Cách chuyển tiền từ Paypal vào thẻ Visa nhanh và đơn giản nhất

Khi liên kết tài khoản Paypal với thẻ Visa bạn có thể giao dịch nhận, chuyển tiền nhanh và thuận tiện hơn rất nhiều. Nếu bạn đang quan tâm đến cách chuyển tiền từ Paypal vào thẻ Visa nhưng chưa biết cách thao tác thực hiện. Vậy thì hãy xem bài viết được Banktop tổng hợp dưới đây nhé.

Rút tiền từ Paypal sang thẻ Visa cần điều kiện gì?

Để có thể rút tiền từ ví điện tử Paypal sang thẻ Visa, bạn cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Đã liên kết thẻ Visa với tài khoản ví Paypal.
 • Thẻ Visa bạn sử dụng phải là 1 trong 2 loại thẻ: Thẻ trả trước (Visa Prepaid) hoặc thẻ ghi nợ (Visa Debit) đã được xác minh.
 • Số dư trong tài khoản Paypal của bạn phải có ít nhất 10$.
Rút tiền từ Paypal sang thẻ Visa cần điều kiện gì?
Rút tiền từ Paypal sang thẻ Visa cần điều kiện gì?

Tổng hợp 10+ app chơi game kiếm tiền Paypal uy tín nhất hiện nay

Những loại thẻ Visa nào có thể nhận tiền Paypal

Thẻ có thể nhận tiền từ Paypal bạn chỉ có thể sử dụng 2 loại thẻ là thẻ trả trước (Visa Prepaid) và Thẻ ghi nợ (Visa Debit). Với thẻ tín dụng thông thường (Visa Credit Card) khi sử dụng bạn sẽ không chuyển tiền vào được.

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ PayPal sang Visa chi tiết nhất

Thêm thẻ Visa vào tài khoản Paypal

Cách chuyển tiền từ Paypal vào thẻ Visa bước đầu tiên là bạn sẽ thêm thẻ Visa vào tài khoản Paypal. Hướng dẫn chi tiết để bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn và vào phần Balance (Số dư).
 • Bước 2: Tại mục “Add a Bank account” hoặc “Credit and Debit Card” bạn chọn vào Thêm thẻ – Add a new card.
 • Bước 3: Trên màn hình hiển thị bạn điền đầy đủ thông tin về thẻ Visa mà mình muốn liên kết. Bao gồm các thông tin Credit card number, Expiration date, Security code.
 • Bước 4: Tiến hành xác minh chủ sở hữu thẻ bằng cách gửi mã để xác nhận thông tin. Bạn có thể yêu cầu gửi mã thông qua tin nhắn SMS.
 • Bước 5: Điền mã PIN và nhấn Done để xác nhận. Hệ thống sẽ báo tài khoản Paypal của bạn đã liên kết thẻ Visa thành công.

Chuyển tiền từ PayPal về thẻ Visa

Sau khi liên kết tài khoản Paypal với thẻ Visa hoàn tất, bạn bắt đầu chuyển tiền từ ví điện tử Paypal sang thẻ Visa. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản PayPal và đến mục Withdraw funds.
 • Bước 2: Điền số tiền muốn rút về thẻ Visa và chọn thẻ muốn rút tiền về.
 • Bước 3: Chọn chuyển tiền từ tài khoản Paypal đến tài khoản thẻ Visa.
Hướng dẫn cách chuyển tiền từ PayPal sang Visa chi tiết nhất
Hướng dẫn cách chuyển tiền từ PayPal sang Visa chi tiết nhất

Mọi giao dịch rút tiền khi thực hiện từ thẻ Paypal đến thẻ Visa đều sẽ được kiểm tra lại. Nếu có vấn đề gì xảy ra thì giao dịch có thể bị trì hoãn hoặc không thành công.

Tìm hiểu cách xoá tài khoản Paypal chi tiết nhất

Chuyển tiền từ PayPal qua thẻ Visa mất bao lâu nhận được?

Thông thường khi giao dịch chuyển tiền từ Paypal qua thẻ Visa trong vòng 30 phút bạn có thể nhận được. Vì Visa là thẻ quốc tế nên thời gian nhận được tiền cũng sẽ nhanh hơn so với thẻ nội địa. Trong trường hợp nếu thẻ Visa nhập sai thông tin hoặc thẻ hết hiệu lực thì giao dịch có thể sẽ thất bại và không giao dịch được.

Chuyển tiền từ PayPal về thẻ Visa rút có mất phí không?

Cũng có nhiều câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn khi sử dụng tài khoản Paypal là “Chuyển tiền từ PayPal về thẻ Visa rút có mất phí không?”. Câu trả lời là bạn bắt buộc phải trả 1 khoản phí khi giao dịch chuyển tiền. Với số dư trong tài khoản của bạn không đủ thì sẽ không thể thực hiện được giao dịch.

Phí rút tiền từ Paypal về thẻ Visa là 60.000 VND/ 1 lần giao dịch. Ngoài ra còn phải trả thêm khoản phí chuyển đổi ngoại tệ nên tổng phí khi giao dịch dao động trong khoảng 120.000 VND.

Kết luận

Bài viết trên, Banktop đã hướng dẫn bạn cách chuyển tiền từ Paypal vào thẻ Visa đơn giản và chính xác nhất. Bạn có thể tham khảo và áp dụng nếu có nhu cầu muốn chuyển về tài khoản cá nhân của mình. Cách chuyển tiền này cũng dễ thực hiện nên bất cứ ai cũng có thể làm được. Chúc bạn thành công!

Thông tin được biên tập bởi Banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments