Phố Hà Trung Đổi Tiền: Cửa Hàng Nào Hợp Pháp, Giá Tốt?

Phố Hà Trung là con phố nổi tiếng về đổi tiền ngoại tệ nên có rất nhiều cửa hàng kinh doanh dịch vụ này. Nếu như bạn muốn đổi tiền ngoại tệ nhưng lại không muốn ra ngân hàng thì hãy tham khảo 5 địa chỉ đổi tiền ở phố Hà Trung uy tín, nhanh chóng và mức giá tốt nhất sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé.

Phố Hà Trung Đổi Tiền Nằm Ở Đâu Tại Hà Nội?

Trong trường bạn sắp đi du lịch nước ngoài cần đổi tiền Việt sang ngoại tệ, hoặc có tiền ngoại tệ và muốn đổi sang tiền Việt thì không nhất thiết là phải đến ngân hàng giao dịch mà có thể đến đổi tại Phố Hà Trung, Hà Nội rất nhanh chóng và giá tốt.

Phố Hà Trung dài 206m, nằm từ phố Ngõ Trạm đến phố Phùng Hưng, thuộc phường Hàng Bông của quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Con phố này thuộc khu phố cổ Hà Nội không những là địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Hà Thành mà còn diễn ra rất nhiều hoạt động dịch vụ sôi nổi. Một trong số đó chính là dịch vụ đổi tiền ngoại tệ. Tỷ giá hối đoái tại đây thường tốt hơn rất nhiều so với ngân hàng.

Phố Hà Trung Đổi Tiền Nằm Ở Đâu Tại Hà Nội?
Phố Hà Trung Đổi Tiền Nằm Ở Đâu Tại Hà Nội?

Đổi tiền phố Hà Trung bạn có thể đổi nhiều loại tiền tệ khác nhau như: đổi tiền USD, EUR, Baht Thái, Yên Nhật hay Nhân Dân Tệ Trung Quốc… Bởi vậy là phố Hà Trung được nhắc đến với nhiều tên gọi khác nhau như phố đổi tiền, phố ngoại tệ…

Tìm hiểu ký hiệu tiền tệ là gì?

5+ Địa Chỉ Đổi Tiền Phố Hà Trung Uy Tín, Hợp Pháp, Giá Tốt Nhất

Trên phố Hà Trung có rất nhiều cửa hàng kinh doanh dịch vụ đổi tiền ngoại tệ nhưng không phải đơn vị nào cũng đổi tiền với mức giá tốt, uy tín và dịch vụ chu đáo. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu 5 địa chỉ đổi tiền chất lượng đang được nhiều người tin cậy nhất để các bạn tham khảo như sau.

Quốc Trinh Hà Trung – 27 Hà Trung

Nhắc đến địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín nhất Hà Nội chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến tiệm vàng Quốc Trinh. Đây là cửa hàng mua bán ngoại tệ nổi tiếng đã từ lâu đời trên phố Hà Trung với số lượng khách hàng rất đông nhưng thủ tục nhanh chóng và tỷ giá đổi ngoại tệ cao nên được rất nhiều người tin tưởng và ủng hộ.

Đổi tiền tệ ở cửa hàng Quốc Trinh nhanh chóng và giá tốt
Đổi tiền tệ ở cửa hàng Quốc Trinh nhanh chóng và giá tốt

Khi thực hiện giao dịch đổi tiền tệ tại cửa hàng này, bạn sẽ không phải rườm rà các thủ tục như trình vé máy bay, thông tin du lịch hoặc hợp đồng công ty du lịch như tại ngân hàng. Tuy nhiên, là nếu bạn đổi tiền ngoại tệ với số lượng lớn thì hãy liên hệ trước để được mức giá tốt nhất.

Ưu điểm của địa chỉ đổi tiền Quốc Trinh Hà Trung:

 • Uy tín với lịch sử lâu đời
 • Diện tích cửa hàng lớn, không gian rộng rãi nên có thể tiếp đón số lượng lớn khách hàng.
 • Thủ tục đổi nhanh chóng
 • Hỗ trợ đổi đa dạng loại tiền tệ

Ngoài ra dịch vụ chăm sóc, tiếp đón khách hàng rất chu đáo, nhân viên thân thiện nhiệt tình cũng là một điểm cộng của tiệm vàng Quốc Trinh.

 • Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3826 8856

Tìm hiểu địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín tại TPHCM 

Cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung

Ở ngay bên cạnh cửa hàng Quốc Trinh là một cửa hàng chuyên mua bán ngoại tệ uy tín khác rất đáng để bạn tham khảo chính là cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung. Mặc dù là một trung tâm vàng bạc đá quý mỹ nghệ rất nổi tiếng thế nhưng bên cạnh việc bày bán vàng bạc thì đây còn cung cấp dịch vụ đổi ngoại tệ uy tín đã được rất nhiều người biết đến.

So với tiệm vàng Quốc Trinh thì quy mô hoạt động của cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ này tuy không lớn bằng, thế nhưng đây vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn để đổi ngoại tệ ở Hà Trung. Lý do là vì, tỷ giá bán ra của cửa hàng này cũng thấp hơn và không quá đông khách nên khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu.

Cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung đổi nhiều loại tiền tệ đa dạng
Cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung đổi nhiều loại tiền tệ đa dạng

Hơn nữa, cửa hàng này cũng được xem là một địa chỉ đổi tiền tệ tại phố Hà Trung rất uy tín vì nơi đây đã được cấp phép mua bán ngoại tệ theo quy định của nhà nước chính .Do đó, bạn có thể phần nào yên tâm hơn khi thực hiện những giao dịch đổi ngoại tệ mà không như những địa chỉ “chui” khác.

 • Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3825 7139 – 024 3828 5141

Cửa hàng vàng Hà Trung Nhật Quang

Bên cạnh hai địa chỉ đổi tiền trên phố Hà Trung quá nổi tiếng như Quốc Trinh hay cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung thì cửa hàng vàng Nhật Quang cũng là một địa chỉ đang được nhiều người ghé tới mỗi khi có nhu cầu.

Nhật Quang cũng là một trong những địa chỉ mua bán đồng ngoại tệ lâu năm và có uy tín. Vì ở con phố đổi tiền Hà Trung này thường có rất nhiều cửa hàng vàng bạc chính khiến cho các cửa hàng đều cạnh tranh nhau tương đối lớn. Ở Nhật Quang cũng vậy, ưu điểm lớn nhất khi bạn đổi tiền tại đây chính là mức giá tốt hơn so với những tỷ giá ở tiệm vàng Hà Trung ở các cửa hàng khác.

Do đó, không chỉ ngoài giờ hành chính là bất kể thời gian nào tại đây cũng thường rất đông người.

 • Địa chỉ: 57 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3938 6526; 024 338 6527

Hà Trung Minh Quang

Thêm một địa chỉ đổi tiền tệ uy tín trên phố Hà Trung để bạn tham khảo khác chính là tiệm vàng Minh Quang. Mặc dù so với những địa chỉ mua bán đồng ngoại tệ Hà Trung khác thì Minh Quang có quy mô hoạt động nhỏ hơn thế nhưng đây vẫn được xem là một địa chỉ khá uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Tỷ giá ngoại tệ tại Minh Quang rất tốt
Tỷ giá ngoại tệ tại Minh Quang rất tốt

Cũng giống như ở những cửa hàng vàng bạc khác, Minh Quang thường có mức tỷ giá được đánh giá khá tốt chính. Vì vậy mà ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng đều có thể hoàn toàn có thể hài lòng cũng như yên tâm hơn khi thực hiện giao dịch đổi tiền tại đây.

Tuy nhiên, ở Minh Quang lại thường không có nhiều loại ngoại tệ đa dạng mà chỉ có những loại cơ bản và thông dụng nhất như tiền đô USD, Euro, Bath Thái, Yên Nhật hoặc tiền Tệ của Trung Quốc mà thôi. Nếu như bạn muốn mua bán các loại ngoại tệ của nhiều quốc gia khác thì hãy lựa chọn các cơ sở đổi tiền khác trên phố Hà Trung.

 • Địa chỉ: 39 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3828 8822; 024 3828 8833

Công ty vàng bạc Chính Quang

Nếu như những cửa hàng đổi tiền trên phố Hà Trung nổi tiếng khác thường khá đông người, thậm chí có những lúc bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để xếp hàng và mất nhiều thủ tục để đổi tiền tệ thì Chính Quang sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Bởi nơi đây không quá đông và quy trình làm việc chuyên nghiệp nên có thể phục vụ khách hàng rất nhanh chóng.

Bạn nên tìm hiểu tỷ giá đổi tiền tệ của các đơn vị trước khi giao dịch
Bạn nên tìm hiểu tỷ giá đổi tiền tệ của các đơn vị trước khi giao dịch

Ưu điểm nổi trội của công ty vàng bạc Chính Quang đó là tỷ giá USD Hà Trung thường rất hợp lý, thậm chí có những thời điểm tỷ giá còn thấp hơn so với những cửa hàng khác ở xung quanh. Chính Quang cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo nhân viên bài bản để có thể phục vụ hài lòng cả khách trong nước và nước ngoài.

 • Địa chỉ: 30 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3938 1368 – 024 3938 1369

Các loại tiền tệ có thể đổi tại phố ngoại tệ Hà Trung

Tại phố đổi tiền Hà Trung, hầu như bạn có thể quy đổi tất cả các loại tiền tệ phổ biến trên thế giới như USD (đô la Mỹ), Euro, Yên (đồng Yên Nhật), Won (đồng Won Hàn Quốc),… và nhiều loại tiền tệ khác.

Phố Hà Trung đổi tiền đến mấy giờ?

Con phố ngoại tệ Hà Trung tập trung nhiều cửa hàng đổi ngoại tệ tại Hà Nội, vì thế không có thời gian đóng và mở cửa cụ thể. Có cửa hàng đóng cửa sớm vào lúc 16h – 17h tuy nhiên cũng có cửa hàng đóng cửa trễ từ 21h – 22h để phục vụ nhu cầu đổi ngoại tệ của người dân và khách du lịch.

Lưu ý khi đổi tiền ở Phố Hà Trung

Có thể thấy, phố Hà Trung có rất nhiều địa chỉ đổi tiền ngoại tệ, tuy nhiên đội đổi tiền tại Hà Trung, bạn cần chú ý:

 • Lựa chọn địa chỉ uy tín, được cấp phép kinh doanh ngoại tệ để đổi tiền
 • Bạn nên tham khảo tỷ giá của các cửa hàng trước khi đổi vì giá cả sẽ có sự chênh lệch giữa các cửa hàng.
 • Cập nhật tỷ giá 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? thường xuyên để chọn thời điểm điểm có giá tốt nhất
 • Khi thực hiện giao dịch đổi tiền với số tiền lớn, để có được mức giá tốt nhất khách hàng nên liên hệ trước với đơn vị nhận đổi tiền để thỏa thuận trước

Kết Luận

Trên đây là những địa chỉ đổi tiền ở phố Hà Trung uy tín nhất, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp để thực hiện giao dịch của mình thành công.

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: BTOP

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Giá Bạc Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền 1 Chỉ, 1 Cây Mới Nhất

1 cây bạc bao nhiêu tiền? Mua Bạc Ở Đâu? Giá bạc hôm...

Vàng 24k Là Vàng Gì? Có Nên Đầu Tư Vàng 24K Không?

Thị trường vàng hiện nay có rất nhiều loại vàng với nhiều loại...

Giá Vàng Trắng 10K, 18K … Bao Nhiêu Tiền 1 Chỉ Hôm Nay?

Vàng ta, vàng tây, vàng ý thường rất quen thuộc với nhiều người....

Giá vàng Tây 10k, 14k, 18k hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ?

Giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ? Giá vàng 18k...

Giá 1 Chỉ Vàng Bao Nhiêu Tiền Hôm Nay? [Cập Nhật Mới Nhất]

Vàng vẫn luôn là một đơn vị tiền tệ được mua bán, tích...

Phố Hà Trung Đổi Tiền: Cửa Hàng Nào Hợp Pháp, Giá Tốt?

Phố Hà Trung là con phố nổi tiếng về đổi tiền ngoại tệ...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments