TOP 10+ Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ Ở Hà Nội Uy Tín Giá Cao An Toàn

Đổi ngoại tệ ở đâu Hà Nội dễ dàng, nhanh chóng chính là điều được nhiều người quan tâm. Dưới đây là top 10+ địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội không thể bỏ qua.

Đổi ngoại tệ nói chung là hoạt động phổ biến để phục vụ các khách hàng đầu tư. Thế nhưng đổi ngoại tệ ở đâu Hà Nội để an toàn và đảm bảo giá thì không phải ai cũng biết. Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi tiền tệ của người tiêu dùng, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 10+ địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín ở Hà Nội.

Đổi ngoại tệ ở đâu hợp pháp và an toàn?
Đổi ngoại tệ Hà Nội ở đâu hợp pháp và an toàn?

Xem thêm: 10 tiệm vàng bạc đá quý uy tín nhất TPHCM

Tiệm vàng Quốc Trinh Hà Trung

Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hà Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đây là một trong những tiệm vàng lâu đời nhất tại phố Hà Trung chuyên mua bán vàng bạc uy tín và đổi tiền tệ uy tín. Quốc Trinh chính là địa chỉ đảm bảo mức tỷ giá cao nhất. Tất cả các khách hàng đến tới Quốc Trinh đều vô cùng hài lòng về tỷ giá quy đổi tại đây. Đặc biệt, đây cũng là cửa hàng có nhiều loại ngoại tệ khác nhau nhất từ tiền USD, Euro, tiền Bath, tiền Trung…

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ đổi tiền tệ ở Hà Nội thì đây chính là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, khi bạn muốn đổi số lượng lớn thì cần phải liên hệ trước để cửa hàng chuẩn bị.

Mỹ nghệ vàng bạc 31 Hà Trung

Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cùng trên tuyến đường Hà Trung quý khách có thể tới cửa hàng Mỹ nghệ vàng bạc để đổi ngoại tệ. Đây là địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội thứ hai có mức tỷ giá cao với hơn 10 năm kinh nghiệm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của cửa hàng vô cùng tốt nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để quy đổi tiền tệ. 

Đặc biệt, ngoài lượng khách đổi tiền USD hoặc Bảng Anh lớn thì cửa hàng 31 Hà Trung cũng là địa chỉ lý tưởng để khách hàng có thể đổi tiền Thái nhanh chóng với mức giá tốt nhất.

Công ty vàng bạc Thịnh Quang

Địa chỉ: 43 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một trong những địa chỉ đổi ngoại tệ có tiếng ở phố Hà Trung Hà Nội nữa bạn có thể tới là cửa Thịnh Quang. Cửa hàng luôn có mức tỷ giá đổi ngoại tệ cạnh tranh đặc biệt trên thị trường. So với các cửa hàng xung quanh thì tỷ giá của Thịnh Quang đưa ra cũng khá cao.

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, công ty vàng bạc Thịnh Quang mở rộng các điểm giao dịch. Từ đó, khách hàng có thể nhanh chóng tiến hành giao dịch, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Cửa hàng vàng bạc Minh Chiến

Địa chỉ: Số 119 Cầu Giấy, Hà Nội và Số 05 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Nếu như bạn ở khu vực Cầu Giấy thì có thể tới cửa hàng vàng bạc Minh Chiến để đổi tiền tệ. Đây là một trong những ít cửa hàng đổi tiền tệ tại Cầu Giấy có tỷ giá cao đáng để tham khảo. Tại đây bạn không chỉ được đổi tiền Trung với mức tỷ giá cao mà còn có thể dễ dàng đổi tiền Hàn Quốc, Thái Lan với mệnh giá hấp dẫn. Địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội này đáng để bạn lưu tâm.

Cửa hàng Toàn Thủy

Địa chỉ: 455 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và số 6 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Ở khu vực Nguyễn Trãi bạn có thể tới cửa hàng Toàn Thủy để tiến hành đổi tiền tệ uy tín, an toàn. Hiện nay, cửa hàng Toàn Thủy sở hữu mức tỷ giá USD cao nhất khu vực. Không chỉ sở hữu mức tỷ giá cao nơi đây còn có chế độ chăm sóc khách hàng tương đối tốt. Do đó mà rất nhiều người đã không ngại ngần đường xa mà tới tận nơi đây để tiến hành đổi ngoại tệ.

Cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Địa chỉ: 19 Trần Nhân Tông, Bùi Thị Xuân, Hà Nội

Bảo Tín Minh Châu luôn là địa chỉ đổi ngoại tệ hợp pháp với tỷ giá cao
Bảo Tín Minh Châu luôn là địa chỉ đổi ngoại tệ hợp pháp với tỷ giá cao

Bảo Tín Minh Châu là thương hiệu mua bán vàng có tiếng nhất hiện nay. Thế nhưng đây cũng là đơn vị sở hữu tỷ giá đổi ngoại tệ khá cao để bạn tiến hành tham khảo. Tại đây bạn không chỉ được đổi tiền USD với tỷ giá cao mà các loại tiền tệ khác cũng được tiến hành quy đổi. Nếu như bạn cần đổi với số lượng lớn thì cần phải liên hệ trước để hoàn thiện thủ tục đổi tiền nhanh hơn.

Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank là ngân hàng nhà nước nên việc tỷ giá đổi tiền tệ và tính hợp pháp luôn được đảm bảo. Đây cũng là một trong những địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội đáng để các bạn quan tâm. 

Nếu như có nhu cầu đổi ngoại tệ các bạn chỉ cần tới bất cứ chi nhánh, văn phòng giao dịch của VietinBank.Tại đây, đội ngũ nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn thực hiện đổi ngoại tệ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 

Ngân hàng SacomBank

Ngân hàng SacomBank nằm trong Top 10 ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín dành cho mọi người. Hiện nay, ngân hàng đang tiếp nhận đổi tiền bảng Anh, Euro, nhân dân tệ…với tỷ giá hấp dẫn. Nếu như bạn không tin tưởng các cửa hàng vàng thì có thể tới Sacombank để đổi ngoại tệ đảm bảo an toàn nhất.

Ngân hàng VietcomBank

Đổi ngoại tệ ở Hà Nội ở đâu uy tín an toàn? Hãy đến ngay hệ thống ngân hàng Vietcombank để được đổi ngoại tệ. Đây là địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín số 1 tại Hà Nội đã được các khách hàng bình chọn. Tại Vietcombank các khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch đổi tiền Việt sang tiền USD, THB, SGD, SEK, NOK,…và ngược lại.

Đổi ngoại tệ ở ngân hàng luôn có tỷ giá cao và an toàn nhất
Đổi ngoại tệ ở ngân hàng luôn có tỷ giá cao và an toàn nhất

Thủ tục đổi ngoại tệ đơn giản, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chỉ cần tới các chi nhánh Vietcombank gần nhất là bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ đổi tiền tệ nhanh nhất.

Ngân hàng SHB

Một trong những ngân hàng nữa bạn có thể yên tâm chọn lựa để tiến hành đổi ngoại tệ chính là hệ thống ngân hàng SHB. Tại Hà Nội, ngân hàng SHB được phủ rộng rãi nên bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu bạn đều có thể đổi ngoại tệ dễ dàng. 

Đổi tiền tại sân bay Nội Bài

Nếu như các bạn không có thời gian đổi ngoại tệ ở các ngân hàng, cửa hàng trong khu vực thì có thể tiến hành đổi ngoại tệ ở sân bay Nội Bài. Tại sân bay sẽ có các quầy đổi ngoại tệ riêng biệt với tính bảo mật cao phục vụ khách hàng. Các nhân viên sẽ hỗ trợ nhanh chóng để giúp bạn có thể đổi tiền dễ dàng. Lực lượng giám sát của an ninh, bảo vệ sẽ được gia tăng và kiểm soát tình trạng đổi ngoại tệ ở các khu vực. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn khi tiến hành đổi ngoại tệ ở sân bay.

Kết luận

Trên đây là các địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội bạn có thể tham khảo để tiến hành đổi ngoại tệ cho phù hợp. Nếu như các bạn còn băn khoăn về thủ tục đổi tiền tệ và các khoản phí khác có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về các địa chỉ đổi tiền tệ uy tín, an toàn và đảm bảo tại Hà Nội. Từ đó có thể dễ dàng chọn lựa địa chỉ phù hợp để tiến hành đổi ngoại tệ mang về giá trị tiền tệ cao nhất.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments