vay thế chấp sổ đỏ

E Commerce Agribank là gì ? Cách đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank

E Commerce Agribank ra đời và được đông đảo khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Đặc biệt gần đây nhu cầu đăng ký dịch vụ này của khách hàng rất lớn. Vậy bạn thì sao? Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ thì đừng bỏ lỡ cẩm nang thông tin sau. Banktop sẽ chia sẻ đến bạn những điều cần biết về E Commerce của Agribank.

E Commerce Agribank là gì?
E Commerce Agribank là gì?

Dịch vụ E Commerce Agribank là gì?

E Commerce Agribank được hiểu là một loại dịch vụ thanh toán trực tuyến. Dịch vụ được ngân hàng triển khai nhằm giúp tối giản hóa hoạt động thanh toán giao dịch. Chỉ cần sở hữu thẻ do Agribank phát hành thì bạn đều có thể thanh toán khi mua bán hàng hóa. Chẳng hạn như:

 • Thẻ lập nghiệp
 • Thẻ Success
 • Thẻ Plus Success
 • Thẻ liên kết sinh viên

Điều kiện đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank

Dịch vụ E Commerce của Agribank ra đời mang đến nhiều lợi thế trong hoạt động thanh toán trực tuyến. Vì thế không ngạc nhiên khi dịch vụ này ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng không phải ai cũng có thể đăng ký E Commerce Agribank. Thay vào đó theo quy định của ngân hàng bạn chỉ được chấp nhận khi thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Có tài khoản tại Agribank
 • Đăng ký thẻ tại ngân hàng Agribank
Điều kiện đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank
Điều kiện đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank

Như vậy điều kiện đăng ký E Commerce của Agribank khá đơn giản. Bạn chỉ cần có đủ 2 điều kiện kể trên thì có thể đăng ký để trải nghiệm dịch vụ. Từ đó linh hoạt thanh toán chi tiêu online. Đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức.

Cách thức đăng ký dịch vụ E Commerce của Agribank

Thực tế có thể nói cách thức đăng ký dịch vụ E Commerce của Agribank không hề khó. Ngược lại chỉ cần bạn đủ điều kiện theo quy định thì có thể thực hiện theo 4 bước:

Bước 1: Truy cập địa chỉ website của ngân hàng Agribank tại: www.agibank.com.vn

Bước 2: Kích chọn mục đăng ký E Commerce

Bước 3: Thực hiện điền thông tin khai báo một cách chính xác

Sau khi hoàn thành bước 2 bạn sẽ thấy một giao diện xuất hiện. Đó chính là bản đăng ký sử dụng dịch vụ E Commerce Agribank với một số thông tin khai báo. Bao gồm là:

 • Họ tên
 • Số thẻ
 • Ngày tháng mở thẻ
 • Số điện thoại
 • Số chứng minh hoặc số hộ chiếu

Bạn cần khai báo từng thông tin một cách trung thực và chính xác. Khi đã thực hiện xong thì tiếp tục tích vào ô đồng ý điều khoản do ngân hàng quy định. Sau đó nhập mã xác thực và tích ô đăng ký.

Bước 4: Nhập mật khẩu OTP

Khi bạn hoàn thành xong bước 3 thì ngân hàng sẽ gửi cho bạn số mật khẩu OTP. Bạn nhanh chóng check tin nhắn từ số điện thoại đăng ký để lấy mã OTP. Tiếp đó bạn nhập đúng mật khẩu OTP nhận được.

Bạn chú ý ở bước này cần thực hiện thao tác nhanh nhẹn. Bởi vì giá trị mật khẩu OTP sẽ chỉ duy trì 5 phút kể từ khi ngân hàng gửi. Nếu quá thời gian xem như mật khẩu không còn đúng nữa.

Cách thức đăng ký dịch vụ
Cách thức đăng ký dịch vụ

Như vậy thực hiện xong việc nhập mật khẩu OTP cũng là lúc bạn nhận được thông báo. Thông qua SMS ngân hàng Agribank sẽ cho bạn biết đã đăng ký thành công dịch vụ chưa.

Banktop vừa chia sẻ đến bạn một số thông tin về dịch vụ E Commerce Agribank. Bạn có thể thấy điều kiện cũng như cách thức đăng ký dịch vụ khá đơn giản phải không nào. Vậy nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thì có thể thực hiện theo hướng dẫn để thành công ngay lần đầu. Ngoài ra nếu bạn vẫn chưa tự tin thì có thể liên hệ trực tiếp đến Banktop. Với cổng thông tin 24/7h, Banktop sẽ lắng nghe và tư vấn giúp bạn mọi băn khoăn về tài chính.

Xem thêm :

Quên mật khẩu Ipay Vietinbank phải làm sao ?

Vay tín chấp Agribank lãi suất thấp

Thông tin được biên tập bởi : banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *