Cash24 Lừa Đảo Có Đúng Không? Sự Thật Như Thế Nào?

Cash24 là một trong những app trên điện thoại di động cho vay tài chính tiêu dùng khá nổi tiếng tại Việt Nam với thủ tục đơn giản và thời gian cực nhanh chóng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây đã có một số ý kiến cho rằng Cash24 vn lừa đảo gây hoang mang dư luận. Vậy thông tin Cash24 lừa đảo là như thế nào?

Cùng BANKTOP tìm hiểu qua nội dung bài viết này.

Vài nét về ứng dụng vay Cash24

Cash24 là sản phẩm ứng dụng hỗ trợ cho vay tiền nhanh trực tuyến của công ty Ideal Teach. Với ứng dụng này khách hàng có thể dễ dàng vay được tiền để tiêu dùng chỉ với vài thao tác đăng ký đơn giản trên điện thoại di động. Hơn nữa, cách thức hoạt động của Cash24 luôn đảm bảo rõ ràng, minh bạch nên đã được nhiều người tin tưởng.

Vài nét về ứng dụng vay Cash24
Vài nét về ứng dụng vay Cash24

Đặc biệt, khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND trên ứng dụng Cash24, người đi vay không cần phải có tài sản đảm bảo, không phải chứng minh thu nhập và cũng không bắt buộc phải có người bảo lãnh. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Cash24 luôn sẵn sàng phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để bạn yên tâm vay tiền tại nơi đây.

Tìm hiểu Cash24 có phải của FE không?

Nguyên nhân xuất hiện tin đồn Cash24 lừa đảo?

Đã có một số bài đăng trên các trang mạng xã hội như Faceboook, Zalo hay trên những diễn đàn tài chính cho rằng Casg24 lừa đảo khiến cho nhiều khách hàng hoang mang và mất lòng tin vào đơn vị này.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi thì nguyên nhân chủ yếu dẫn đến những bài đăng này là do người đi vay không hài lòng về mức lãi suất mà Cash24 áp dụng với khoản vay của họ.

Sau khi đã xem xét và phân tích rõ vấn đề thì là do người đi vay không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng mà Cash24 đã quy định. Từ đó, khi đến hạn thanh toán Cash24 áp dụng tính lãi suất thì người đi vay cảm thấy bất ngờ và cho rằng đơn vị này lừa đảo.

Như vậy, thông tin Cash24 lừa đảo là hoàn toàn sai lầm nên bạn có thể yên tâm khi đăng ký vay tiền. Đồng thời bạn cần phải đọc và nắm đầy đủ các thông tin về khoản vay của mình trước khi ký kết hợp đồng để đảm bảo tính chủ động trong việc thanh toán.

Có nên vay tiền tại Cash24 không?

Có nên vay tiền tại Cash24 không?
Có nên vay tiền tại Cash24 không?

Cash24 luôn hoạt động với phương châm “khách hàng là thượng đế”  nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tiêu dùng thuận lợi nhất để bạn yên tâm phát triển.

Ngoài ra, tất cả các thông tin về khoản vay tiền nhanh chỉ cần CMND của bạn tại Cash24 luôn được thông báo rất đầy đủ và chi tiết trước khi bạn quyết định vay như: lãi suất, thời hạn thanh toán, phí phạt trả chậm, hình thức thanh toán, hình thức giải ngân,…Từ đó, người đi vay sẽ cân nhắc để đưa ra quyết định vay phù hợp.

Ngoài ra, Cash24 còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Do đó, có thể khẳng định Cash là đơn vị cho vay tiền online rất uy tín và rất đáng để bạn lựa chọn vay tiền khi gặp khó khăn về tài chính.

Thông tin về khoản vay tại Cash24

Những thông tin cơ bản về khoản vay tiền online cấp tốc tại Cash24 mà bạn cần nắm được như sau:

Ưu điểm

 • Cash24 là app vay tiền online nhanh chóng, uy tín tại Việt Nam đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.
 • Dịch vụ cho vay tiền online nên bạn có thể vay tiền tại Cash24 ở mọi lúc, mọi nơi mà không mất thời gian và công sức di chuyển đến địa điểm giao dịch như khi vay tiền tại ngân hàng.
 • Thời gian giải ngân khoản vay siêu nhanh, chỉ ngay sau 10 phút kể từ khi đăng ký vay thành công là bạn đã có thể nhận được tiền.
 • Thủ tục vay tiền online không hề phức tạp, chỉ cần có CMND/ CCCD còn hạn.
 • Hạn mức vay tối đa tại Cash24 khá cao lên đến 15 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh hoạt, tuỳ thuộc nhu cầu của khách hàng, tối đa là 3 tháng.
 • Tất cả mọi thông tin của khoản vay tại Cash24 đều rất minh bạch và rõ ràng.
 • Cash24 thường xuyên áp dụng nhiều ưu đãi về lãi suất cho những khách hàng mới và khách hàng vay đăng ký lại.
 • Mọi thông tin khách hàng vay đều được đảm bảo bí mật theo nền tảng công nghệ cao, tuyệt đối không để lộ thông tin cá nhân của khách hàng.

Hạn mức và lãi suất

Cash24 hỗ trợ hạn mức cho vay từ 1 đến 15 triệu đồng với mức lãi rất hấp dẫn, thấp nhất chỉ 0%. Đây là mức vay khá phù hợp với nhu cầu của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam, nhằm giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân.

Đối với những khách hàng đăng ký vay tiền tại Cash24 lần đầu thì sẽ chỉ được vay tối đa 5 triệu đồng. Nếu như bạn thanh toán nợ đầy đủ và đúng hạn thì ở những lần vay tiếp theo hạn mức vay tối đa sẽ được nâng lên mức cao nhất là 15 triệu.

Thời hạn vay linh hoạt tùy theo nhu cầu vay của khách hàng, tối đa lên đến 12 tuần và có thể chia thành 6 đợt trả nợ, mỗi lần thanh toán cách nhau 2 tuần. Nhờ vậy, số tiền cần phải trả trong mỗi kỳ hạn nhỏ hơn, giúp khách hàng sẽ dễ dàng chi trả hơn.

Vay tiền Cash24, khách hàng chỉ phải chịu lãi suất 0.6% mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu như bạn thanh toán hết nợ trong vòng 2 tuần đầu tiên thì sẽ được hưởng lãi ưu đãi 0%. Tức là bạn chỉ cần phải thanh toán khoản tiền gốc mà thôi. Sau thời gian đó thì Cash24 mới áp dụng mức lãi suất là 0.6%/ 1 ngày.

Thông tin về khoản vay tại Cash24
Thông tin về khoản vay tại Cash24

Điều kiện và thủ tục

Để vay được tiền tại Cash24 thì khách hàng cần phải nắm được những điều kiện cơ bản như sau:

 • Khách hàng mang quốc tịch Việt Nam đang sống là làm việc tại các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam trong suốt thời gian thực hiện khoản vay.
 • Độ tuổi có thể vay là từ 20 – 59 tuổi tính từ khi bắt đầu vay đến khi chấm dứt hợp đồng.
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn.
 • Có công việc ổn định và đảm bảo được mức thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên để đủ khả năng thanh toán khoản vay.
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động để nhận tiền giải ngân.
 • Cung cấp số điện thoại chính chủ mà bạn đang sử dụng.
 • Không bị đánh nợ chú ý hay nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng hoặc tại công ty tài chính nào.

Vay tiền Cash24 không trả có bị nợ xấu không?

Khi vay tiền Cash24 hay tại bất kỳ công ty tài chính và ngân hàng nào mà không trả hoặc trả trễ hạn thanh toán nhiều lần thì đều sẽ bị đánh nợ xấu. Ngoài ra, bạn còn bị phạt phí trả chậm cùng với lãi suất cao hơn so với việc thanh toán đúng hạn theo hợp đồng đã ký kết.

Kết luận

Từ những thông tin trên đây, chúng ta có thể khẳng định được tin đồn Cash24 vn lừa đảo là hoàn toàn sai lầm. Do đó, khi cần tiền gấp mà không thể vay được ai thì vay tiền nhanh online trên app Cash24 chính là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

Bài viết được biên tập bởi: BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

App MoneyVeo Lừa Đảo, Bị Bắt Có Phải Là Sự Thật Không?

Có nhiều bạn muốn vay vốn tại Moneyveo nhưng khi tìm kiếm thông...

Cash24 Lừa Đảo Có Đúng Không? Sự Thật Như Thế Nào?

Cash24 là một trong những app trên điện thoại di động cho vay...

App vay Findo: Đăng ký vay tiền nhanh Findo lãi suất thấp

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

Công Ty Tài Chính 24hPlus Là Gì? Vay Có Uy Tín Không?

Ứng dụng vay tiền nhanh hiện nay có rất nhiều cho người tiêu...

10+ Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Hỗ Trợ Nợ Xấu Tốt Nhất

Bạn có nhu cầu tài chính gấp từ 1 triệu đến 10 triệu,...

App Vay Tiền iDong 10 Triệu Chỉ CMND Duyệt Nhanh 24/7

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments