Các Đầu Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Mới Nhất 2024

Bạn đang băn khoăn không biết số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số? Tài khoản Agribank có những đầu số nào? Và làm sao để lấy số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh chóng và hiệu quả… Bài viết hôm nay, BANKTOP sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên và cập nhật đầu số tài khoản Agribank mới nhất hiện nay.

Xem thêm:

Vài nét về số tài khoản ngân hàng

Khi sử dụng dịch vụ của bất kì ngân hàng nào, số tài khoản ngân hàng được xem là một trong những thông tin cốt yếu, quan trọng của khách hàng. Vì vậy, số tài khoản ngân hàng không còn xa lạ với người tiêu dùng.

Vài nét về số tài khoản ngân hàng
Vài nét về số tài khoản ngân hàng

Tuy nhiên trên thực tế, nhiều khách hàng lại nhầm tưởng số thẻ là số tài khoản dùng để thanh toán. Vậy, số tài khoản ngân hàng là gì?

Số tài khoản ngân hàng được hiểu là dãy số do ngân hàng cung cấp giúp khách hàng thực hiện các giao dịch liên quan trên thẻ ngân hàng của mình như: rút tiền, chuyển khoản, thanh toán…một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Khi bạn đăng kí mở tài khoản, bạn sẽ nhận được số tài khoản cùng với mã PIN khi nhận thẻ ATM tại ngân hàng bạn đăng kí mở.

Số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?

Hiện nay số tài khoản ngân hàng Agribank gồm 13 số. Dãy số mang đầy đủ thông tin như mã ngân hàng, chi nhánh, loại tài khoản, loại tiền tệ, mã của khách hàng được cung cấp.

Ngân hàng Agribank có tên đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Ngân hàng có lịch sử thành lập lâu đời vào những năm 1988.

Agribank là ngân hàng lớn, uy tín top đầu Việt Nam và là ngân hàng thương mại duy nhất có vốn điều lệ 100% từ nhà nước. Vì vậy, Agribank luôn mang đến sự tin tưởng, an tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ từ ngân hàng.

Số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?
Số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?

Agribank không chỉ có thế mạnh bởi vốn điều lệ, tài sản mà còn sở hữu lực lượng đông đảo cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn tận tâm và trách nhiệm với khách hàng. Vì vậy, ngân hàng Agribank đã trở thành đơn vị tài chính quen thuộc và là lựa chọn của nhiều khách hàng trên cả nước.

Lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của Agribank nói chung và thẻ ATM Agribank nói riêng là rất lớn. Do đó, việc nắm các thông tin về dãy số, đầu số tài khoản Agribank là rất cần thiết.

Các đầu số tài khoản ngân hàng Agribank hiện nay

Mỗi một ngân hàng lại có đầu số tài khoản cũng như đặc điểm khác nhau. Vậy, đầu số tài khoản Agribank bao gồm những dãy số nào? Theo thông tin mới nhất từ ngân hàng này, các đầu số tài khoản Agribank bao gồm: 130, 490, 318… ngoài ra, Agribank còn có một số đầu số khác nhưng không sử dụng phổ biến.

Ví dụ như:

 • 340 của Chi nhánh Hưng Hà, Thái Bình.
 • 150 của Chi nhánh Trần Đăng Ninh, Hà Nội.
 • Một số đầu số khác như 318, 490, 310 và 180.

Số tài khoản ngân hàng Agribank lấy ở đâu?

Mặc dù thẻ ATM không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn nhầm lẫn dãy số in trên thẻ ATM là số tài khoản Agribank.

Để phân biệt số thẻ ATM và số tài khoản, khách hàng nên lưu ý:

 • Số thẻ ATM sẽ được ngân hàng in nổi ngay trên thẻ ATM của khách hàng. Dãy số này, giúp ngân hàng Agribank dễ dàng thực hiện việc quản lí.
 • Số tài khoản là dãy số được ngân hàng cấp cho bạn khi mở thẻ, giúp bạn dễ dàng giao dịch một cách nhanh chóng nhất.

Vậy số tài khoản ngân hàng Agribank lấy ở đâu?

 • Khách hàng lấy số tài khoản Agribank qua địa chỉ email và in trong phong bì khi khách hàng nhận thẻ ATM sau đăng kí mở thẻ.
 • Trên hóa đơn/ biên lai thanh toán khi khách hàng thực hiện giao dịch tại cây ATM.
 • Trên hóa đơn thanh toán dịch vụ điện, nước…
 • Qua tin nhắn SMS thông báo biến động số dư khi khách hàng đăng kí dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank.
 • Trong mục thông tin tài khoản nếu khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ Mobile Banking hay Internet Banking của Agribank.

Cách lấy số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh chóng

Như bài viết đã phân tích, số tài khoản Agribank sẽ được phía ngân hàng cấp và gửi lại cho khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nhiều khách hàng rơi vào tình trạng bị mất, bị quên số tài khoản của mình. Vậy, làm thế nào để có thể lấy lại số tài khoản ngân hàng Agribank một cách nhanh nhất?

Cách lấy số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh chóng
Cách lấy số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh chóng

Khách hàng làm theo hướng dẫn sau:

Lấy số tài khoản tại phòng giao dịch Agribank

Khách hàng có thể đến phòng giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất để nhờ lấy lại số tài khoản ngân hàng. Khi đi, bạn nhớ mang theo CMT/ CCCD/ hộ chiếu đã đăng kí với ngân hàng Agribank.

Sau khi xuất trình giấy tờ, nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu và đối chiếu thông tin, sau đó, sẽ cấp lại cho bạn. Cách này sẽ hơi mất thời gian, do đó phù hợp với những khách hàng ở rất gần với chi nhánh ngân hàng Agribank và sắp xếp đến trong giờ làm việc Agribank.

Tra cứu số tài khoản Agribank qua máy ATM

Để tra cứu và lấy lại số tài khoản Agribank qua cây ATM là rất đơn giản, bởi với hệ thống ATM Agribank trải dài khắp mọi nơi, bạn dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu. Bạn hoàn toàn có thể chủ động và kiểm tra theo các bước như sau:

 • Bước 1: Cho thẻ vào cây ATM, bạn thực hiện đưa thẻ theo chiều mũi tên, sau đó nhấn “đăng nhập”
 • Bước 2: Nhập mã PIN và chọn ngôn ngữ sử dụng “Tiếng việt”
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, tại màn hình chính, bạn bấm vào “Vấn tin số dư hiện thị màn hình”
 • Bước 4: Sau đó, bạn chọn “in sao kê hóa đơn và đăng xuất”, số tài khoản của bạn sẽ được in ngay trên hóa đơn vừa xuất.

Kiểm tra số tài khoản Agribank qua SMS Banking

Bạn có thể lấy lại số tài khoản Agribank một cách nhanh gọn mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng, cũng như không cần đến internet. Đó là thực hiện qua dịch vụ SMS Banking Agribank. Bạn làm như sau:

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank: nhắn tin theo cú pháp “VBA SD” gửi 8149

Lưu ý: Trước khi thực hiện tra cứu, bạn cần nhắn tin kích hoạt dịch vụ theo cú pháp: “VBA DK 2” gửi 8149, phí tra cứu là 1.000 VNĐ/ tin nhắn.

Ngoài ra, khách hàng có thể rà soát lại tin nhắn mà Agribank gửi gần nhất khi có biến động số dư tài khoản. Trong đó, sẽ có số tài khoản cũng như số dư của bạn.

Tra cứu số tài khoản Agribank qua Internet Banking

Nếu bạn có sử dụng dịch vụ Internet Banking của Agribank trước đó, bạn có thể tra cứu số tài khoản ngân hàng bằng dịch vụ này. Bạn chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh hoặc laptop có kết nối internet và thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking của Agribank thông qua đường link: https: ibank.agribank.com.vn. Tiếp theo, bạn nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn như: Tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác thực của bạn.
 • Bước 2: Ở màn hình chính, chọn mục “Giao dịch” >> “Thông tin tài khoản” >> “Vấn tin tài khoản” sau đó bạn sẽ thấy thông tin số tài khoản của mình.
 • Bước 3: Sau khi đã lấy lại được số tài khoản của mình, bạn nên đăng xuất và xóa lịch sử đăng nhập đã sử dụng, đặc biệt là trên máy tính để hạn chế rủi ro và đảm bảo về tính bảo mật cho tài khoản.

Trên đây là tổng hợp những cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Agribank. Tùy theo điều kiện, nhu cầu mà khách hàng có thể chọn phương thức phù hợp và tiện ích nhất với mình.

Kết luận

Bài viết trên là những thông tin chi tiết về số tài khoản cũng như đầu số tài khoản Agribank mà bạn nên biết. Hi vọng, những chia sẻ trên có thể giúp bạn tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn thành công!

Bài viết được biên tập bởi: BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Cách tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng nhanh

Bạn có thể dễ dàng tìm thông tin người qua số tài khoản...

Cách xóa xác thực khuôn mặt Vietinbank Ipay đơn giản

Xác thực khuôn mặt là một trong những tính năng bảo mật của...

Tài Khoản Vietinbank IPay Bị Khóa: Nguyên Nhân Và Cách Mở

Tài khoản Vietinbank Ipay bị khoá có thể do nhiều nguyên nhân khác...

5 Cách kiểm tra lịch sử giao dịch BIDV đơn giản nhất

Ngân hàng BIDV cung cấp nhiều phương thức giúp khách hàng xem lịch...

Số dư tối thiểu BIDV là bao nhiêu? Rút hết được không?

Số dư tối thiểu BIDV là mức tiền cần thiết để duy trì...

6 Cách kiểm tra số tài khoản BIDV khi quên đơn giản nhất

Trong trường hợp quên số tài khoản BIDV, bạn có thể xem lại...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments