Cách nạp tiền vào ZALOPAY nhanh đơn giản nhất hiện nay

Zalopay là một trong những ví điện tử được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật. Để có thể sử dụng Zalopay trong thanh toán hoá đơn và chi trả dịch vụ, khách hàng cần nạp tiền vào Zalopay. Vậy cách nạp tiền vào Zalopay như thế nào? Bao lâu tiền vào tài khoản?

Cùng Banktop tìm hiểu qua nội dung bài viết!

Vài nét về ví điện tử Zalopay

Ví điện tử ZaloPay là một ứng dụng thanh toán di động thuộc Công ty Cổ phần Zion được Ngân hàng Nhà nước cấp phép ngày 18/01/2016. Ví Zalopay được nhiều khách hàng sử dụng vì những tính năng nổi bật như nạp/rút tiền, thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Ví điện tử Zalopay
Ví điện tử Zalopay

Bạn có thể liên kết Zalopay với tài khoản ngân hàng và sử dụng để thanh toán các loại hóa đơn điện, nước hoặc mua vé máy bay, vé xem phim và các loại hóa đơn khác … mà không cần phải dùng tiền mặt hay thanh toán trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch.

Vì sao nên sử dụng ví điện tử Zalopay?

Sẽ không quá khó để trả lời câu hỏi này và dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng ví Zalopay trong thanh toán trực tuyến.

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Khi sử dụng Zalo Pay, bạn sẽ không phải đến ngân hàng, cây ATM hay bất cứ điểm giao dịch nào để thanh toán hóa đơn mua hàng. Việc thanh toán qua Zalo Pay chỉ khiến bạn mất 2 giây, không cần di chuyển hay chi phí. Đây chính là điểm cộng giúp Zalo Pay nhanh chóng ghi điểm và vượt mặt các ứng dụng khác.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trước mỗi giao dịch thanh toán, các bạn sẽ phải nhập mật khẩu/vân tay hoặc face ID. Điều này thể hiện độ bảo mật cao, không một kẻ gian nào có thể xâm nhập và sử dụng trái phép tài khoản của bạn. Do đó, trường hợp bị chiếm đoạt tài sản trong tài sản dường như là không xảy ra.

Đa dạng các dịch vụ

Ngoài tính năng thanh toán, bạn còn có thể sử dụng Zalo Pay để đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim, nạp thẻ điện thoại, thẻ game…Hay chuyển tiền, rút tiền trong chính tài khoản Zalo Pay của mình. Với sự đa dạng này mà ZaloPay phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi, ngành nghề…

Dễ dàng đăng nhập

Chỉ cần bạn có Zalo là đã có thể sử dụng ứng dụng Zalo Pay một cách đơn giản, nhanh chóng. Bạn không cần tạo tài khoản với các thủ tục phức tạp, mất thời gian như các ứng dụng thanh toán khác.

Liên kết với thẻ ngân hàng

Việc liên kết với thẻ ngân hàng sẽ giúp quá trình chuyển tiền, rút tiền diễn ra nhanh chóng. Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội giúp Zalo Pay được nhiều người sử dụng.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ZALOPAY nhanh, đơn giản và chi tiết nhất

Nạp tiền vào ví ZaloPay trên ứng dụng ZaloPay

Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay > Chọn Nạp Tiền.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Chọn mệnh giá tiền nạp > Chọn Tiếp tục.

Lưu ý: Mệnh giá nạp tiền vào ví tối thiểu là 100.000 VND và phải là bội số của 10.000VND như: 100.000VND, 200.000VND, 500.000VND.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Chọn loại thẻ thanh toán > Chọn Xác Nhận Thanh Toán.

Bước 3
Bước 3

Nạp tiền vào ví ZaloPay trên ứng dụng Zalo

Bước 1: Mở Zalo > Chọn biểu tượng Thêm tại góc bên phải phía dưới > Chọn ZaloPay.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Chọn Nạp/Rút tiền.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Chọn số tiền muốn nạp hoặc tự nhập số tiền muốn nạp vào phần Nhập số tiền > chọn Nguồn tiền > Chọn Xác nhận.

Bước 3
Bước 3

Sau khi người dùng bấm Xác nhận, số tiền bạn chọn nạp sẽ được cộng vào tài khoản ZaloPay nhanh chóng.

Nạp tiền vào Zalo Pay bằng thẻ điện thoại

Nạp tiền trực tiếp trên App Zalo Pay

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo Pay đã được tải sẵn trong thiết bị di động. Tại giữa màn hình có mục “số dư VND” nằm ở dãy trên cùng, màu xanh, gần kề hai biểu tượng ngân hàng và thanh toán.
  • Bước 2: Màn hình xuất hiện bảng giao dịch, bạn chọn mục “Nạp tiền”.
  • Bước 3: Nhập số tiền cần nạp, chọn nguồn tiền từ Card điện thoại. Zalo Pay hỗ trợ khách hàng hai nguồn tiền từ thẻ ngân hàng và thẻ cào điện thoại.
  • Bước 4: Hoàn tất giao dịch, bạn cần nhập mật khẩu chính xác.
Nạp tiền trực tiếp trên App Zalo Pay
Nạp tiền trực tiếp trên App Zalo Pay

Nạp tiền vào tài khoản qua Zalo Chat

  • Bước 1: Mở mục nhắn tin với bạn bè bất kỳ (cửa sổ chat).
  • Bước 2: Chọn vào biểu tượng hình ghim, bên cạnh biểu tượng thu âm.
  • Bước 3: Tìm đến mục Zalo Pay rồi nhấn vào.
  • Bước 4: Thực hiện các bước tương tự như cách trên.

Nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại bao lâu nhận được?

Qúa trình xử lý, rà soát giao dịch sau khi khách hàng hoàn tất việc nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại sẽ diễn ra trong vòng vài chục phút nhưng có thể chỉ là vài phút. Sau đó, số tiền sẽ được cộng vào số dư của bạn!

Kết luận

Nếu bạn đang thắc mắc cách nạp tiền vào ZALOPAY thì nội dung bài viết này đã trả lời câu hỏi đó giúp bạn. Hy vọng rằng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích, giúp bạn trải nghiệm ví điện tử Zalopay tốt hơn!

Thông tin được biên tập bởi: Banktop

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments