Đang Vay FE Credit Có Vay Tiếp Được Không? Vay Ra Sao?

Đang vay FE credit có vay được nữa không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm thắc mắc hiện nay. Nhất là với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ cần rất vốn đầu tư nhập hàng. Vậy thực hư của vấn đề này như thế nào hãy cùng BTOP tìm hiểu chi tiết cho bài chia sẻ dưới đây.

Xem thêm:

Vài nét về FE Credit

FE Credit hiện đang là đơn vị cho vay tín dụng chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Việt Nam và có sự tin tưởng nhất định. Hình thức vay của FE là tín chấp chứ không phải thế chấp tài sản nên bất cứ khách hàng nào cũng có thể thực hiện khoản vay tại đây. Tìm vào tọa thủ tục vay vốn lại rất đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng với số tiền vài trăm triệu đồng.

Hình thức vay của FE cũng rất đa dạng và phong phú. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện vay tiêu dùng cá nhân, vay mua trả góp hay mua hàng gia dụng trả góp,… Với thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh xong.

Đang vay FE Credit có vay được nữa không?

Đang vay FE credit còn vay tiền online nhanh được nữa không là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Sự thực thì su đang có khoản vay FE khách hàng vẫn có thể thực hiện các khoản vay tiếp nhưng lần vay thứ hai cần phải đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Phải là công dân Việt Nam và có căn cước công dân chứng minh nhân dân còn hiệu lực
 • Cần phải thực hiện thanh toán khoản vay trong khoảng thời gian từ sáu tháng trở lên.
Đang vay FE Credit có vay được nữa không?
Đang vay FE Credit có vay được nữa không?

Hướng dẫn vay FE Credit lần 2, lần 3 nhanh nhất

Những khách hàng có nhu cầu vay FE credit lần hai thì cần phải hiểu và tiến hành đăng ký vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND như sau:

Hình thức vay tín chấp FE Credit lần 2

So với lần vay thứ nhất thì lần vay thứ 2 tại FE credit khách hàng cũng vẫn được chọn lựa sử dụng hình thức vay tương ứng là:

 • Vay tiền mặt
 • Vay tiền thanh toán điện máy, thanh toán điện thoại
 • Vay mua xe

Điều kiện và đối tượng được hỗ trợ

Để được xét duyệt hồ sơ vay FE credit lần 2 thì khách hàng cần phải đáp ứng điều kiện sau:

 • Người vay đã thực hiện các khoản vay tại FE trước đó
 • Có công việc thu nhập ổn định và đủ khả năng để chi trả lãi suất và tất toán khoản vay
 • Có lịch sử thanh toán tốt không bị trễ hạn
 • Không có thông tin nợ xấu tại CIC

Tất cả những người đã thực hiện vay tại FE và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên thì sẽ được xét duyệt hồ sơ vay lần hai trong thời gian nhanh nhất.

Lãi suất vay lần 2 FE Credit

Mức lãi suất vay FE credit lần 2 sẽ được tính tương ứng theo quy định tại thời điểm vay và được ghi rõ ràng trong hợp đồng đăng ký vay. Khách hàng khi vay lần hai cần phải chụp cho chị thông tin trên hợp đồng bao gồm các thông tin về lãi suất, phí phạt thì phát sinh,…

Hồ sơ đăng ký vay tín chấp lần 2 FE Credit

FE credit không yêu cầu quá cao về hồ sơ đăng ký vay lần hai. Khách hàng chỉ có nhu cầu vay tín chấp chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Sao kê bảng lương hoặc hợp đồng bảo hiểm hóa đơn tiền điện nước 3 tháng gần nhất
 • Giấy chứng minh nhân dân thẻ căn cước công dân còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu

Hướng dẫn vay tín chấp lần 2 FE Credit

Để đăng ký vay FE credit lần 2 khách hàng có thể đăng ký theo các hình thức sau:

 • Trực tiếp liên hệ tới FE credit thông qua tổng đài FE (08) 3911 1555
 • Truy cập vào website chính thức của FE credit sau đó thực hiện đăng ký vay tín chấp lần hai theo đường dẫn chi tiêu tại website
 • Có thể tải app FE credit hoàn tất các thông tin theo yêu cầu để được thẩm định xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Nhân viên FE Credit sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để xác nhận hồ sơ và tiến hành giải ngân khoản vay.
Vay FE Credit lần 2, lần 3 nhanh nhất
Vay FE Credit lần 2, lần 3 nhanh nhất

Có nên vay tiếp khoản vay mới khi đang vay FE Credit không?

Đang vay FE credit thì khách hàng có thể được vay khoản vay mới. Nhưng trước khi tiến hành đăng ký khoản vay thứ hai thì khách hàng cần phải xem xét kỹ khả năng trả nợ của mình để không rơi vào trường hợp nợ xấu nếu quá hạn thời gian thanh toán.

Chỉ cần bạn chậm thời gian thanh toán là hồ sơ vay của bạn cũng có thể do vào tín dụng nợ xấu và khả năng được phê duyệt hồ sơ vay lần tiếp theo sẽ khó hơn rất nhiều. Hãy cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định có nên hay không vay lần 2, lần 3 tại FE Credit.

Nếu không vay được tại các đơn vị khác, bạn có thể tham khảo một số app vay tiền mới dưới đây:

Đang vay FE Credit có vay được ở ngân hàng khác không?

Khi đang vay FE credit các khách hàng vẫn có thể thực hiện vay ở ngân hàng khác. Tuy nhên, hồ sơ có được xét duyệt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mình ví cụ như:

 • Các đơn vị tài chính khác sẽ xem xét lịch sử trả nợ của bạn tại FE có tốt không? Có đóng chậm đóng trễ ngày nào không?
 • Số tiền bạn đang trả tại FE Credit chiếm bao nhiêu phần trăm thu nhập của bạn? Có dư ra để tiếp tục trả nợ cho khoản vay mới nếu được duyệt không?

Một số câu hỏi thường gặp

Đang vay FE có vay Home Credit được không?

Câu trả lời là CÓ. Khi vay FE Credit muốn vay song song với Home Credit thì hồ sơ thẩm định sẽ kỹ càng hơn. Nếu như khách hàng vẫn có năng lực thanh toán thì sẽ được Home Credit hỗ trợ cho vay.

Vay HDSaison khi đang vay FE Credit có được không?

Bên cạnh Home Credit thì HD Saison cũng hỗ trợ các khách hàng có thể vay thêm khi đang có khoản vay tín chấp tại FE Credit. Tại HD Saigon thì khách hàng chỉ cần:

 • Chuẩn bị CMND, bằng lái xe khi vay số tiền dưới 30 triệu đồng
 • Chuẩn bị thêm chứng minh tài sản khi muốn vay số tiền trên 50 triệu đồng

Vay ACS khi đang vay FE Credit có được không?

ACS là đơn vị thứ 3 hỗ trợ khách hàng vay thêm tiền khi đang có hồ sơ vay bên FE credit. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sau đó nộp lên cơ sở ASC gần nhất để được thẩm định hồ sơ và ký hợp đồng dễ dàng.

Kết luận

Đang vay FE Credit có vay được nữa không đã được chúng tôi giải đáp chi tiết như trên. Hãy cân đối chính kỳ càng tài chính cá nhân, phân bổ thời gian vay, thời gian trả lãi hợp lý để không bị rơi vào trường hợp chậm thanh toán dẫn tới nợ xấu.

Bài viết được biên tập bởi: BTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Agribank T9/2023

Agribank là một trong những ngân hàng áp dụng hình thức cho vay...

Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank Có Được Không?

Internet Banking Vietcombank hay VCB Digibank là ứng dụng ngân hàng điện tử...

Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Trên Momo Dễ Thực HIện Nhất

Chúng ta đã quá quen thuộc với ví điện tử Momo cùng các...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng HSBC Mới Nhất T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HSBC lãi suất ưu đãi chỉ...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng MSB Mới Nhất T9/2023

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Maritime Bank (MSB) có nhiều ưu...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng VPBank T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ VPBank lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm, hạn...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments