Cách Thanh Toán Khoản Vay F88 Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Ngoài cách truyền thống là đến trực tiếp phòng giao dịch để thanh toán khoản vay F88, thì với thời buổi công nghệ như ngày nay bạn có thể thực hiện thanh toán ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Bài viết sau đây BTOP sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các cách thanh toán khoản vay F88 nhanh và đơn giản nhất.

Xem thêm:

Vài nét về F88

F88 có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Kinh Doanh F88 được thành lập vào năm 2013 với mục đích thay đổi định kiến xã hội về ngành cầm đồ truyền thống. F88 là đơn vị tiên phong với mô hình cầm đồ online trên toàn quốc để giúp quy trình thực hiện nhanh gọn và tiện lợi hơn.

Vài nét về F88
Vài nét về F88

F88 hiện đang cung cấp dịch vụ cho vay cầm cố với đa dạng các loại tài sản như: cầm đồ xe máy/đăng ký xe máy, oto/đăng ký xe oto, laptop, điện thoại… Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ tiện ích khác như: TNDS ô tô/ xe máy, bảo hiểm trợ cấp nằm viện, thu chi hộ điện nước, trả góp và các dịch vụ tiện ích tài chính Momo, Payoo, PTI, Lazada…

Đến thời điểm hiện tại F88 đã có hơn 500 chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Mục tiêu trong tương lai F88 sẽ ngày càng mở rộng thêm nữa và cải tiến để mang đến dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Hiện nay, F88 đang hoạt động chính ở 2 lĩnh vực đó là vay tiền online và cầm đồ online.

Dịch vụ tín dụng F88 hiện nay

Vay tiền online

Vay tiền online với F88 là hình thức vay thông qua các kênh kiểm duyệt online và giải ngân theo thông tin khách hàng đăng ký trong hồ sơ.

Chỉ với CMND hay CCCD và Giấy chứng nhận đăng ký xe máy (cà vẹt xe), ảnh chụp các thông tin cần thiết bạn đã có thể vay tiền online tại F88. Với web vay online bạn sẽ được trải nghiệm thực tế:

 • Giao diện thông minh, thân thiện, giúp người dùng dễ dàng thao tác.
 • Không cần cài đặt ứng dụng vẫn có thể sử dụng
 • Tốc độ truy cập nhanh mà không bị ảnh hưởng bởi đường truyền mạng yếu
 • Hình thức giải ngân trong thời gian ngắn
 • Đảm bảo an ninh cũng như bảo mật thông tin khách hàng
 • Toàn bộ thông tin về khoản vay như gói vay, thời gian, số phải trả hàng tháng đều được cập nhật một cách rõ ràng mà không hề phát sinh chi phí.

Cầm đồ online

Cầm đồ là hình thức vay tiền có thế chấp tài sản nhằm đảm bảo khoản vay. Với dịch vụ này F88 được nâng cấp hơn hẳn, áp dụng công nghệ 4.0 vào quy trình từ giai đoạn thẩm định giá đến giải ngân.

Nhờ vậy mà các công đoạn được thực hiện một cách nhanh chóng. Đến với F88 bạn sẽ nhận được:

 • Thẩm định chính xác, cho bạn hạn mức vay cao nhất
 • Lãi suất chỉ trong khoảng 1,1%/ tháng
 • Tài sản thế chấp luôn được bảo quản cẩn trọng tại cửa hàng
 • Quy trình thủ tục đơn giản, cho tốc độ giải ngân nhanh chóng
 • Cam kết bồi thường 100% tài sản nếu có xảy ra sự cố trong giai đoạn bảo quản
 • Thông tin khách hàng luôn trong trạng thái bảo mật 100%

Ưu điểm khi vay tiền, cầm đồ F88

Là công ty tài chính quy mô lớn có sự đầu tư của quỹ Mekong capital và Granite Oak lớn trên thế giới, F88 mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

Duyệt nhanh, đơn giản

Thủ tục, hồ sơ vay tiền cấp tốc online cmnd tại F88 được đơn giản hóa giúp cho quy trình cầm đồ, vay tiền đơn giản và nhanh chóng hơn. Những khoản phí thiết yếu cần có sẽ được ghi rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng.

Thời gian thẩm định hồ sơ nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 – 30 phút sau khi hồ sơ được phê duyệt là tiền sẽ được giải ngân về tài khoản.

Không thẩm định người thân, bạn bè

Những khoản vay tại F88 đều ở mức nhỏ và trung bình, có kỳ hạn ngắn. Do đó khi vay tiền F88 bạn sẽ không cần thẩm định qua bạn bè hay người thân. Nhờ vậy mà bạn không cần phải lo lắng người thân hay bạn bè bị làm phiền như khi vay tiền ở một số công ty tài chính khác.

Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND, hộ khẩu

Quy trình cũng như thủ tục vay F88 rất đơn giản, sau khi đã lựa chọn được khoản vay và hạn mức mong muốn thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên website và chuẩn bị một số giấy tờ như:

 • Tài sản muốn cầm cố (đối với dịch vụ cầm đồ).
 • CMND/CCCD bản gốc.
 • Sổ hộ khẩu.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay F88 nhanh nhất

Có rất nhiều cách để thanh toán khoản vay F88, sau đây là một số cách mà bạn có thể tham khảo:

Thanh toán khoản vay F88 online tại nhà

Thanh toán khoản vay F88 tại nhà là cách được rất nhiều người lựa chọn bởi sự đơn giản và tiện lợi mà nó mang lại. Bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay qua hình thức chuyển khoản, ví điện tử và nhiều hình thức khác.

Thanh toán khoản vay F88 qua Momo/ Payoo

Thanh toán khoản vay F88 qua Momo/ Payoo
Thanh toán khoản vay F88 qua Momo/ Payoo

F88 có liên kết với Momo và Payoo để giúp người dùng thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra khi thanh toán qua Momo và Payoo, khách hàng còn nhận được nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn. Cách thanh toán khoản vay F88 qua Momo cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng bạn đang có
 • Bước 2: Vào mục thanh toán
 • Bước 3: Chọn thanh toán dịch vụ vay F88, điền các thông tin cần thiết như: Mã hợp đồng, số CMND/CCCD
 • Bước 4: Xác nhận thanh toán và điền mã OTP để hoàn thành thao tác

Thanh toán khoản vay F88 qua chuyển khoản

Việc thanh toán bằng chuyển khoản vô cùng tiện lợi, tiết kiệm được thời gian và công sức. Cách thanh toán cụ thể như sau:

 • Sử dụng tài khoản được F88 cấp ngay từ khi xét duyệt hồ sơ.
 • Chuyển khoản thanh toán khoản vay cho số tài khoản này.
 • Chụp lại thông tin thanh toán và xuất trình khi có yêu cầu.

Thanh toán khoản vay F88 trực tiếp tại hệ thống

Như đã nói ở trên hiện nay F88 có đến hơn 500 chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Do đó mà bạn có thể dễ dàng thanh toán khoản vay F88 trực tiếp tại bất cứ khu vực nào. Tại đây nhân viên F88 sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán cụ thể và chi tiết. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán tại các cơ sở khác nhau.

Danh sách hệ thống cửa hàng F88 khách hàng có thể tra cứu tại:

 • Tra cứu thông tin trực tiếp tại website: https://f88.vn/danh-sach-cua-hang.
 • Tra cứu thông tin hoạt động của các PGD tại ứng dụng F88 cài đặt trên điện thoại. Link tải ứng dụng: https://apps.apple.com/vn/app/f88/id1392145088 – cho iOS.
 • Trong trường hợp hai cách trên chưa hiệu quả, Quý khách có thể kết nối với Tổng đài F88 (miễn phí cước) – 1800 6388/phím 2

Có tất toán khoản vay trước hạn tại F88 được không?

Có tất toán khoản vay trước hạn tại F88 được không?
Có tất toán khoản vay trước hạn tại F88 được không?

F88 có hỗ trợ khách hàng tất toán khoản vay trước hạn, tuy nhiên người vay khi có nhu cầu tất toán trước hạn cần đáp ứng đủ theo các điều kiện và quy định mà F88 đưa ra. Đồng thời khách hàng cần báo trước thời gian tất toán cho F88. Đối với tài sản cầm cố là ôtô thì khách hàng cần thông báo trước 10 ngày.

Phí tất toán F88 là bao nhiêu?

Đối với những khoản vay bằng tiền mặt tại F88 sẽ có hạn mức tối đa là 10 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 – 12 tháng. Mức phí tất toán sẽ bằng 5% x số tiền gốc còn lại của khoản vay.

Ví dụ: Bạn có khoản vay là 8.000.000 VNĐ, bạn đã thanh toán được 5.000.000 VNĐ và còn lại 3.000.000 VNĐ muốn thanh toán trước hạn. Khi đó mức phí thanh toán trước hạn mà bạn sẽ phải trả là: 5%*3.000.000 = 150.000 VNĐ.

Một số câu hỏi thường gặp

Số tài khoản thanh toán f88 là bao nhiêu?

Số tài khoản thanh toán f88 được cấp khi khách hàng đăng ký vay và được xét duyệt, giải ngân thành công.

Chậm thanh toán khoản vay F88 có bị nợ xấu không?

F88 là một công ty tài chính hoạt động minh bạch và uy tín trong lĩnh vực tài chính. Do đó khi chậm thanh toán khoản vay F88 thì bạn vẫn bị tính nợ xấu như bình thường, tùy theo số ngày trả chậm mà bạn sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu tương ứng.

Không những thế bạn còn phải chịu thêm phí trả chậm khá cao, khoản phí này đã được ghi rõ trong hợp đồng. Tốt nhất khi đã vay tiền thì đừng nên có suy nghĩ bùng nợ, bởi chắc chắn bạn sẽ có điểm tín dụng xấu. Ngoài ra F88 sẽ có quyền sở hữu tài sản mà bạn đã thế chấp nếu như bùng nợ.

Trễ hạn trả góp 1-3 ngày tại F88 có chịu phí phạt không?

Thanh toán khoản vay trễ hạn từ 1-3 ngày bạn vẫn phải chịu phí phạt. Theo như quy định của F88 thì phí phạt sẽ là 50.000 VNĐ/ngày và tối đa là 150.000 VNĐ/kỳ thanh toán, có nghĩa là trong 1 kỳ thanh toán bạn chỉ được thanh toán chậm tối đa 3 ngày.

Đã thanh toán F88 rồi nhưng hệ thống chưa ghi nhận phải làm sao?

Nếu như bạn đã thanh toán rồi mà chưa thấy hệ thống F88 ghi nhận thì kiểm tra lại thông tin thanh toán theo 1 trong 2 cách sau:

 • Cách 1: Kiểm tra thông tin thanh toán tại ứng dụng F88.
 • Cách 2: Liên hệ với PGD F88 theo số điện thoại được ghi trên hợp đồng hoặc số trên danh mục cửa hàng gần nhất để được hỗ trợ.

Lưu ý: Sau mỗi lần thanh toán hãy giữ lại biên lai hoặc chụp màn hình giao dịch để được xử lý nhanh chóng trong tình huống nêu trên.

F88 đòi nợ thế nào nếu không thanh toán vay đúng hạn?

Khi vay tiền tại F88 khách hàng sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ làm việc và sinh sống, CMND/CCCD….Khách hàng nếu không thanh toán khoản vay đúng hạn thì đầu tiên F88 sẽ nhắn tin, gọi điện để nhắc nhở.

Nếu như người đi vay vẫn không trả nợ thì F88 sẽ tiếp tục gửi giấy nợ về địa chỉ mà bạn đang làm việc hoặc sinh sống. Nếu như khoản vay trên 2.000.000 thì F88 hoàn toàn có thể kiện bạn ra tòa về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Làm sao để biết số tiền cần đóng chi phí vay hàng tháng?

Để kiểm tra thông tin chi phí vay, Quý khách có thể kiểm tra chi phí vay cần đóng trong lịch thanh toán có in kèm Hợp đồng cầm cố hoặc tại Ứng dụng F88 được cài đặt trên điện thoại.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về F88 và các cách thanh toán khoản vay F88 mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình thanh toán các khoản vay của F88, tránh trường hợp chậm trả độn chi phí lên quá cao và để lại nhiều hệ lụy về sau.

Bài viết được biên tập bởi: BTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Agribank T9/2023

Agribank là một trong những ngân hàng áp dụng hình thức cho vay...

Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank Có Được Không?

Internet Banking Vietcombank hay VCB Digibank là ứng dụng ngân hàng điện tử...

Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Trên Momo Dễ Thực HIện Nhất

Chúng ta đã quá quen thuộc với ví điện tử Momo cùng các...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng HSBC Mới Nhất T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HSBC lãi suất ưu đãi chỉ...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng MSB Mới Nhất T9/2023

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Maritime Bank (MSB) có nhiều ưu...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng VPBank T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ VPBank lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm, hạn...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments