3+ Cách chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank nhanh nhất

Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tính tới hiện tại là một trong những địa điểm giao dịch hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng. Khách hàng có thể chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank, ngân hàng MB hay ngân hàng ACB,… và những thành viên liên kết tương tự trong số 37 ngân hàng thành viên NAPAS.

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank tại quầy giao dịch
Hỗ trợ chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank tại mọi chi nhánh trên toàn quốc.

Xem thêm:

Agribank có chuyển khoản cho Vietcombank được không?

AgribankVietcombank là 2 trong 40 ngân hàng tham gia vào hệ thống NAPAS của Tổng công ty thanh toán quốc gia Việt Nam. Điều này có nghĩa, khách hàng hoàn toàn có thể chuyển tiền qua lại giữa ngân hàng Agribank và Vietcombank một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank có thể thực hiện bất kể mọi khoảng cách địa lý giữa hai bên. Đây là hình thức giao dịch phổ biến bởi có khá nhiều ưu điểm như: tiết kiệm công sức, thời gian, phí vận chuyển, chuyển được trên cả khoảng cách xa như ở nước ngoài, đảm bảo về tính an toàn,… 

Phí chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao nhiêu?

Phí chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank hiện nay là 22.000 VNĐ. Vì là khác ngân hàng cho nên chi phí khá cao cho nên mọi người hay lưu ý trước khi giao dịch nhé. Dưới đây là bảng phí Phí chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank theo quy định của AgriBank mà khách hàng có thể tham khảo.

Hình thức chuyển tiềnMức phí
Chuyển tiền tại quầy giao dịch
 • Chuyển tiền cùng tỉnh/thành phố <500 Triệu Đồng0,01% – 0,03% số tiền chuyển.
 • Các chi nhánh thuộc các quận nội thành TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh: 0.01% số tiền chuyển ( tối thiểu: 15.000 Đồng, tối đa: 1.000.000 Đồng).
 • Chuyển tiền sang ngân hàng khác trong cùng tỉnh, thành phố >500 triệu đồng: 0,03% – 0,05% số tiền chuyển ( tối thiểu: 15.000 Đồng).
 • Các chi nhánh thuộc các quận nội thành TP Hà Nội và TP HCM0,03% số tiền chuyển (tối thiểu: 15.000 Đồng, tối đa: 1.000.000 Đồng).
Chuyển khoản ngoại tệ trong cùng tỉnh, thành phố: 0,03% số tiền chuyển ( tối thiểu: 2 USD, tối đa: 30 USD).Miễn phí.
Chuyển khoản ngoại tệ khác tỉnh, thành phố: 0.05% số tiền chuyển ( tối thiểu: 5 USD, tối đa: 50 USD).Miễn phí.
Chuyển tiền khác tỉnh, thành phố: 0,05% – 0,08% số tiền chuyển ( Tối thiểu: 20.000 Đồng, tối đa: 3.000.000 Đồng).Miễn phí.
Chuyển tiền qua Mobile Banking0,05% số tiền cần chuyển ( Tối thiểu 8.000 Đồng, tối đa 15.000 Đồng).
Chuyển khoản qua Internet Banking0,025% số tiền chuyển ( Tối thiểu: 10.000 Đồng, Tối đa: 1.000.000 Đồng).
Chuyển khoản tại cây ATM8.800 Đồng/lượt.

Mẹo: liên hệ số tổng đài Agribank để cập nhật biểu phí mới nhất.

Tìm hiểu Chuyển tiền từ Agribank sang BIDV mất bao lâu?

Các hình thức chuyển khoản từ Agribank sang Vietcombank

Để có thể chuyển tiền Agribank sang Vietcombank, khách hàng có thể áp dụng một trong các hình thức dưới đây:

 • Chuyển tiền từ AgriBank sang VietcomBank tại quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Chuyển tiền từ AgriBank sang VietcomBank tại cây ATM.
 • Chuyển tiền bằng Internet Banking.
 • Chuyển tiền qua Mobile Banking.

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank nhanh nhất

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank bằng Internet Banking, E-Mobile Banking

Điều kiện sử dụng là khách hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để chủ tài khoản Vietcombank nhận được khoản tiền chuyển. Để thực hiện giao dịch qua Internet Banking, khách hàng làm theo hướng dẫn sau: 

 • Bước 1. Đăng nhập: Đăng nhập vào tài khoản bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Banking trên thiết bị có kết nối Internet.
 • Bước 2. Thiết lập lựa chọn: Lựa chọn mục chuyển tiền, lựa chọn hình thức chuyển tiền (trong nước hay quốc tế) phù hợp. 
 • Bước 3. Hoàn thành thông tin: Điền đầy đủ về thông tin người nhận.
 • Bước 4. Nhận mã xác nhận: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận OTP tới thiết bị. Khách hàng kiểm tra mã OTP và điền thông tin vào ô cho sẵn.
 • Bước 5. Hoàn thành giao dịch: Khách hàng nhận được thông báo giao dịch thành công, đồng nghĩa với giao dịch chuyển tiền đã hoàn tất và kết thúc.
Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank chỉ qua vài thao tác đơn giản.
Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank chỉ qua vài thao tác đơn giản.

Mức phí chuyển khoản từ Agribank sang Vietcombank qua Mobline banking:

Chuyển khoảnMức phí Tối thiểuTối đa
Internet banking0,025%10.000đ1.000.000đ
E-Mobile Banking0.05%8.000đ15.000đ

Tham khảo: Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Chuyển tiền tại quầy giao dịch Agribank

Để chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank, khách hàng có thể đến thực hiện giao dịch ngay tại ngân hàng. Khách hàng thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1. Rút tiền: Khách hàng tiến hành rút tiền mặt từ tài khoản Agribank bằng cách rút tại hệ thống cây ATM của Agribank, hoặc ATM các ngân hàng có liên kết. 
 • Bước 2. Tiến hành gửi tiền: Đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng để gửi tiền đến tài khoản người nhận Vietcombank. 
 • Bước 3. Điền thông tin người nhận: Điền đầy đủ thông tin chính xác người nhận. Cần giữ lại liên 2 của giấy nộp cho đến khi nhận được thông báo đã chuyển khoản thành công. 

Khách hàng lưu ý về hình thức gửi tiền này chỉ áp dụng được trong giờ hành chính tại ngân hàng thực hiện giao dịch.

Chuyển tiền Agribank sang Vietcombank qua ATM

Ngân hàng Agribank hiện sở hữu mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp toàn quốc, với khoảng hơn 2000 địa điểm được kết nối trực tuyến. Khách hàng khi thực hiện giao dịch với ngân hàng có thể sử dụng thẻ ATM nội địa của Agribank để kết nối thanh toán qua máy ATM.  Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank có thể thực hiện tại cây ATM gần nhất, sử dụng số thẻ ngân hàng.

Cần phải biết rằng hệ thống chuyển khoản ATM bằng số tài khoản chỉ được thực hiện nội bộ, giữa hai tài khoản cùng hệ ngân hàng. Tuy nhiên, khi thực hiện chuyển tiền theo cách này thì khách vẫn có thể chuyển khoản liên ngân hàng từ Agribank sang Vietcombank.

Chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng tại cây ATM hệ thống.
Chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng tại cây ATM hệ thống.

Tham khảo: Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu nhận được?

Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian xử lý của nhân viên ngân hàng, thời gian thực hiện giao dịch trong ngày, ngân hàng có liên kết với nhau hay không…

 • Nếu thực hiện giao dịch vào buổi sáng: Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank qua ngân hàng có liên kết sẽ nhận ngay trong buổi sáng còn nếu không có liên kết sẽ nhận trong ngày hôm đó.
 • Nếu thực hiện giao dịch vào thứ 7: Phần lớn khả năng đến thứ 2 bạn mới nhận được tiền, nguyên nhân chủ nhật ngân hàng không xử lý giao dịch.
 • Nếu thực hiện giao dịch vào buổi chiều: Chuyển khoản liên ngân hàng thực hiện giao dịch buổi chiều nhiều khả năng sáng hôm sau mới có tiền trong tài khoản. Nếu bạn bắt buộc phải thực hiện giao dịch vào buổi chiều và muốn có tiền nhanh trong tài khoản nên chuyển tiền trước 3h chiều.

Hướng dẫn đăng ký ACB Online nhanh nhất

Kết luận

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích dành cho độc giả khi cần thực hiện giao dịch ngân hàng trong tương lai.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments