàng tiếp cận các gói vay tiêu dùng của Easy credit
  • Đặc biệt là hệ sinh thái của Easy credit cũng rất đa dạng, ứng dụng này đã kết nối với hơn 40 tổ chức tài chính khác trên thị trường giúp khách hàng nhận giải ngân nhanh nhất và thanh toán dễ dàng nhất khi đến kỳ hạn

Easy credit giải ngân trong bao lâu?

Sau khi đã tìm hiểu sơ qua về ứng dụng vay tiền online này, chúng ta hãy cùng trả lời câu hỏi: “Easy credit giải ngân trong bao lâu?” được đặt ra ở đầu bài viết nhé. Easy credit là ứng dụng vay tiền đặc biệt khi có thời gian giải ngân gói vay ngay lập tức. Bạn không đọc lầm đâu, quy trình giải ngân thật sự là “ngay lập tức”.

Chính xác hơn thì thời gian giải ngân dựa vào cách thức đăng ký nhận tiền giải ngân của khách hàng khi thực hiện đơn đăng ký dịch vụ vay tiền tại Easy credit. Vì thế, trong chính sách của ứng dụng khi tư vấn cho khách hàng đều ghi rõ thời gian giải ngân dưới 24h kể từ khi hoàn thành đăng ký vay tiền trên Easy credit.

Xem thêm: Tổng đài Easy Credit là số bao nhiêu?

Cách nhận tiền giải ngân khoản vay Easy credit

Cách nhận tiền giải ngân khoản vay Easy credit
Cách nhận tiền giải ngân khoản vay Easy Credit

Sau khi đã thực hiện và nộp đơn đăng ký tại ứng dụng hoặc website trực tuyến của Easy credit, khách hàng có thể nhận tiền giải ngân cho gói vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND của mình theo 2 cách như sau:

  • Nhận tiền giải ngân bằng tiền mặt thông qua hệ thống đối tác ngân hàng: Sau khi đăng ký và được phê duyệt thành công, khách hàng có thể nhận tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng gần nhất. Tại quầy giao dịch, quý khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin gồm: số hợp đồng, mã xác nhận, bản giao giấy tờ tùy thân. Sau khi ký đầy đủ thủ tục được yêu cầu, ngân hàng sẽ giải ngân tiền mặt cho khách hàng ngay lập tức.
  • Nhận tiền giải ngân bằng chuyển khoản ngân hàng: Sau khi đã được phê duyệt khoản vay đăng ký, tiền giải ngân sẽ gửi trực tiếp đến số tài khoản giao dịch mà khách hàng cung cấp. Thông báo giải ngân thành công sẽ được gửi qua số điện thoại liên lạc mà khách hàng đăng ký trong đơn.

Làm thế nào để khoản vay tại Easy credit được giải ngân nhanh chóng

Thông thường, Easy credit luôn xét duyệt hồ sơ rất nhanh chóng nhằm đảm bảo tiền giải ngân hợp đồng sẽ được đến tay khách hàng sớm nhất. Tuy nhiên, để khoản vay được diễn ra thuận lợi và dễ dàng, khách hàng khi thực hiện gói dịch vụ tại Easy credit cần lưu ý những điều sau:

  • Thông tin cá nhân, giấy tờ tùy thân cần rõ ràng, đầy đủ và chính xác trong đơn đăng ký
  • Quý khách hàng chỉ cần là đối tượng có “hồ sơ sạch” là khoản vay sẽ được duyệt cực kỳ nhanh chóng
  • Cuối cùng, nếu đã từng vay tín chấp, tiêu dùng, tín dụng, khách hàng cần tránh nằm trong nhóm số 4, số 5 về đối tượng nợ xấu thì thời gian xét duyệt sẽ diễn ra thuận lợi hơn

Kết luận

Vậy là câu hỏi: “Easy credit giải ngân trong bao lâu?” được đặt ra ở đầu bài viết đã được giải thích đầy đủ. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về ứng dụng vay tiền online Easy credit, hãy truy cập vào mục “Tin tức” của Banktop để tìm thêm nhiều thông tin khác nhé.

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Tuyến
Guest
Tuyến
4 tháng trước

Ký hợp đồng chiều qua rồi giờ chưa thấy giải ngân ở đâu hết ý