Cách Chuyển Tiền Agribank Trên Điện Thoại Nhanh Nhất Năm 2021

Ngày nay, hình thức thực hiện giao dịch chuyển khoản qua điện thoại trở nên phổ biến. Đa số các ngân hàng đều cập nhật xu hướng này cho sản phẩm dịch vụ chuyển của mình. Với khách hàng Agribank, có rất nhiều cách thức giúp bạn thực hiện giao dịch kể cả khi không có kết nối internet.

Vậy hãy cùng điểm qua một vài cách thức chuyển tiền Agribank trên điện thoại phổ biến hiện nay nhé.

Xem thêm:

Chuyển tiền Agribank trên điện thoại qua SMS Banking

Với việc chuyển tiền Agribank trên điện thoại bằng SMS banking, khách hàng có thể an tâm về vận tốc cũng như tính an toàn của nó.

Bạn chỉ cần đăng ký SMS Banking tại các chi nhánh Agribank trên cả nước, sau đó nằm lòng các cú pháp chuyển tiền thì dù chiếc điện thoại của bạn không hiện đại, không có kết nối internet, bạn vẫn có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng.

Cách đăng ký SMS Banking Agribank khá đơn giản:

 • Đăng ký khi mở tài khoản Agribank tại quầy giao dịch
 • Đăng ký thông qua tổng đài Agribank
Chuyển tiền Agribank trên điện thoại bằng SMS Banking
Chuyển tiền Agribank trên điện thoại với SMS Banking

Cách thực hiện giao dịch chuyển tiền Agribank trên SMS Banking

Nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền thì hãy thực hiện giao dịch theo 2 bước:

Bước 1. Soạn cú pháp theo mẫu sau:

VBA CK [Số tiền gửi] [Số tài khoản người gửi] [Số tài khoản thụ hưởng] (Nội dung chuyển khoản nếu có), sau đó ấn gửi 8149.

Bước 2. Xác thực giao dịch từ tổng đài: 

Bạn sẽ nhận được tin nhắn có cú pháp là VBA CF [Mật mã xác nhận]. Nhập lại cú pháp và trong mật mã xác nhận, bạn thay dấu * bằng ký tự thứ “x” trong mật khẩu theo yêu cầu, sau đó gửi đến 8149. Giao dịch của bạn thành công khi có thông báo cuối cùng từ tổng đài.

Lưu ý

Nếu bạn đã nắm rõ được các cú pháp để thực hiện giao dịch, thì nên lưu ý thêm những điều sau để việc chuyển tiền Agribank trên điện thoại được thuận lợi:

 • Có thể thực hiện tối đa 5 giao dịch/ngày
 • Hạn mức tối đa cho một giao dịch là 5.000.000 VND
 • Nếu có bất kỳ sự cố, trục trặc nào trong quá trình giao dịch, hãy đến chi nhánh Agribank gần nhất trong giờ hành chính để được giải quyết.

Tham khảo: Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Chuyển tiền Agribank qua Internet Banking trên điện thoại

Ưu điểm

 • Chỉ cần điện thoại có kết nối Internet để thực hiện giao dịch.
 • Không cần tải app về điện thoại.
 • Khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi 24/7.
 • An toàn, bảo mật cao, chuyển tiền và nhận tiền nhanh chóng.

Cách thực hiện

Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn cần đến chi nhánh Agribank làm theo hướng dẫn của chuyên viên để tiến hành đăng ký. Khác với SMS Banking, hình thức chuyển tiền Agribank trên điện thoại thông qua Internet Banking yêu cầu khách hàng phải có Smartphone kết nối internet mới có thể tiến hành các giao dịch.

Khách hàng khi đã đăng ký Internet Banking và có nhu cầu chuyển tiền Agribank trên điện thoại bằng dịch vụ này sẽ thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1. Đăng nhập vào Internet Banking Agribank tại địa chỉ: https://ibank.agribank.com.vn/
 • Bước 2. Trong menu thanh toán, chọn mục chuyển khoản
 • Bước 3. Điền các thông tin cần thiết: tài khoản chuyển, số tài khoản thụ hưởng, số tiền, nội dung chuyển khoản
 • Bước 4. Nhập mã xác thực để hoàn thành giao dịch chuyển tiền

Lưu ý: Bạn có thể lên website, tải trước mẫu đăng ký Agribank Internet Banking và điền thông tin đầy đủ trước khi đến chi nhánh để có thể tiết kiệm thời gian hơn.

Chuyển tiền qua Agribank E-mobile Banking

Với dịch vụ E-mobile Banking, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền Agribank trên điện thoại liên ngân hàng siêu tốc 24/7. Không cần đăng ký tại ngân hàng nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ phi tài chính, còn đối với các dịch vụ tài chính và thanh toán thì khách hàng bắt buộc phải ra chi nhánh Agribank để đăng ký.

Điều kiện có thể sử dụng dịch vụ là phải có trang bị máy tính bảng, Smartphone có kết nối internet để tải ứng dụng và thực hiện các giao dịch.

Agribank E-mobile Banking
Agribank E-mobile Banking

Cách thực hiện giao dịch

Trước khi thực hiện giao dịch, phải đảm bảo rằng điện thoại bạn đã cài đặt ứng dụng và đã đăng ký tại ngân hàng. Sau đó, tiến hành chuyển tiền qua các bước:

 • Bước 1. Mở ứng dụng E-mobile Banking trên điện thoại > Nhấn vào Đăng nhập ở góc phải màn hình.
 • Bước 2. Nhập số điện thoại đăng ký tài khoản của bạn > Nhập Mật khẩu > Nhấn Đăng nhập.
 • Bước 3. Chọn Chuyển khoản
 • Bước 4. Hãy chọn một trong ba phương thức sau: Chuyển khoản nội bộ qua TK/SĐT hoặc chuyển khoản nội bộ qua thẻ hoặc chuyển khoản liên ngân hàng.
 • Bước 5. Chọn ngân hàng thụ hưởng > Nhập số thẻ/số TK thụ hưởng và số tiền bạn muốn chuyển > Nhấn Tiếp tục.
 • Bước 6. Bạn hãy kiểm tra lại thông tin chuyển khoản > Nhấn Tiếp tục.
 • Bước 7. Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn > Nhấn Tiếp tục để chuyển khoản.

Lưu ý

Giống với Agribank SMS Banking, khi bạn chuyển tiền bằng E-mobile Banking sẽ có tối đa 5 giao dịch/ngày và hạn mức cho một lần giao dịch là 5.000.000 VND. Ngoài ra, nếu nhập sai mật khẩu/mã OTP 5 lần liên tiếp thì tài khoản E-mobile Banking của bạn sẽ bị khóa các chức năng giao dịch đến hết 24h cùng ngày.

Tham khảo: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Chuyển tiền Agribank trên điện thoại khi liên kết với ví điện tử

Ngoài các sản phẩm dịch vụ chính, Agribank đã thể hiện sự nắm bắt nhanh chóng các xu hướng của thị trường bằng việc tiến hành liên kết ví điện tử với tài khoản ngân hàng. Với ví điện tử, bạn sẽ thực hiện được các chức năng thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và đặc biệt là có thể chuyển tiền Agribank trên điện thoại với số tiền nhỏ.

Một số ví điện tử phổ biến mà Agribank đang liên kết tài khoản hiện nay là AirPay, MoMo, VNMart, VTC Pay. Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn có thể ra chi nhánh Agribank gần nhất để thực hiện liên kết ví điện tử với tài khoản ngân hàng của mình.

Liên kết ví điện tử MoMo với tài khoản ngân hàng Agribank
Liên kết ví điện tử MoMo với tài khoản ngân hàng Agribank

Kết luận

Trên đây là một số cách thức chuyển tiền Agribank trên điện thoại, mong rằng bạn sẽ nhìn thấy được sản phẩm dịch vụ phù hợp với các nhu cầu của mình, từ đó đưa ra được sự lựa chọn chính xác, có ích cho cuộc sống và công việc của bản thân nhé.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments