Easy Credit Giải Ngân Trong Bao Lâu Thì Nhận Được Tiền?

Nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn online thường có câu hỏi: “Easy credit giải ngân trong bao lâu? Làm thế nào để nhanh chóng nhận tiền giải ngân? Và cách thức nhận tiền giải ngân của Easy như thế nào?” BANKTOP sẽ giải đáp những thắc mắc này thông qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm:

Giới thiệu về Easy credit

Trước khi trả lời câu hỏi: “Easy credit giải ngân trong bao lâu?” chúng ta cần hiểu thêm về ứng dụng vay tiền này nhé.

Được ra mắt vào tháng 10 năm 2018, cho đến nay Easy credit luôn là ứng dụng vay tiền online được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá rất cao trên thị trường tài chính kỹ thuật số. Easy được đánh giá là ứng dụng cho vay có thời gian giải ngân nhanh nhất hiện nay, hình thức đăng ký đơn giản và dịch vụ CSKH 24/7.

Giới thiệu về Easy credit
Giới thiệu về Easy credit

Được phát triển bởi Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), Easy credit có trụ sở chính tại số 610 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM. Ngoài ra, nó còn có thêm chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng ở lô A2.12 đường 30/04, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Easy credit được đánh giá rất cao trong lòng khách hàng là bởi:

 • Bạn có thể vay tiền cấp tốc online cmnd với hạn mức lên đến 21 triệu đồng với mức lãi suất cao nhất là 6,08%/tháng
 • Trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số, thì Easy credit có kỳ hạn được đánh giá là tốt nhất khi khách hàng có thể vay từ 6 đến 24 tháng cho gói dịch vụ của mình
 • Thủ tục đơn giản, có thể dễ dàng thực hiện thông qua ứng dụng khiến khách hàng dễ dàng tiếp cận các gói vay tiêu dùng của Easy credit
 • Đặc biệt là hệ sinh thái của Easy credit cũng rất đa dạng, ứng dụng này đã kết nối với hơn 40 tổ chức tài chính khác trên thị trường giúp khách hàng nhận giải ngân nhanh nhất và thanh toán dễ dàng nhất khi đến kỳ hạn

Quy trình thẩm định hồ sơ vay Easy Credit

Quy trình thẩm định hồ sơ vay tiền trả góp theo tháng tại Easy Credit bao gồm các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tiến hành nhập thông tin khách hành và xét duyệt hồ sơ với thời gian ngắn.
 • Bước 2: Sau đó sẽ tiến hành điền thông tin của khách hàng theo mỗi yêu cầu của sản phẩm quy định.
 • Bước 3: Khi đã tiến hành điền thông tin nhân viên sẽ tiến hành duyệt thứ cấp( Với công đoạn này chỉ mất thời gian từ 5 đến 10 phút).
 • Bước 4: Thẩm định qua điện thoại. (Với bước này sẽ tiến hành thẩm định những thông tin khách hàng cung cấp có chính xác không).
 • Bước 5: Tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 6: Tiến hành đợi ngân hàng tiến hành giải ngân.

Easy credit giải ngân trong bao lâu?

Tại EASY CREDIT, chúng tôi luôn đảm bảo để khoản vay sẽ đến tay bạn chỉ trong vòng 24h!

Sau khi đã tìm hiểu sơ qua về ứng dụng vay tiền online cấp tốc này, chúng ta hãy cùng trả lời câu hỏi: “Easy credit giải ngân trong bao lâu?” được đặt ra ở đầu bài viết nhé. Easy credit là ứng dụng vay tiền đặc biệt khi có thời gian giải ngân gói vay ngay lập tức. Bạn không đọc lầm đâu, quy trình giải ngân thật sự là “ngay lập tức”.

Chính xác hơn thì thời gian giải ngân dựa vào cách thức đăng ký nhận tiền giải ngân của khách hàng khi thực hiện đơn đăng ký dịch vụ vay tiền tại Easy credit. Vì thế, trong chính sách của ứng dụng khi tư vấn cho khách hàng đều ghi rõ thời gian giải ngân dưới 24h kể từ khi hoàn thành đăng ký vay tiền trên Easy credit.

Cách nhận tiền giải ngân khoản vay Easy credit

Cách nhận tiền giải ngân khoản vay Easy credit
Cách nhận tiền giải ngân khoản vay Easy Credit

Sau khi đã thực hiện và nộp đơn đăng ký tại ứng dụng hoặc website trực tuyến của Easy credit, khách hàng có thể nhận tiền giải ngân cho gói vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND của mình theo 2 cách như sau:

 • Nhận tiền giải ngân bằng tiền mặt thông qua hệ thống đối tác ngân hàng: Sau khi đăng ký và được phê duyệt thành công, khách hàng có thể nhận tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng gần nhất. Tại quầy giao dịch, quý khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin gồm: số hợp đồng, mã xác nhận, bản giao giấy tờ tùy thân. Sau khi ký đầy đủ thủ tục được yêu cầu, ngân hàng sẽ giải ngân tiền mặt cho khách hàng ngay lập tức.
 • Nhận tiền giải ngân bằng chuyển khoản ngân hàng: Sau khi đã được phê duyệt khoản vay đăng ký, tiền giải ngân sẽ gửi trực tiếp đến số tài khoản giao dịch mà khách hàng cung cấp. Thông báo giải ngân thành công sẽ được gửi qua số điện thoại liên lạc mà khách hàng đăng ký trong đơn.

Làm thế nào để khoản vay tại Easy credit được giải ngân nhanh chóng

Thông thường, Easy credit luôn xét duyệt hồ sơ rất nhanh chóng nhằm đảm bảo tiền giải ngân hợp đồng sẽ được đến tay khách hàng sớm nhất. Tuy nhiên, để khoản vay được diễn ra thuận lợi và dễ dàng, khách hàng khi thực hiện gói dịch vụ tại Easy credit cần lưu ý những điều sau:

 • Thông tin cá nhân, giấy tờ tùy thân cần rõ ràng, đầy đủ và chính xác trong đơn đăng ký
 • Quý khách hàng chỉ cần là đối tượng có “hồ sơ sạch” là khoản vay sẽ được duyệt cực kỳ nhanh chóng
 • Cuối cùng, nếu đã từng vay tín chấp, tiêu dùng, tín dụng, khách hàng cần tránh nằm trong nhóm số 4, số 5 về đối tượng nợ xấu thì thời gian xét duyệt sẽ diễn ra thuận lợi hơn

Kết luận

Vậy là câu hỏi: “Easy credit giải ngân trong bao lâu?” được đặt ra ở đầu bài viết đã được giải thích đầy đủ. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về ứng dụng vay tiền online Easy credit, hãy truy cập vào mục “Tin tức” của BANKTOP để tìm thêm nhiều thông tin khác nhé.

Bài viết được biên tập bởi: BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Mẫu Giấy Ủy Quyền Vay Vốn Ngân Hàng Agribank Mới Nhất

Bạn đang có nhu cầu cần vay tiền tại ngân hàng Agribank nhưng...

Quy Trình Thẩm Định Vay Tín Chấp TPBank Gồm Mấy Bước?

Quy trình thẩm định vay tín chấp TPBank đang là thông tin được...

Trễ Hạn Trả Góp MCredit Có Sao Không? Cách Tính Phí Phạt

Công ty tài chính MCredit là sự lựa chọn của rất nhiều khách...

Vay Tín Chấp Citibank: Điều Kiện, Hồ Sơ Và Lãi Suất

Vay tín chấp là một hình thức được rất nhiều khách hàng lựa...

Vay Tín Chấp Standard Chartered: Điều Kiện Và Lãi Suất

Bạn đang quan tâm đến ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp Standard...

Cách Vay Tín Chấp Ngân Hàng HSBC Lãi Suất Thấp Nhất

Hiện nay, hầu như các ngân hàng đều có hỗ trợ dịch vụ...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Tuyến
Guest
Tuyến
1 năm trước

Ký hợp đồng chiều qua rồi giờ chưa thấy giải ngân ở đâu hết ý