8 Địa chỉ đổi Ngoại tệ, mua bán USD ở TPHCM uy tín giá tốt

Địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín cung cấp dịch vụ đổi ngoại tệ, mua bán USD với tỷ giá hấp dẫn như ngân hàng Vietcombank, BIDV, Agribank … hay các tiệm vàng được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM như DOJI, tiệm vàng Kim Mai, tiệm vàng Kim Châu. trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn …

Đổi ngoại tệ là nhu cầu phổ biến của nhiều người khi đi du lịch, kinh doanh hay giao dịch quốc tế. Bài viết này BankTop sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các địa chỉ đổi ngoại tệ được cấp phép, đáng tin cậy nhất tại TPHCM cũng như một số lưu ý quan trọng khi mua bán USD.

Đổi ngoại tệ là gì?

Đổi ngoại tệ là quá trình chuyển đổi từ một loại tiền tệ này sang một loại tiền tệ khác. Khi đi du lịch hay kinh doanh ở nước ngoài, việc đổi ngoại tệ là cần thiết để có loại tiền sử dụng hợp pháp tại quốc gia đó. Tỷ giá quy đổi giữa các loại tiền tệ khác nhau phụ thuộc vào cung cầu trên thị trường ngoại hối toàn cầu.

Vài nét về tình hình thu đổi ngoại tệ tại TPHCM
Vài nét về tình hình thu đổi ngoại tệ tại TPHCM

Đổi tiền Đô ở đâu tại TPHCM?

Có nhiều địa điểm khác nhau để đổi tiền Đô tại TPHCM như ngân hàng, các quầy thu đổi ngoại tệ được cấp phép, tiệm vàng, trung tâm vàng bạc đá quý. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro, nên ưu tiên các địa chỉ uy tín được cấp phép hoạt động về dịch vụ đổi ngoại tệ và có chính sách tỉ giá hợp lý.

Cùng với Hà Nội thì TPHCM là trung tâm kinh tế của Việt Nam vì thế thị trường thu đổi ngoại tệ tại đây cũng rất nhộn nhiệp. Tuy nhiên, để mua bán ngoại tệ không vi phạm pháp luật và vẫn được mua bán với giá tốt nhất thì chúng ta vẫn cần trả lời được những câu hỏi dưới đây:

 • đổi tiền đô ở đâu TPHCM giá tốt nhất?
 • tiệm vàng được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM là những tiệm nào?

Các địa chỉ đổi ngoại tệ được cấp phép uy tín nhất tại TPHCM

Đổi tiền Đô tại các ngân hàng lớn ở TPHCM

Các ngân hàng thương mại lớn đều cung cấp dịch vụ đổi ngoại tệ. Tỷ giá mua bán ngoại tệ tại ngân hàng thường an toàn, minh bạch nhưng có thể kém hấp dẫn hơn so với các địa chỉ đổi tiền không chính thức khác.

Các ngân hàng như Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Agribank, ACB, Vietinbank… tại TP HCM hay chi nhánh khác trên toàn quốc đều có dịch vụ mua bán ngoại tệ. Do đó, khách hàng có thể tìm đến các chi nhánh ngân hàng này để thực hiện trao đổi ngoại tệ.

Một số địa chỉ chi nhánh Ngân hàng tại Quận 1 mà bạn có thể thực hiện đổi ngoại tệ:

Ngân hàng Địa chỉ
Vietcombank 198 Nguyễn Công Trứ, Q.1
VietinBank 11 Công Trường Lam Sơn, Q.1
BIDV 72 Lê Thánh Tôn, Q.1
Agribank 2-4-6 Hàm Nghi, Q.1

Thu đổi ngoại tệ Quận 1 Minh Thư

Đứng đầu trong danh sách địa chỉ mua bán USD tại TPHCM, đó chính là điểm thu đổi ngoại tệ Minh Thư. Đây luôn là địa chỉ thu đổi ngoại tệ quận 1 được nhiều người trong nghề cũng như khách hàng biết tới bởi sự uy tín và giá đổi hợp lý. Tại cửa hàng, bạn có thể lựa chọn đổi các đồng ngoại tệ khác như Dollar Mỹ, Yên Nhật, Euro, Bath Thái, Bảng Anh… Dịch vụ chăm sóc khá tốt cùng với cách làm việc nhanh gọn tiết kiệm thời gian 2 bên chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ngoài ra, Minh Thư được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động, do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trao đổi ngoại tệ tại địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM này. Khách hàng không cần lo lắng bị phạt cũng như lừa đảo mất tiền như khi trao đổi ngoại tệ trái phép.

Quầy thu đổi Ngoại tệ Eximbank 59

Thêm một gợi ý khác đó chính là quầy thu đổi ngoại tệ Eximbank 59. Đây là một trong những địa chỉ mua bán USD tại TPHCM uy tín nhất đặc biệt là tại Quận 1 (Tham khảo 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt hôm nay?). Không chỉ thu đổi đồng dollar Mỹ riêng, Eximbank còn thu mua các đồng ngoại tệ khác như Bảng Anh, Euro, Nhân dân tệ… Đây chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy, làm khách hàng hài lòng với dịch vụ của mình.

Quầy thu đổi Ngoại tệ Eximbank 59
Quầy thu đổi Ngoại tệ Eximbank 59

Địa chỉ: 135 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

 • Giờ mở cửa 8h00
 • Đóng cửa 22:00
 • Điện thoại: 028 3823 1316

Tiệm vàng được cấp phép đổi ngoại tệ ở TPHCM Kim Mai

Tiệm vàng Kim Mai trụ tại 84 Cống Quỳnh, Quận 1 cũng là một trong những địa chỉ đổi tiền Cống Quỳnh uy tín mà bạn có thể cân nhắc khi tìm địa chỉ đổi tiền đô ở TPHCM. Bới vì tỷ giá trao đổi tại đây thường cao hơn so với các địa chỉ thu đổi ngoại tệ khác nên khách hàng cũng đặc biệt yêu thích hơn. Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu trao đổi ngoại tệ với số tiền lớn, khách hàng có thể liên hệ trước và thương lượng về tỷ giá trao đổi để được mức giá tốt nhất.

Ngoài các ngoại tệ được nhiều người lựa chọn như USD, Euro thì tiệm vàng Kim Mai cũng được lựa chọn nhiều hơn bởi đồng tiền Thái bạt. Đây là đồng tiền có tỷ giá khá thấp đồng thời ít có sự thay đổi. Bởi vì lượng khách đến đây trao đổi khá đông nên có thể khách hàng có thể sẽ phải chờ khá lâu để thực hiện trao đổi tại tiệm vàng này.

 • Địa chỉ: 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3836 0412

Cửa hàng trang sức DOJI

Cửa hàng trang sức DOJI với nhiều cơ sở trên toàn quốc đã được cấp phép hoạt động thu mua ngoại tệ. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bán USD tại TPHCM thì có thể tìm đến các cơ sở của DOJI. Các địa chỉ này của DOJI cũng được khách hàng nhận xét tốt về tỷ giá trao đổi, dịch vụ chăm sóc.

Cửa hàng trang sức DOJI
Cửa hàng trang sức DOJI

Danh sách một số địa chỉ cửa hàng Doji tại TPHCM:

 • Địa chỉ 1: Diamond Plaza Lê Duẩn, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Điện thoại: +84 28 3620 3639
 • Địa chỉ 2: 66 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 – Điện thoại: +84 28 3930 6655
 • Địa chỉ 3: 239 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7 – Điện thoại: +84 28 3775 3004
 • Địa chỉ 4: 222-224 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 – Điện thoại: +84 28 7305 9590
 • Địa chỉ 5: Tầng 1, Tòa nhà Opera View, số 161 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. – Điện thoại: 028 7300 3597

Tham khảo thêm hệ thống cửa hàng DOJI tại TPHCM ở đây.

Tiệm vàng Kim Châu

Ngoài việc là địa chỉ buôn bán vàng bạc đá quý uy tín, tiệm vàng Kim Châu còn được biết đến là một trong những địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM chuyên nghiệp, uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu trao đổi ngoại tệ thì có thể tìm đến địa chỉ này.

Tỷ giá trao đổi đồng dollar Mỹ tại đây có mức giá khá tốt cùng nhiều lời đánh giá cao nên có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cùng với đó, do sự cạnh tranh cao giữa các cửa hàng thu đổi ngoại tệ, giá trao đổi các đồng tiền khác cũng thường thấp. Đặc biệt khi bạn trao đổi với số tiền lớn có thể sẽ nhận được ưu đãi từ tiệm vàng Kim Châu.

Địa chỉ: 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10. TP.HCM

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn có thể là một lựa chọn khác của bạn về địa chỉ mua bán USD tại TPHCM. Tỷ giá trao đổi ngoại tệ tại địa chỉ này cũng thường khá thấp so với các địa chỉ thu mua khác, đồng thời ít có sự thay đổi.

Do đó, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi trao đổi mà không lo hời hay lỗ quá nhiều. Tuy nhiên, đối với một số đồng ngoại tệ hiếm hoặc ít giao dịch, khách hàng nên liên hệ trước để nhận tư vấn và tham khảo.

 • Địa chỉ thu đổi ngoại tệ Quận 1: 222 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3825 8973

Đại lý thu đổi ngoại tệ Kim Hùng

Kim Hùng chắc chắn là một lựa chọn tốt về địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM đặc biệt là khi bạn muốn đổi đồng Yên Nhật. Đây là một địa chỉ có tỷ giá trao đổi khá hời nếu bạn muốn đổi tiền cho chuyến công tác, du học hay du lịch của mình.

Một lưu ý nho nhỏ đó là đại lý Kim Hùng chưa được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động nên khi trao đổi khách hàng cần cẩn trọng và chú ý hơn. Tuy vậy, nó vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tỷ giá khá tốt.

Địa chỉ: 209 Phạm Văn Hai, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Tiệm Kim Tâm Hải

Địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín không thể không kể đến tiệm kim Tâm Hải. Tâm Hải được nhiều người nhắc đến nhiều bởi đây là nơi có tỷ giá cao nhất nhì ở TPHCM. Mặc dù có vị trí ở Quận 12 khá xa so với trung tâm thành phố nhưng cũng có rất nhiều người thường ghé địa chỉ này để trao đổi.

Ở tiệm kim Tâm Hải chỉ thực hiện chuyên trao đổi một số ngoại tệ phổ biến, đặc biệt là USD. Do đó, nếu bạn muốn trao đổi ngoại tệ khác hoặc đổi số tiền lớn, bạn nên liên hệ trước trao đổi để tránh làm mất thời gian.

Địa chỉ: số 27 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh

Tiệm vàng Bích Thủy

Tiệm vàng Bích Thủy với tuổi đời hơn 10 năm kinh doanh vàng bạc, là một trong những tiệm vàng lâu năm nhất tại TPHCM. Được ngân hàng nhà nước cấp phép, Tiệm vàng Bích Thủy cũng khẳng định được tên tuổi mình trong lĩnh vực trao đổi ngoại tệ. Sự uy tín, chuyên nghiệp của Bích Thủy khi trao đổi ngoại tệ ai ai trong khu vực cũng biết đến tiệm vàng này.

Địa chỉ: 39 chợ Phạm Văn Hai, P.3, Q.Tân Bình, TP HCM

Lưu ý khi đổi ngoại tệ, mua bán USD tại TPHCM

Để giao dịch đổi ngoại tệ tại TPHCM an toàn, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

 • Chỉ nên đổi tiền tại các địa chỉ uy tín được cấp phép hoạt động hối đoái.
 • Kiểm tra kỹ tờ tiền về hình thức, chất liệu, mức độ hư hỏng trước khi nhận.
 • Nên đổi tiền trước chuyến đi khoảng 1-2 ngày để có thời gian kiểm tra, đối chiếu tỷ giá các nơi.
 • Tránh đổi tiền ở những địa điểm đông người qua lại để hạn chế rủi ro, lừa đảo.
 • Nắm rõ tỷ giá niêm yết, tính toán số tiền cần đổi trước khi giao dịch.

Một số câu hỏi thường gặp

Giờ giao dịch đổi ngoại tệ tại các địa chỉ trên là khi nào?

Thông thường, các địa điểm đổi ngoại tệ hoạt động từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày, trừ Chủ Nhật và ngày lễ. Tuy nhiên, bạn nên gọi điện trước để biết chính xác giờ giao dịch của từng nơi.

Ngoài USD, có thể đổi các loại ngoại tệ khác như Euro, Yên Nhật không?

Có, hầu hết các địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín đều chấp nhận đa dạng các loại tiền tệ phổ biến như Euro, Yên Nhật, Bảng Anh, Nhân dân tệ, Đô la Úc… Tuy nhiên, tỷ giá và phí đổi có thể khác nhau tùy loại tiền.

Có thể đổi ngoại tệ mới 100% tại các địa chỉ này không?

Hầu hết các địa điểm trên đều chấp nhận đổi ngoại tệ mới 100%. Một số nơi có thể thu thêm phí khi đổi tiền mới, bạn nên hỏi rõ chính sách trước khi giao dịch.

Kết luận

Trên đây là danh sách các địa chỉ đáng tin cậy để đổi ngoại tệ, mua bán USD tại TPHCM cùng những lưu ý quan trọng khi thực hiện giao dịch. Việc tìm hiểu kỹ thông tin, cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn đổi tiền an toàn, có tỷ giá hợp lý, đáp ứng các nhu cầu đổi ngoại tệ cho chuyến du lịch, công tác hay giao dịch quốc tế sắp tới.

Bên cạnh địa chỉ đổi tiền Đô uy tín tại TPHCM thì dưới đây là một số bài viết khác mà bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

1 Cent bằng bao nhiêu tiền Việt? Tìm hiểu về đồng Cent

Đồng Cent là đơn vị tiền tệ được sử dụng phổ biến tại...

1 Triệu Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Đổi Ở Đâu?

Đồng đô la Mỹ được coi là đồng tiền chung của thế giới,...

1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Đổi Tệ (¥) Ở Đâu?

Trung Quốc được đánh giá là một trong những quốc gia có sự...

1 Triệu Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Tỷ Giá Hôm Nay?

Won là đơn vị tiền tệ được sử dụng tại Hàn Quốc với...

8 Địa chỉ đổi Ngoại tệ, mua bán USD ở TPHCM uy tín giá tốt

Địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín cung cấp dịch vụ...

10.000 Đô (USD) Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay?

Đô La Mỹ là đồng ngoại tệ phổ biến nhất trên Thế giới...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments