Cách Đổi Tên Momo Trên Điện Thoại Chỉ 3 Bước Đơn Giản

Định danh, xác thực tài khoản là điều bắt buộc phải thực hiện khi sử dụng ví điện tử Momo để thanh toán. Trong khi định danh thì mục đổi tên Momo rất cần thiết để quá trình xác thực được thực hiện nhanh hơn. Hãy cùng BankTop tìm hiểu các thao tác chuyển đổi đơn giản trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem thêm:

Lợi ích khi đổi tên trên ví điện tử Momo?

Ví điện tử Momo hay bất cứ sản phẩm ví điện tử nào cũng cần phải xác thực tài khoản người dùng – định danh tài khoản để bảo mật thanh toán. Để để các thông tin định danh được xác thực nhanh thì người dùng cần chụp chứng minh nhân dân và nhận diện khuôn mặt.

Tất cả các thông tin cung cấp trên ví điện tử và thông tin người dùng phải khớp với nhau. Nên người dùng cần tiến hành đổi tên Momo để quá trình xác thực diễn ra nhanh hơn. Các thao tác tiến hành đổi tên không hề khó khăn, hãy tham khảo ngay các bước thực hiện đổi tên Momo đơn giản dưới đây.

Đổi tên tài khoản MoMo có được không?

Tên tài khoản MoMo hay tên Ví MoMo chính là Họ và Tên trên giấy CMND/CCCD/ Hộ chiếu mà bạn đăng ký với mở ví MoMo. Vì vậy bạn không thể đổi tên tài khoản Momo được nhé. Vì khi tra cứu tài khoản Môm qua số điện thoại thì sẽ hiển thị tên của bạn trên CMND/CCCD.

Hướng dẫn cách đổi tên tài khoản MoMo trên điện thoại nhanh nhất

Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể tiến hành đổi tên Momo tiện ích và tạo sự thuận tiện khi sử dụng thanh toán chuyển – nhận tiền thông minh. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về từng bước thao tác hãy cùng chúng tôi thực hiện lần lượt như sau:

Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra xem tài khoản ví điện tử Momo của mình đã được xác thực chưa. Nếu giao diện hiển thị chưa xác thực thì bạn cần tiến hành xác thực tài khoản theo mail và theo thông tin cá nhân.

Kiểm tra ví momo đã định danh chưa
Kiểm tra ví momo đã định danh chưa

Đối với những tài khoản đã xác thực định danh thì ngay dưới tên người dùng sẽ có thông tin đã xác thực:

Ví momo đã được xác thực
Ví momo đã được xác thực

Sau khi đã kiểm tra xem ví Momo đã xác thực hay chưa. Để thực hiện đổi tên Momo các bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn nhanh như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo, chọn Ví của tôi, nhấp vào tên của bạn.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Chọn Chỉnh sửa tại mục giới thiệu.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Điền tên vào và ấn Lưu.

Bước 3
Bước 3

Chỉ với mấy bước đơn giản bạn đã có thể dễ dàng đổi tên trên ví MoMo đơn giản, nhanh chóng.

Cách tìm bạn bè trên Momo qua tên

Sau khi biết được tên và số điện thoại của người bạn sắp chuyển tiền, bạn hãy nhập số điện thoại của họ vào ô Tìm kiếm tại trang chủ MoMo. Nếu bạn tìm bằng số điện thoại, MoMo sẽ trả về đúng kết quả người bạn tìm. Còn nếu nhập tên thân mật, bạn sẽ nhìn thấy một số kết quả khác nhau, hãy chọn đúng người mà bạn cần chuyển tiền.

Cách tìm bạn bè trên MoMo qua tên
Cách tìm bạn bè trên MoMo qua tên

Kết luận

Cách thực hiện đổi tên Momo khá đơn giản nên bạn có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi bất cứ khi cần. Hãy lưu ý rằng cần chuyển đổi tên Momo sang đúng tên của bạn, đúng thông tin trong chứng minh nhân dân để gia tăng sự bảo mật tài khoản tốt hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
  • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
  • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
  • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
  • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Tổng Đài Ví AirPay Hỗ Trợ Gặp Sự Cố Với AirPay Trên Shopee

Bạn đang sử dụng dịch vụ thanh toán Shopee bằng cách liên kết...

[Review] Túi Thần Tài Momo An Toàn Không? Có Lừa Đảo?

Khi sử dụng ứng dụng Momo thì rất nhiều người được giới thiệu...

Hướng Dẫn Cách Xoá Tài Khoản Paypal Chi Tiết Nhất 2024

Paypal là kênh thanh toán quốc tế được sử dụng phổ biến trên...

5+ Cách chuyển tiền qua Viettelpay nhanh, đơn giản nhất 2022

Các bước chuyển tiền qua ViettelPay như thế nào? Có những hình thức...

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Paypal Đơn Giản Và Chi Tiết Nhất

Tại Việt Nam, bên cạnh một số ví điện tử như Momo, Zalopay...

Cách Xoá Tài Khoản ShopeePay Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Sử dụng ví điện tử Airpay để mua sắm trực tuyến trên Shopee...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments