Hướng dẫn cách đổi tên Ví Momo nhanh và đơn giản trong 3 phút

Định danh, xác thực tài khoản là điều bắt buộc phải thực hiện khi sử dụng ví điện tử Momo để thanh toán. Trong khi định danh thì mục đổi tên Momo rất cần thiết để quá trình xác thực được thực hiện nhanh hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thao tác chuyển đổi đơn giản trong bài chia sẻ dưới đây.

Ví Momo thanh toán giao dịch thông minh tiện ích
Ví Momo thanh toán giao dịch thông minh tiện ích

Tìm hiểu cách nhận 300K từ Momo đơn giản nhất

Vài nét về ví Momo

Ví điện tử Momo là ứng dụng tài chính được sử dụng để chuyển nhận tiền, thanh toán giao dịch, thanh toán hóa đơn định kỳ,…thông minh tiện ích. Ví điện tử Momo được liên kết trực tiếp tới tài khoản ngân hàng và từ đó giúp cho bạn kiểm soát hoạt động chi tiết tốt hơn.

Thêm vào đó, khi sử dụng ví điện tử Momo khách hàng cũng có thể thực hiện vay tiêu dùng, mua vé xem phim, vé máy bay,…với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể các dịch vụ mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng ví Momo gồm:

  • Chuyển tiền dễ dàng mọi lúc mọi nơi và có thể nhận tiền tức thì. Người nhận sẽ được rút tiền về tài khoản ngân hàng đã liên kết trước đó hoàn toàn miễn phí.
  • Thực hiện nạp tiền siêu nhanh với chiết khấu lên tới 4% của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone,Vietnamobile,…..
  • Có thể mua data 3G, 4G siêu ưu đãi của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone với gói hoàn tiền lên tới 10% cho mỗi giao dịch
  • Thanh toán hóa đơn nhanh chóng không cần sử dụng tiền mặt
  • Thanh toán các dịch vụ hóa đơn định kỳ của CHPlay, thanh toán hóa đơn của Apple

Ví điện tử Momo hiện nay đã được hơn 10 triệu người dùng tin tưởng chọn lựa sử dụng. Đây chính nền tảng thanh toán thông minh thay thế hình thức thanh toán tiền mặt trong tương lai. Chỉ cần một thao tác chạm thanh toán khách hàng có thể kiểm soát được giao dịch cũng như nhận lại nhiều phần quà hấp dẫn.

Vì sao cần phải đổi tên trên ví điện tử Momo?

Ví điện tử Momo hay bất cứ sản phẩm ví điện tử nào cũng cần phải xác thực tài khoản người dùng – định danh tài khoản để bảo mật thanh toán. Để để các thông tin định danh được xác thực nhanh thì người dùng cần chụp chứng minh nhân dân và nhận diện khuôn mặt.

Tất cả các thông tin cung cấp trên ví điện tử và thông tin người dùng phải khớp với nhau. Nên người dùng cần tiến hành đổi tên Momo để quá trình xác thực diễn ra nhanh hơn. Các thao tác tiến hành đổi tên không hề khó khăn, hãy tham khảo ngay các bước thực hiện đổi tên Momo đơn giản dưới đây.

Tìm hiểu túi thần tài Momo có lừa đảo không?

Hướng dẫn đổi tên trên ví MoMo đơn giản nhất

Để thực hiện đổi tên momo các bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn nhanh như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản momo của bạn
  • Bước 2: Chọn mục “ví của tôi”
  • Bước 3: Chọn “thông tin cá nhân”
  • Bước 4: Tiến hành sửa thông tin cá nhân

Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể tiến hành đổi tên Momo tiện ích và tạo sự thuận tiện khi sử dụng thanh toán chuyển – nhận tiền thông minh. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về từng bước thao tác hãy cùng chúng tôi thực hiện lần lượt như sau:

Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra xem tài khoản ví điện tử Momo của mình đã được xác thực chưa. Nếu giao diện hiển thị chưa xác thực thì bạn cần tiến hành xác thực tài khoản theo mail và theo thông tin cá nhân.

Kiểm tra ví momo đã định danh chưa
Kiểm tra ví momo đã định danh chưa

Đối với những tài khoản đã xác thực định danh thì ngay dưới tên người dùng sẽ có thông tin đã xác thực:

Ví momo đã được xác thực
Ví momo đã được xác thực

Đối với các tài khoản đã tiến hành xác thực định danh thì bạn vẫn có thể thực hiện đổi tên tài khoản bằng cách truy cập vào mục “Ví của tôi” sau đó chọn lựa mục “Chỉnh sửa” để thực hiện thao tác đổi tên người dùng momo.

Chỉnh sửa thông tin tài khoản
Chỉnh sửa thông tin tài khoản

Khi giao diện chuyển đổi tên hiện ra thì bạn chỉ cần chuyển đổi tên người dùng Momo trong mục tên thân mật rồi sau đó lưu lại là được. Sau khi bạn ấn lưu, reset lại ứng dụng là bạn sẽ thấy tên tài khoản sử dụng ví momo đã được đặt lại theo tên mới. Thao tác thực hiện không tốn nhiều thời gian nhưng lại có sự bảo mật tốt hơn, thuận tiện hơn trong chi tiêu thanh toán online.

Chỉnh sửa các thông tin cần thiết
Chỉnh sửa các thông tin cần thiết

Đối với những người sử dụng momo để thực hiện chuyển tiền, thanh toán tiền nội bộ thì cần sử dụng đúng tên trong đăng ký tài khoản, tên trong chứng minh. Điều này sẽ giúp cho quá trình xác thực lại thông tin được thuận tiện hơn, dễ dàng hơn và độ chính xác, độ bảo mật tài khoản cũng được tốt hơn.

Kết luận

Cách thực hiện đổi tên Momo khá đơn giản nên bạn có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi bất cứ khi cần. Hãy lưu ý rằng cần chuyển đổi tên Momo sang đúng tên của bạn, đúng thông tin trong chứng minh nhân dân để gia tăng sự bảo mật tài khoản tốt hơn.

Thông tin được biên tập bởi Banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments