Cách Tra Cứu Hợp Đồng, Khoản Vay Agribank Nhanh Nhất

Agribank thu hút một lượng khách hàng lớn đến vay vốn nhờ các ưu đãi về thủ tục, điều kiện và lãi suất mà ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đưa ra. Nếu bạn đang có một khoản vay tại ngân hàng Agribank hoặc đang có ý định vay vốn tại ngân hàng này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Banktop.vn để biết cách tra cứu hợp đồng tín dụng Agribank cũng như các thông tin khác về khoản vay nhé!

Xem thêm:

Giới thiệu các gói vay Agribank

Agribank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch trải dài khắp cả nước. Bên cạnh đó, Agribank còn triển khai rất nhiều các gói vay vốn hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu cần vay một khoản tiền để phục vụ mục đích kinh doanh, vay tín dụng tiêu dùng,…

Ngân hàng Agribank với rất nhiều sản phẩm vay nổi bật
Ngân hàng Agribank với rất nhiều sản phẩm vay nổi bật

Một số sản phẩm vay nổi của ngân hàng Agribank phải kể đến như:

 • Cho vay tín dụng tiêu dùng: Nhằm đáp ứng nhu cầu mua đồ dùng, trang thiết bị gia đình, chi phí học tập, khám chữa bệnh với hạn mức cho vay tối đa lên đến 30 triệu đồng. 
 • Cho vay hạn mức quy mô nhỏ: Dành cho khách hàng là cá nhân hoặc hộ kinh doanh đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn để sản xuất kinh doanh tại khu vực nông nghiệp, nông thôn, vùng sâu vùng xa với hạn mức lên đến 300 triệu đồng.
 • Cho vay hỗ trợ giảm tổn thất trong nông nghiệp: Là sản phẩm vay tín chấp Agribank dành cho khách hàng mua trang thiết bị thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công bố.
 • Cho vay ưu đãi lãi suất: Gói vay này được nhà nước hỗ trợ 50% lãi suất tiền vay dành cho khách hàng cá nhân, pháp nhân sản xuất kinh doanh trên địa bàn 64 huyện nghèo thuộc danh sách các huyện nghèo và huyện thoát nghèo giai đoạn 2018 – 2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt
 • Cho vay phục vụ chính sách phát triển nông nghiệp nông thôn: Dành cho các cá nhân hoặc pháp nhân thuộc lĩnh vực nông nghiệp.
 • Cho vay dưới hình thức thấu chi tài khoản: Được áp dụng với các khách hàng đang có nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh, tiêu dùng đời sống mà không dùng tiền mặt của khách hàng
 • Cho vay phục vụ nhu cầu đời sống: Khách hàng khi vay sẽ được sử dụng vượt số tiền có trên tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn.
 • Cho vay phục vụ hoạt động kinh doanh: Đáp ứng nhu cầu vay vốn của cá nhân, pháp nhân và nhu cầu vốn của hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân.

Vì sao cần tra cứu hợp đồng tín dụng Agribank?

Thường xuyên kiểm tra hợp đồng tín dụng Agribank sẽ giúp khách hàng nắm bắt được số tiền đang vay tại ngân hàng, số tiền đã trả được và thời gian còn lại của khoản vay là bao lâu. Thêm vào đó là các thông tin cần thiết liên quan đến khoản vay mà các bạn luôn phải lưu ý.

Việc tra cứu hợp đồng vay là cần thiết khi vay tiền bất cứ tổ chức tài chính nào. Khi nắm bắt được các thông tin cần thiết về khoản vay, các bạn sẽ tránh được một số trường hợp như đã thanh toán nhưng ngân hàng thông báo chưa nhận được. Bên cạnh đó, bạn sẽ lên được kế hoạch trả nợ phù hợp, tránh trường hợp quá hạn khoản vay phát sinh lãi cao hoặc rủi ro pháp lý về sau.

Cách tra cứu hợp đồng vay Agribank

Để tra cứu hợp đồng vay Agribank, khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 cách sau:

Kiểm tra khoản vay Agribank online

Kiểm tra hợp đồng vay rất đơn giản trên website của ngân hàng với các bước thực hiện: 

 • Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng Agribank.
 • Bước 2: Vào mục ngân hàng trực tuyến và đăng nhập. 
 • Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản, mật khẩu và mã xác thực. 
 • Bước 4: Thực hiện tra cứu khoản vay.

Đây là cách tra cứu được nhiều khách hàng lựa chọn vì khá nhanh chóng và thuận tiện. Để tra cứu được bằng cách này bắt buộc trước đó bạn phải đăng ký dịch vụ và tải ứng dụng Mobile Banking của Agribank trên điện thoại.

Tra cứu hợp đồng vay Agribank tại phòng giao dịch

Hiện nay, ngân hàng Agribank có số lượng chi nhánh và phòng giao dịch vô cùng lớn trên khắp cả nước nên các bạn có thể tra cứu hợp đồng vay trực tiếp bằng cách mang theo CMND/CCCD đến phòng giao dịch trong giờ làm việc Agribank để tiến hành tra cứu. Nhân viên ngân hàng sẽ đối chiếu thông tin và cung cấp cho bạn các thông tin về khoản vay một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Tra cứu hợp đồng vay Agribank tại phòng giao dịch
Tra cứu hợp đồng vay Agribank tại phòng giao dịch

Tra cứu khoản vay Agribank qua tổng đài

Trong trường hợp không đến được ngân hàng bạn cũng có thể tra cứu khoản vay bằng cách gọi điện đến tổng đài ngân hàng Agribank 1900 55 88 18 để được tư vấn và hỗ trợ. Trước khi gọi điện đến tổng đài, khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin gồm: Họ và tên, số CMND, ngày tháng năm sinh,… cho tổng đài viên.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Agribank

Sau khi đến thời hạn thanh toán khoản vay, khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách sau: 

 • Thanh toán khoản vay qua dịch vụ Internet Banking của ngân hàng. 
 • Thanh toán qua cây ATM của ngân hàng Agribank hoặc các ngân hàng khác như Vietcombank, Techcombank,…
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ như: Thế giới di động, điện máy xanh,…
 • Thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng Agribank.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử thanh toán khoản vay Agribank

Ngân hàng Agribank cung cấp đến khách hàng đa dạng các gói vay với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Do đó, số lượng khách hàng vay vốn tại ngân hàng Agribank là vô cùng đông đảo. 

Liên hệ tổng đài Agribank để tra cứu lịch sử thanh toán khoản vay Agribank
Liên hệ tổng đài Agribank để tra cứu lịch sử thanh toán khoản vay Agribank

Để tra cứu lịch sử thanh toán khoản vay Agribank, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng cung cấp CMND/CCCD và yêu cầu nhân viên ngân hàng thực hiện tra cứu. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng số điện thoại đã đăng ký khoản vay liên hệ tới tổng đài ngân hàng Agribank 1900 55 88 18 làm theo hướng dẫn để tra cứu. 

Hướng dẫn cách trả nợ trước hạn ngân hàng Agribank

Khi tra cứu hợp đồng vay và biết được số tiền còn phải trả là bao nhiêu và khách hàng có mong muốn thanh toán trước hạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau: 

 • Bước 1: Kiểm tra tổng số tiền còn lại trong khoản vay tại Agribank bao gồm cả gốc, lãi và phí dịch vụ (nếu có).
 • Bước 2: Tính toán xem số tiền còn lại phải thanh toán là bao nhiêu bằng cách lấy số dư nợ ban đầu trừ đi số tiền đã thanh toán sẽ ra số tiền cần phải trả. 
 • Bước 3: Đối chiếu với số tiền được ngân hàng thông báo để chuẩn bị tài chính để thanh toán. 
 • Bước 4: Ký hợp đồng tất toán khoản vay do ngân hàng cấp. 
 • Bước 6: Thực hiện các dịch vụ giải chấp tài sản như đất đai, nhà cửa,… 

Kết luận

Việc tra cứu hợp đồng tín dụng Agribank giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình vay vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Hy vọng bài viết trên đây của BANKTOP giúp các bạn hiểu rõ hơn về khoản vay và có phương án thanh toán khoản vay phù hợp nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Vay Tín Chấp Citibank: Điều Kiện, Hồ Sơ Và Lãi Suất

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

Bảng Giá Mua Xe Trả Góp Yamaha Lãi Suất 0% Mới Nhất

Nhu cầu mua xe máy trả góp được nhiều khách hàng quan tâm...

Cách Mua Điện Thoại Trả Góp Không Qua Ngân Hàng Dễ Nhất

Ngày nay để sở hữu một món đồ yêu thích bạn không cần...

Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng VietCredit Có Bị Nợ Xấu Không?

Bạn đang sử dụng thẻ Vietcredit và thắc mắc nếu bùng tiền thẻ...

Vay Tín Chấp Techcombank: Điều Kiện, Hồ Sơ Và Lãi Suất

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

Smart Credit Shinhan Bank Là Gì? Có Lừa Đảo Không?

Smart Credit Shinhan, nghe có vẻ khá xa lạ phải không? Tuy nhiên...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments