vay thế chấp sổ đỏ

Cho vay trả góp 100 ngày cần lưu ý những gì? Vay ở đâu an toàn?

Giải ngân nhanh chóng, thủ tục và hình thức vay đơn giản, tiện lợi là những điều mà cho vay trả góp 100 ngày đem lại. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một vài lưu ý đặc biệt mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn hình thức vay vốn này tại các ngân hàng. Hãy cùng Banktop tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

CHO VAY TRẢ GÓP 100 NGÀY LÀ GÌ?

Vay trả góp 100 ngày là một hình thức cho vay tiền trả góp hàng tháng hay còn được gọi là dịch vụ hỗ trợ tín dụng trả góp theo tháng.

Hình thức này hàng tháng bạn sẽ phải trả một số tiền như nhau và bằng số tiền lãi cộng một phần số tiền gốc. Với hạn mức với số ngày nhất định như 50 ngày, 100 ngày hay thậm chí là cho vay trả góp hằng ngày.

vay trả góp 100 ngày
Vay trả góp 100 ngày được nhiều khách hàng lựa chọn

Cho vay trả góp 100 ngày tạo ra cho người vay sự tiện lợi và linh hoạt. Giúp cho người vay giải quyết được những khó khăn về nhu cầu tài chính một cách linh hoạt và nhanh chóng.

Hiện nay, khách hàng có thể vay tiền theo hình thức này tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng, cá nhân tự cho vay. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn vay ở ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng uy tín để có được sự an toàn và uy tín hơn.

Có thể bạn chưa biết:

Vay tiền bằng cavet xe máy nhận tiền nhanh trong ngày

Nợ nhóm 2 là gì? Nợ xấu nhóm 2 vay được Ngân hàng nào?

 

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VAY TRẢ GÓP 100 NGÀY

Những lợi ích mà hình thức vay tín dụng 100 ngày đem lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn bao gồm:

Thời gian trả nợ rõ ràng

Với hình thức vay này bạn sẽ có được cái nhìn rõ ràng hơn về thời gian trả nợ và số tiền cần trả nợ hàng tháng. Giúp bạn có được kế hoạch chi trả rõ ràng hơn và hiệu quả hơn, không gây ra ứng đọng tiền lãi hàng tháng.

Thủ tục nhanh chóng

Bạn không cần phải thực hiện việc thế chấp bất kỳ tài sản cần đảm bảo. Vì thế, thời gian vay tiền sẽ được diễn ra nhanh chóng, thủ tục vay đơn giản, tiện lợi cao.

Mức lãi suất thấp

Với số ngày trả góp là 100 ngày thì thường mức lãi suất thấp hơn rất nhiều so với những hình thức vay tín dụng khác. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn hình thức vay tín dụng 100 ngày.

Đối tượng vay tiền đa dạng và mở rộng

Với hình thức này, đối tượng tham gia cũng được mở rộng hơn rất nhiều từ sinh viên, đến người nội trợ, các đối tượng ngành nghề khác nhau,… Chỉ cần là công dân trên đất nước Việt Nam có năng lực dân sự, pháp luật.

Có thể bạn quan tâm:

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ như thế nào?

3 điều phải lưu ý về lãi suất vay Ngân hàng bạn nên biết

LƯU Ý KHI VAY TRẢ GÓP 100 NGÀY

Tuy với hình thức vay đơn giản, nhanh chóng nhưng trước khi đưa ra quyết định vay theo hình thức này bạn cần chú ý đến những điều sau:

Cảnh giác với những quỹ tín dụng đen

Với hình thức này nếu bạn không sáng suốt hay muốn vay một cách tức thì không lựa chọn vay tại ngân hàng hay những công ty tín dụng uy tín mà lựa chọn tổ chức, cá nhân. Rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng lừa đảo hay “bốc bát họ”. Điều này khiến lãi suất độn lên rất nhiều, bạn sẽ khó lòng kiểm soát và không chi trả được, lãi đẻ ra lãi, tiền mất thêm tiền và cứ thế mãi một vòng luẩn quẩn.

lưu ý khi vay tiền trả góp 100 ngày
lưu ý khi vay tiền trả góp 100 ngày

Chỉ vay tại những tổ chức uy tín, hợp pháp

Với nhu cầu vay theo hình thức này ngày càng nhiều, chính vì vậy mà lại càng có nhiều tổ chức lợi dụng điều này gây khó dễ cũng như đưa đến những rủi ro cao cho người vay. Bạn đừng vội vui mừng với lãi suất 1,5 đến 3% tháng, vì còn khá nhiều khoản chi phí không được công khai, tính ra sẽ có thể lên đến 10%/tháng.

Lựa chọn những tổ chức uy tín, hợp pháp sẽ không có tình trạng này xảy ra, bạn sẽ được thông báo tất những khoản chi phí, lãi xuất cần chi trả, có cái nhìn tổng quan hơn.

Tham khảo:

Cách tính lãi suất vay tiền trả góp ngân hàng

Vay tiền nhanh trong ngày

Cần cân nhắc đến khả năng thanh toán của mình

Với ưu điểm của cho vay trả góp 100 ngày là nhanh chóng, tiện lợi, không cần nhiều thủ tục giấy tờ rườm rà. Nhưng cũng chính vì điều này mà việc trả sẽ diễn ra trong vòng có 100 ngày. Bạn cần tính toán số tiền cả gốc và lãi hàng tháng xem có đủ thực lực chi trả hay không để có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Trên đây là những điều cần biết về cho vay trả góp 100 ngày mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ này. Nếu có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp để mua sắm, chi tiêu. Hãy lựa chọn cho mình.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *