Tổng Hợp Thông Tin Về Công Ty Bảo Hiểm Prudential Việt Nam

Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam – cái tên luôn nằm trong top những công ty bảo hiểm lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Có thể bạn đã thuộc nằm lòng slogan nổi tiếng đến từ thương hiệu này “Luôn luôn lắng nghe – Luôn luôn thấu hiểu”. Nhưng bạn biết gì về BHNT Prudential? Các sản phẩm của Prudential có tốt không? Cùng nhau tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo có hay không?

Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam

Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam
Thương hiệu và slogan nổi tiếng của BH Prudential

Sau đây là vài nét phác họa, làm nên thương hiệu nữ thần Prudential:

 • Công ty Prudential Việt Nam thuộc tập đoàn Prudential PLC. Đây là tập đoàn tài chính có nguồn gốc tại xứ sở sương mù. Gia nhập vào thị trường Việt Nam cách đây gần 3 thập kỷ, Prudential Việt Nam là một trong số ít những công ty bảo hiểm có mặt sớm tại thị trường Việt Nam.
 • Slogan ““Luôn luôn lắng nghe – Luôn luôn thấu hiểu” đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ khách hàng, cũng chính là phương châm hành động của công ty. Với mong muốn được phục vụ đông đảo khách hàng Việt Nam, mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính an toàn – hiệu quả.
 • Hệ thống văn phòng giao dịch phát triển khắp cả nước cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết, có chuyên môn, kinh nghiệm trở thành ưu điểm lớn thu hút khách hàng đến với bảo hiểm nhân thọ Prudential.
 • Prudential luôn đổi mới phương thức làm việc, là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến để giảm thiểu và tinh gọn các thủ tục bảo hiểm; liên kết với các đơn vị khác. Tất cả đều đưa đến mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Manulife lừa đảo có phải là sự thật?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential?

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential?

Là công ty sở hữu hàng loạt giải thưởng danh giá

Prudential nhận giải thưởng CTBH uy tín
Prudential nhận giải thưởng CTBH uy tín

Không chỉ nắm được thị phần khách hàng khá bền vững, chiếm được sự ưu ái của khách hàng mà công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam còn sở hữu hàng loạt giải thưởng danh giá từ các tổ chức uy tín:

 • top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất (2016)
 • nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm tại Việt Nam (2015)
 • Huân chương lao động hạng nhì
 • giải thưởng Rồng Vàng
 • dịch vụ bảo hiểm nhân thọ được người tiêu dùng ưa chuộng…

Sản phẩm tốt

Công ty BHNT Prudential Việt Nam với các dòng sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế phù hợp cho từng kế hoạch khác nhau, đảm bảo đáp ứng tốt mọi mong muốn của các đối tượng khách hàng khác nhau: Kế hoạch tiết kiệm, kế hoạch bảo vệ, kế hoạch đầu tư, kế hoạch hưu trí.

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của khách hàng, Prudential xây dựng các dòng sản phẩm phù hợp với những mục tiêu cụ thể, chi tiết và phối kết hợp các mục tiêu đó.

Do vậy, các sản phẩm đến từ Prudential luôn sát với thực tiễn cũng như điều kiện kinh tế của người Việt.

Tìm hiểu bảo hiểm BIDV Metlife là gì?

Hệ thống văn phòng đại diện toàn quốc

Văn phòng đại diện của BH Prudential
Văn phòng đại diện của BH Prudential

Là công ty có mặt tại thị trường Việt Nam từ sớm, Prudential hiện tại có mạng lưới các văn phòng đại diện trên khắp toàn quốc. Đây là điều kiện thuận lợi giúp các giao dịch, việc giải quyết các chế độ cho khách hàng  trở nên nhanh chóng, dễ dàng.

Đây cũng là yếu tố cần thiết khi quyết định có nên mua bảo hiểm Prudential hay không.

Sản phẩm nổi bật của BHNT Prudential

Những sản phẩm nổi bật, hướng đến các kế hoạch khác nhau của BHNT Prudential có thể kể đến:

Pru Đầu tư linh hoạt

Với quyền lợi bảo vệ 100% số tiền bảo hiểm và kết quả đầu tư, đây là sản phẩm đảm bảo tài chính hiệu quả cho mỗi gia đình. Với Pru Đầu tư linh hoạt. khách hàng hoàn toàn được chủ động kế hoạch đầu tư cũng như có cơ hội gia tăng tài sản và nhận được các khoản thưởng lớn.

Đây là đặc điểm nổi trội và thu hút được rất nhiều khách hàng tham gia sản phẩm này.

Pru An tâm trọn đời

Sản phẩm này là phương thức đầu tư tài chính an toàn, hiệu quả đồng thời đảm bảo các quyền lợi bảo vệ khách hàng trước các sự kiện rủi ro (tử vong, tai nạn,..). Đặc biệt, sản phẩm này còn có chính sách cho khách hàng tạm ứng không lãi suất lên tới một nửa giá trị hợp đồng.

Các chính sách linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình tham gia bảo hiểm khiến Pru An tâm trọn đời chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng có thu nhập ở mức trung bình.

Pru Tương lai tươi sáng

Sản phẩm Pru - Tương lai tươi sáng
Sản phẩm Pru – Tương lai tươi sáng

Sản phẩm được Prudential xây dựng với mục đích đồng hành, hỗ trợ với cha mẹ xây dựng tương lai tươi sáng cho con trẻ. Với kế hoạch tài chính cụ thể, các khoản thưởng hấp dẫn và chính sách chăm sóc y tế tuyệt vời – sản phẩm này chính là món quà quý giá từ các bậc phụ huynh, chắp cánh cho các con bay cao bay xa hơn trong tương lai.

Với bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam chắc chắn là một cái tên mà bạn cần lưu tâm nếu có ý định tham gia bảo hiểm. Bạn có thể truy cập Website niemtinbaohiem.com để tìm hiểu rõ hơn về các thông tin sản phẩm của Prudential nhé.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential không? Vì sao?

Thông tin liên hệ Niềm Tin Bảo Hiểm

Niềm Tin Bảo Hiểm là kho tàng kiến thức bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, ô tô, xe máy… Kiến thức tài chính, kinh tế đầu tư cho mọi người mọi nhà.

 • Website: https://niemtinbaohiem.net/
 • Điện thoại: 098.834.8356
 • Email: niemtinbaohiem@gmail.com
 • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Manulife Tower, 29 Nguyễn Đình Chiểu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.
 • Địa chỉ Nghệ An: Tầng 2 tòa nhà Trung Đô, 150 V.I. Lê Nin, Hưng Phúc, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam.

Thông tin được biên tập bởi BANKTOP

4.8/5 - (12 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Công Ty Bảo Hiểm Manulife Lừa Đảo Có Phải Sự Thật Không?

Bảo hiểm nhân thọ đã được ra đời từ rất lâu và tồn...

Công Ty Bảo Hiểm Prudential Có Tốt Không? Lừa Đảo Không?

Bảo hiểm nhân thọ hiện đang là dịch vụ không quá mới lạ...

3+ Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Prudential Nhanh Nhất

Bảo hiểm nhân thọ trong những năm gần đây được rất nhiều khách...

Công Ty Bảo Hiểm Cathay Life Lừa Đảo Có Phải Sự Thật?

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh...

Bảo Hiểm Xe Máy Là Gì? Mua BH Xe Máy Ở Đâu Tốt Nhất?

Để điều khiển xe máy lưu thông an toàn trên đường bạn đòi...

Bảo Hiểm TCA Của Nước Nào? TCA Có Lừa Đảo Không?

Hiện nay chắc hẳn đã không ít người nghe đến khái niệm bảo...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments