Cách chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại cực nhanh chóng

Sacombank hay Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín là một trong những ngân hàng được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn mở tài khoản bởi đây được đánh giá là một ngân hàng uy tín, dịch vụ tốt cũng như sự nỗ lực không ngừng mang đến dịch vụ tiện ích cho khách hàng.

Chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại là một trong những tiện ích đang được triển khai bởi ngân hàng Sacombank. Cùng tìm hiểu tiện ích này qua bài viết dưới đây của Banktop nhé.

Tìm hiểu thanh toán trực tuyến là gì?

Tìm hiểu về cách chuyển tiền Sacombank bằng điện 

Chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại là phương án an toàn nhanh chóng và tối ưu khi bạn muốn chuyển tiền cho bạn, người thân mà không cần phải đến các trụ sở giao dịch hay các cây ATM.

Tìm hiểu về cách chuyển tiền Sacombank bằng điện 
Tìm hiểu về cách chuyển tiền Sacombank bằng điện

Việc chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích sau:

 • Khách hàng được chủ động giao dịch mọi lúc mọi nơi theo nhu cầu của mình, kể cả ngày lễ tết, ngày nghỉ
 • Khách hàng chỉ cần làm các thao tác đơn giản trên điện thoại mà không cần đến trực tiếp ngân hàng để giao dịch
 • Tất cả các tài khoản, thẻ được mở tại ngân hàng Sacombank đều được hỗ trợ hình thức chuyển tiền bằng điện thoại
 • Việc đăng ký Internet Banking hoặc tải ứng dụng Mobile Banking rất đơn giản và giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng

Hai hình thức chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại

Chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại là chức năng chuyển tiền ngay trên thiết bị di động có kết nối Internet. Theo đó, để chuyển tiền bằng điện thoại, chủ thẻ Sacombank bắt buộc phải đăng ký dịch vụ Internet Banking Sacombank hoặc tải ứng dụng Mobile Banking của Sacombank về điện thoại cá nhân. 

Chuyển tiền Sacombank qua Internet Banking

Internet Banking Sacombank là dịch vụ cung cấp giải pháp hỗ trợ 24/7 cho khách hàng với các dịch vụ như Chuyển tiền online, thanh toán online hay gửi tiết kiệm online. Hình thức này vô cùng tiện lợi, giúp khách hàng không cần phải mất thời gian đến quầy giao dịch trực tiếp mà vẫn có thể chuyển tiền linh hoạt.

Khi chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại, người nhận có thể có thể nhận tiền trực tiếp tại cây ATM mà không cần tới tài khoản hay thẻ ATM, đây là một trong những điểm vô cùng sáng tạo và tiện lợi khi chuyển tiền bằng điện thoại tại Sacombank.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ Internet banking, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác chuyển tiền đến:

 • Chuyển tiền trong/ngoài hệ thống.
 • Chuyển tiền tới thẻ Visa/MasterCard.
 • Chuyển tiền – nhận bằng điện thoại di động.

Chuyển tiền qua Mobile App SacomBank 

Chuyển tiền qua Mobile App SacomBank 
Chuyển tiền qua Mobile App SacomBank

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho người dụng có thể dễ dàng thực hiện thao tác chuyển tiền, Sacombank đã phát triển app dành cho thiết bị di động trên nền tảng android và iOS. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần thiết bị di động, điện thoại có kết nối internet là có thể dễ dàng thực hiện các thao tác.

Bạn chỉ cần đăng nhập và ứng dụng và làm theo những chỉ dẫn vô cùng đơn giản và dễ dàng để hoàn thành thao tác chuyển khoản. 

Có thể nói, Sacombank là một trong những đơn vị đi đầu trong việc không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm, mang đến những giá trị hữu ích cho khách hàng và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Một số lưu ý khi chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại

Chuyển tiền online ngày càng trở nên phổ biến và không còn quá xa lạ với người dùng ngân hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, khách hàng cần lưu ý một số điểm quan trọng để giảm thiểu trường hợp xấu có thể xảy ra

Đối với người nhận tiền

 • Đảm bảo chắc chắn nguồn gốc về người gửi hay nội dung chuyển khoản của số tiền gửi đến tài khoản của mình
 • Tuyệt đối không sử dụng tiền gửi đến tài khoản mà không rõ nguồn gốc, tránh bị các đối tượng lừa đảo
 • Cung cấp chính xác thông tin số tài khoản, chủ tài khoản, ngân hàng và chi nhánh cho người gửi để tránh trường hợp chuyển khoản nhầm lẫn do sai thông tin

Đối với người chuyển tiền

 • Đảm bảo sự bảo mật thông tin: khi chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại, bạn sẽ nhận được mã OTP gửi vào số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng hàng yêu cầu nhập mã bảo mật khi chuyển tiền qua ứng dụng mobile. Bạn cần đảm bảo tất cả các thông tin này được bảo mật và không chia sẻ cho người khác. Bởi rất có thể kẻ gian sẽ lợi dụng sơ hở này để xâm hại vào tài sản ngân hàng của bạn.
 • Đăng ký nhận thông báo biến động số dư để đảm bảo bạn luôn luôn kiểm soát và được báo cáo tình trạng số dư của tài khoản. Bạn sẽ chủ động phương án giải quyết nếu có các trường hợp phát sinh về biến động số dư của tài khoản.
 • Đảm bảo kết nối internet khi sử dụng app mobile hoặc kết nối với mạng điện thoại khi sử dụng dịch vụ Internet banking khi chuyển tiền để chắc chắn không xảy ra sự cố hoặc không nhận được thông tin từ ngân hàng.

Tìm hiểu SMS Banking Sacombank là gì?

Kết luận

Chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại đang là một trong những tiện ích không thể thiếu đối với chủ tài khoản bởi sự tiện lợi, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian của nó. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để phục vụ cho các giao dịch của bạn.

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments