10+ Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ, Mua Bán USD Uy Tín Nhất TPHCM

Mỗi khi đi du lịch hay làm việc bên nước ngoài, mọi người đều sẽ có nhu cầu đổi ngoại tệ. Tuy nhiên, địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM đâu là uy tín, đảm bảo nhất? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn top 10 địa chỉ đổi ngoại tệ, mua bán USD ở TPHCM uy tín nhất.

Xem thêm:

Vài nét về tình hình thu đổi ngoại tệ tại TPHCM

Hình thức đổi ngoại tệ là hoạt động kinh doanh mua và bán đồng tiền của nước này với đồng tiền của nước khác. Ngoại tệ là từ hán việt có nghĩa là đồng tiền của quốc gia, lãnh thổ khác. Hoạt động kinh doanh mua bán này được thực hiện nhằm kiếm lời từ sự chênh lệch giữa mua và bán đồng ngoại tệ đó hoặc phục vụ các mục đích khác như thanh toán hay đầu tư.

Vài nét về tình hình thu đổi ngoại tệ tại TPHCM
Vài nét về tình hình thu đổi ngoại tệ tại TPHCM

Cùng với Hà Nội thì TPHCM là trung tâm kinh tế của Việt Nam vì thế thị trường thu đổi ngoại tệ tại đây cũng rất nhộn nhiệp. Tuy nhiên, để mua bán ngoại tệ không vi phạm pháp luật và vẫn được mua bán với giá tốt nhất thì chúng ta vẫn cần trả lời được những câu hỏi dưới đây:

 • đổi tiền đô ở đâu TPHCM giá tốt nhất?
 • tiệm vàng được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM là những tiệm nào?

Dưới đây là danh sách 10 tiệm vàng được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM nhất hiện nay.

Top 10+ Địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM được cấp phép uy tín, an toàn, giá cao nhất

Thu đổi ngoại tệ Quận 1 Minh Thư

 • Địa chỉ: 22 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: 090 829 24 82

Đứng đầu trong danh sách địa chỉ mua bán USD tại TPHCM, đó chính là điểm thu đổi ngoại tệ Minh Thư. Đây luôn là địa chỉ thu đổi ngoại tệ quận 1 được nhiều người trong nghề cũng như khách hàng biết tới bởi sự uy tín và giá đổi hợp lý. Tại cửa hàng, bạn có thể lựa chọn đổi các đồng ngoại tệ khác như Dollar Mỹ, Yên Nhật, Euro, Bath Thái, Bảng Anh… Dịch vụ chăm sóc khá tốt cùng với cách làm việc nhanh gọn tiết kiệm thời gian 2 bên chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ngoài ra, Minh Thư được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động, do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trao đổi ngoại tệ tại địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM này. Khách hàng không cần lo lắng bị phạt cũng như lừa đảo mất tiền như khi trao đổi ngoại tệ trái phép.

Quầy thu đổi Ngoại tệ Eximbank 59

Địa chỉ: 135 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

 • Giờ mở cửa 8h00
 • Đóng cửa 22:00
 • Điện thoại: 028 3823 1316
Quầy thu đổi Ngoại tệ Eximbank 59
Quầy thu đổi Ngoại tệ Eximbank 59

Thêm một gợi ý khác đó chính là quầy thu đổi ngoại tệ Eximbank 59. Đây là một trong những địa chỉ mua bán USD tại TPHCM uy tín nhất đặc biệt là tại Quận 1 (Tham khảo 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt hôm nay?). Không chỉ thu đổi đồng dollar Mỹ riêng, Eximbank còn thu mua các đồng ngoại tệ khác như Bảng Anh, Euro, nhân dân tệ… Đây chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy, làm khách hàng hài lòng với dịch vụ của mình.

Tiệm vàng được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM Kim Mai

 • Địa chỉ: 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3836 0412

Tiệm vàng Kim Mai trụ tại 84 Cống Quỳnh, Quận 1 cũng là một trong những địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM đáng nhắc đến. Bới vì tỷ giá trao đổi tại đây thường cao hơn so với các địa chỉ thu đổi ngoại tệ khác nên khách hàng cũng đặc biệt yêu thích hơn. Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu trao đổi ngoại tệ với số tiền lớn, khách hàng có thể liên hệ trước và thương lượng về tỷ giá trao đổi để được mức giá tốt nhất.

Ngoài các ngoại tệ được nhiều người lựa chọn như USD, Euro thì tiệm vàng Kim Mai cũng được lựa chọn nhiều hơn bởi đồng tiền Thái bạt. Đây là đồng tiền có tỷ giá khá thấp đồng thời ít có sự thay đổi. Bởi vì lượng khách đến đây trao đổi khá đông nên có thể khách hàng có thể sẽ phải chờ khá lâu để thực hiện trao đổi tại tiệm vàng này.

Tiệm vàng Kim Châu

Địa chỉ: 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10. TP.HCM

Ngoài việc là địa chỉ buôn bán vàng bạc đá quý uy tín, tiệm vàng Kim Châu còn được biết đến là một trong những địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM chuyên nghiệp, uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu trao đổi ngoại tệ thì có thể tìm đến địa chỉ này.

Tỷ giá trao đổi đồng dollar Mỹ tại đây có mức giá khá tốt cùng nhiều lời đánh giá cao nên có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cùng với đó, do sự cạnh tranh cao giữa các cửa hàng thu đổi ngoại tệ, giá trao đổi các đồng tiền khác cũng thường thấp. Đặc biệt khi bạn trao đổi với số tiền lớn có thể sẽ nhận được ưu đãi từ tiệm vàng Kim Châu.

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn

 • Địa chỉ thu đổi ngoại tệ Quận 1: 222 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3825 8973

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn có thể là một lựa chọn khác của bạn về địa chỉ mua bán USD tại TPHCM. Tỷ giá trao đổi ngoại tệ tại địa chỉ này cũng thường khá thấp so với các địa chỉ thu mua khác, đồng thời ít có sự thay đổi.

Do đó, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi trao đổi mà không lo hời hay lỗ quá nhiều. Tuy nhiên, đối với một số đồng ngoại tệ hiếm hoặc ít giao dịch, khách hàng nên liên hệ trước để nhận tư vấn và tham khảo.

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn có thể là 1 lựa chọn khác của bạn về địa chỉ mua bán USD tại TPHCM.

Đại lý thu đổi ngoại tệ Kim Hùng

Địa chỉ: 209 Phạm Văn Hai, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Kim Hùng chắc chắn là một lựa chọn tốt về địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM đặc biệt là khi bạn muốn đổi đồng Yên Nhật. Đây là một địa chỉ có tỷ giá trao đổi khá hời nếu bạn muốn đổi tiền cho chuyến công tác, du học hay du lịch của mình.

Một lưu ý nho nhỏ đó là đại lý Kim Hùng chưa được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động nên khi trao đổi khách hàng cần cẩn trọng và chú ý hơn. Tuy vậy, nó vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tỷ giá khá tốt.

Cửa hàng trang sức DOJI

Cửa hàng trang sức DOJI với nhiều cơ sở trên toàn quốc đã được cấp phép hoạt động thu mua ngoại tệ. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bán USD tại TPHCM thì có thể tìm đến các cơ sở của DOJI. Các địa chỉ này của DOJI cũng được khách hàng nhận xét tốt về tỷ giá trao đổi, dịch vụ chăm sóc.

Danh sách một số địa chỉ cửa hàng Doji tại TPHCM:

 • Địa chỉ 1:Diamond Plaza Lê Duẩn, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Điện thoại: +84 28 3620 3639
 • Địa chỉ 2: 66 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 – Điện thoại: +84 28 3930 6655
 • Địa chỉ 3: 239 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7 – Điện thoại: +84 28 3775 3004
 • Địa chỉ 4: 222-224 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 – Điện thoại: +84 28 7305 9590
 • Địa chỉ 5: Tầng 1, Tòa nhà Opera View, số 161 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. – Điện thoại: 028 7300 3597

Tiệm Kim Tâm Hải

Địa chỉ: số 27 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh

Địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín không thể không kể đến tiệm kim Tâm Hải. Tâm Hải được nhiều người nhắc đến nhiều bởi đây là nơi có tỷ giá cao nhất nhì ở TPHCM. Mặc dù có vị trí ở Quận 12 khá xa so với trung tâm thành phố nhưng cũng có rất nhiều người thường ghé địa chỉ này để trao đổi.

Ở tiệm kim Tâm Hải chỉ thực hiện chuyên trao đổi một số ngoại tệ phổ biến, đặc biệt là USD. Do đó, nếu bạn muốn trao đổi ngoại tệ khác hoặc đổi số tiền lớn, bạn nên liên hệ trước trao đổi để tránh làm mất thời gian.

Tiệm vàng Bích Thủy

Địa chỉ: 39 chợ Phạm Văn Hai, P.3, Q.Tân Bình, TP HCM

Tiệm vàng Bích Thủy với tuổi đời hơn 10 năm kinh doanh vàng bạc, là một trong những tiệm vàng lâu năm nhất tại TPHCM. Được ngân hàng nhà nước cấp phép, Tiệm vàng Bích Thủy cũng khẳng định được tên tuổi mình trong lĩnh vực trao đổi ngoại tệ. Sự uy tín, chuyên nghiệp của Bích Thủy khi trao đổi ngoại tệ ai ai trong khu vực cũng biết đến tiệm vàng này.

Đổi ngoại tệ, mua bán USD ở các hệ thống ngân hàng tại TP. HCM

Ngoài ra, hầu hết mọi người cũng lựa chọn đổi ngoại tệ tại các ngân hàng nhằm đảm bảo an toàn, tránh bị lừa đảo. Các ngân hàng như Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Agribank, ACB, Vietinbank… tại TP HCM hay chi nhánh khác trên toàn quốc đều có dịch vụ mua bán ngoại tệ. Do đó, khách hàng có thể tìm đến các chi nhánh ngân hàng này để thực hiện trao đổi ngoại tệ.

Đổi ngoại tệ là một nhu cầu chính đáng và được nhà nước cho phép. Tuy nhiên, để tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang khi tìm đến địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM, khách hàng cần chú ý:

 • Hạn chế sử dụng ngoại tệ ở Việt Nam bởi các hoạt động liên quan đến ngoiaj hối đều không được cho phép trừ một số trường hợp
 • Khách hàng cần tìm đến trao đổi ngoại tệ tại các địa chỉ thu mua uy tín, được Ngân hàng cấp phép hoạt động
 • Nhà nước chỉ cho phép mua bán ngoại tệ 100 USD/ 1 người/ 1 ngày.

Lưu ý khi đổi ngoại tệ, mua bán USD tại TPHCM

Bạn đổi ngoại tệ có thể vì nhiều lý do như để đi du lịch, đầu tư, tiêu dùng, … Và để an toàn, hạn chế rủi ro và đổi được ngoại tệ với tỷ giá cao nhất. Khách hàng nên lưu ý một số điểm dưới đây.

Đổi ngoại tệ tại ngân hàng trong nước tốt hơn ở nước ngoài

Đây là một trong những cách giúp bạn giảm thiểu chi phí khi chuyển đổi ngoại tệ. Hầu hết các ngân hàng lớn trong nước và ngoài nước đều cho đổi những đồng tiền phổ biến như đô la. Tùy thuộc vào quốc gia hay địa phương bạn sinh sống, họ sẽ quy định một số loại ngoại tệ riêng. Những loại ngoại tệ ít gặp khác nhu rupi Ấn Độ thì bạn sẽ phải chờ lâu ngày mới có.

Tránh các ki-ốt đổi tiền tại sân bay

Đôi khi chỉ vì sự nhanh chóng mà bạn mất một khoản phí không nhỏ khi đổi tiền tại các Kiot sân bay. Những nơi này mang lại sự tiện lợi nhưng tỷ giá hối đoái thường kém ưu đãi hơn nhiều so với khi đổi tại các ngân hàng địa phương.

Thanh toán ngoại tệ bằng thẻ Visa/Mastercard quốc tế

Đây là hình thức đổi ngoại tệ gián tiếp khi các công ty tài chính này đổi tự động cho bạn. Những khoản thanh toán có thể tăng lên đáng kể khi bạn đổi một cách gián tiếp qua trung gian. Phí dịch vụ có thể lên đến 3% chi phí mua hàng của bạn khi thanh toán bằng ngoại tệ ở nước ngoài.

Kết Luận

Bên trên là top 10 địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín, an toàn cùng với một số lưu ý giúp khách hàng tránh bị tiền mất tật mang. Hy vọng bài viết này cũng cấp những thông tin cần thiết tới bạn đọc khi có nhu cầu đổi ngoại tệ tại Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: BTOP

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

1 PI Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay? [PI = VND]

1 PI bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay? Cách đổi PI...

1 Cọc Tiền 500k Là Bao Nhiêu Tiền? Có Bao Nhiêu Tờ 500K?

Khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng, bạn sẽ thấy nhân...

Giá Pi Network hôm nay tại Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam mới nhất

Có lẽ chúng ta ít nhất 1 lần đã nghe đến đồng PI...

1 Đô (USD) Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Tỷ Giá Hôm Nay?

1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? USD là đơn vị tiền...

1 Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Tỷ Giá Hôm Nay?

Cùng với USD, EUR thì JPY (Yên Nhật) là một trong những đơn...

1000 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Tỷ Giá Hôm Nay?

Bạn đang có dự định sang Hàn Quốc học tập hay du lịch...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments