Dịch Vụ Kiểm Tra CIC (Check Nợ Xấu 5 Năm) Có File PDF

CIC là cổng thông tin cho phép tổ chức, ngân hàng và cả khách hàng có thể tra cứu lịch sử tín dụng nợ xấu khi vay vốn. Việc tra cứu thông tin CIC giúp mang lại nhiều thông tin hữu ích tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện việc tra cứu này. Dịch vụ kiểm ra CIC – Nợ xấu 5 năm có file PDF được BTOP hỗ trợ nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó.

Cùng BTOP tìm hiểu qua nội dung bài viết này!

Xem thêm:

CIC là gì?

CIC (Credit Information Center) hayTrung tâm Thông tin Tín dụng chịu sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước. Đây là nơi tiếp nhận, xử lý và phân tích thông tin tín dụng phục vụ cho quá trình quản lý của ngân hàng. Dựa vào dữ liệu từ CIC cung cấp, ngân hàng có thể tiến hành kiểm tra lịch sử tín dụng của người đi vay từ đó quyết định có hỗ trợ khách hàng vay vốn hay không? Hạn mức cho vay là bao nhiêu?

CIC là gì?
CIC là gì?

Với thao tác Check CIC online mà ngân hàng nhà nước có thể kiểm soát tình hình dư nợ trong nước, từ đó đánh giá tình hình nợ xấu và xác định được mức độ uy tín của từng nhóm khách hàng trong các hoạt động vay vốn, sử dụng thẻ tín dụng …

So sánh CIC sơ bộ và CIC chi tiết

Dựa vào 2 từ “sơ bộ” và “chi tiết” chúng ta cũng có thể hiểu rõ phần nào sự khác biệt giữa 2 cách tra cứu CIC sơ bộ và CIC chi tiết rồi phải không. Điểm khác biệt lớn nhất đó là thời gian tra cứu lịch sử tín dụng, cụ thể với CIC sơ bộ, bạn chỉ có thể thấy được các giao dịch tín dụng trong 3 tháng gần nhất.

Tuy nhiên, để có thể kiểm tra khách hàng có nợ xấu hay không? lịch sử trả nợ có tốt hay không để từ đó quyết định có cho vay hay không thì các tổ chức tín dụng lại dựa trên CIC chi tiết. CIC chi tiết cung cấp đầy đủ thông tin tín dụng của khách hàng trong 5 năm gần nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ kiểm tra CIC tại BTOP?

Hiện nay, có khá nhiều cách và đơn vị hỗ trợ khách hàng kiểm tra lịch sử tín dụng CIC, vậy đâu là thế mạnh của dịch vụ kiểm tra CIC tại BANKTOP?

Có kết quả tra cứu CIC trong 30 phút

Sau khi tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ tra cứu CIC của khách hàng, BANKTOP sẽ tiến hành tra cứu trên hệ thống CIC và kết quả tra cứu nợ xấu của bạn sẽ được tải lên trong vòng 30 phút, không phải mất nhiều thời gian để ghi nhớ lịch sử tín dụng của mình.

Tra cứu CIC chi tiết trong vòng 5 năm

Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất khi sử dụng dịch vụ kiểm tra nợ xấu bằng CMND tại BANKTOP. Nếu bạn thực hiện việc tra cứu trên Website hoặc App CIC Checker thì chỉ nhận được kết quả với lịch sử trong 3 năm gần nhất.

Ngược lại, BANKTOP cung cấp đầy đủ, chi tiết lịch sử giao dịch nợ xấu tới 5 năm.

Tiết kiệm thời gian, chi phí thấp

Thay vì tự mò mẫm tra cứu qua Website, app hay phải đến trực tiếp ngân hàng sẽ làm cho bạn mất rất nhiều thời gian, công sức thì với dịch vụ tra cứu CIC tại BANKTOP sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian với chi tiết thấp nhất.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ kiểm tra CIC (check nợ xấu 5 năm) tại BTOP

Chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ kiểm tra CIC tại Banktop, cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ và thanh toán

Khách hàng liên hệ với BANKTOP để đăng ký dịch vụ tra cứu CIC, cung cấp đầy đủ các thông tin như Họ và tên, số CMND/CCCD. Sau đó, khách hàng  tiến hành thanh toán chi phí của gói dịch vụ check CIC qua ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Kiểm tra lịch sử CIC

Sau khi tiếp nhận thông tin và xác nhận thanh toán của khách hàng thì đội ngũ nhân viên BANKTOP sẽ tiến hành thao tác tra cứu nợ xấu.

Bước 3: Gửi file PDF CIC 5 năm gần nhất cho khách hàng

Trong thời gian 30 phút, hệ thống sẽ gửi báo cáo CIC 5 năm gần nhất đến người dùng đã đăng ký. Ngoài ra còn có đính kèm file hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra CIC trong báo cáo. Bên cạnh đó, nếu có thắc mắc thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn để được giải đáp cụ thể.

Dịch vụ kiểm tra CIC tại BANKTOP bao nhiêu tiền?

Hiện nay BANKTOP đang cung cấp dịch vụ kiểm tra CIC với chi phí 229.000đ/1 lần tra cứu.

Mẫu báo cáo CIC cung cấp thông tin gì?

Mẫu báo cáo CIC cung cấp thông tin gì?
Mẫu báo cáo CIC cung cấp thông tin gì?

Để giúp các tổ chức tín dụng quản lý thông tin khách hàng, mẫu báo cáo CIC cung cấp dữ liệu sau:

 • Thông tin chung về khách hàng: mã số CIC, địa chỉ, họ tên, điểm tín dụng;
 • Diễn biến dư nợ trong 12 tháng gần nhất và lịch sử tín dụng trong 5 năm;
 • Mục đích sử dụng khoản vay của cá nhân, tổ chức;
 • Thông tin về ngân hàng, tổ chức mà khách hàng đang vay tín dụng;
 • Thời hạn cho vay và thanh toán của mỗi khoản vay;
 • Quá trình hoàn trả khoản vay: có đúng hạn hay không, thời gian chậm trễ là bao lâu,…
 • Khách hàng thuộc nhóm nợ xấu nào;
 • Tài sản thế chấp của người đi vay;
 • Danh sách các tổ chức tín dụng đã tra cứu thông tin về khách hàng.

Một số câu hỏi liên quan

Dịch vụ kiểm tra CIC có bảo mật thông tin khách hàng không?

Khách hàng sẽ chỉ cung cấp số CMND mà không gửi bất kỳ giấy tờ nào cả vì thế hoàn toàn có thể yên tâm thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Có nên sử dụng dịch vụ kiểm tra nợ xấu không?

Nếu bạn muốn kiểm tra lịch sử tín dụng CIC chi tiết mà không biết cách kiểm tra thì dịch vụ tra cứu CIC là giải pháp tối ưu nhất.

Kết quả CIC từ công ty tài chính hay ngân hàng?

File CIC 5 năm gần nhất được chính ngân hàng kiểm tra, khách hàng sẽ có thể tin tưởng về những thông tin thể hiện trên file báo cáo, vì các ngân hàng cho vay tiền mặt hay mở thẻ, thẩm định đều sử dụng phương pháp check CIC này.

Kết luận

BTOP cung cấp Dịch vụ kiểm tra CIC – Nợ xấu 5 năm uy tín có file PDF. Liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh chóng, an toàn. Hy vọng nội dung bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ này.

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Agribank T9/2023

Agribank là một trong những ngân hàng áp dụng hình thức cho vay...

Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank Có Được Không?

Internet Banking Vietcombank hay VCB Digibank là ứng dụng ngân hàng điện tử...

Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Trên Momo Dễ Thực HIện Nhất

Chúng ta đã quá quen thuộc với ví điện tử Momo cùng các...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng HSBC Mới Nhất T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HSBC lãi suất ưu đãi chỉ...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng MSB Mới Nhất T9/2023

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Maritime Bank (MSB) có nhiều ưu...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng VPBank T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ VPBank lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm, hạn...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments