Có nên tham gia bảo hiểm Prudential không? Bảo hiểm Prudential có lừa đảo không?

Bảo hiểm nhân thọ hiện đang là dịch vụ không quá mới lạ đối với đa số người dân Việt Nam. Đây là dịch vụ mà khi khách hàng tham gia sẽ đóng một khoản chi phí đã được thỏa thuận với công ty bảo hiểm. Khoản chi phí này được công ty quản lý và chi trả tiền theo hợp đồng khi có rủi ro hoặc kết thúc hợp đồng.

Vấn đề đặt ra là vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều về dịch vụ này. Trong bài viết này, mình sẽ đưa ra một số quan điểm về dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Prudential khi gần đây có nhiều ý kiến cho rằng Prudential lừa đảo khách hàng. Vậy có nên tham gia bảo hiểm Prudential không?

Tham khảo:

Bảo hiểm nhân thọ Prudential có lừa đảo khách hàng?

Không phải bỗng dưng khách hàng lại thắc mắc đến vấn đề có nên tham gia bảo hiểm Prudential không? Mà bởi lẽ trong thời gian gần đây trên công đồng đang lan truyền thông tin bảo hiểm Prudential lừa đảo. Nhiều dẫn chứng đưa nhằm tố công ty lừa đảo, quỵt tiền người dân. Vậy thực hư vấn đề này cụ thể ra sao?

Thông tin bảo hiểm nhân thọ Prudential lừa đảo vô căn cứ
Thông tin bảo hiểm nhân thọ Prudential lừa đảo vô căn cứ

Về cơ bản khi trích từ các video chia sẻ trên mạng chủ yếu tố Prudential là:

 • Cố tình đưa ra yêu sách gây khó dễ cho người dùng
 • Không minh bạch trong lãi suất vay
 • Cho vay nặng lãi
 • Dụ bẫy rồi buộc rút
 • Mất trắng tiền khi mua bảo hiểm
 • Prudential bị khách hàng kiện
 • Tố “đem con bỏ chợ”
 • Bị phanh phui hàng loạt sai phạm

Tuy nhiên việc phát sinh ra vấn đề lừa đảo này xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Đó là khách hàng thường chỉ được tư vấn đề quyền lợi mà bản thân hưởng. Thay vào đó đa phần họ không biết đến Trách Nhiệm cũng như Nghĩa Vụ khi đóng bảo  hiểm. Hoặc là do khách hàng không đóng phí bảo hiểm đúng thời hạn sau 60 ngày.

Thậm chí vì hiện nay Prudential đang đứng thứ 2 đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì thế nên rất nhiều công ty đối thủ đã  bày mưu, tính kế tạo tin đồn giả. Mà hiện nay công nghệ thông tin đang cực kỳ phát triển nên những thông tin giả rất dễ bị lan truyền, tiếp cận đến người dân.

Vậy có nên tham gia bảo hiểm Prudential không?

Có thể nhận định rằng tin đồn Prudential lừa đảo là vô căn cứ, không có bằng chứng xác thực. Vì thế có nên tham gia bảo hiểm Prudential không? Đáp án cho bạn chính là có. Bạn hoàn toàn có thể an tâm đóng phí bảo hiểm nhân thọ tại công ty mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì. Bởi lẽ sự uy tín của Prudential được thể hiện qua nhiêu khía cạnh.

Nếu bạn cần đóng bảo hiểm hãy tin tưởng Prudential
Nếu bạn cần đóng bảo hiểm hãy tin tưởng Prudential

Tham khảo: Hướng dẫn tra cứu mã số bảo hiểm xã hội

Prudential được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh bảo hiểm ở Việt Nam

Pháp luật Việt Nam đã quy định mọi công ty khi hoạt động kinh doanh đều phải đáp ứng được yêu cầu đề ra. Đồng thời tất cả phải vượt qua sự thẩm tra của Bộ Tài Chính. Như vậy thì mới có thể tránh được các công ty lừa đảo.

Vì thế Prudential ngay từ khi ra đời đã được cấp phép hoạt động bởi cơ quan thẩm quyền. Hơn nữa tất cả các gói bảo hiểm của đơn vị trước khi đưa ra thị trường đều trải qua quá trình thẩm định và cấp phép của Bộ Tài Chính.

Prudential hoạt động trên khắp Thế giới

Không chỉ ở Việt Nam, Prudential còn xứng danh là công ty bảo hiểm Top đầu Thế giới. Tập đoàn Prudential thành lập năm 1848 ở Luân Đôn. Đây là tập đoàn tài chính trên thị trường mở rộng rất nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện khắp Thế giới.

Tại Việt Nam Prudential có tổng công hơn 300 trung tâm dịch vụ. Văn phòng chi nhánh trải dài khắp 63 tỉnh thành và hợp tác cùng 8 ngân hàng khác. Dựa trên sự hoàn hảo về mặt kinh doanh và dịch vụ riêng năm 2014, Prudential đã nhận Huân Chương Lao động. Và năm 2016, Prudential đã chính thức nằm trong Top 2 công ty bảo hiểm hàng đầu ở Việt Nam.

Đến với Prudential bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn thế
Đến với Prudential bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn thế

Mạng lưới rộng lớn, Prudential không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Dựa trên sự tin tưởng của nhà nước Prudential không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Công ty luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mật thiết mà khách hàng đề ra. Ví dụ như:

 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, tư vấn khách hàng kỹ càng
 • Chất lượng dịch vụ hoàn thiện
 • Nhiều gói ưu đãi kèm theo với lãi suất ưng ý
 • Các điều khoản hợp đồng minh bạch, cam kết rõ ràng

Xem thêm: bảo hiểm nhân thọ là gì?

Kết luận

Vậy có nên tham gia bảo hiểm Prudential không? Chắc hẳn giờ đây bạn đã có ngay cho mình đáp án rồi đúng không? Hy vọng qua những gì đã được giải đáp ở trên, bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng chuẩn nhất cho mình.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments