vay thế chấp sổ đỏ

Sổ hộ khẩu có cầm được không? Cầm hộ khẩu được bao nhiêu tiền?

Bạn đang thắc mắc liệu rằng sổ hộ khẩu có cầm được không? và cầm hộ khẩu được bao nhiêu tiền? Trong bài viết này, Banktop sẽ cung cấp những khái niệm để bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Sổ hộ khẩu có cầm được không?

Trước hết, chúng ta nên biết rằng Pháp luật nhà nước Việt Nam quy định sổ hộ khẩu là phương thức quản lý hành chính quốc gia và không có giá trị tài sản. Chính vì thế, sổ hộ khẩu không được các ngân hàng, công ty tài chính chấp nhận dùng để vay thế chấp hoặc tín chấp.

Số hộ khẩu
Cầm sổ hộ khẩu được bao nhiêu?

Quay trở lại câu hỏi sổ hộ khẩu có cầm được không? Cầm ở đâu?

Mặc dù các tổ chức tín dụng không nhận cầm sổ hộ khẩu, tuy nhiên, một số các đơn vị tư nhân như cửa hàng cầm đồ vẫn chấp nhận khách hàng của mình cầm cố tài sản là sổ hộ khẩu, mặc dù điều này là trái với luật pháp.

Có thể bạn chưa biết: Làm chứng minh thư (CMND) vào ngày nào trong tuần?

Sổ hộ khẩu cầm được bao nhiêu tiền?

Như đã nói ở trên, chỉ các cửa hàng cầm đồ mới chấp nhận cầm sổ hộ khẩu và tùy thuộc vào sự tin tưởng đối với khách hàng mà quyết định cho cầm bao nhiêu. Nhưng thường thì hạn mức cho cầm theo sổ hộ khẩu sẽ không cao

Lãi suất cầm sổ hộ khẩu là bao nhiêu ?

Cầm sổ hộ khẩu củng như đi cầm đồ vậy. Lãi suất tùy vào từng cửa hàng hoặc dịch vụ nhận cầm. Thường giao động từ 3 – 7% / tháng. Khi cầm sổ hộ khẩu thì bạn sẽ nhận tiền được ngay chứ không cần phải chờ đợi thẩm định gì đâu nhé !

Địa chỉ cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM, Hà Nội

Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai thành phố lớn nhất Việt Nam, cho nên nhu cầu cầm sổ hộ khẩu TPHCM, Hà Nội cao hơn các tỉnh khác cũng là điều bình thường.

Nhu cầu cao, tất nhiên các dịch vụ nhận cầm sổ hộ khẩu ở TPHCM, Hà Nội cũng theo đó hình thành và phát triển. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các cửa hàng cầm độ nhận cầm sổ hộ khẩu ở mọi tuyến đường với nhiều mức lãi suất khác nhau. Hình thức trả lãi cũng đa dạng: trả theo ngày, theo tuần, theo tháng…

Ngân hàng nào hỗ trợ dịch vụ cho vay theo sổ hộ khẩu?

Hầu như các ngân hàng chính thống, ngân hàng TMCP sẽ không có hình thức cho vay tiền theo sổ hộ khẩu đâu bạn nhé ! Trừ một số công ty tài chính như FE Credit, HD Saison… có sản phẩm vay tiền trả góp dựa theo CMND và sổ hộ khẩu.

vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu
Nhiều công ty tài chính cho vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu

Căn cứ để các công ty tài chính dựa vào để cho vay là lịch sử tín dụng khách hàng ở các khoản vay tiền mặt hay mua trả góp trước đó. CMND và Hộ khẩu chỉ là yếu tố cần thiết để xác minh nơi ở cũng như thông tin cá nhân của khách hàng.

Kết luận

Những thông tin trên đây phần nào giúp bạn giáp đáp được những thắc mắc về dịch vụ cầm sổ hộ khẩu củng như trả lời câu hỏi sổ hộ khẩu có cầm được không ?. Nếu bạn có đi làm công ty hưởng lương hoặc phù hợp với các điều kiện vay tín chấp cá nhân, có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ vay tiền với mức lãi suất ưu đãi.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Banktop là website hỗ trợ vay tiền mặt trả góp với nhiều hình thức vay đa dạng. Banktop hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với mức lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh trong ngày. Vay tiền online uy tín với nhóm khách hàng không đủ điều kiện vay tại Ngân hàng. Liên hệ Hotline để được tư vấn vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *