5+ Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Phố Hà Trung Uy Tín Giá Tốt Nhất Nên Biết

Phố Hà Trung là con phố nổi tiếng về đổi tiền ngoại tệ nên có rất nhiều cửa hàng kinh doanh dịch vụ này. Nếu như bạn muốn đổi tiền ngoại tệ nhưng lại không muốn ra ngân hàng thì hãy tham khảo 5 địa chỉ đổi tiền ở phố Hà Trung uy tín, nhanh chóng và mức giá tốt nhất sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé.

Phố Hà Trung Đổi Tiền Nằm Ở Đâu Tại Hà Nội?

Trong trường bạn sắp đi du lịch nước ngoài cần đổi tiền Việt sang ngoại tệ, hoặc có tiền ngoại tệ và muốn đổi sang tiền Việt thì không nhất thiết là phải đến ngân hàng giao dịch mà có thể đến đổi tại Phố Hà Trung, Hà Nội rất nhanh chóng và giá tốt.

Phố Hà Trung là nơi tập hợp nhiều cơ sở đổi tiền tệ nhất
Phố Hà Trung là nơi tập hợp nhiều cơ sở đổi tiền tệ nhất

Phố Hà Trung dài 206m, nằm từ phố Ngõ Trạm đến phố Phùng Hưng, thuộc phường Hàng Bông của quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Con phố này thuộc khu phố cổ Hà Nội không những là địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Hà Thành mà còn diễn ra rất nhiều hoạt động dịch vụ sôi nổi. Một trong số đó chính là dịch vụ đổi tiền ngoại tệ. Tỷ giá hối đoái tại đây thường tốt hơn rất nhiều so với ngân hàng.

5+ Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Uy Tín Phí Tốt Nhất

Trên phố Hà Trung có rất nhiều cửa hàng kinh doanh dịch vụ đổi tiền ngoại tệ nhưng không phải đơn vị nào cũng đổi tiền với mức giá tốt, uy tín và dịch vụ chu đáo.

Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu 5 địa chỉ đổi tiền chất lượng đang được nhiều người tin cậy nhất để các bạn tham khảo như sau.

Quốc Trinh Hà Trung

Nhắc đến địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín nhất Hà Nội chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến tiệm vàng Quốc Trinh. Đây là cửa hàng mua bán ngoại tệ nổi tiếng đã từ lâu đời trên phố Hà Trung với số lượng khách hàng rất đông nhưng thủ tục nhanh chóng và tỷ giá đổi ngoại tệ cao nên được rất nhiều người tin tưởng và ủng hộ.

Đổi tiền tệ ở cửa hàng Quốc Trinh nhanh chóng và giá tốt
Đổi tiền tệ ở cửa hàng Quốc Trinh nhanh chóng và giá tốt

Khi thực hiện giao dịch đổi tiền tệ tại cửa hàng này, bạn sẽ không phải rườm rà các thủ tục như trình vé máy bay, thông tin du lịch hoặc hợp đồng công ty du lịch như tại ngân hàng. Tuy nhiên, là nếu bạn đổi tiền ngoại tệ với số lượng lớn thì hãy liên hệ trước để được mức giá tốt nhất.

Ngoài ra dịch vụ chăm sóc, tiếp đón khách hàng rất chu đáo, nhân viên thân thiện nhiệt tình cũng là một điểm cộng của tiệm vàng Quốc Trinh.

  • Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3826 8856

Cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung

Ở ngay bên cạnh cửa hàng Quốc Trinh là một cửa hàng chuyên mua bán ngoại tệ uy tín khác rất đáng để bạn tham khảo chính là cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung. Mặc dù là một trung tâm vàng bạc đá quý mỹ nghệ rất nổi tiếng thế nhưng bên cạnh việc bày bán vàng bạc thì đây còn cung cấp dịch vụ đổi ngoại tệ uy tín đã được rất nhiều người biết đến.

So với tiệm vàng Quốc Trinh thì quy mô hoạt động của cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ này tuy không lớn bằng, thế nhưng đây vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn để đổi ngoại tệ ở Hà Trung. Lý do là vì, tỷ giá bán ra của cửa hàng này cũng thấp hơn và không quá đông khách nên khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu.

Cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung đổi nhiều loại tiền tệ đa dạng
Cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung đổi nhiều loại tiền tệ đa dạng

Hơn nữa, cửa hàng này cũng được xem là một địa chỉ đổi tiền tệ tại phố Hà Trung rất uy tín vì nơi đây đã được cấp phép mua bán ngoại tệ theo quy định của nhà nước chính .Do đó, bạn có thể phần nào yên tâm hơn khi thực hiện những giao dịch đổi ngoại tệ mà không như những địa chỉ “chui” khác.

  • Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3825 7139 – 024 3828 5141

Cửa hàng vàng Hà Trung Nhật Quang

Bên cạnh hai địa chỉ đổi tiền trên phố Hà Trung quá nổi tiếng như Quốc Trinh hay cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung thì cửa hàng vàng Nhật Quang cũng là một địa chỉ đang được nhiều người ghé tới mỗi khi có nhu cầu.

Nhật Quang cũng là một trong những địa chỉ mua bán đồng ngoại tệ lâu năm và có uy tín. Vì ở con phố đổi tiền Hà Trung này thường có rất nhiều cửa hàng vàng bạc chính khiến cho các cửa hàng đều cạnh tranh nhau tương đối lớn. Ở Nhật Quang cũng vậy, ưu điểm lớn nhất khi bạn đổi tiền tại đây chính là mức giá tốt hơn so với những tỷ giá ở tiệm vàng Hà Trung ở các cửa hàng khác.

Do đó, không chỉ ngoài giờ hành chính là bất kể thời gian nào tại đây cũng thường rất đông người.

  • Địa chỉ: 57 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3938 6526; 024 338 6527

Hà Trung Minh Quang

Thêm một địa chỉ đổi tiền tệ uy tín trên phố Hà Trung để bạn tham khảo khác chính là tiệm vàng Minh Quang. Mặc dù so với những địa chỉ mua bán đồng ngoại tệ Hà Trung khác thì Minh Quang có quy mô hoạt động nhỏ hơn thế nhưng đây vẫn được xem là một địa chỉ khá uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Tỷ giá ngoại tệ tại Minh Quang rất tốt
Tỷ giá ngoại tệ tại Minh Quang rất tốt

Cũng giống như ở những cửa hàng vàng bạc khác, Minh Quang thường có mức tỷ giá được đánh giá khá tốt chính. Vì vậy mà ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng đều có thể hoàn toàn có thể hài lòng cũng như yên tâm hơn khi thực hiện giao dịch đổi tiền tại đây.

Tuy nhiên, ở Minh Quang lại thường không có nhiều loại ngoại tệ đa dạng mà chỉ có những loại cơ bản và thông dụng nhất như tiền đô USD, Euro, Bath Thái, Yên Nhật hoặc tiền Tệ của Trung Quốc mà thôi. Nếu như bạn muốn mua bán các loại ngoại tệ của nhiều quốc gia khác thì hãy lựa chọn các cơ sở đổi tiền khác trên phố Hà Trung.

  • Địa chỉ: 39 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3828 8822; 024 3828 8833

Công ty vàng bạc Chính Quang

Nếu như những cửa hàng đổi tiền trên phố Hà Trung nổi tiếng khác thường khá đông người, thậm chí có những lúc bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để xếp hàng và mất nhiều thủ tục để đổi tiền tệ thì Chính Quang sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Bởi nơi đây không quá đông và quy trình làm việc chuyên nghiệp nên có thể phục vụ khách hàng rất nhanh chóng.

Bạn nên tìm hiểu tỷ giá đổi tiền tệ của các đơn vị trước khi giao dịch
Bạn nên tìm hiểu tỷ giá đổi tiền tệ của các đơn vị trước khi giao dịch

Ưu điểm nổi trội của công ty vàng bạc Chính Quang đó là tỷ giá USD Hà Trung thường rất hợp lý, thậm chí có những thời điểm tỷ giá còn thấp hơn so với những cửa hàng khác ở xung quanh. Chính Quang cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo nhân viên bài bản để có thể phục vụ hài lòng cả khách trong nước và nước ngoài.

  • Địa chỉ: 30 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3938 1368 – 024 3938 1369

Kết Luận

Trên đây là những địa chỉ đổi tiền ở phố Hà Trung uy tín nhất, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp để thực hiện giao dịch của mình thành công.

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments