10+ Địa chỉ đổi tiền Phố Hà Trung hợp pháp giá cao

Tại Phố Hà Trung đổi tiền, bạn có thể lựa chọn các cửa hàng mua bán ngoại tệ hợp pháp, uy tín như Quốc Trinh Hà Trung, Cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung, Cửa hàng vàng Bạc Nhật Quang, Cửa hàng vàng Minh Quang, Công ty vàng bạc Chính Quang.

Phố Hà Trung là một trong những địa điểm đổi ngoại tệ phổ biến nhất tại Hà Nội. Tuy nhiên, không phải tất cả các điểm đổi tiền ở đây đều đáng tin cậy và hợp pháp. Bài viết này BankTop sẽ giới thiệu về các địa chỉ đổi tiền hợp pháp và uy tín trên phố Hà Trung, cùng với những lưu ý quan trọng khi đổi ngoại tệ để tránh bị lừa đảo hay mất tiền oan.

Cùng BankTop tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé!

Xem thêm:

Phố Hà Trung đổi tiền ở đâu?

Trong trường bạn sắp đi du lịch nước ngoài cần đổi tiền Việt sang ngoại tệ, hoặc có tiền ngoại tệ và muốn đổi sang tiền Việt thì không nhất thiết là phải đến ngân hàng giao dịch mà có thể đến đổi tại Phố Hà Trung, Hà Nội rất nhanh chóng và giá tốt.

Phố Hà Trung dài 206m, nằm từ phố Ngõ Trạm đến phố Phùng Hưng, thuộc phường Hàng Bông của quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Con phố này thuộc khu phố cổ Hà Nội không những là địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Hà Thành mà còn diễn ra rất nhiều hoạt động dịch vụ sôi nổi. Một trong số đó chính là dịch vụ đổi tiền ngoại tệ. Tỷ giá hối đoái tại đây thường tốt hơn rất nhiều so với ngân hàng.

Đổi tiền phố Hà Trung bạn có thể đổi nhiều loại tiền tệ khác nhau như: đổi tiền USD, EUR, Baht Thái, Yên Nhật hay Nhân Dân Tệ Trung Quốc… Bởi vậy là phố Hà Trung được nhắc đến với nhiều tên gọi khác nhau như phố đổi tiền, phố ngoại tệ…

Bạn có thể tìm đường đi đến phố Hà Trung tại đây.

Cảnh báo về việc đổi tiền “chợ đen”

Ở những con phố nhỏ hoặc các hẻm vắng, thường xuất hiện cò mồi chuyên thu đổi ngoại tệ. Họ thường rao giọng, treo biển đổi tiền với tỷ giá cao hơn thị trường chính thức để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, việc đổi tiền ở “chợ đen” có thể khiến bạn gặp rủi ro:

 • Nhận phải tiền giả
 • Bị ép tỷ giá bất lợi
 • Tiền có thể không được kiểm đếm đầy đủ
 • Có thể bị móc túi, cướp giật

Do đó, để bảo vệ quyền lợi của mình, khi có nhu cầu đổi ngoại tệ, bạn nên lựa chọn những địa điểm giao dịch tin cậy.

10+ Địa chỉ đổi tiền Phố Hà Trung hợp pháp giá cao

Trên phố Hà Trung có rất nhiều cửa hàng kinh doanh dịch vụ đổi tiền ngoại tệ nhưng không phải đơn vị nào cũng đổi tiền với mức giá tốt, uy tín và dịch vụ chu đáo. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu 5 địa chỉ đổi tiền chất lượng đang được nhiều người tin cậy nhất để các bạn tham khảo như sau.

Quốc Trinh Hà Trung

 • Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3826 8856
 • Dịch vụ: Đổi ngoại tệ, mua bán vàng bạc

Nhắc đến địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín nhất Hà Nội chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến tiệm vàng Quốc Trinh. Đây là cửa hàng mua bán ngoại tệ nổi tiếng đã từ lâu đời trên phố Hà Trung với số lượng khách hàng rất đông nhưng thủ tục nhanh chóng và tỷ giá đổi ngoại tệ cao nên được rất nhiều người tin tưởng và ủng hộ.

Khi thực hiện giao dịch đổi tiền tệ tại cửa hàng này, bạn sẽ không phải rườm rà các thủ tục như trình vé máy bay, thông tin du lịch hoặc hợp đồng công ty du lịch như tại ngân hàng. Tuy nhiên, là nếu bạn đổi tiền ngoại tệ với số lượng lớn thì hãy liên hệ trước để được mức giá tốt nhất.

Ưu điểm của địa chỉ đổi tiền Quốc Trinh Hà Trung:

 • Uy tín với lịch sử lâu đời
 • Diện tích cửa hàng lớn, không gian rộng rãi nên có thể tiếp đón số lượng lớn khách hàng.
 • Thủ tục đổi nhanh chóng
 • Hỗ trợ đổi đa dạng loại tiền tệ

Ngoài ra dịch vụ chăm sóc, tiếp đón khách hàng rất chu đáo, nhân viên thân thiện nhiệt tình cũng là một điểm cộng của tiệm vàng Quốc Trinh.

Cụm từ tìm kiếm:

 • Số điện thoại đổi tiền ở Hà Trung
 • Địa chỉ đổi tiền ở Hà Trung uy tín.

Cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung

 • Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3825 7139 – 024 3828 5141
 • Dịch vụ: Mua bán vàng bạc, trang sức, đổi ngoại tệ

Ở ngay bên cạnh cửa hàng Quốc Trinh là một cửa hàng chuyên mua bán ngoại tệ uy tín khác rất đáng để bạn tham khảo chính là cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung. Mặc dù là một trung tâm vàng bạc đá quý mỹ nghệ rất nổi tiếng thế nhưng bên cạnh việc bày bán vàng bạc thì đây còn cung cấp dịch vụ đổi ngoại tệ uy tín đã được rất nhiều người biết đến.

So với tiệm vàng Quốc Trinh thì quy mô hoạt động của cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ này tuy không lớn bằng, thế nhưng đây vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn để đổi ngoại tệ ở Hà Trung. Lý do là vì, tỷ giá bán ra của cửa hàng này cũng thấp hơn và không quá đông khách nên khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu.

Hơn nữa, cửa hàng này cũng được xem là một địa chỉ đổi tiền tệ tại phố Hà Trung rất uy tín vì nơi đây đã được cấp phép mua bán ngoại tệ theo quy định của nhà nước chính .Do đó, bạn có thể phần nào yên tâm hơn khi thực hiện những giao dịch đổi ngoại tệ mà không như những địa chỉ “chui” khác.

Cửa hàng vàng Bạc Nhật Quang

 • Địa chỉ: 57 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3938 6526; 024 338 6527
 • Dịch vụ: Mua bán vàng bạc, đổi ngoại tệ các loại

Bên cạnh hai địa chỉ đổi tiền trên phố Hà Trung quá nổi tiếng như Quốc Trinh hay cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung thì cửa hàng vàng Nhật Quang cũng là một địa chỉ đang được nhiều người ghé tới mỗi khi có nhu cầu.

Nhật Quang cũng là một trong những địa chỉ mua bán đồng ngoại tệ lâu năm và có uy tín. Vì ở con phố đổi tiền Hà Trung này thường có rất nhiều cửa hàng vàng bạc chính khiến cho các cửa hàng đều cạnh tranh nhau tương đối lớn. Ở Nhật Quang cũng vậy, ưu điểm lớn nhất khi bạn đổi tiền tại đây chính là mức giá tốt hơn so với những tỷ giá ở tiệm vàng Hà Trung ở các cửa hàng khác.

Do đó, không chỉ ngoài giờ hành chính là bất kể thời gian nào tại đây cũng thường rất đông người.

Cửa hàng vàng Minh Quang

 • Địa chỉ: 39 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3828 8822; 024 3828 8833
 • Dịch vụ: Mua bán vàng bạc, đổi ngoại tệ

Thêm một địa chỉ đổi tiền tệ uy tín trên phố Hà Trung để bạn tham khảo khác chính là tiệm vàng Minh Quang. Mặc dù so với những địa chỉ mua bán đồng ngoại tệ Hà Trung khác thì Minh Quang có quy mô hoạt động nhỏ hơn thế nhưng đây vẫn được xem là một địa chỉ khá uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Cũng giống như ở những cửa hàng vàng bạc khác, Minh Quang thường có mức tỷ giá được đánh giá khá tốt chính. Vì vậy mà ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng đều có thể hoàn toàn có thể hài lòng cũng như yên tâm hơn khi thực hiện giao dịch đổi tiền tại đây.

Tuy nhiên, ở Minh Quang lại thường không có nhiều loại ngoại tệ đa dạng mà chỉ có những loại cơ bản và thông dụng nhất như tiền đô USD, Euro, Bath Thái, Yên Nhật hoặc tiền Tệ của Trung Quốc mà thôi. Nếu như bạn muốn mua bán các loại ngoại tệ của nhiều quốc gia khác thì hãy lựa chọn các cơ sở đổi tiền khác trên phố Hà Trung.

Công ty vàng bạc Chính Quang

 • Địa chỉ: 30 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3938 1368 – 024 3938 1369
 • Dịch vụ: Mua bán vàng bạc, trang sức, đổi ngoại tệ

Nếu như những cửa hàng đổi tiền trên phố Hà Trung nổi tiếng khác thường khá đông người, thậm chí có những lúc bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để xếp hàng và mất nhiều thủ tục để đổi tiền tệ thì Chính Quang sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Bởi nơi đây không quá đông và quy trình làm việc chuyên nghiệp nên có thể phục vụ khách hàng rất nhanh chóng.

Ưu điểm nổi trội của công ty vàng bạc Chính Quang đó là tỷ giá USD Hà Trung thường rất hợp lý, thậm chí có những thời điểm tỷ giá còn thấp hơn so với những cửa hàng khác ở xung quanh. Chính Quang cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo nhân viên bài bản để có thể phục vụ hài lòng cả khách trong nước và nước ngoài.

Ngoài các cửa hàng đã được cập nhật trên đây, phố đổi tiền Hà Trung còn có nhiều cửa hàng đổi ngoại tệ uy tín khác như:

 • Công Ty Vàng Bạc GIABACH(KIMLINH): 47 P. Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
 • Tiệm Vàng Bạc Thăng Long: 42 P. Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
 • Cửa hàng vàng bạc Vĩnh Phát: 52 P. Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
 • Bac A Bank@ Ha Trung Transactions Office: 57 P. Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Lưu ý khi đổi tiền ở Phố Hà Trung

Có thể thấy, phố Hà Trung có rất nhiều địa chỉ đổi tiền ngoại tệ, tuy nhiên đội đổi tiền tại Hà Trung, bạn cần chú ý:

 • Chỉ giao dịch ở những nơi uy tín như tiệm vàng, công ty tài chính, ngân hàng. Tránh đổi tiền ở những nơi nghi vấn như hẻm vắng, “cò” đường phố.
 • Nên tham khảo tỷ giá trên các kênh thông tin chính thống trước khi đến điểm giao dịch. Điều này giúp bạn dễ dàng so sánh và chọn nơi đổi tiền với mức giá tốt nhất.
 • Kiểm tra kỹ tiền sau khi đổi và trước khi rời quầy. Ngoài việc kiểm đếm lại số tiền, bạn cũng nên để ý đến hình thức, chất liệu của tờ bạc để kịp thời phát hiện những đồng tiền nghi giả.
 • Luôn yêu cầu giao dịch viên xuất hóa đơn hoặc phiếu thu khi giao dịch hoàn tất. Đây là bằng chứng quan trọng thể hiện tính minh bạch và đảm bảo quyền lợi của bạn.
 • Chỉ mang theo lượng tiền vừa đủ để đổi. Hạn chế mang nhiều tiền mặt hoặc để lộ tài sản có giá trị khi đến điểm giao dịch tiền tệ.

Một số câu hỏi thường gặp

Các loại tiền tệ có thể đổi tại phố ngoại tệ Hà Trung

Tại phố đổi tiền Hà Trung, hầu như bạn có thể quy đổi tất cả các loại tiền tệ phổ biến trên thế giới bao gồm:

 • Tiền Việt Nam đồng: bạn có thể đổi tất cả các mệnh giá từ 10.000, 20.000, 50.000, 200.000 đến tờ 500K, là mệnh giá phổ biến được khách du lịch Quốc tế đến Việt Nam thường xuyên đổi.
 • Tiền ngoại tệ: tại phố đổi tiền Hà Trung, bạn có thể đổi các loại đồng ngoại tệ phổ biến nhất trên Thế giới bao gồm USD (đô la Mỹ), Euro, Yên (đồng Yên Nhật), Won (đồng Won Hàn Quốc),… và nhiều loại tiền tệ khác.

Phố Hà Trung đổi tiền đến mấy giờ?

Con phố ngoại tệ Hà Trung tập trung nhiều cửa hàng đổi ngoại tệ tại Hà Nội, vì thế không có thời gian đóng và mở cửa cụ thể. Có cửa hàng đóng cửa sớm vào lúc 16h – 17h tuy nhiên cũng có cửa hàng đóng cửa trễ từ 21h – 22h để phục vụ nhu cầu đổi ngoại tệ của người dân và khách du lịch.

Tỷ giá ngoại tệ ở các địa điểm đổi tiền trên phố Hà Trung có giống nhau không?

Tỷ giá ngoại tệ ở các địa điểm đổi tiền có thể chênh lệch nhau. Mức chênh lệch phụ thuộc vào cung – cầu thị trường và chính sách kinh doanh của mỗi nơi.

Giao dịch ngoại tệ ở phố Hà Trung có an toàn không?

Khi tuân thủ các quy định về giao dịch ngoại tệ và lựa chọn địa chỉ uy tín, việc đổi tiền ở phố Hà Trung hoàn toàn an toàn. Tuy nhiên, bạn cần cảnh giác với những đối tượng, tổ chức hoạt động “chợ đen” để tránh rủi ro mất tiền và vi phạm pháp luật.

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về địa chỉ đổi tiền an toàn và có tỷ giá tốt ở phố Hà Trung. Hy vọng qua đó, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn điểm giao dịch phù hợp, đảm bảo quyền lợi của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

1 Cent bằng bao nhiêu tiền Việt? Tìm hiểu về đồng Cent

Đồng Cent là đơn vị tiền tệ được sử dụng phổ biến tại...

1 Triệu Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Đổi Ở Đâu?

Đồng đô la Mỹ được coi là đồng tiền chung của thế giới,...

1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Đổi Tệ (¥) Ở Đâu?

Trung Quốc được đánh giá là một trong những quốc gia có sự...

1 Triệu Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Tỷ Giá Hôm Nay?

Won là đơn vị tiền tệ được sử dụng tại Hàn Quốc với...

8 Địa chỉ đổi Ngoại tệ, mua bán USD ở TPHCM uy tín giá tốt

Địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín cung cấp dịch vụ...

10.000 Đô (USD) Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay?

Đô La Mỹ là đồng ngoại tệ phổ biến nhất trên Thế giới...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments