Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Agribank Trên Điện Thoại

Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank chi tiết. Tuy nhiên sau bài viết thì có nhiều bình luận thắc mắc rằng có thể xóa lịch sử giao dịch Agribank không? Xóa bằng cách nào? Vậy nên trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!

Xem thêm:

Lịch sử giao dịch Agribank là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì lịch sử giao dịch Agribank là hệ thống các hoạt động giao dịch phát sinh trên tài khoản ngân hàng Agribank của bạn, bao gồm các hoạt động chuyển tiền, thanh toán hóa đơn …

Thông qua việc kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank, bạn có thể:

  • Biết số dư tài khoản Agribank còn lại là bao nhiêu sau mỗi lần giao dịch.
  • Giúp bạn rà soát lại các hoạt động giao dịch được thực hiện trên tài khoản khi cần thiết.
  • Hạn chế rủi ro tài khoản bị tấn công, kẻ gian ăn cắp tiền nếu bạn không đăng ký nhận thông báo qua tin nhắn sau mỗi lần giao dịch.

Có thể xóa lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại được không?

Về nguyên tắc, khi có bất kỳ một giao dịch nào được thực hiện trên tài khoản của bạn thì ngân hàng Agribank sẽ lưu lại giao dịch này trên hệ thống và bạn có thể tra cứu lịch sử giao dịch Agribank bằng nhiều cách khác nhau.

Ngân hàng Agribank cũng quy định rất cụ thể rằng bạn có thể tra cứu lịch sử giao dịch vào bất cứ lúc nào, tuy nhiên bạn không thể xóa lịch sử giao dịch Agribank bằng bất cứ hình thức nào.

Nếu bạn lo lắng lịch sử giao dịch bị lộ có thể dẫn đến những rủi ro khác nhau thì cũng có thể yên tâm vì trên thực tế, chỉ khách hàng và ngân hàng mới có thể xem được lịch sử giao dịch của bạn.

Có thể xóa lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại được không?
Có thể xóa lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại được không?

Trong trường hợp muốn xóa, bạn chỉ có thể xóa tin nhắn thông báo biến động số dư trên app.

Vì sao không thể xóa lịch sử giao dịch Agribank?

Vậy thì tại sao bạn lại không thể xóa lịch sử giao dịch Agribank. Mọi vấn đề đều có lý do của nó và dưới đây là lời giải thích vì sao bạn không nên hay không thể xóa lịch sử giao dịch Agribank.

  • Quản lý tài chính cá nhân dễ dàng: Lịch sử giao dịch Agribank giúp bạn quản lý các giao dịch đã thực hiện trên tài khoản, từ đó giúp bạn quản lý tài chính cá nhân dễ dàng hơn.
  • Xác minh thông tin: Lịch sử giao dịch Agribank lưu trữ các thông tin về các giao dịch tài chính đã thực hiện, bao gồm tiền gửi, rút tiền, chuyển khoản,…. Vì vậy trong trường hợp cần thiết thì đây là một nguồn thông tin quan trọng.
  • Chống gian lận và rò rỉ thông tin tài khoản: Nếu ngân hàng có nghi ngờ về hành vi gian lận trên tài khoản của bạn hoặc được yêu cầu bởi cơ quan chức năng thì lịch sử giao dịch là bằng chứng để hỗ trợ điều tra.
  • Quy định của ngân hàng: Ngân hàng Agribank có quy định rõ ràng các giao dịch sẽ được lưu trữ trong một khoảng thời gian nhất định, vì vậy nếu bạn muốn xóa lịch sử giao dịch Agribank thì có nghĩa là đã vi phạm quy định này.

Hướng dẫn cách xóa thông báo biến động số dư trên app Agribank

Bạn nên hiểu rõ rằng lịch sử giao dịch được nói đến ở đây là các tin nhắn thông báo biến động số dư do phát sinh giao dịch nhé. Và để xóa biến động số dư trên app Agribank, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng E – Mobile Banking Agribank trên điện thoại và đăng nhập bằng tài khoản, mật khẩu.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “Thông báo” hiện trên màn hình ứng dụng để xem tất cả các giao dịch đã phát sinh trên tài khoản.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Bạn gạt nhẹ tin nhắn cần xóa sang bên trái, chọn chữ “Xóa“.

Bước 3
Bước 3

Như vậy là bạn có thể xóa tin nhắn thông báo biến động số dư trên app Agribank.

Trong trường hợp bạn muốn xóa tất cả tin nhắn thì tại bước 3, bạn chọn mục “Xóa tất cả tin nhắn” để hoàn tất thao tác xóa đồng bộ lịch sử giao dịch

FAQ

Xóa thông báo biến động số dư trên app Agribank có mất phí không?

Hoàn toàn không bạn nhé.

Xóa thông báo biến động số dư trên app Agribank có xem lại được không?

Bạn có thể xem lại bằng cách tra cứu lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch trong giờ làm việc Agribank để được hỗ trợ.

Kết luận

Bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại nhanh và đơn giản nhất. Hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác trên BTOP để cập nhật kiến thức nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Agribank Trên Điện Thoại

Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn cách kiểm tra lịch...

Dịch Vụ OTT Agribank: Cách Đăng Ký, Hủy Và Phí OTT

Nếu đã quen với các dịch vụ ngân hàng trực tuyến thì có...

3+ Cách Đăng Ký SMS Banking Agribank Trên Điện Thoại

Sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank giúp khách hàng dễ dàng kiểm...

Agribank lỗi chuyển khoản không nhận được tiền vì sao?

Chuyển tiền Agribank nhưng người thụ hưởng không nhận được tiền là vấn...

3+ Cách Chuyển Tiền Vietcombank Online Trên Điện Thoại

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với các...

Cách Xử Lý Lỗi Tài Khoản Nguồn Không Hợp Lệ Vietcombank

Trong quá trình thực hiện giao dịch chuyển tiền Vietcombank, đôi lúc bạn...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments