vay thế chấp sổ đỏ

Dịch vụ a transfer của Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng

Chắc hẳn nhiều khách hàng của Agribank đã nghe nói đến cụm từ “ a–transfer “. Vậy dịch vụ a–transfer là gì? Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ a – transfer của Agribank là gì? Làm như thế nào? Trong bài viết này Banktop sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Dịch vụ A Transfer của Agribank là gì ?

Dịch vụ a-transfer là dịch vụ chuyển tiền giữa các tài khoản trong cùng hệ thống ngân hàng Agribank bằng việc sử dụng tin nhắn SMS. Chỉ cần khách hàng ở trong vùng phủ sóng viễn thông là có thể sử dụng tính năng a-transfer của Agribank.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ a-transfer agribank
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ a-transfer agribank

Dịch vụ a-transfer của Agribank có ưu điểm gì?

Đối với các hình thức chuyển tiền truyền thống, khách hàng buộc phải ra chi nhánh ngân hàng hoặc trụ ATM, nhanh hơn thì có thể sử dụng internet banking nhưng lại mất nhiều thời gian cũng như phải có đầy đủ yếu tố như mạng internet, laptop…

Còn đối với dịch vụ a-transfer của Agribank, khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản bằng SMS vào tất cả các ngày trong tuần, 24/7 kể cả ngày lễ, tết. Đây là một ưu điểm tạo được rất nhiều lợi thế so với các hình thức chuyển khoản khác.

Việc sử dụng điện thoại di động để chuyển khoản giúp bạn thực hiện giao dịch đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

Tham khảo:

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ a transfer Agribank

Cách đăng ký A Transfer Agribank

A-transfer là dịch vụ chuyển tiền bằng SMS, có nghĩa là sử dụng điện thoại để nhắn tin. Do đó, có một số thông tin chi tiết như sau khách hàng cần phải nắm rõ:

  • Đầu số: 8149
  • Loại tiền tệ sử dụng trong các giao dịch bằng a-transfer: VNĐ
  • Hạn mức áp dụn: bạn có thể giao dịch tối đa 2 triệu/lần và không quá 5 lần giao dịch/ngày

Để đăng ký dịch vụ a-transfer của Agribank, trước hết khách hàng cần phải có tài khoản tại Agribank, sau đó thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: mang CMND đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank để đăng ký dịch vụ a-transfer.
  • Bước 2: điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký dịch vụ
  • Bước 3: Kích hoạt dịch vụ a-transfer theo cú pháp: VBA DK 5 gửi 8149
  • Bước 4: đặt mật khẩu a-transfer theo cú pháp: VBA MK NOP [Mật khẩu] gửi 8149

Tham khảo:

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ A Transfer của Agribank để chuyển tiền

Để thực hiện việc chuyển tiền bằng a-transfer, khách hàng thực hiện 2 bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: soạn tin nhắn VBA CK [số tiền] [Tài khoản nguồn] [Tài khoản đích] gửi 8149
  • Bước 2: Sau khi nhận được tin nhắn trả về yêu cầu xác nhận từ tổng đài Agribank, khách hàng phản hồi tin nhắn nhận được để kết thúc giao dịch.

Sử dụng dịch vụ a transfer Agribank có mất phí không?

A-transfer là dịch vụ chuyển khoản bằng tin nhắn SMS, có nghĩa là có sự hợp tác giữa ngân hàng và công ty viễn thông. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ phải chịu phí viễn thông tính theo tin nhắn. Theo quy trình ở trên, khách hàng sẽ phải nhắn tin đến tổng đài 8149 2 lần, tức là mất 2 lần phí nhắn tin.

Cước phí trên một lần nhắn tin là 1.000 VNĐ, vậy là để thực hiện hoàn tất một giao dịch chuyển khoản bằng a-transfer khách hàng sẽ mất 2.000 VNĐ phí viễn thông.

Vậy là trong nội dung bài viết này, Banktop đã hướng dẫn bạn cách đăng ký và sử dụng dịch vụ a-transfer của ngân hàng Agribank, cũng như giải đáp câu hỏi dịch vụ a-transfer là gì? Nếu có nhu cầu vay tiền mặt trả góp tại Agribank, hãy liên hệ với banktop để được tư vấn miễn phí. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Banktop là website hỗ trợ vay tiền mặt trả góp với nhiều hình thức vay đa dạng. Banktop hỗ trợ vay tiền nhanh với mức lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh trong ngày. Vay tiền online với nhóm khách hàng không đủ điều kiện vay tại Ngân hàng. Liên hệ Hotline để được tư vấn vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *