Bảo hiểm Cathay Life lừa đảo khách hàng có phải là sự thật!

|

Cathay Life là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ của Đài Loan. Với sự nỗ lực phát triển không ngừng, đơn vị luôn đem đến rất nhiều sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng. Tuy nhiên, thị trường gần đây lại rộ lên tin đồn cho rằng công ty Cathay Life lừa đảo.

Thông tin này có chính xác không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Xem thêm:

Cathay Life là công ty bảo hiểm như thế nào?

Bảo hiểm nhân thọ là một dịch vụ không mấy xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó, nhiều người vẫn đưa ra suy nghĩ không mấy thiện cảm đối với dịch vụ bảo hiểm này.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam
Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life được ra đời và phát triển từ hơn 50 năm trước. Với sứ mệnh hoạt động nâng cao chất lượng đời sống vì lợi ích con người. Đơn vị luôn cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe khách hàng tốt nhất. Bảo vệ toàn diện tài chính và sức khỏe cho gia đình của bạn. 

Tuy nhiên, trên thương trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt. Cathay Life và nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ khác không tránh khỏi những tin đồn xấu bôi nhọ uy tín công ty. Thực hư tin đồn Cathay Life lừa đảo khách hàng ra sao? Chúng ta có nên sử dụng bảo hiểm nhân thọ Cathay Life hay không?

Tại sao lại có thông tin Cathay Life lừa đảo?

Đơn vị liên tiếp ba năm nằm trong “Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín” của Việt Nam. Với những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, Cathay Life xứng đáng là công ty nhận được những đánh giá như vậy. Nhưng vì sao một số khách hàng lại cho rằng Cathay Life lừa đảo?

Cathay Life tự tin là dịch vụ nhân thọ hàng đầu tốt nhất
Cathay Life tự tin là dịch vụ nhân thọ hàng đầu tốt nhất

Mập mờ hiểu biết về bản chất của bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là dịch vụ bảo vệ khách hàng trước những rủi ro không có sẵn. Tuy nhiên, một số khách hàng không biết vô tình hay cố ý lợi dụng đặc điểm này để trục lợi cho bản thân. Điển hình là hành vi khách hàng khai khống tình hình bệnh lý của bản thân và gia đình. 

Sau đó dẫn đến tranh chấp với công ty bảo hiểm để đòi nhận được quyền lợi không chính đáng. Nếu không nhận được sự hài lòng, nhiều bộ phận tung ra tin đồn tiêu cực Cathay Life lừa đảo. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng và uy tín của công ty bảo hiểm nhân thọ.

Khách hàng không quan tâm đến quyền lợi và điều khoản

Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ có rất nhiều chế độ khác nhau. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, độ tuổi, sức khỏe, tài sản mà các mức phí chênh lệch khá lớn. Do đó, nhiều người mua bảo hiểm thường có tâm lý suy nghĩ “không biết Cathay Life lừa đảo không?” Thiếu hiểu biết về quyền lợi và điều khoản chính là vấn đề mấu chốt xảy ra mâu thuẫn giữa khách hàng và công ty bán bảo hiểm.

Trước khi quyết định ký kết, việc làm rõ nội dung hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến lợi ích của cả hai bên. Vì thế, bản thân chuyên viên tư vấn của công ty cần có trách nhiệm trình bày đầy đủ rõ ràng về bảo hiểm nhân thọ. Ngược lại, để nhận được những quyền lợi tốt nhất, khách hàng nên chủ động xem kỹ từng điều khoản trong hợp đồng. Xem xét thông tin chính xác tránh bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Tin đồn Cathay lừa đảo là không chính xác

Nguyên nhân nào khiến khách hàng nhận xét Cathay Life lừa đảo
Nguyên nhân nào khiến khách hàng nhận xét Cathay Life lừa đảo

Cuộc đua trên thị trường kinh doanh luôn khốc liệt và đáng sợ. Nhất là đối với những dịch vụ phát triển mạnh mẽ như ngành bảo hiểm nhân thọ. Hiện nay, có vô số thông tin đồn đoán bảo hiểm Cathay lừa đảo. 

Đó chính là chiêu trò của nhiều công ty bảo hiểm kém muốn loại bỏ đối thủ cao cấp uy tín là Cathay Life. Thật khó để nhận định đúng sai về các tin đồn trong kinh doanh. Chỉ có cá nhân khách hàng đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm mới có thể đưa ra đánh giá chính xác nhất. 

Kết luận

Bảo hiểm nhân thọ Cathay lừa đảo hay không? Chính chất lượng dịch vụ “bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tài sản” mà đơn vị gửi đến các bạn sẽ làm rõ. Hãy trở thành những khách hàng thông thái, sáng suốt để lựa chọn những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín sử dụng nhé!

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Mua bảo hiểm y tế ở đâu? Cập nhật mức đóng và hưởng 2020

  10/08/2020

  Mua bảo hiểm y tế ở đâu tốt nhất luôn là câu hỏi được đa số mọi người đặc biệt quan tâm vì tầm quan trọng cũng như những lợi ích mà bảo hiểm y tế mang lại. Trong bài viết này Banktop sẽ giúp bạn hiểu hơn về Bảo hiểm y tế bằng cách […]
 • Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo có hay không?

  08/07/2020

  Chubb Life là một cái tên còn khá xa lạ với nhiều người dân Việt Nam. Tuy nhiên, có một số người đang nghĩ rằng Chubb Life là một công ty lừa đảo. Vậy thương hiệu này là gì, có thật bảo hiểm Chubb Life lừa đảo như mọi người đồn thổi hay không? Lời […]
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA và những mặt trái không phải ai củng biết

  06/07/2020

  Hiện nay chắc hẳn đã không ít người nghe đến khái niệm bảo hiểm nhân thọ. Các công ty cung cấp loại hình dịch vụ này đang xuất hiện ngày càng nhiều và liên tục có những hoạt động giới thiệu thu hút khách hàng rất sôi động. Một trong số đó phải nhắc đến […]
 • Có nên tham gia bảo hiểm Prudential không? Bảo hiểm Prudential có lừa đảo không?

  24/06/2020

  Bảo hiểm nhân thọ hiện đang là dịch vụ không quá mới lạ đối với đa số người dân Việt Nam. Đây là dịch vụ mà khi khách hàng tham gia sẽ đóng một khoản chi phí đã được thỏa thuận với công ty bảo hiểm. Khoản chi phí này được công ty quản lý […]
 • Lý do nào khiến một số khách hàng đánh giá Manulife lừa đảo?

  22/06/2020

  Bảo hiểm nhân thọ đã được ra đời từ rất lâu và tồn tại khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, khi nhắc đến, nhiều người vẫn có thành kiến không tốt với loại hình dịch vụ này. Điển hình như những tin đồn cho rằng công ty bảo hiểm Manulife lừa đảo. Thông […]
 • Những thông tin thú vị về công ty bảo hiểm BIDV MetLife

  13/05/2020

  BIDV Metlife là công ty bảo hiểm được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Đó là bởi những sản phẩm của công ty vô cùng hấp dẫn và chứa đựng nhiều ưu đãi. Cùng chúng tôi khám phá những thông tin thú vị về công ty bảo hiểm nổi tiếng này thông qua […]
 • Hướng dẫn tra cứu Bảo hiểm xã hội Bình Dương đơn giản nhất

  03/03/2020

  Tra cứu thông tin bảo hiểm xã hội Bình Dương là việc nên làm thường xuyên của người sở hữu. Bởi nó có thể giúp bạn kiểm soát các vấn đề liên quan đến sổ bảo hiểm một cách hiệu quả. Tuy nhiên cách tra cứu bảo hiểm xã hội Bình Dương nào là tốt […]
 • Hướng dẫn chi tiết về cách tra cứu mã số bảo hiểm xã hội

  12/02/2020

  Làm sao để tra cứu mã số bảo hiểm xã hội chính xác? Đây là một trong những câu hỏi HOT được đông đảo người dân cả nước đặt ra và tìm kiếm. Đặc biệt trong thời gian gần đây cổng thông tin tư vấn của Banktop cũng nhận được rất nhiều. Vì thế hiểu […]
  Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.